Chủ Nhật, 26 tháng 1, 2014

         Trong một entry trước tác giả đã viết về Pháp luân công, nói về loại khí công này ở Việt Nam. Nói về bản chất, những tác dụng của nó được đồn thổi cũng như  những hoạt động quá khích vừa qua của các học viên Pháp luân công tại Quảng trường Ba Đình của một nhóm học viên Pháp luân công. Sự việc đã được cơ quan chức năng giải quyết, xử lý. Tưởng chừng như những người có hành động sai trái đó sẽ hiểu ra sai lầm, nhưng gần đây họ lại có một hành động rất thiếu văn minh đó là họ đã thực hiện việc giật đổ tượng đài Lênin gần Đại sứ quán Trung Quốc.


        Nếu như trước đây tôi còn tin phần nào về Pháp luân công, về những nguyên lý tốt đẹp mà Pháp Luân Đại Pháp dạy, nguyên lý chân, thiện, nhẫn. Nhưng những sự việc vừa qua đã khiến tôi nghi ngờ, hoài nghi về những chân lý, đạo đức mà những học viên Pháp luân công đã đạt được.  Một người đắc đạo thì ai lại đi làm những việc phản phúc, thiếu văn minh đạo đức như vậy. Một nơi vừa trang nghiêm, linh thiêng như Quảng trường Ba Đình mà họ dám giăng băng rôn, khẩu hiệu lên chống Đảng và Nhà nước. Nơi lãnh tụ dân tộc yên nghỉ, ngày ngày có hàng ngàn người xếp hàng dài mấy cây số để đến viếng thì họ lại đến đó gây mất trật tự, mỹ quan, hơn nữa họ còn bôi nhọ thanh danh lãnh tụ, chống Đảng, chống Nhà nước.


       Đúng là “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, sự việc vừa qua các cơ quan chức năng đã không truy cứu tới cùng. Nhưng nay cũng những học viên đó lại có hành động lỗ mãng khi thực hiện hành vi kéo sập tượng đài Lê Nin. Mặc dù hậu quả chưa xảy ra nhưng đó là hành vi thể hiện sự vô đạo vô ơn của những con người này. Tôi không biết một trong ba nguyên lý chân, thiện, nhẫn thì các học viên Pháp luân công kia đạt đến cái nào mà họ lại có hành động như vậy. Tượng đài Lê Nin không chỉ có ở mỗi Việt Nam mà còn có ở nhiều nước khác trên thế giới. Liên Xô cũ và Nga bây giờ vẫn duy trì lăng Lê Nin bởi vì Lê Nin là lãnh tụ của giai cấp vô sản, Người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho giai cấp cần lao. Vậy mà tên Nguyễn Doãn Kiên, một học viên Pháp luân công đã viết rằng “Chúng tôi đã chưa làm tròn sứ mệnh của mình trong việc dỡ bỏ tượng của tên độc tài - đại ma đầu Lênin ra khỏi mảnh đất ngàn năm văn hiến”.


        Rõ ràng những lời nói của tên Nguyễn Doãn Kiên đã cho thấy rằng hắn đang bị tư tưởng thù hận lấn át lý trí, hắn đã tiếp thu nguyên lý ác thú vô ơn hơn là nguyên lý chân thiện nhẫn. Hắn đã bị nhồi sọ quá nhiều bởi tư tưởng tư sản, hoặc là hắn là hạng con hoang của Mỹ và phương Tây có đặc quyền đặc lợi trong các chế độ cũ nên mới nói như vậy. Vì hắn ngu muội nên mới không hiểu được rằng Lê Nin là một trong những lãnh tụ của phong trào công nhân thế giới, lãnh tụ của giai cấp vô sản. Lê Nin đã nhận được sự kính trọng, tiếc thương của nhân loại mặc dù khi Người đã mất. Khi Lê Nin bị ám sát và mất vào năm 1924 đã có  “hơn 50 vạn người tham gia trên quãng đường dài 4 km, Họ đã khênh quan tài Lênin đi bộ trong vòng hơn 6 giờ, ra ga xe lửa để chuyển về Matxcơva”.  Ngoài ra đã từng “có hơn 12.000 bức điện và thư của các tầng lớp nhân dân từ khắp nơi trên toàn lãnh thổ Liên Xô đề nghị có biện pháp bảo quản vĩnh viễn thi hài Lênin”.


      Không chỉ nhân dân Nga mà nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới cũng coi Lê Nin là một trong những lãnh tụ đấu tranh cho phong trào công nhân. Cả thế kỷ đã trôi qua nhưng những giá trị mà Lê Nin để lại cho nhân loại vẫn còn đó. Phải nhớ lấy rằng chính chủ tịch Hồ Chí Minh nhờ tìm được học thuyết Mác, Lênin nên mới tìm ra con đường cứu nước. Ấy vậy mà một kẻ mới nứt mắt ra chưa lâu như Nguyễn Doãn Kiên lại đi xúc xiểm, phản lại lịch sử, đòi phủ nhận những giá trị tốt đẹp của cả chủ nghĩa Cộng sản, báng bổ danh nhân khi hắn cho rằng “Lê Nin là đại ma đầu”. Hóa ra cái giá trị mà Pháp luân công đưa lại cho mấy kẻ như Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn là sự u mê, lú lẫn.


      Những việc làm vừa qua của các học viên Pháp Luân Công  đã phản lại toàn bộ các giá trị mà họ vẫn tuyên truyền. Thiết nghĩ, những sự việc vừa xảy ra do các học viên của môn khí công này thực hiện đã lật tẩy bản chất của Pháp Luân Công và những kẻ lợi dụng bộ môn khí công này vào mục đích chống chính quyền. Pháp luân công đã không xứng đáng là một bộ môn mà những người yêu thích khí công theo học nữa. Nó đang dần chuyển sang trở thành một quân bài để những kẻ lưu manh chính trị thực hiện ý đồ chống Đảng, chống Nhà nước thì đúng hơn.


Rise Up


83 nhận xét:

 1. Chẳng hiểu cái bọn học viên Pháp Luân Công này định lật đổ tượng đài Lenin để làm gì nữa. Những hành động của bọn này thật nực cười hết sức. Lenin là một người anh hùng vĩ đại. Vậy mà chúng còn dám nói "Lenin là một nhà độc tài nên việc hạ đổ tượng ông ta là việc quá chân chính, quá đúng" nữa chứ. Có khi phải đưa cái lũ này đi khám xem thần kinh chúng có vấn đề không.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Pháp Luân Công này đã từng nói: "Cộng sản Việt Nam chỉ là một cái vòi bạch tuộc của Cộng sản Trung Quốc, mà Trung Cộng đã bức hại Pháp Luân Công bao năm nay rồi". Bản chất của bọn này là bọn phản động bán nước hại dân không hơn không kém. Vì vậy chúng mới định lật đổ tượng đài Lenin. Chắc chắn bọn Pháp Luân Công này đã nhận được một khoản tiền không nhỏ từ các thế lực thù địch với Đảng ở trong và ngoài nước để làm ra những việc đáng ghê tởm như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động của bọn Pháp Luân Công này đã phạm vào tội phá hoại cơ sở vật chất - kỹ thuật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được quy định tại điều 85 bộ luật hình sự. Bản chất của bọn Pháp Luân Công này là một bọn phản động không hơn không kém. Mong các cơ quan chức năng có những hình phạt thích đáng để xử lý bọn người này.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết pháp luân công là bọn nào nhưng nhìn những hành động mà chúng làm cũng đủ biết là chúng chẳng phải hạng tốt đẹp gì. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại như thế, cả trong nước và quốc tế đều biết, Bác còn là một danh nhân văn hóa thế giới, ấy thế mà chúng cũng xuyên tạc, nói xấu được, còn cả Lê Nin nữa, là một vị lãnh tụ của xã hội chủ nghĩa mà chúng cũng đòi dám giật đổ tượng.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ pháp luân công này mất dạy thật, toàn làm những cái chuyện bố láo thôi. Hết mang những cái biểu ngữ xuyên tạc Bác Hồ, giờ còn đòi giật đổ cả tượng của Lê Nin, toàn là những người có máu mặt của chủ nghĩa xã hội. Tuy không hiểu về chính trị lắm, nhưng nhìn những cái hành động này là đủ biết cái Pháp luân công nó như thế nào, quá nhục cho những hành động như vậy. Dù 2 bên có đối địch nhau thì cũng không nên có những hành động hèn hạ như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Một lũ hèn hạ, sao những chuyện đường đường chính chính không làm, lại phải đi làm lén la lén lút như thế. Chẳng bảo sao lũ chúng mày bị tàu khựa nó đuổi đánh như thế, giờ sang Việt nam tưởng Việt Nam hiền mà bắt nạt à. Không dễ đâu nhé, hiền với ai chứ không thể hiền với cái bọn bất lương, muốn phá hoại đất nước được. Riêng với lũ pháp luân công này mà sau ra ngoài đường gặp thì phang cho chúng nó chết ngay

  Trả lờiXóa
 7. Gần đây những hành động chống phá của đám tự gọi là đệ tử của Pháp Luân Công khiến dư luận không khỏi bức xúc trước những hành động vô cùng ngỗ ngược và đi ngược với đạo lý của chúng. Không ai có thể tha thứ và dung túng, ngụy biện cho những hành động chống phá đó, nếu như đạo giáo chân chính sẽ không bao giờ có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 8. bản chất của Bọn Pháp Luân Công này chính là phá hoại chống đối lại đất nước ta, chúng chỉ dùng cái danh nghĩa vớ vẩn để ngấm ngầm thực hiện cái âm mưu đồi bại của bọn chúng mà thôi. chúng lại còn đòi phá cả tượng lenin nữa chứ đúng là lũ ngu nguội chỉ ham tiền trước mắt mà đi làm những việc khiến cả dân tộc phải kinh tởm

  Trả lờiXóa
 9. đúng à cái lũ đáng chêt việc có lợi cho đât nước thì không làm toàn đi phá hoại an ninh là nhanh.đến bac hồ mà chúng còn bịa đặt nói xâu được bây giờ lại còn đòi giật đổ cả tượng leenin nưa chứ. hỏi chúng lấy tư cách gì mà dám đòi những việc phá hoại đât nước phá hoại lịch sử dân tộc như vậy. thật vô lý, tống hêt chúng vào tù cho song

  Trả lờiXóa
 10. Cái bọn pháp luân công này đáng phải bị bắt từ khi chúng răng băng rôn, biểu ngữ ở trước lăng Bác với những khẩu hiệu nói xấu Bác một cách rất láo toét, chúng ta cần ngăn chặn chúng và có những hình thức sử lí mạnh để chúng không còn có những hành động như vậy nữa. Và còn để răn đe cho những phần tử như thế trong cái môn phái quỷ quái này nữa

  Trả lờiXóa
 11. Xin mọi người hãy lưu ý, 5 người trong bài viết trên đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên chứ chưa nói đến việc đại diện cho Pháp Luân Công. Hơn nữa những người này tự tạo ra cái thứ gọi là “Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử”, đó là một điều xằng bậy, trong Pháp Luân Công không có những thứ như thế.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dung danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay không thiếu những kẻ lợi dụng danh nghĩa và hình ảnh của người khác để làm việc xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 12. Học viên Pháp Luân Công, tu luyện theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, Pháp lý của pháp môn chúng tôi dạy buông bỏ những ham muốn vật chất, chính trị, tiền bạc,..v.v nên những ham muốn đấu đá chính trị như kiểu mấy người trong bài viết này chắc chắn không phải là hành vi của người tập PLC. Các học viên trong thời gian gần đây phải vất vả đi comment khắp nơi về nhóm người giả mạo này để giải thích cho mọi người tránh khỏi mọi hiểu lầm về những việc nhóm này gây ra, cố gắng report những video kích động mà nhóm này đăng tải lên youtube.

  Nhóm này( gồm 13 tên) tự cho là 13 đệ tử chân truyền gì đó được cầm đầu bởi Phạm Xuân Giao, một tên ma đầu rất nổi tiếng với giới an ninh VN vì thường xuyên kích động các cuộc biểu tình khắp nơi. Các tên này được tin là làm việc cho TQ để dựng nên các màn kịch kích động giữa Pháp Luân Công và chính quyền VN còn chúng thì toạ sơn xem hổ đấu.
  Tên Phạm Xuân Giao này đã được Phật học hội Pháp Luân Công ra bài cảnh báo từ lâu nay, mời các bạn xem qua:
  http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html
  Nên mong các bạn suy xét đừng nhầm lẫn, chiếc áo không làm nên thầy tu mà.

  Trả lờiXóa
 13. Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang lợi dụng danh nghĩa học viên Pháp Luân Công để làm việc sai trái, có âm mưu bất chính. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 14. • Thông điệp từ Học viên Pháp Luân Công Việt Nam trước sự kiện nhóm Thập Tam gây ra
  Về nhóm Thập tam với các thành viên như Nguyễn Tăng Lượng, Nguyễn Văn Kiệm, Vũ Hồng Tố, Nguyễn Doãn Kiên, Nguyễn Xuân Trường, chúng tôi xin phép không bình luận về hành động của họ, đó là sự việc phức tạp nơi xã hội người thường mà chúng tôi tin tưởng các cấp lãnh đạo, các bên liên quan sẽ có những nghiên cứu, lý giải và giải pháp cụ thể xoay quanh vấn đề này. Chúng tôi chỉ muốn chính thức khẳng định với tất cả những ai tiếp cận những nguồn thông tin đó – bất kể đó là Chính phủ Việt Nam, các kênh thông tin truyền thông chủ lưu hay tất cả người dân – rằng: “Những người này KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG CHÂN CHÍNH. Họ không làm theo những gì Pháp Luân Công dạy là ‘không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị’. Chỉ riêng việc đó cũng đủ tính là họ không thể đại diện cho Pháp Luân Công. Chưa nói đến việc họ lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công làm những việc không liên quan đến tu luyện, ảnh hưởng tín ngưỡng của các học viên. Những hậu quả của các xung đột họ gây ra cho tất cả những bên có liên quan, họ sẽ phải tự chịu trách nhiệm”

  Trả lờiXóa
 15. TƯỚNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐANG MÊ NGỦ GIỮA HÀ NỘI HAY SAO?!
  Đúng vào ngày 3-2 vừa qua ,một nhóm người tự xưng học viên Pháp Luân Công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã ngang nhiên cầm búa xông vào định phá lăng Hồ Chủ Tịch!
  Tất nhiên lũ ngông cuồng láo xược đó đã bị khống chế và bắt giữ ngay tại chỗ.
  Tuy nhiên:
  Nếu Đảng và nhà nước thật sự nghiêm túc trong công tác cán bộ thì sau vụ việc này rất cần phải kỷ luật thật nghiêm khắc ông giám đốc công an Hà Nội -Tướng Nguyễn Đức Chung. Ông Chung là người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì an ninh trật tự tại thủ đô bằng việc thực thi các hoạt động nghiệp vụ . Ông Chung và các cộng sự của mình đã mắc các lỗi khó có thể bao biện.
  Chỉ vài hôm trước , cũng chính nhóm người ngông cuồng này từng ngang nhiên triển khai các hoạt động phá hoại tại công viên tượng đài Lê Nin như chốn không người mà không bị các lực lượng của ông Chung phát hiện , ngăn chăn! Đã vậy , khi các hoạt động vi phạm luật pháp nghiêm trọng đã xảy ra rồi thì những tên phạm pháp còn công khai đăng đàn thách thức pháp luật rất trắng trợn làm xôn xao dư luận trong nước và quốc tế.
  Là người đứng đầu lực lượng bảo vệ an ninh trật tự , có trách nhiệm thực thi pháp luật nhưng tướng Chung lề mề chậm trễ trong việc ra quyết định bắt giam, tróc nã lũ phạm pháp ngông cuồng kia một cách rất khó hiểu ! (?)
  Chính bởi việc thực thi quyền lực của pháp luật chậm trễ lạ lùng đó đã làm cho nhóm lưu manh chính trị núp danh tôn giáo này càng thêm càn rỡ .
  Hành động xâm phạm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh hôm 3-2 của lũ người ngông cuồng đó chính là hậu quả của sự yếu kém nghiệp vụ , của sự thiếu trách nhiệm chính trị,lẫn sự nhận thức mơ hồ đáng ngạc nhiên của tướng Chung và các cộng sự chủ chốt của ông Chung tại Công An HN.

  Nếu các ông không thể làm được công việc bảo vệ bình yên cho thủ đô và đặc biệt không thể ngăn chặn từ trước những hành động quá đơn giản -công khai nhằm xâm phạm quá nơi yên nghỉ thiêng liêng của Bác Hồ như sự kiện vừa qua thì các ông rất nên bị "lột sao" cách chức nếu không chịu từ chức và xin lỗi toàn dân.

  Công An HN không thể cứ ăn cơm của dân mà vẫn cứ lỳ lợm yên lặng không có lời giải thích thật thoả đáng rõ ràng trước sự kiện này.
  Các ông cần phải nhớ : Nhận lương của nhân dân mà để cho kẻ xấu xúc phạm lăng Bác là có tội với nhân dân, là gián tiếp xúc phạm đến cả dân tộc VN.

  Trả lờiXóa
 16. http://www.mediafire.com/download/tqejht1ynymz06q/Thu+xac+minh+gui+cac+ben+lien+quan+sau+viec+g%2Ay+roi+cua+Nguyen+Doan+Kien.pdf Những người hiểu chưa rõ sự thật, còn e ngại khi có người thân tu luyện Pháp Luân Công xin mời xem thư này.

  Trả lờiXóa
 17. 1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam …v.v.. cố tình đưa lên mạng :
  không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??

  -cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

  2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên lên mạng:
  vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khai trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

  cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

  3- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên mạng :
  ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

  4-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên mạng :
  có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

  -Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

  -------------------
  Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v.cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

  mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
  Hãy vào đây - phapluan.org

  Mọi người đừng để cái đám kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN

  Trả lờiXóa
 18. ,họ mặc áo Pháp Luân Công,chỉ thế thôi,đâu có thể khẳng định họ là học viên pháp luân công hay không ? cũng giống như việc mặc áo cà sa,đâu chắc đã là người tu hành.
  .Người sáng lập ra Pháp Luân Công có nói Pháp Luân Công vĩnh viễn không tham dự chính trị,ai mà tham dự chính trị thì không phải là học viên (trích từ sách Đại Viên Mãn Pháp do sư phụ Lý Hồng Chí viết )
  điều đó đã nói rõ ràng rằng : những người này là giả mạo.
  Pháp Luân Công là một môn tập luyện phi tôn giáo,phi chính trị,việc tập luyện là hoàn toàn miễn phí và không ghi danh,ai muốn tập thì tập,không muốn tập thì thôi,chứng tỏ đây không phải là một tổ chức,không có người đứng đầu,hơn nữa ai tham gia cũng được thì làm sao có thể làm chính trị được,không có bị mật,cũng chẳng thể giữ nổi bí mật thì làm chính trị sao được.

  Vậy Pháp Luân Công là gì ?
  Pháp Luân Công là một môn tu luyện của phật gia hiện được phổ truyền trên 140 quốc gia trên thế giới,với hơn 100 triệu người tập mỗi ngày,môn này đã nhận được hơn 3000 giải thưởng từ các tổ chức và chính phủ trên thế giới.Thông qua tập luyện hàng triệu người trên thế giới đã khỏi bệnh.ví dụ cô Nguyễn Thị Bính ở quận 2 sài gòn (sdt :0902908085) bị thoái hóa cột sống,thoái hóa khớp,ung thư cổ tử cung,vv..đã khỏi sau 2 tháng tập luyện,chị Đặng Thị Hạnh ở hà nội (0987584158) bị hen bẩm sinh và viêm xoang cũng đã khỏi sau thời gian ngắn tham gia tập luyện,chị Lưu Ánh Thùy ở cần thơ (01284583909) bị viêm mũi dị ứng ,thoái hóa và gai đốt sống đã được chữa lành,và rất nhiều người nữa đã khỏi bệnh sau khi tham gia tập..Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,làm gì cũng suy nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính bản thân theo nguyên lý " Chân Thiện Nhẫn ",những hành động như thế kia chắc chắn không phải là hành động của học viên Pháp Luân Công.
  Nếu chịu khó đọc ở các trang web khác,các bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin phản hồi từ các học viên Pháp Luân Công trên toàn quốc,họ đang đứng ra để giải thích cho mọi người,tránh sự hiểu lầm đáng tiếc.
  Mọi thông tin chi tiết,các bạn có thể truy cập các nguồn sau để tìm hiểu và kiểm chứng
  http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/72/122/21/89670/Tim-hieu-ve-Phap-Luan-Cong.aspx
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng
  http://vn.minghui.org/news/category/gioi-thieu-dai-phap/

  Trả lờiXóa
 19. Pháp Luân Công là một môn tu luyện thượng thừa của phât gia được đơn truyền qua các thời đại,.Năm 1992,sư phụ Lý Hồng Chí đã chính thức truyền môn này ra công chúng,chỉ trong vòng 7 năm đã có hơn 100 triệu người theo tập.Pháp Luân Công dạy con người hướng thiện,luôn nghĩ đến người khác trước,nâng cao tâm tính theo nguyên lý " Chân Thiện Nhẫn" ,thông qua tập luyện hàng triệu triệu người đã khỏi bệnh thâm chí cả bệnh nan y.Tuy nhiên ĐCS Trung Quốc tôn sùng học thuyết vô thần luận của mình,tin rằng con người là từ động vật tiến hóa mà thành; thông qua đấu tranh sinh tồn mà phát triển nên tự nhiên căm ghét bất cứ học thuyết nào tin rằng thần phật là tồn tại và con người nên sống hòa ái với nhau,vì vậy ĐCS trung quốc đã phát động đàn áp môn này trên diện rộng,bắt người,tra tấn,đánh đập,sốc điện,tiêm thuốc tẩy não ,vv..thâm chí mổ sống nội tạng của các học viên Pháp Luân Công để bắt họ phải từ bỏ niềm tin của mình.Để hơp lý hóa hành động đàn áp của mình,ĐCS trung quốc đã dựng nên " vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn" vu khống là các học viên pháp luân công tự sát để phản đối lệnh cấm,reo rắc lòng thù hận trong dân chúng,từ đó dễ bề đàn áp.
  Pháp Luân Công là một môn tập luyện phi tôn giáo,phi chính trị,việc tập luyện là hoàn toàn miễn phí và không ghi danh.

  Trả lờiXóa
 20. Những người kia không phải là học viên Pháp Luân Công,học viên Pháp Luân Công không bao giờ tham dự chính trị,đó là điều đã được sư phụ Lý Hồng Chí,người sáng lập ra Pháp Luân Công nói rõ trong sách của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 21. ở đâu thì cũng có người này người kia, theo tôi thi chúng ta không nhất thiết phải qui chụp cho tất cả tín đồ của Pháp Luân Công , đó có thể chỉ là một bộ phận nhỏ bị mua chuộc , tha hóa hoặc lợi dụng Pháp Luân Công để chống đối chính quyền ta mà thôi , bởi vì cái gì đi chăng nữa , muốn tồn tại thì đều phải hợp với qui luật tự nhiên , trái với qui luật đó ắt sẽ diệt vong

  Trả lờiXóa
 22. Nhân chuyện gần đây tà đạo Pháp Luân Công liên tục có những hành động khủng bố, phá hoại, nhục mạ anh hùng dân tộc, kích động bạo loạn để gây tiếng vang, tạo thanh thế, hòng lôi kéo sự quan tâm của quốc tế, can thiệp vào công việc nội bộ của nhà nước ta. Khoai@ đăng bài của Cư sĩ Minh Mẫn nói về cách phân biệt chính - tà, qua đó nhận diện rõ hơn về thứ tà đạo với tên gọi Pháp Luân Công.

  Trả lờiXóa
 23. Bài viết dù phản ánh quan điểm riêng của tác giả, nhưng có giá trị để tham khảo. Bởi người Việt Nam, ngay cả những người có học hàm giáo sư như GS Nguyễn Lân Dũng cũng có những nhìn nhận lệch lạc về Pháp Luân Công (Xem ở đây), dẫn đến cổ súy cho tà đạo, dị giáo phát triển ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Hiện tượng tà ma ngoại đạo mượn danh nghĩa Phật giáo để truyền đạo, đồng thời xuyên tạc, vu khống, chống phá Phật giáo để cải đạo Phật tử là một sự thực không thể phủ định.

  Link nguồn : http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/01/ve-ta-ao-phap-luan-cong-phan-biet-chanh.html

  Trả lờiXóa
 25. Trước đây có Osho (giai đoạn đầu theo Phật, giai đoạn sau vì có nhiều người theo và trở nên nổi tiếng nên trở lại chống Phật rồi rơi vào tà kiến), Thanh Hải. Hiện tại có Pháp Luân Công, Trần Tâm, thiền “Minh Triết” của Duy Tuệ, Thông Lạc và nhiều giáo phái tà giáo khác. Các giáo phái tà đạo này đã lợi dụng Phật giáo, Ăn cắp giáo lý đạo Phật rồi lý giải theo thiên kiến chủ quan của họ, đồng thời vay mượn một ít học thuyết của các tôn giáo và triết học đông tây để lập ra giáo phái mới với mục đích chính là :

  Trả lờiXóa
 26. Lợi dụng tôn giáo hoạt động chính trị: Các giáo phái này đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết của một bộ phận quần chúng để lôi kéo, tuyên truyền, kích động họ chống phá thể chế lãnh đạo hiện tại của một số quốc gia để làm hậu thuẫn cho chúng, hòng lật đổ thể chế đó rồi lên lãnh đạo đất nước [thực ra đây chỉ là một sự hoang tưởng. Nhưng sự gây rối làm mất an ninh trật, làm mất công ăn việc làm, gây oán thù giữa các đảng phái, các bộ phận dân chúng khác là có thật]. Lý do khiến các tin đồ của những giáo phái này xuống đường biểu tình, ra các tâm thư kêu gọi phương Tây can thiệp v.v… là vì những giáo phái này đã phóng đại, thổi phồng và bịa đặt ra những tội ác của thế chế hiện tại rồi cho các thể chế này có tội ác tày trời cần phải lên án, cần phải lật đổ và yêu cầu thể chế đó hãy giao quyền lãnh đạo cho các “giáo chủ” chủ của mình. Pháp Luân Công là giáo phái điển hình nhất cho loại tôn giáo này.

  Trả lờiXóa
 27. Buôn thần bán thánh: Một kẻ trong số những giáo phái tà đạo nêu trên từng phát biểu: Suy cho cùng thì không có sự kinh doanh nào thu lợi nhuận cao cho bằng kinh doanh tôn giáo! Xuất phát từ động cơ lập “đạo” như thế, rõ ràng “giáo chủ” các giáo phái này đã thấy, đã biết là, muốn thu lợi thật nhiều thì không có buôn bán, kinh doanh gì bằng “buôn thần bán thánh”.

  Trả lờiXóa
 28. Vâng! Quả đúng như thế. Họ đã dựa vào tâm lý ưa thích, tôn sùng và chạy theo các hình thức mê tín, các hiện tượng xảo thuật đẹp mắt, các phép lạ rẻ tiền, các cách “tu” làm ít mà được nhiều, thậm chí không cần làm gì hết chỉ tin theo và giao khoán niềm tin cho các “giáo chủa” các đấng “bề trên” sẽ có tất cả. Họ còn dùng những chiến lược quảng cáo tuyên truyền rầm rộ bằng mọi thủ đoạn để móc túi tiền của các tín đồ. Chỉ cần nói mình là “thánh”, là “ta đã chứng đắc”, “ta sẽ ban phước, ban tiền tài danh lợi cho. Chỉ cần tin theo ta sẽ có tất cả”… là quần chúng bình dân ai mà không mê, không theo và không bỏ tiền của ra cúng chứ !?

  Trả lờiXóa
 29. TÁC GIẢ ĐỒNG Ý VỚI Ý KIẾN CỦA KHÔNGVKHOG Ở TRÊN, THEO TÔI LÀ NÊN PHẢI BẮT GIAM ĐÁM NÀY LẠI, PHẢI THỰC THI PHÁP LUẬT NGHIÊM MINH HƠN NỮA, KHÔNG ĐỂ CHO CHÚNG LÀM LOẠN LÊN NHƯ THẾ!

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta cần trừng trị nghiêm khắc những kẻ thực hiện hành vi phản động , chống phá đó , chứ không phải là qui chụp hoàn toàn cho cả Pháp Luân Công , vì đó có thể chỉ là hành vì lợi dụng ,mạo danh của Pháp Luân Công nhằm kích động các phần tử cực đoạn tôn giáo để chống phá chính quyền ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. Tượng đài Lê-nin minh chứng cho 1 vĩ nhân của thế giới , vậy mà đám phản động này đòi kéo đổ , đi ngược với qui luật tự nhiên , thế nên kết quả tất yếu của chúng sẽ là bị trừng phạt bởi pháp luật ,

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng hiểu là cái bọn “Pháp Luân Công này là cái gì nữa , nhưng mà thực sự là bọn chúng làm ra nhiều chuyện chẳng ra thể thống gì cả , toàn làm những cái chuyện xấu không ah , chẳng lẽ lại là một tổ chức phản động dười " hình thức " mới chăng , nguy hiểm nhỉ , thực sự là cần phải cảnh giác cao độ với bọn này

  Trả lờiXóa
 33. “Pháp Luân Công" cái tên này thực sự ra rất là lạ làm sao ấy nhỉ ? uhm , thì cũng đồng ý là chỗ nào cũng có cái xấu cái tốt của nó hết mà , một tổ chưc như thế thì tôi đoán chắc là cũng không thể tồn tại lâu dài được đâu mà , kiểu gì thì cũng sẽ bị tan rã , rồi thì suy thoái các kiểu mà thôi , làm sao mà che giấu mãi được chứ

  Trả lờiXóa
 34. Những cái tổ chức này thực sự rất đáng lên án , và cần có sự " quan tâm " đắc biệt , sao lại có một tổ chức chính trị mọc lên như thế chứ , sao lại dung túng cho những cái hành động sai trái , đi ngược lại với pháp luật , với lẽ thường như thế chứ lại , thật lòng là không thể nào chấp nhận được điều đó.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng thật là không thể nào mà có thể chấp nhận được những cái hành động đó của của các học viên Pháp luân , họ không biết là làm như vậy là sai trái , trái với pháp luật , là phá hoại không , hay là cố tình làm như thế vậy nhỉ , nếu như quả thực là cố tình thì không thể nào mà tha thứ cho những cái việc làm đó được .

  Trả lờiXóa
 36. Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 37. Những bạn nào quy chụp cho là PLC là : tổ chức chính trị .tà giáo ,đạo ,tôn giáo này nọ v.v... tất cả đều sai , bạn nên xem xét kỹ rồi hãy phán xét
  bởi vì : PLC có đặc điểm hoàn toàn khác :
  1-Không có tổ chức :ai muốn tập thì tự mình ở nhà mà tập có 5 bài động tác [giống như là tập dưỡng sinh ] .không có ghi danh -không có phát huy hiệu hay áo ,không có bất kể tổ chức cái gì .thì làm sao mà gọi là tổ chức này nọ được [lại còn gán cho cái gọi là 'tổ chức chính trị '].vậy thì bất kể ai cũng có thể mặc cái áo vàng thì tự mình xưng là PLC .nếu bảo rằng mặc cái áo thì là người của PLC , vậy thì xin hỏi rằng : quan chức tham nhũng, con cái leo cao ,hống hách với người dân chẳng lẽ bỏ tù cả chính quyền hay sao .Người nào vi phạm thì người đó chịu
  2-gọi là tà giáo ,tà đạo : các tôn giáo bảo người ta :cúng tiền ,vật chất ,xây dựng ,công sức v.v... sao không gọi họ là tà giáo.sao không gọi họ là buôn thần bán thánh
  -Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .tâp động tác để khỏe người v.v.v...
  ở cái thời buổi lọc lừa xảo trá đạo đức suy đoài này thì lấy đâu ra pháp môn nào tốt như PLC
  sao các bạn không tự mình nghiên cứu 1 thời gian rồi hãy xét
  3-gọi PLC là tôn giáo là sai bét [là cố tình gán ghép] bởi vì : PLC không cúng kiến ,không quỳ bái ,không nghi lễ ,không có bất kể hình thức nhảm nhí nào ,không xây dựng chùa chiền nơi ở ,không xây dựng ,không ăn chay ,học viên PLC lấy vợ chồng bình thường ,ở nhà làm ăn kiếm tiền bình thường, vui chơi giải trí v..v... là 1 người hoàn toàn bình thường .có nghĩa là tất cả ai ,tất cả mọi thành phần giai cấp ở tất cả đâu đều tập PLC được .Hiện nay PLC có mặt trên 114 quốc gia với cả trăm triệu người theo học :từ người giàu cho đến người nghèo ,từ người học thức thấp cho đến trí thức ,cả các quan chức cao cấp v..vv.... vậy thì tại sao thế giới người ta không phản đối
  TQ có thông thái hơn toàn thế giới không ,chỉ có 1 TQ là đàn áp
  VN có phải là 1 tỉnh của TQ không mà lại học đòi làm theo TQ

  4-không cần nghĩ xa xôi chỉ cần thấy rằng : 1 người mà đánh đập dã man .mổ bụng bán nội tạng khi người ta còn đang sống [ không chụp thuốc mê ] thì người đó gọi là gì ,là thú vật
  chính quyền TQ 14 năm nay các bạn có biết họ làm cái gì không ? :họ đưa ra 3 tiêu chí ' bôi nhọ thanh danh ,vắt kiệt tài sản ,hủy hoại thân thể ' 'đánh đến chết thì được cho là tự sát ' .Khi họ bắt 1 học viên PLC : họ đặt trước mặt 1 tờ giấy rồi bảo chỉ cần viết vào là không tu luyện PLC nữa thì được về nhà .Đối với 1 học viên PLC tin vào PHẬT thì từ bỏ có nghĩa là thỏa thuận với ma quỷ [các bạn có phải là người chống đối Trời Phật không ? ] .vậy nên học viên PLC không chịu ký .chính quyền TQ tra tấn họ dã man ngày này qua tháng nọ.ai không chịu bỏ đức tin của mình thì chính quyền TQ mổ bụng [mổ khi người đó còn sống] lấy nội tạng bán
  các bạn thử nói xem chính quyền TQ là gì : là thú vật hay là quỷ dữ

  Hiện nay cơ quan nhân quyền LHQ đã lên án cái hành động không phải tính người kia .trong lịch sử loài người chưa có ai mà ác đến vậy.
  hiện nay tòa án của 33 quốc gia ra lệnh bắt giam từ cựu tổng bí thư Giang Trạch Dân -cho đến 50 quan chức cao cấp có liên quan khi bước ra khỏi biên giới TQ liền bị bắt giữ về tội diêt chủng loài người.
  vậy thì các bạn nghĩ xem nếu người ta tu Phật -tin vào Trời Phật mà bị đàn áp dã man như vậy các bạn có xót xa không ? chính quyền TQ là gì : là quỷ
  Các bạn ơi : Trời Phật nhìn vào tâm của người ta ,nếu các bạn cứ mãi hùa theo con quỷ kia mà du oan này nọ thì là các bạn đang chống lại Trời Phật
  Các bạn hãy nghĩ lại

  Trả lờiXóa
 38. Nói thẳng ra họ là người của 1 bộ phận nào đó của chính quyền -chịu sức ép của TQ mà có ý muốn đàn áp PLC .Đó chính là lý do mà họ tung tin tràn lan -làm nhiều việc dễ dàng ,cố tình ghắp lửa bỏ tay người .Giờ mọi người hiểu chưa
  VN có phải là 1 tỉnh của TQ không ! ! !

  Trả lờiXóa
 39. nguon cua bai GIAI OAN PHAP LUAN CONG VIET NAM:
  http://kichbanquangcao.blogspot.com/2014/02/giai-oan-phap-luan-cong-viet-nam.html

  Trả lờiXóa
 40. PHÁP LUÂN CÔNG là một môn tu luyện rất tốt , những kẻ làm những việc kia không phải là học viên của PHÁP LUÂN CÔNG đâu bạn ơi , chúng đã giả mạo làm học viên của PHÁP LUÂN CÔNG để làm những việc xấu xa , mời bạn vào những đường link này để tìm hiểu thêm nhé http://vi.falundafa.org/ và http://www.youtube.com/watch?v=2jZn15Y0550

  Trả lờiXóa
 41. ho ko phai hoc vien pháp luan cong dau bạn nhé, Vì số lượng ngưoi học pháp luân công là rất đông ở các công viên, họ đều ko làm như vậy, riêng chỉ có nhóm người đó giả mạo là học viên mới đi làm như vậy, Nếu nói học viên pháp luân công mà làm thế thì hàng nghìn người từ bác vào nam và cả trên 140 quốc gia trên thế giới đều làm như thế rồi, nhưng chỉ có nhóm 5 người đó, cho thấy họ là giả mạo bạn nhé

  Trả lờiXóa
 42. Nguyen Cong Danh22:41 22 tháng 3, 2014

  Tôi là học viên Pháp Luân Công và tôi không che giấu chuyện tôi là học viên . Các bạn hễ cứ nghe nói học viên PLC làm cái này cái kia là đã cho PLC là xấu là tà đạo . Tại sao các bạn ko tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định phán xét người khác . Tín đồ Thiên Chúa cũng có người là tội phạm, hay các phật tử cũng có người bại hoại đạo đức vậy . Không lẽ mặc áo có chữ PLC là đệ tử PLC hay sao ? Những người tu theo PLC của chúng tôi tuân thủ theo ba chữ CHÂN-THIỆN-NHẪN ,thử hỏi tu như vậy mà tà thì điều gì là chính . Còn những phần tử kể trên là những kẻ mạo danh đệ tử PLC làm chuyện xằng bậy dù các bạn ko tin nhưng chúng tôi cũng không chấp nhận những phần tử trên là đệ tử PLC .

  Trả lờiXóa
 43. Những người đó là giả mạo bạn nhé.những học viên pháp luân công rất nhiều trừ ra mấy người giả mạo này,lợi dụng pháp luân công để bôi nhọ pháp luân công

  Trả lờiXóa
 44. Tôi thật sự không hiểu cái "Chân-Thiện-Nhẫn" mà tay Lý Hồng Chí tuyên truyền mang ý nghĩa gi? nhưng với những gì đang diễn ra thi đây chỉ là những lời nói của kẻ lợi dụng lòng tin của con người mà thôi.
  - PCL rao giảng học PCL là tốt: tốt đâu chẳng thây, ta đang thây chúng đi pha hoại. Lênin và Bác Hồ không chỉ nhân dân ta xem họ là bậc vĩ nhân, mà điều ấy được cả thế giới và cả kẻ thù công nhận. vậy cái đám du thủ, du thực PLC nay lại có những hành động, lời nói, biểu ngữ nói ngược lại lòng tin của nhân dân, mà nhân dân ở đây bao gồm cả cha ông chúng nó mới khó hiểu chứ. tôi từng chúng kiến một cô gái ở Bình Dương, chẳng hiểu tập luyện PLC thế nao nhưng khi bố cô ta đến gọi về thì cô ta chỉ vào mặt và bảo là "ông không phải ba tôi". chăng hiểu "Chân-Thiện-Nhẫn" kiểu gì ở đây?!
  - PLC rao giảng tập PLC tốt cho sức khỏe: khỏe thế nào đây khi mà cứ 02 giờ sáng bắt con người ta dây tập luyện, đến 10 giờ sáng lúc mà con người ta chuẩn bị nghỉ ngơi, cơm nước chúng lại bắt đầu tập luyện, đến 18 giờ chiều chúng lại tập luyện, mà mỗi lần như thế cà tiếng đồng hồ. thế thì "cơm đâu cho chúng nó ăn, áo đâu cho chúng nó mặc". đã vậy khi con người ta bị bệnh tật, cảm sốt, chúng lại bảo không cần uống thuốc, không cần khám bác sỹ, chỉ cần tập luyện PLC là sẽ khỏi, cơ sở nào để đám để tử Lý Hồng Chí nói thế mới kinh chứ. vậy mà chúng lại còn bảo nhau đi kéo đổ tương đài Lênin thế mới ghê.
  với tôi chẳng có điều gì là xấu cả, cái xấu ở đây là niềm tin mù quáng của người tham gia PLC để những kẻ như Lý Hồng Chí lợi dụng mà thôi. xã hội, Nhà nước và Pháp luật cần có những chính sách đúng đắn nghiêm trị những kẻ như Phạm Xuân Giao hoặc ai ai đó đang ngày đêm suy nghĩ cách lọi dụng PLC vào mục đích riêng của mình để trục lợi cho bản thân./.

  Trả lờiXóa
 45. http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html
  [MINH HUỆ 03-05-2013] Gần đây tại Việt Nam có một người tên là Phạm Xuân Giao, lôi kéo một số người di động các nơi, với cách làm kích động và cực đoan. Những người này hành xử không dựa trên Pháp, có những người từ bỏ công tác, có người ly khai thân quyến, mù quáng tuyên truyền tư tưởng lý niệm của Phạm Xuân Giao, hơn nữa ăn ở là dựa vào cung ứng từ các đồng tu.
  Phạm Xuân Giao và những người đi theo là không cân nhắc ảnh hưởng tới xã hội, không suy xét đến năng lực tiếp thu của người khác, làm nảy sinh các xung đột, và vẫn luôn thực thi một cách cực đoan. Ví dụ như, họ bảo một số học viên cùng nhau liên danh ký tên muốn sửa đổi Hiến pháp Việt Nam, muốn soạn thảo Hiến pháp mới, v.v. Ngoài ra, họ còn sửa đổi đồ hình Pháp Luân, và tự thiết kế ra một số sơ đồ mà thoáng trông tưởng là đúng nhưng thực ra là sai, rồi còn lên kế hoạch để các học viên xếp hình theo sơ đồ ấy. Những hành vi của họ khiến rất nhiều người ở xã hội hiểu lầm chúng ta, thực tế là đang gây tác hại nghiêm trọng.
  Người ở thế gian đều là người có duyên với Đại Pháp. Chúng ta tới đây là để trợ Sư Chính Pháp, cứu độ chúng sinh. Học viên các nơi bỏ bao thời gian và công sức mới tạo dựng được một số điểm luyện công ở một số thành thị. Học viên là giảng chân tướng cho từng người từng người quanh mình thì mới có khiến nhiều người hơn nữa hiểu rõ những chỗ tốt đẹp của Pháp Luân Công. Không được đẩy những người có cơ duyên ra, không được phá hoại hoàn cảnh rất đáng trân quý mà ở đó học viên tu luyện và chúng sinh đắc Pháp. Nếu huỷ một người, thì tội lỗi ấy to lớn ngần nào? Nếu bị phá hoại là hoàn cảnh tu luyện một địa phương, thì các vị làm sao hoàn trả?
  Nay có lời khuyên những ai đang đi theo Phạm Xuân Giao, hãy thử nghĩ cẩn thận xem, tại sao không lấy Pháp làm Thầy, mà lại theo người khác? Cớ gì phải từ bỏ công tác hoặc ly khai thân quyến, để gia nhập hàng ngũ Phạm Xuân Giao? Khi người kia tổ chức xếp hình cái ‘trận đồ’ của mình, tuyên bố rằng đây là sứ mệnh lịch sử lớn nhất, nói những thứ kiểu như sau khi nhiệm vụ hoàn thành thì Chính Pháp vũ trụ sẽ kết thúc và kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu, thì vì lẽ gì chẳng lấy Đại Pháp để đo lường? Phải chăng vì truy cầu mới lạ, chấp trước vào thời gian, và tâm thái ham công quả đã quá mạnh rồi?
  Mong Phạm Xuân Giao tỉnh ngộ ra, để tâm an bình xuống mà học Pháp cho tốt. Nếu chẳng kịp thời sửa chữa lầm lỗi, thì tương lai sẽ vô cùng đáng sợ. Đừng lỡ mất cơ duyên tu luyện nghìn năm khó gặp này. Đừng cô phụ ân đức khổ độ của Sư Tôn.
  Pháp Luân Đại Pháp Học Hội
  2 tháng Năm, 2013

  Trả lờiXóa
 46. Day la bon phan quoc nhung co su BAO HO va HAU THUAN dang sau Chinh Quyen nao do.? mot so bai tra loi o cac trang khac cung chinh la bon chung...

  Trả lờiXóa
 47. Ban le manh noi dung day moi la muc dich chan cua nhung nguoi luyen tap phap luan dai phap

  Trả lờiXóa
 48. Ban ko nen danh dong moi viec nhu vay do chi la nhom nguoi loi dung.tim hieu ky hon ban vao trang minhhui.org nhe

  Trả lờiXóa
 49. Những kẻ mạo nhận mình theo Pháp Luân Công nhưng những hành động của họ lại đi ngược hoàn toàn với lời dạy của Sư phụ trong Pháp Luân Công. Chiếc áo không làm nên thầy tu, không chỉ vì họ tự xưng là người của Pháp Luân công và làm những việc bất hảo mà quy kết tội đó cho Pháp Luân Công.

  Trả lờiXóa
 50. Người viết bài báo này đúng là Ếch ngồi đáy giếng, tự nghĩ mình thông minh hơn người khác, lời lẽ có vẻ trí thức nhưng thực ra là lừa người. Thiết nghĩ muốn nói gì thì cũng phải lý trí, chẳng ai đi làm việc gì lại vỗ ngực xưng tên cả. Kẻ đi trộm có nói ta là ăn trôm không? trẻ con cũng hiểu điều đó, vậy mà người "thông minh" này cố tình không hiểu hay giả vờ không hiểu. hãy tìm hiểu thật kỹ những gì mình muốn truyền đạt nhé! Đừng xúc phạm đến người khác, đặc biệt lại là một cộng đồng người trên toàn thế giới!Nói như vậy thì người này quá thông minh, còn hàng trăm triệu người kia đều là "ngu muội"?

  Trả lờiXóa
 51. Nếu bạn chưa hiểu gì về Pháp luân công thì hãy đọc kỹ sách Pháp luân đại pháp đi rồi hãy viết bài phê phán nhé

  Trả lờiXóa
 52. Cái gì tốt đẹp thì chúng mầy nhận cái gì xấu xa thì chúng mầy chối, dám làm thì dám chịu, nếu nó là người bình thường thì cho thêm cái gan nó củng không dám làm, chỉ có bị tẩy não ngu mụi nên mới to gan làm càn, còn việc pháp luân công có mặt trên một trăm nước và có hơn trăm triệu người theo....điều là to mồm quảng cáo rẻ tiền thôi, số liệu đó lấy cơ sở đâu mà xác thực, việc người ta gọi bọn này là "Tà phái" là hoàn toàn có căn cứ, vì cái ông LHC lập ra cái món này nhưng lại dựa hoàn toàn và Phật Pháp nhưng lại dạy đệ tử coi thường công giáo và Phật giáo, rỏ ràng bọn này là treo đầu dê bán thịt chó rồi.

  Trả lờiXóa
 53. Các bạn có nghĩ đến việc có những người mang ma tính, trá hình núp bóng học viên pháp luân công mà phá hoại đại pháp? Bạn viết bài đó có nghĩ đến tình huống đó không hay chỉ nhìn bề mặt. Bạn có nhĩ đến vấn đề thâm sâu hay chỉ nhìn hời hợt bề ngoài. Thật đáng buồn khi những người mang ác tâm phá hoại một pháp môn tôn kinhs như vậy

  Trả lờiXóa
 54. Tieu diet ta dao04:48 15 tháng 9, 2014

  Một lũ mê muội, lũ ngu xuẩn, không biết chúng nó ăn gì, hít khí gì ở đất nước Việt Nam thân yêu này mà chúng nó lại đi tin theo cái loại "tà đạo Pháp luân công" mà đã bị TQ người ta coi như lũ hủi, cặn bã và ném bỏ như đồ rác rưởi hôi thối. Lý Hồng Chí là gì? Là kẻ phản quốc ở TQ đang phải trốn chui, trốn lủi chứ có tốt đẹp gì mà bọn chúng gọi là "sư phụ".Đúng là một lũ "mù".

  Trả lờiXóa
 55. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ LỪA BỊP NHẰM BÔI NHỌ PHÁP LUÂN CÔNG
  CHÚNG TÔI CẢM THẤY QUÁ OAN ỨC CHO PHÁP LUÂN CÔNG KHI BỊ VU KHỐNG NHƯ THẾ NÀY NÊN VIẾT RA VÀI LỜI TÂM SỰ
  Nhóm người này hoàn toàn không phải là học viên Pháp Luân Công đâu các bạn, mà họ là những kẻ bị mua chuộc. Đâu phải ai mặc áo hòa thượng và tự xưng là tăng ni cũng đều là tăng ni, cũng vậy, không phải ai mặc áo Pháp Luân Công và tự xưng là đệ tử PLC cũng là người tu PLC chân chính. Có kẻ lợi dụng áo cà sa để đi lừa lộc tiền tài, làm xấu đi hình ảnh Phật Giáo thì bên này cũng có những kẻ tự xưng là học viên PLC mà lại phá hoại PLC, làm mọi người thù hận PLC

  Bên Trung Quốc và chỉ có 1 mình chính quyền Cộng Sản Trung Quốc là đàn áp Pháp Luân Công (Phật giáo Tây Tạng và Kito giáo ở bên đó cũng bị nữa) nên nó mới bày trò vu khống môn tu luyện này. Việt Nam sát bên cạnh TQ, thử hỏi làm sao mà những vu khống không lan sang Việt Nam, còn chuyện mấy "đệ tử" giả mạo này chỉ là một mánh khóe lừa người được dàn dựng lên thôi, mục đích là nhằm bôi nhọ Pháp Luân Công. Đừng để bị lừa các bạn nhé, Pháp Luân Công không hề có dính dáng gì đến chính trị và chính quyền, chỉ đơn giản là tu luyện và nâng cao tâm tính.

  Thử hỏi có ông Phật ông Đạo nào hung hăng đi cầm búa đập tượng này nọ hay tham gia vào chính trị dơ bẩn không? không hề. Pháp Luân Công là dạy người ta tu luyện, đạt đến cảnh giới cao tầng, nếu các vị Phật không làm vậy thì học viên Pháp Luân Công cũng sẽ không làm vậy.
  Nếu không tin, các bạn có thể tìm hiểu ở http://vi.falundafa.org/index.html, hay lên google search coi Pháp Luân Công là gì, vào phần hình ảnh mà xem, thế nào các bạn cũng sẽ thấy môn tu luyện này rất an hòa và phổ biến rộng khắp thế giới.

  Chúng tôi không lừa các bạn đâu, bởi vì lừa các bạn để làm gì? đó là việc xấu, hơn nữa chúng tôi cũng không hám tiền, hám danh, hám lợi hay lợi ích vật chất. Chúng tôi chỉ muốn nói lên sự thật và vạch trần những màn kịch xấu xí bỉ ổi này. "Chân Thiện Nhẫn" là tốt, ai mà nói "Chân Thiện Nhẫn" là tà thì có thể kết luận ngay người này không còn biết thế nào là đạo đức chân chính và cũng không tôn trọng đạo đức.

  ĐỪNG ĐỂ BỊ NHỮNG LỜI VU KHỐNG NÀY LÀM BẠN THÙ HẬN PHÁP LUÂN CÔNG, HÃY LÝ TRÍ MÀ SUY XÉT

  Trả lờiXóa
 56. Thời đại ngày nay không thể tồn tại kiểu thông tin một chiều, áp đặt như vậy được. Chỉ cần là người hiểu biết chút ít về duyệt web cũng có thể dễ dàng biết sự thật về Pháp Luân Công và việc Pháp Luân Công bị chính quyền Trung Quốc vu khống, bịa đặt để lừa dối nhân dân Trung Quốc và thông qua sức ép về kinh tế, chính trị đã truyền sự vu không, bịa đặt này ra toàn thế giới. CHÂN THIỆN NHẪN là giá trị bất biến. Trên thế giới tồn tại cái gọi là giá trị phổ quát, tức là mọi người dân trên thế giới dù giàu nghèo, tôn giáo, chủng tộc khác nhau đều công nhận điều này, đó là CHÍNH và TÀ, thế nào là chính thế nào là tà chính là được xác định bởi việc nó giúp ích cho con người hay là hại con người. Không thể chính quyền Trung Quốc nói chính là chính, nói tà là tà mà được. Hiện nay trên thế giới đã có hơn 140/200 quốc gia khuyến khích người dân tập Pháp Luân Công, trao tặng hơn 3.000 giải thưởng vì đóng góp của Pháp Luân Công cho cộng đồng, không thể dân chúng và chính phủ ở các nước phát triển đều thiếu hiểu biết mà cho Pháp Luân Công là tốt còn chính quyền Trung Quốc hiểu biết hơn nên cho nó là xấu được. Chân tướng cuộc đàn áp Pháp Luân Công có thể xem tại đây: http://vi.wikipedia.org/wiki/Cuộc_đàn_áp_Pháp_Luân_Công

  Trả lờiXóa
 57. Pháp Luân Đại Pháp là tốt,tham khảo tại đây nhé
  vn.minghui.org

  Trả lờiXóa
 58. Pháp Luân Đại Pháp Hảo!

  Trả lờiXóa
 59. VẤN ĐỀ LÀ CÁCH NHÌN NHẬN SUY NGHĨ CỦA DÂN TA BỊ SAO ẤY...
  -NẾU MỘT NGƯỜI ĐẢNG VIÊN PHẠM PHÁP...KHÔNG THỂ SUY RA RẰNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM PHẠM PHÁP
  - NẾU MỘT ÔNG CÁN BỘ THAM Ô....KHÔNG THỂ SUY RA RẰNG BỘ MÁY NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CŨNG THAM Ô
  - TRONG CHÙA CÓ MỘT ÔNG SƯ PHÁ GIỚI...KHÔNG THỂ SUY RA RẰNG GIÁO HỘI VIỆT NAM PHÁ GIỚI
  - MỘT ÔNG LINH MỤC PHẠM PHÁP ...KHÔNG THỂ SUY RA RẰNG CÔNG GIÁO PHẠM PHÁP
  VẬY NÊN:
  VẤN ĐỀ PHÁP LUÂN CÔNG, NẾU AI VI PHẠM PHÁP LUẬT, ĐÓ LÀ VẤN ĐỂ CÁ NHÂN TỰ CHỊU, KHÔNG LIÊN QUAN VÀ KHÔNG AI ĐỦ TƯ CÁCH ĐẠI DIỆN CHO BỔN MÔN (NGOÀI NGƯỜI SÁNG LẬP)
  HUỐNG HỒ HỌ HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG, CHỈ LÀ MẶC CÁI ÁO CỦA HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG RỒI PHẠM PHÁP. VÀ CHÍNH NGƯỜI MUỐN ĐÀN ÁP, PHÁ HOẠI PHÁP LUÂN CÔNG DÀN DỰNG NÊN VỞ KỊCH ẤY, VÌ TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY UY TÍN VÀ HÌNH HẢNH CỦA MÔN PHÁP LUÂN CÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG XẤU, RẤT XẤU.
  CHẲNG NHẼ BÂY GIỜ CÓ MỘT NHÓM NGƯỜI MUA ĐỒ SƯ CHÙA MẶC VÀO, PHẠM PHÁP LẠI NÓI PHẬT GIÁO VIỆT NAM PHẠM PHÁP SAO, ..MUA ĐỒ BỘ ĐỘI MẶC VÀO ĐẾN KHI PHẠM PHÁP LẠI NÓI QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM PHẠM PHÁP SAO? LÝ NÀO NHƯ THẾ.
  KHẲNG ĐỊNH HỌ CÓ PHẢI HỌC VIÊN PLC HAY KHÔNG , THÌ PHẢI CÓ CĂN CỨ CHỨ KHÔNG THỂ CHỈ DỰA VÀO BỘ QUẦN ÁO. ÍT NHẤT, NẾU KHÔNG CÔNG NHẬN RẰNG HỌ KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG , THÌ CÀNG KHÔNG CÓ CĂN CỨ NÀO ĐỂ KHẲNG ĐỊNH.
  CHUNG QUY LẠI, ĐỪNG CHỤP MŨ TÀ ĐẠO CHO PHÁP LUÂN CÔNG, PHÁP LUÂN CÔNG LÀ CHÂN CHÍNH DẠY CHO NGƯỜI TA SỐNG TỐT, TRỪ BỆNH KHỎE NGƯỜI, NÂNG CAO ĐẠO ĐỨC, HƯỚNG THƯỢNG, ÔN HÒA!!!!

  Trả lờiXóa
 60. ..."hoặc là hắn là hạng con hoang của Mỹ và phương Tây"... Ngôn từ mới chợ búa làm sao.
  2 người quân tử đánh nhau xong thì coi nhau bình đẳng, không để bụng nữa. 2 kẻ tiểu nhân đánh nhau xong thì coi nhau như kẻ thù khác loài. Như thế làm sao mà nhận ra cái hay của nhau mà học tập cho được. Tư bản hay XHCN cũng chỉ là cái tên, cái nhãn mác, có gì đâu mà bài bác nhau đây. Nếu là bạn bè cùng cầu tiến, thì xã hội tốt hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 61. Lê Đình Nhân06:58 11 tháng 12, 2015

  "Pháp Luân Công là gì?" và "Tại sao môn tu luyện này lại đang bị đàn áp?"
  Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền rộng ra công chúng bắt đầu từ tháng 05 năm 1992. Các nguyên lý chỉ đạo [của môn tu luyện] là Chân — Thiện — Nhẫn. Môn tu luyện có năm bộ công pháp, hiện đang được hơn 100 triệu người trên thế giới thực hành. Với vô số các học viên theo học, Pháp Luân Công đã mang lại nhiều cải thiện lớn về sức khỏe cho người học cũng như nâng cao phẩm chất đạo đức của họ. Chế độ cộng sản Trung Quốc đã bắt đầu đàn áp môn tu luyện bởi chế độ này cổ súy cho Giả — Ác — Đấu, do đó nó không cho phép người dân thực hành theo các nguyên lý của Pháp Luân Công."
  Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công https://www.facebook.com/dafa.great/?ref=bookmarks Đại Pháp Hồng truyền - Chân Thiện Nhẫn https://www.facebook.com/falun.dafa.vn/?ref=bookmarks Hoa sen khai nở:https://www.facebook.com/HoaSenKhaiNo/?ref=ts&fref=ts Thế giới cần Chân - Thiện - Nhẫn https://www.facebook.com/vibanmaden.dafa.great/… https://www.facebook.com/MinhHueVietNgu

  Trả lờiXóa
 62. Chính quyền TQ mổ sống cướp nội tạng 2 triệu ng tu luyện plc, vì để phá hoại môn tu luyện này không việc ác nào chúng không làm, những ng đó bị TQ mua chuộc gây ra hành động bất lương để người dân hiểu lầm tẩy chay nhằm che dấu tội ác của chúng, ko cho ng dân vn biết tội ác của chúng
  Hội đồng châu âu có nghị quyết
  https://m.youtube.com/watch?_e_pi_=7%2CPAGE_ID10%2C9972773626

  Trả lờiXóa
 63. Nguyễn Kháng Hồ (Anti-Hồ)02:05 20 tháng 12, 2015

  Tay viết bài tên phản đối Pháp Luân Công (PLC) không để tên họ. Phải chăng cũng là những tên còn dại khờ; chưa hiểu cs là gì. PLC làm đúng; từ cái gọi là thành trì cách mạng vô sản thế giới cho đến các quốc gia Đông Âu đã ném hết hình tượng của tên đầu hói mang chứng bạo dâm vào thùng rác lịch sử. Chỉ những bọn ăn bẩn, ngu xuẩn mới tôn thờ tên gian ác; tôi phạm nhân loại như: Lenin, Stalin, Mao, Hồ. KHông có chế độ gian ác nào tồn tại mãi mãi, không có chuyện "bác" Hù sống mãi trong quần của chúng ta, lại càng không có cái chủ nghĩa ma quỉ Marx Lenin bách chiến bách thắng. Hồ Chí Meo là một tên gián điệp Tàu. Hỡi ơi! cả một lũ ngu xuẩn quỳ mọp. thờ tụng. Không biết những tên đạo đức giả ăn mặc bảnh bao vào thăm "lăng" Hồ mỗi khi có những ngày đặc biệt của chúng, có cảm thấy mắc cở, cười thầm, hay tự chửi thầm trong bụng khi bước qua cái xác giả của tên giả Hồ Chí Minh?

  Trả lờiXóa
 64. Gửi tác giả bài viết!
  Trước khi viết bài viết này bạn đã thực sự tìm hiểu về Pháp Luân Công chưa, nếu bạn tìm hiểu một cách khách quan bạn sẽ nhận ra rõ những kẻ tà ác kia hoàn toàn không phải là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp. Bạn thử nghĩ xem Pháp Luân Công coi trọng tu luyện tâm tính dựa trên "Chân - Thiện - Nhẫn", thử hỏi những viêc làm kia Chân ở đâu, Thiện ở đâu, Nhẫn ở đâu chúng hoàn toàn là những việc làm trái với pháp luật và phá hoại môn tu luyện chân chính này. Hơn nữa nếu là đệ tử Pháp Luân Công thì nhất thiết phải tuân thủ pháp luật, đây là những điều mà các đệ tử Pháp Luân Công được học rất nhiều lần.
  Tôi mong bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn để không bị bọn chúng che mắt, cá nhân tôi cũng như các đệ tử Pháp Luân Công khác cũng không dung thứ cho những việc làm này. Mong chúng sẽ bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 65. một người làm bất kì hành vi gì mà không dựa vào nguyên lý chân thiện nhẫn thì không phải đệ tử đại pháp đâu. các bạn hãy chú ý.

  Trả lờiXóa
 66. bạn nhìn người khác để đánh giá plc là ko đúng đâu, bạn phải đọc sách rồi nói đồng ý không, mới đầu mình ko biết sau này đọc sách không ngờ từ đó đến nay mình ko tốn 1 viên thuốc tây nào. khẳng định đó. pjpj

  Trả lờiXóa
 67. Bọn tư tưởng tàu khựa mặc áo nâu sòng làm chuyện nhặng bậy kiểu như gắp lửa bỏ tay người rồi mượn tay chính quyền tiêu diệt pháp luân công thôi
  Người trong đạo ai liên quan gì đến chính quyền làm gì

  Trả lờiXóa
 68. Ôi! Bé ko tìm hiểu kỹ vấn đề thì đừng nhăng cuội, mh đọc là biết bé ăn tiền bon khựa rồi, Trung cộng ghét plc nên Việt cộng cũng bị buộc làm theo thôi, đừng để tiền che mắt thế, hãy đọc chuyển pháp luân đi rồi nói j nói, tự cứu mh đi bn, dư luận viên ạ, tội nghiệp, sọ bn bị nhồi lòi hết đậu hũ ra rồi, đến khổ

  Trả lờiXóa
 69. Thật lố bịch ! Trẻ con còn biết ném đá dấu tay ...ai ngu gì mà mặc đồng phục để đi khủng bố nv . n ta muốn tu thì kệ n ta ! Đúng là Muốn làm n tốt cũng khó ....

  Trả lờiXóa
 70. nói nhiều với bọn ngu xuẩn không biết chuy65n chi cho mệt

  Trả lờiXóa
 71. CÁI GÌ CŨNG PHẢI BÌNH TĨNH TÌM HIỂU KỸ THẬT HƯ THẾ NÀO. chưa gì đã vội phán quyết . dúng là không có trí tuệ

  Trả lờiXóa
 72. xã hội bây giờ ăn uống độc hại. toàn là hóa chất. bảo vệ sức khỏe cho bản thân gia đình mới là quan trong. đừng vì chút lợi ích riêng tư mà làm hại nguoi khac. sẽ bị nghiệp báo đó

  Trả lờiXóa
 73. no ma mang theo bom thi sao nhi ? chi co moi bon kich dong ma con ko quan dc. gap is thi sao ?

  Trả lờiXóa
 74. Nhân vật giấu tên09:39 22 tháng 4, 2016

  Pháp luân công về bản chất là không xấu. Có thể coi nó như là một con dao, dùng nó cho việc làm bếp khác với việc dùng nó để giết người. Đáng tiếc là nó đã bị sử dụng bởi bè lũ phản động chống phá quốc gia. Tuy là vậy cũng đừng quá phóng đại pháp luân công, so với võ học hay khí công cổ truyền vn chắc gì đã hơn?

  Trả lờiXóa
 75. Tại sao PLC lại bị những người bình thường căm ghét đến thế? Công giáo và Phật giáo đâu có những vụ vu oan như thế?

  Trả lờiXóa
 76. Học Pháp Luân Công cũng là con người, mà là con người thì có đúng sai. Nơi đâu có con người nơi đó có gian hồ. Nhận xét 1 cũng nói lên 1, 2 thì nói 2, chứ đâu thể noi 1 mà cứ bắt tất cả chứ. Không lẽ cứ người bận áo cà sa mà nói nhà sư, như việc giả danh nhà sư đi khuất thực vậy.

  Trả lờiXóa
 77. Lê Văn Thắng20:01 11 tháng 6, 2016

  Pháp luân Đại Pháp dạy con người sống theo Chân Thiện Nhẫn
  Pháp Luân Công là tốt
  Chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng trên trang thông tin của Pháp Luân Công hoặc người tu tập chân chính.
  Một bác sỹ bất lương chúng ta không thể đánh giá một bệnh viện
  Một người không tốt chúng ta không thể đánh giá cả dân tộc
  Mong mọi người có thể dùng tâm để minh bạch vấn đề

  Trả lờiXóa
 78. http://phapluan.org/howtolearn.html
  Mình xin mời các bạn vào đây để tìm hiểu rõ về Pháp Luân Công chứ đừng nên vội hiểu lầm bởi những hành động phi pháp của bọn người giả mạo là học viên kia đã gây ra. Pháp Luân Công là dạy ngừơi ta hướng thiện làm người tốt, không tổ chức, không chính trị, không ghi danh, không thu phí. Ai muốn học thì học còn không muốn học nửa thì thôi không ép buộc. Yêu cầu của nhà sáng lập đề ra là không tham gia chính trị, không chạy theo danh lợi và tuân thủ nghiêm ngặc luật Pháp quốc gia đã được đề rõ trong cuốn sách Đại Viên Mãn Pháp ở phụ lục IV hể ai vi phạm thì không còn là học viên của Pháp Luân Công nửa. Chúng tôi là những người tu luyện và hưởng được lợi ích rất lớn từ Pháp Luân Công. Ví như trước kia tôi bị đau bao tử, đau cổ tay, chứng mệt tim và chống mặt khi đứng dậy đột ngột nhưng đã hoàn toàn khỏi khi tôi học Pháp Luân Công và tôi cũng trở nên ôn hòa và vui vẻ với mọi người hơn. Hiệu quả mà Pháp Luân Công mang lại là rất tốt chứ không phải như các bạn thấy vậy đâu. 01266604239 đó là sđt của mình. Nếu có gì thắc mắc thì các bạn cứ liên lạc với mình. Chúc các bạn vui vẻ.

  Trả lờiXóa
 79. Pháp Luân Công không có làm chính trị bạn nhé. Bạn lấy quan điển cá nhân đánh giá là sai bạn nhé , bài viết thiếu khách quan thiếu cái nhìn toàn diện . Thân
  Pháp luân đại pháp hảo
  Chân thiện nhẩn hảo

  Trả lờiXóa
 80. Cái page này là mạo giả rồi !! Mà như thế thì giải thích,đôi co làm gì ?! vô ích !! Học viên PLC phi chính trị,tôn giáo,kinh tế.....chỉ là 1 con số 0 thôi !! Trag phản độg bây giờ nhiều !!

  Trả lờiXóa
 81. tao chưa bao giờ thấy 1 tahwngf nào học pháp luân công ở công viên hà nội cả

  Trả lờiXóa
 82. Đây là cái gì, không làm chính trị, không tà đạo là vậy sao?
  "thanh lý tà linh cộng sản, và thanh lý hết thảy các nhân tố tà ác tại không gian khác của Đảng Cộng sản" là gì vậy? nghe giống như cách dùng bùa chú gì đó chứ không thấy CHÂN-THIỆN-NHẪN ở đâu cả.
  http://vn.minghui.org/news/1013-yeu-linh-phat-chinh-niem-va-thoi-gian-phat-chinh-niem-dong-bo-toan-cau.html

  Trả lờiXóa
 83. Trần Hữu Thuận00:56 5 tháng 3, 2017

  tôi đang tìm hiểu về Pháp Luân Công, có ai hiểu rõ thì giúp tôi nhé

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm