Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014

      Theo thông tin mới nhất vừa được biết, Tòa án Nhân dân Tối cao Hà Nội đã gửi giấy báo cho Luật sư Hà Huy Sơn, luật sư bào chữa cho Luật sư Quân. Theo lịch trình thì phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lê Quốc Quân về tội trốn thuế sẽ được thực hiện vào ngày 18 tháng 2 năm 2014.


giay bao luat su ha huy son


       Được biết, Lê Quốc Quân là bị cáo chính trong một vụ án trốn thuế. Lê Quốc Quân là Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn giải pháp Việt đã lập hồ sơ khống, hạch toán sai thu nhập nhằm trốn tránh việc đóng thuế. Phiên tòa xét xử sơ thẩm Quân đã diễn ra vào ngày mùng 2 tháng 10 năm 2013 với mức án sơ thẩm được tuyên là 30 tháng tù cho Quân và hình phạt bổ sung đó là nộp phạt 1.290.450.394 đồng để xung quỹ Nhà nước.


         Tuy Lê Quốc Quân bị tuyên phạt với tội trốn thuế nhưng kể từ khi Lê Quốc Quân bị khởi tố cũng như bị đem ra xét xử trong phiên tòa sơ thẩm cho đến nay đã có rất nhiều tổ chức, cơ quan nước ngoài lên tiếng vu khống chính quyền Việt Nam đàn áp người bất đồng chính kiến, hay xét xử một nhân vật chính trị.   Trên các trang mạng vẫn thường hay xuyên tạc về tình hình chính trị xã hội Việt Nam như BBC, RFA, VOA…đã đưa tin và bóp méo về vụ án này.


          Theo thông tin công khai được biết Lê Quốc Quân không chỉ là một doanh nhân bình thường, mà Lê Quốc Quân là một quân cờ chính trị của Mỹ và phương Tây. Ngay sau khi Lê Quốc Quân bị xét xử thì một số chính khách của Mỹ và phương Tây đã lên tiếng bảo vệ Quân. Quân đã từng được đi du học theo chương trình học bổng Regan Fasell của Mỹ, nhưng thực tế thì đây là một khóa đào tạo về dân chủ, các phương thức bạo loạn lật đổ của Cục tình báo trung ương Mỹ. Kể từ khi Quân về nước năm 2007 đã liên tục có các hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước như kích động bà con giáo dân chống chính quyền cho đến gây rối trật tự công cộng thông qua kích động biểu tình “yêu nước”, kích động “dân oan đòi đất”. Quân được nước ngoài xem như là một ngọn cờ hàng đầu trong đấu tranh dân chủ.


            Bởi vậy, theo dự đoán của dư luận thì lần này diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm Lê Quốc Quân vẫn sẽ xảy ra hiện tượng lợi dụng phiên toàn để gây rối trật tự công cộng, thậm chí rất có nguy cơ bọn lưu manh chính trị mang danh dân chủ sẽ kích động biểu tình. Trên các mạng lề trái sẽ tha hồ gào rú vu khống chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến. Còn bên ngoài các chính khách có thù địch với Việt Nam, các chính khách chống cộng sẽ có những phát ngôn sai trái xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam, trong khi đây là một vụ án trốn thuế.
[caption id="attachment_2190" align="aligncenter" width="625"]Phiên tòa sơ thẩm Lê Quốc Quân                                                                      Phiên tòa sơ thẩm Lê Quốc Quân[/caption]

       Thiết nghĩ, đã là công dân thì phải có nghĩa vụ đóng thuế đầy đủ để xây dựng và bảo vệ đất nước. Những người nông dân, công nhân hay doanh nhân đều phải nộp thuế theo quy định của Nhà nước. Điều đó ngay cả những người ít học cũng đều phải biết. Ấy vậy mà một người có bằng cử nhân, bằng tiến sỹ như Lê Quốc Quân, đi du học bên Tây lại không biết được điều đó. Hay các quỹ học dân chủ, hay đi du học bên Tây họ đào tạo cho Lê Quốc Quân làm dân chủ là phải trốn thuế? Điều này thật khó chấp nhận được, Lê Quốc Quân đã quá coi thường pháp luật. Cũng theo một số thông tin được công khai trên mạng thì Lê Quốc Quân hiện nay là một trong những nhà dân chủ có lượng của cải kếch sù. Với mấy căn nhà nằm ở các vị trí đắc địa ở các thành phố lớn, Quân đi xe BMW…Theo tìm hiểu thì Lê Quốc Quân là một quân cờ có giá trị của các ông chủ Mỹ và phương Tây nên lương tiền đổ về ủng hộ Quân “chống Cộng” là rất nhiều, với số tiền hàng triệu đô la mỗi năm và từ nhiều nguồn khác nhau. Và cũng có giả thuyết đặt ra là Lê Quốc Quân là một đầu mối nhận tiền cho các hoạt động dân chủ lật đổ chính quyền Cộng sản Việt Nam. Nhưng do Quân ỉm đi một mình, không chia chác cho các “nhà dân chủ” khác nên Quân mới giàu như vậy. Cũng rất có thể hoạt động trốn thuế là một trong những nguồn thu đem lại số tài sản khổng lồ đó.


       Hy vọng rằng vào phiên tòa tới, Lê Quốc Quân sẽ ngoan ngoãn nhận tội, nhận ra những sai trái của mình. Hy vọng Hội đồng xét xử sẽ tuyên phạt một mức án nghiêm khắc nhất để trừng trị Lê Quốc Quân, răn đe bất cứ ai đang có ý định trốn thuế cũng như giữ vững được sự tôn nghiêm của pháp luật.


 Rise Up


35 nhận xét:

 1. Lê Quốc Quân là một luật sư, hơn nữa hắn ta là một tín đồ công giáo, lẽ ra phải chấp hành nghiêm pháp luật, nhưng hắn ta lại lợi dụng pháp luật và vi phạm pháp luật. Vi phạm pháp luật thì bị xử lý, chuyện đơn giản như thế cớ sao lại là mối quan tâm lớn của đám luyện rận chủ. Đơn giản là vì Lê Quốc Quân là một con cờ chính trị mà các thế lực thù địch dùng để chống phá Việt Nam. Mog rằng tên Lê Quốc Quân sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. ngày Lê Quốc Quân bị bắt, một đám rận chủ tào lao đã từng tung hô, cổ súy việc Quân tuyệt thực để phản đối mình bị bắt như một sự tự sướng kiểu bầy đàn. Những nhà rận chủ nói trên chả có tí nào là thương Quân hay vì dân chủ gì cả, tất cả cũng chỉ vì những đồng đôla mà chúng sẽ nhận được từ nước ngoài. Tội trạng của Lê Quốc Quân đã rõ ràng, tên Quân phải đền tội là đúng rồi còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. các nhà rận chủ đang bênh vực Quân đều biết rõ đã làm rận chủ thì không được ăn cắp, nhưng Quân đã làm điều tệ hại đó, và cái lũ rận chủ kia không biết làm gì hơn ngoài xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền để mong cứu vớt tình hình cả. Nhưng công lý thì vẫn cứ mãi là công lý. Rồi đây, tên Lê Quốc Quân vẫn sẽ phải chịu hình phạt vì hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu đám rận kia chúng nó còn óc nữa hay không mà lại xuyên tạc và bịa đặt về phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân như vậy cơ chứ.Những việc làm của ông ta là rõ rồi.Nó vi phạm nghiêm trọng luật pháp của việt nam.Vậy nên mức án dành cho ông ta là hoàn toàn đúng đắn ròi.Vậy nên dù chúng nó có ngồi đó kêu gào hay là xuyên tạc thì cũng không thể nào thay đổi được gì cả.Đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Đây thật sự là một vụ án hết sức bình thường.Và nó cũng được đưa ra xét xử như những vụ án bình thường.Vậy mà đám rận kia lại có thể xuyên tạc và bịa đặt chúng là những tù nhân lương tâm.Lương tâm cái gì mà lại có thể trốn thuế như vậy được.Ông ta cũng từng là luật sư đấy.Có lẽ ông ta thừa biết những việc làm của mình là sai trái rồi.Vậy nên các ngươi cũng đừng có mà ngời đó ăn nói lung tung nữa.Chẳng mang lại kết quả gì đâu,

  Trả lờiXóa
 6. Những việc làm của Lê Quốc Quân xứng đáng phải nhận những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật việt nam.Và có lẽ ông ta là người rõ nhất về điều đó.Ông ta từng là một luật sư nên thừa biết những việc làm của mình là sai trái.Vậy nên đừng có mà ngồi đó để kêu la hay là xuyên tạc mong cho ông ta được tha tội nữa.Những việc làm đó là vô ích và phi lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đã là luật sư thì chắc chắn phải hiểu luật. Biết luật mà còn cố tình vi phạm thì chắc chắn phải xử nặng hơn vì không còn nghi ngờ gì việc ông Quân không biết luật nên vô tình vi phạm nữa. Đã vậy lại còn có những hành vi chống đối nhà nước thì những việc ông ta càng lại càng cần được điều tra tìm hiểu rõ ràng. Hi vọng rằng các cơ quan sẽ sớm tìm ra chân tướng sự việc để bắt những kẻ phạm pháp phải đền tội thích đáng. Đem lại an ninh trật tự cho người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy thằng phản động chỉ toàn ăn nói bậy bạ vì chúng nó chẳng đứa nào có óc hoặc óc bị tiêm botox nên mới thế. Hết chuyện làm nên đi kiếm việc mà cắn càn à. Chúng nó càng bảo vệ cho ông luật sư Quân thì càng chứng tỏ ông ta là người thân cận với chúng nó, càng chứng tỏ những hành vi mờ ám của ông ta là có thật. Bịa đặt xuyên tạc với mấy tờ báo lá cải chẳng để làm gì, chỉ như châu chấu đá xe. Đã phạm tội thì tất sẽ bị bắt đền tội. Thế thôi

  Trả lờiXóa
 9. Theo mình nghĩ thì có lẽ phiên tòa phúc thẩm này cũng sẽ chẳng thay đổi được điều gì đâu, vì tội của tên Lê Quốc quân này đã quá rõ ràng rồi, không thể chối cãi, mà cũng chẳng có tình tiết giảm nhẹ nào. Có chăng cái phiên tòa này lại được dịp chứng kiến những nhà rận chủ đi khóc lóc cho tên này mà thôi. Bài này là bài cũ rồi, lần nào chẳng có cơ chứ. Nhưng chắc cũng chẳng được gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 10. Sắp xử phúc thẩm Lê Quốc quân rồi, chúng ta lại chuẩn bị mà ngồi nhìn xem cái đám rận lông mu lại giở trò gì ở phiên tòa đây. Chắc lại là những chiêu mèo khóc chuột, rồi lại vu cho chính quyền vi phạm nhân quyền, ngăn cản tự do báo chí, không cho đưa tin.... Sẽ có rất nhiều tin xấu về chính quyền được chúng đưa trong những ngày này cho mà xem. Dịp này cũng là lúc chúng kiếm tiền mà

  Trả lờiXóa
 11. Hay đấy, nay tên Quân này đã phải trả giá cho hành vi của hắn nữa rồi. Dạo trước xét xử sơ thẩm đã thấy rõ ràng rằng hắn đã được đám rận chủ kia tung hô một cách hết cỡ, làm cho hắn thấy yên tâm hơn mà chịu trận trong tù, nhưng có lẽ đợt này cũng vậy thôi, đám rận chủ kia lại giở trò, chúng lại làm trò biểu tình này nọ mà thôi. Đợt nay Quân ra tòa thì lại ầm ĩ mà, đúng là chỉ có một tên dân chủ trốn thuế mà tất cả cứ làm ầm ĩ hết cả lên, cứ như trời sập không bằng ấy. Có gì to tát đâu, cứ cho hắn đi tù cho biết, khỏi trốn thuế nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Oái, thế là xử sơ thẩm lâu rồi nhỉ, hình như là đâu 4 hay 5 tháng gì rồi ấy. Bây giờ lại xử phúc thẩm à. Vụ này có vẻ to và hơi căng đây mà. Phen này thì đám rận lại có lợi mà thôi, đám rận lại được phen biểu tình chống chính quyền, được một phen lu loa rằng Đảng và Nhà nước đàn áp người này nọ, nhưng trên thực tế thì đâu có như vậy, tất cả là tại chúng nó u u mê mê nên không hiểu mà thôi. Bọn này nên cho chúng học nữa đi, cho chúng đi đây đi đó cho hiểu sâu vào chứ cứ ngồi ở nhà mãi thì chỉ như thế thôi. Chẳng có nước nào mà cho phép trốn thuế cả đâu. Chỉ có ở Việt Nam này là dễ quá nên bọn dân chủ mới trốn thuế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Lê Quốc Quân này nghe đâu là luật sư này nọ nhưng trốn thuế như rươi thế là thế nào. Nghe đâu hắn trốn hàng chục tỉ tiền thuế thì phải. Mà hắn được đi du học này nọ bên trời Tây, hắn đi du học mà chẳng đem gì về cho Quốc gi mà lại cứ đi trốn thuế là thế nào, đúng là hắn có vấn đề thì phải. À, hình như hắn còn mang danh là hoạt động dân chủ nữa nên mới trốn thuế để lấy tiền đi làm dân chủ đây mà, hắn rõ khốn nạn. Cái gì cũng đòi làm là thế nào, tham lam quá đi mất. Hắn bị bắt như thế là phải rồi.

  Trả lờiXóa
 14. thủ đoạn thường thấy của các thế lực phản động , lợi dụng các vấn đề dân tộc hay tôn giáo để xuyên tạc , nói xấu chống phá chính quyền ta , Lê Quốc Quân hay những con cờ chính trị khác chỉ là cái cớ cho bọn phản động vác mồm ra chửi bới mà thôi , còn với gã Quân này, làm sai thì chắc chắn là sẽ bị xử tội , chỉ là các nhà rận chủ kia còn cố ăn vạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. các nhà kêu gọi dân chủ ấy chỉ lợi dụng việc Lê Quốc Quân là một giáo dân mà có thể đem đi kêu gào , nói xấu xuyên tạc về vụ án này , rõ ràng vi phạm pháp luật thì phải chịu án phạt , nhưng có lẽ , việc Quân vi phạm pháp luật cũng là làm theo chỉ đạo của các thế lực thù địch để có cớ tuyên truyền xuyên tạc phản động

  Trả lờiXóa
 16. vụ Lê Quốc Quân này cũng là một trong những vụ án nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong năm trước , lâu rồi cũng không còn quan tâm đến chuyện này nữa , nhưng mà tự nhiên hôm nay lên đây lại thấy cái bai này viết về vụ án của Lê Quốc Quân , hi vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết một cách công minh , tường tận cho nhân dân , quần chúng

  Trả lờiXóa
 17. Ah , cái vụ án của Lê Quốc Quân này cũng lâu rồi mà nhỉ , hình như còn có những kẻ lợi dụng những sự việc , tình tiết có liên quan đến vụ án lần này để làm những cái chuyện xấu thì phải , có tội thì phải chịu trách nhiêm trước pháp luật là đúng rồi còn gì nữa , hi vọng pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ nào vi phạm pháp luật để bảo vệ tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. Đúng rồi , trốn thuế , vi phạm pháp luật thì cần phải xử phạt thích đáng , đúng người , đúng pháp luật , việc này là hoàn toàn đúng đắn và cần phải làm , chứ nếu không thì còn ai tôn trọng , làm theo pháp luật nữa chứ , nhưng mà chẳng hiểu sao lại có những kẻ lợi dụng chuyện này để tuyên truyền , lợi dụng những điều đó để làm những chuyện xấu , như thế là không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 19. Tên Lê Quốc Quân này là siêu trộm, nếu ai chưa biết thì phải biết về bản chất của hắn đi thì tốt hơn. Đừng nên nhìn cái vẻ mặt bên ngoài của hắn là một tiến sĩ luật này nọ mà vội cả tin, nếu cả tin vào những kẻ như hắn là chết không kịp thật. Hắn chỉ giả bộ tri thức như vậy thôi chứ thật ra hắn tham lam vô độ, kiếm tiền bằng mọi cách, kể cả những cách bất lương nhất hắn cũng làm. Hắn trốn thuế Nhà nước cho đến việc hắn ăn chặn tiền hoạt động dân chủ do các quan thầy. Tóm lại là hết sức khốn nạn, chúng nó làm bất cứ việc gì mà chúng nó nghĩ có thể đem lại lợi ích cho chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Quốc Quân nếu xét về mặt học thức thì cũng chẳng phải là một người tầm thường, Lê Quốc Quân đã từng tốt nghiệp cử nhân luật, đi du học luật ở nước ngoài, nghe đâu còn có cả bằng tiến sĩ này nọ.Nhưng quan trọng nhất là Lê Quốc Quân đã được đi du học theo chương trình Reagan Fallsheo của Mỹ, đây là một chương trình do tình báo Mỹ tài trợ cho những người này đi học làm dân chủ, để thực hiện hoạt động dân chủ chống Việt Nam. Ấy vậy mà Quân đã phụ lại ước muốn của quan thầy để đi trốn thuế, nay lại bị xử tù, thật là hành động dốt nát quá.

  Trả lờiXóa
 21. http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 22. Xét xử sơ thẩm vụ án Lê Quốc Quân về tội trốn thuế Theo thông báo của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, ngày 2/10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án trốn thuế xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, trụ sở tại nhà A9-D5, phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 23. Trước đó, ngày 27/12/2012, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Quốc Quân (sinh năm 1971 tại Nghệ An), Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, và Phạm Thị Phương (sinh năm 1982 tại Hòa Bình), kế toán Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, về tội danh trốn thuế, được quy định tại Điều 161- Bộ luật Hình sự.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 24. Theo chứng cứ do Cơ quan Cảnh sát điều tra thu thập được, Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, thành lập tháng 4/2001 với hai thành viên do Lê Quốc Quân làm giám đốc và đại diện theo pháp luật từ khi thành lập cho đến khi bị bắt. Công ty này đã thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 13 vào ngày 5/6/2012; với ngành nghề kinh doanh là cập nhật, tìm kiếm lưu trữ, xử lý dữ liệu, dịch vụ nghiên cứu và cung cấp thông tin thị trường. Từ khi thành lập công ty đến khi bị bắt, Lê Quốc Quân đã ký nhiều hợp đồng với các cá nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước (chủ yếu qua skype, email), mở sáu tài khoản tại hai ngân hàng BIDV và Vietcombank, nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tổng số tiền Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam thu được qua hoạt động kinh doanh là 13,318 tỷ đồng, trong đó có 588.000 USD (Lê Quốc Quân đã bán cho ngân hàng để rút tiền VNĐ). Quá trình hoạt động, Lê Quốc Quân nhận thấy Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam phải xuất hóa đơn cho các đối tác khi ký hợp đồng nhưng không phải nộp thuế giá trị gia tăng (thuế xuất bằng 0), do vậy doanh số kinh doanh lớn.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 25. Để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ thực hiện các hành vi sai phạm như nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính... để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại, mua hóa đơn giá trị gia tăng khống, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy, gồm: Tờ khai thuế giá trị gia tăng; bảng kê hóa đơn; chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính... do Lê Quốc Quân ký và đóng dấu nộp tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 26. Bằng thủ đoạn trên, chỉ tính riêng trong hai năm 2010 và 2011, Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam đã lập và ký hợp đồng với chín chuyên gia tư vấn nhằm tăng chi phí và giảm thu nhập cho Công ty với số tiền là 1,75 tỷ đồng. Số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp Công ty này đã trốn là hơn 649 triệu đồng. Cũng trong năm 2010 và 2011, thông qua Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm, Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam đã mua nhiều hóa đơn giá trị gia tăng khống của nhiều Công ty với nhiều mặt hàng, qua đó khai tăng chi phí doanh nghiệp nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 27. Tại Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm cùng một số đối tượng liên quan đã nhận thức được sai phạm và khai rõ toàn bộ hành vi sai phạm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam trong việc thuê chuyên gia tư vấn khống, dùng hóa đơn giá trị gia tăng khống để khai tăng chí phí của doanh nghiệp nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp. Những người được cho là chuyên gia tư vấn cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam cũng trình bày rõ, họ không tham gia làm gì cho Công ty này, không nhận số tiền hàng trăm triệu đồng như phiếu chi mà chỉ ký hợp đồng, phiếu thu, phiếu chi hợp thức cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. Mỗi người phải ký 12 hợp đồng, 12 phiếu thu, 12 phiếu chi/lần. Sau khi ký hợp thức, mỗi người được Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam trả từ 01-03 triệu đồng.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 28. Là bị can trong vụ án hình sự-kinh tế, qua điều tra cho thấy Lê Quốc Quân đã chỉ đạo nhân viên cũng như trực tiếp thực hiện các thủ đoạn man trá, gian dối nhằm chiến đoạt tiền thuế, một loại tội phạm các quốc gia đều lên án, trừng trị nghiêm khắc, nhưng ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phát hiện, khởi tố vụ án đã có một số cá nhân, tổ chức nước ngoài, chức sắc tôn giáo lên tiếng xuyên tạc vụ việc, kích động, đưa ra cái gọi là "thỉnh nguyện thư," "đơn kiến nghị," "đơn đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân."

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 29. Lê Quốc Quân là một luật sư và một người tham gia công giáo vậy mà lại có những hành vi hèn hạ, vô nhân tính, vi phạm pháp luật. Ông ta phải chịu sự trừng phạt thích đáng trước pháp luật. không thế tha thứ cho những hành vi của Lê Quốc Quân. Còn về những kẻ ủng hộ Lê Quốc Quân cũng phải bị xử lý về hành vi sai trái thiếu suy nghĩ của họ.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html
  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/vu-le-quoc-quan-zan-chu-tron-thue-va.html

  Trả lờiXóa
 30. TÁC GIẢ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN ĐỌC CHO BÀI VIẾT, LÊ QUỐC QUÂN TRỐN THUẾ NÊN SẼ PHẢI CHỊU SỰ TRỪNG TRỊ CỦA PHÁP LUẬT, ĐẤY LÀ ĐIỀU KHÓ CÓ THỂ TRÁNH KHỎI RỒI
  CHÚNG TA HÃY YÊN TÂM ĐIỀU ĐÓ!

  Trả lờiXóa
 31. Xử phúc thẩm cũng chẳng sao đâu mà, chỉ là hình thức cho có lệ, không hắn lại không phục, lại đi kiện thì to chuyện, chứ với tội danh rành rành như thế, với bản án như thế là quá khoan hồng rồi, còn đòi hỏi gì nữa? Chắc chẳng cần phải quan tâm làm gì đến phiên tòa này làm gì cho mệt người, dành thời gian làm những việc có ích khác còn hơn

  Trả lờiXóa
 32. Tên này tội đã rõ rành rành như thế, chứng cứ, vật chứ đầy đủ, làm sao mà chối cãi được. Với lại cái tội trốn thuế là tội không thể chấp nhận được, nếu được cứ xin hội đồng xét xử tăng thêm cho hắn vài năm nữa, cho đến khi nào hắn nhận ra sai lầm của mình, và có thể trở thành một con người lương thiện thì hẵng thả hắn ra. Như thế mới xứng đáng với những gì hắn đã gây ra

  Trả lờiXóa
 33. Chẳng biết sao nhưng dù tội của tên này đã rành rành ra như thế, tội trốn thuế mà theo tôi thì không thể chấp nhận được, đóng thuế là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi công dân, ấy thế mà hắn tìm mọi cách để không phải đóng số tiền ấy. Với tội danh như thế mà không hiểu sao lại có vài tổ chức cá nhân lại mang băng rôn, biểu ngữ đến đòi thả tự do cho hắn. Những con người này không có óc hay sao ấy

  Trả lờiXóa
 34. Quân đều biết rõ đã làm rận chủ thì không được ăn cắp, nhưng Quân đã làm điều tệ hại đó, và cái lũ rận chủ kia không biết làm gì hơn ngoài xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền để mong cứu vớt tình hình cả.cho đến khi nào hắn nhận ra sai lầm của mình, và có thể trở thành một con người lương thiện thì hẵng thả hắn ra.

  Trả lờiXóa
 35. qua điều tra cho thấy Lê Quốc Quân đã chỉ đạo nhân viên cũng như trực tiếp thực hiện các thủ đoạn man trá, gian dối nhằm chiến đoạt tiền thuế, một loại tội phạm các quốc gia đều lên án, trừng trị nghiêm khắc, nhưng ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phát hiện,

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm