Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

           Chẳng biết do phong trào “dân oan” năm qua của các vị dân chủ làm ăn không thành công mỹ mãn hay sao mà trong thời gian ngày 27 đã có một cuộc làm tiền cuối năm khi họ đã đưa những hình ảnh vu khống về việc “Công an đàn áp dân oan” tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng-Lý Tự Trọng.


         Chúng ta xưa nay vẫn biết cái gọi là “phong trào dân oan” thực chất là oan thì ít mà giả oan thì nhiều. Có thể có những người đang chưa chấp nhận giá cả đền bù đất, còn chưa được đền bù thỏa đáng hay thậm chí còn chưa hiểu về chính sách thu hồi đất của Nhà nước…Nhưng số đó không phải nhiều, những người thuộc diện vừa nêu ở  trên do bị những kẻ xấu lợi dụng, kích động đi khiếu kiện kéo dài, khiếu kiện chây lỳ vượt cấp. Còn trên thực tế thì họ đang bị lợi dụng để tạo số má cho các phần tử dân chủ vẫn hằng ngày dựng nên phong trào dân oan để chống Đảng và chống Nhà nước. Những dân oan này là quân bài để mấy phần tử xấu kiếm tiền. Ngoài ra còn một số chủ yếu của lực lượng dân oan vẫn mặc áo số, áo có thiết kế riêng biệt tạo thương hiệu cho dân oan đó là những dân oan chuyên nghiệp. Những dân oan chuyên nghiệp này là những người được thuê mướn đi làm dân oan. Hoặc họ có thâm thù với Nhà nước, được sự kích động của các thế lực thù địch nữa nên tham gia phong trào này.
[caption id="attachment_2170" align="aligncenter" width="300"]một bài viết vu khống                        một bài viết vu khống[/caption]

      Vậy nên vụ việc theo như báo mạng lề trái của đám dân chủ vẫn ra rả thì vào đêm 27 lực lượng Công an đã càn quét, bắt bớ những dân oan này là điều cố tình để gây ra sự vu khống cuối năm, chứa đựng một âm mưu chính trị của những kẻ gọi là “nhà dân chủ”. Cũng là điều dễ hiểu, bởi nếu theo như âm lịch thì năm hết tết đến nên đám dân chủ đang cố công để kiếm ít tiền ăn tết, cũng như làm một màn dân oan để chào xuân. Bởi tất cả chúng ta đều thừa biết các vị mang danh dân chủ kia suốt ngày chẳng làm gì cả, ăn không ngồi rồi, suốt ngày lặn ngụp trên mạng. Cứ lâu lâu rảnh rỗi thì đi chào mời, lừa bịp cho đến mướn công những người thất nghiệp đi làm dân oan. Thế thì họ lấy tiền đâu ra mà sống, nguồn sống chính của họ là ở đâu? Rõ ràng họ sống nhờ hầu bao rủng rỉnh của các quan thầy ngoại bang. Mà nước ngoài họ thực dụng hơn Việt Nam chúng ta nhiều, có làm việc thì mới được hưởng, còn không làm việc thì đuổi việc, thất sủng, còn hạng không đủ sức làm thì cho vào dạng nhận trợ cấp thất nghiệp. Vậy nên đám dân chủ chúng ta lâu lâu mới làm một trận phong trào dân oan để kiếm chút tiền. Đây là dịp tết nên tổ chức phong trào dân oan là hợp lý, không có gì sai cả. Cốt nhất là kiếm được miếng béo để tiêu tết.


      Nếu chú ý thì dịp này cũng làm dịp gần đến ngày kỷ niệm thành lập Đảng mùng 3 tháng 2, nên nếu gây được một tiếng tăm cho phong trào dân oan cuối năm sẽ hạ bệ được uy tín của Đảng Cộng sản. Cũng nhân dịp này Việt Nam gần tới đợt kiểm điểm định kỳ phổ quát về nhân quyền(UPR) tại Geneva vào mùng 5 tháng 2 tới. Vậy nên coi như “phong trào dân oan” rầm rộ tố cáo chính quyền đàn áp đợt này là một mũi tên trúng hai đích. Đây là một âm mưu thâm độc của quan thầy ngoại bang cũng như đám dân chủ lưu manh trong nước. Chúng định kết hợp trong ngoài để gây mất uy tín Việt Nam về dân chủ nhân quyền. Chỉ cần nhìn vào một bằng chứng thực tế trong hình thì rõ biết, chỉ là những hình ảnh chụp rời rạc về một tuyến xe buýt số 10 chạy tuyến Long Biên-Từ Sơn. Tiếp sau đó là những hình ảnh về mấy chiến sỹ cảnh sát áo xanh và áo vàng đang đứng làm nhiệm vụ dưới ánh đèn, tuyệt nhiên chẳng hề có một “dân oan” nào bị bắt tống lên xe buýt cả. Còn về hình ảnh chụp những túp lều dân oan thì từ xưa đến nay vẫn vậy. Đây là trận địa làm tiền của mấy vị mang danh dân chủ mà thôi, có ai lạ gì mấy chuyện này.
[caption id="attachment_2171" align="aligncenter" width="500"]Hình ảnh cảnh sát đang làm nhiệm vụ bị vu khống                                         Hình ảnh cảnh sát đang làm nhiệm vụ bị vu khống[/caption]

      Vậy nên với những xô diễn hài gắng gượng cuối năm của mấy vị dân chủ chẳng thể qua mắt được thiên hạ, âm mưu vu khống lực lượng Công an và xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam đã bị thất bại. Sẽ chẳng ai tin cái trò hề này nữa đâu, xét cho cùng tất cả chỉ là một màn kịch vụng về đã bị bóc mẽ.


Rise Up


33 nhận xét:

 1. Chắc lũ này năm nay làm ăn không hiệu quả, cộng với việc kinh tế suy thoái nên là các ông chủ cho ít cơm, nên đói quá mới phải bịa ra những câu chuyện vu khống công an, nói xấu chính quyền để gỡ gạc lại chút thể diện với kiếm ít xương xẩu về ăn tết đây mà. Còn lạ gì với mấy cái kiểu vu khống kiểu này, hết công an đánh người, rồi càn quét, rồi đàn áp người dân. Ối dời, đọc mấy tin kiểu này mà mệt hết cả người

  Trả lờiXóa
 2. Chuẩn rồi đấy, trên mấy cái tờ báo lá cải lúc nào chẳng nhan nhản mấy cái tin kiểu này. Chắc là của mấy cái thằng vi phạm luật giao thông xong là bị cảnh sát giao thông tóm, rồi phạt tiền, giữ xe nên đâm ra tức tối quá nên mới viết mấy bài báo vu khống cho công an đấy mà. Nhìn hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự, an toàn giao thông trong đêm hôm giá rét thế mà chúng cũng bịa chuyện, vu oan cho các anh được thì cũng chịu với mấy cái tay nhà báo rởm này

  Trả lờiXóa
 3. Những ngày giáp tết, tình hình trật tự càng phải được đảm bảo hơn. Các lực lượng chức năng phải tăng cường hoạt động để đảm bảo an ninh trong dịp tết. Những kẻ dận chủ kia tự xưng là dân oan nhưng thực chất chúng luôn ấp ủ những âm mưu gây loạn trật tự, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như hoạt động của các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. Phong trào dân oan luôn được bọn phản động phát động trong cả năm nay và càng về cuối năm chúng vẫn hoạt động rất mạnh mẽ. Những hoạt động của chúng với mục đích chống phá quá rõ ràng ai cũng có thể thấy. Vì thế những hành động đó cần phải được mọi người cùng nhau lên tiếng phản đối không để chúng đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Gọi là phong trào dân oan nhưng thực tế thì là hoạt động chống phá, gây rối loạn trật tự thì có. Cái đám đấy thì dân nỗi gì, chúng chỉ là tay sai của bọn phản động, cái đám lâu la tay chân thì có. Những tên đầu đường xó chợ không có việc gì làm chạy theo đám phản động khóc thuê, những hành động của chúng đê tiện, làm người khác khó chịu. Tống hết chúng vào tù mới hả cơn giận.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ này chuyên thế. Đúng là bọn ăn không ngồi rồi không có việc gì làm đi nói xấu chế độ. Tôi thấy càng về cuối năm chúng nó lại càng hoạt động mạnh. Thiết nghĩ là các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa để nghiêm trị bọn chúng, không thể để cho bọn chúng tiếp tục ngang nhiên bôi xấu chế độ, nói xấu chính quyền như thế này được.

  Trả lờiXóa
 7. Ghét nhất cái bọn rận chủ này. Là người dân Việt Nam không có đóng góp gì cho đất nước thì thôi lại còn đi câu kết với các thế lực thù địch nước ngoài để chống phá lại Đảng cộng sản Việt Nam. Trong khi chính Đảng cộng sản đã mang lại độc lập, tự do cho dân tộc. Đúng là bọn ăn cháo đá bát. Loại như thế này phải chết hết đi thì đất nước mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 8. Sắp đến năm mới rồi mà cũng chẳng được đón tết yên ổn với cái bọn rận chủ phản động. Bọn chúng thật không còn một chút lương tri nào nữa cả. Những hành động của chúng là chống phá chính quyền, chống phá chế độ, gây nguy hại cho nền độc lập của dân tộc, gây mất hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế vậy mà chúng vẫn làm. Bọn người này cần phải trừng trị nghiêm khắc để có tác dụng răn đe, cảnh tỉnh những phần tử khác.

  Trả lờiXóa
 9. Công an chỉ làm đúng sự thật những gì mà người dân tố cáo và những gì họ điều tra thấy đó là trái với quy định của Pháp luật thôi. Chẳng tội gì mà họ lại bày việc ra để làm cả. Như chúng ta đã biết thì cái hội dân oan lập ra thì chẳng thấy dân oan đâu toàn thấy tự kêu là dân oan rồi vu khống công an thế này thế kia bắt người vô cớ... đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 10. Bọn phản động đang tích cực hoạt động trong giai đoạn này,khi đất nước đang nhiều khó khăn: tham nhũng,quản lí đất đai, chủ quyền bị xâm haị ..... để bôi bác cả chế độ . Lợi dụng dân thiếu kiến thức , thật là đê hèn

  Trả lờiXóa
 11. vẫn là những thủ đoạn xuyên tạc , tuyên truyền phản động quen thuộc và vô cùng lố bịch của bọn phản động , che mắt những người không biết việc và lôi kéo tư tưởng theo hướng xấu , gây ảnh hưởng không tốt đối với niềm tin của người dân với Đảng và nhà nước ,

  Trả lờiXóa
 12. Tất nhiên là không thể phủ nhận vẫn có những nơi cấp chính quyền có làm sai ở một khâu nào đó, khiến bà con bức xúc, hiểu lầm. Nói chung là cái gì cũng phải có, ít nhiều cũng có chứ không phải là không có. Đó là sự thật. Nhưng bọn phản động lại lợi dụng vịn vào những điều đó để đưa đến những thông tin sai lệch cho người đọc, người đọc bị chúng lừa mị, bị chúng phỉnh cho nên mới trở thành như vậy. Suy ra những phong trào mà do đám dân chủ phát triển kia phần đa đều là bịp bợm, xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Các bạn hãy thử gõ từ khóa “mai xuân thưởng” vào trang tìm kiếm google. Chỉ trong vòng 0,19 giây, các bạn sẽ có được hơn 1 triệu kết quả. Điều tôi muốn nói với các bạn không phải là khả năng tìm kiếm của google, mà là các kết quả hiển thị: với các trang mạng wikipedia tiếng việt; danlambao; quanlambao; RFA…là các tít “hot” mà mới nghe chắc các bạn cũng như tôi, tò mò và phẫn nộ, như: “công an đánh chết người”, “công an và côn đồ đánh dân oan”,

  Trả lờiXóa
 14. “công an làm chết dân oan ở Mai xuân Thưởng”…nhưng tôi lại đặc biệt chú ý đến cái tít của Wikipedia tiếng việt là: “vườn hoa dân oan” thực hư cái vườn hoa này như thế nào đây? Các bạn cùng tôi đến vườn hoa đó nhé!

  Trả lờiXóa
 15. Sang quận Ba Đình, đi lên con đường Mai Xuân Thưởng, các bạn sẽ nhìn thấy một trung tâm giải trí khá nhộn nhịp và thanh bình. Cũng như bao khu giải trí khác trên địa bàn Thành phố Hà Nội, nơi đây là khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao của nhân dân và du khách quốc tế đến Việt Nam. Vậy có ai nhìn thấy “vườn hoa dân oan” ở đâu không?

  Trả lờiXóa
 16. Tìm hiểu ra mới biết ở nơi đây đã xảy ra nhiều vấn đề phức tạp về an ninh, dân khiếu kiện trên mọi miền đất nước Việt Nam về đây tụ họp để xin Chính Phủ và Nhà Nước giải quyết, kêu oan. Và chỉ là vì nơi đây gần văn phòng tiếp dân của Chính phủ, nên nhân dân khắp mọi miền đến đây để kêu oan, khi số lượng người đổ dồn về đây nhiều thì gây nên tình trạng lộn xộn mất an ninh trật tự, với những băng rôn, lều trại…và “họ” đã đặt cho nó cái tên “vườn hoa dân oan”.

  Trả lờiXóa
 17. Xung quanh “vườn hoa dân oan”, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, chống đối cũng đã tranh thủ “chớp thời cơ” để làm các “phó nháy” chụp các bức ảnh liên quan đến hoạt động của cơ quan chức năng, nhất là lực lượng công an. Và các “tít”: “công an đánh dân”, “công an và côn đồ đánh dân”…Vậy thực hư vấn đề này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 18. Công an là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Cho nên, việc công an tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở các khu vực phức tạp về an ninh trật tự, và sự đụng độ với các phần tử quá khích – mà không ai biết đó là “dân oan”, hay là các phần tử phản động trà trộn vào gây náo loạn, mất an ninh trật tự là điều không thể tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 19. Và khi chộp được các bức ảnh “nóng” về công an, hoạt động của công an thì các “lều vịt”, “rận chủ” lại lên tiếng “hót” xuyên tạc, bôi nhọ thanh danh của công an, Đảng và Nhà nước. Và tôi chắc rằng, các vị cũng sẽ đặt ra câu hỏi? tại sao dân khắp nơi lại đổ về đây kêu “oan”, và tại sao nỗi “oan” của dân lại không được giải quyết, mà tồn đọng lâu ngày như vậy?

  Trả lờiXóa
 20. Xin thưa, khi biết được sự thật về “nỗi oan” và thành phần “dân oan” ở khu vực “vườn hoa dân oan”, các vị sẽ giải đáp được câu hỏi này. Vì bên cạnh những người dân chất phác với những nỗi oan thật sự, thì phần lớn là những người bị các thế lực thù địch kích động, lừa dối

  Trả lờiXóa
 21. và một thành phần chính gây nên tình trạng mất ổn định là thành phần đi kêu oan thuê; thành phần chống đối, thù địch trà trộn vào “đội ngũ kêu oan” để kích động, hô hào gây mất ổn định lâu ngày; và số đối tượng trong các tổ chức phản động lưu vong…tham gia khiếu kiện, biểu tình để “xin” tài trợ của các tổ chức bên ngoài….Với “đội hình” như vậy thì thử hỏi làm sao mà không mất ổn định lâu ngày.

  Trả lờiXóa
 22. Không phải như một số luận điệu của các “rận chủ” blog, trang mạng “lều vịt” tuyên truyền đâu. Chúng thêm bớt cắt xén thông tin, thậm chí xuyên tạc bịa đặt rằng công an đánh chết người, chính phủ đàn áp…mục đích duy nhất chỉ để hạ uy tín của Đảng và nhà nước, rồi chúng kích động thêm rằng Nhà nước không quan tâm giải quyết oan tình cho nhân dân, còn đàn áp nhân dân…để gây nên làn sóng biểu tình chống Nhà nước, theo kịch bản của chúng ở các nước Trung Đông (Lybi, Syria…).

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta cứ thử nhìn lại các blog, trang mạng đăng các bài tít “hot” kia là thấy ngay bản chất của chúng. Chúng ta còn lạ gì mấy cái tên BBC, RFA, danlambao…với các bài viết xuyên tạc hạ uy tín lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Ngay cả Chủ tịch Hồ Chí Minh, bác Võ Nguyên Giáp…chúng còn nói xấu được nữa thì chúng ta thấy bản chất chúng là như thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Xin hãy trả lại cái tên vườn hoa Mai Xuân Thưởng, một trung tâm giải trí, thể dục thể thao của mọi người. Bà con tốt nhất đừng nghe theo lời kẻ xấu nữa, đừng để chúng kích động để chống Đảng, chống Nhà nước nữa, có hay chăng những oan khuất gì đó thì hãy trình bày bằng đơn từ khiếu kiện, chưa cần thiết phải làm những điều như vậy đâu, đó là sai lầm. Tôi thấy cần phải suy nghĩ kỹ hơn, đừng để những hoạt động như thế này mà tội bà con, đó là dân tộc mình cả, có gì thì giải quyết bằng lời nói.

  Trả lờiXóa
 25. RẤT CẢM ƠN NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA BẠN ĐỌC CHO BÀI VIẾT VỀ PHONG TRÀO DÂN OAN, HY VỌNG RẰNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN ĐÓNG GÓP HƠN NỮA ĐỂ LỐI VIẾT CỦA TÁC GIẢ NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN!

  Trả lờiXóa
 26. Hài thật đấy , đúng là cái bản chất của bọn rận chủ chẳng thể nào mà che giấu được ở đâu cả , đã ăn vòa bản chất rồi thì thực sự là rất khó để có thể thay đổi được nếu như là không mướn nói là không thể thay đổi được , đúng là giang sơn dễ đổi , bản tính khó rời mà , không thể nào mà có thể đói xử tốt với bọn này được , hay là hi vọng sẽ có sự thay đổi cả

  Trả lờiXóa
 27. Hài , giờ còn có cả thể loại dân oan chuyên nghiệp nữa cơ ah , đồng ý là ở chế độ nào , đất nước nào mà chẳng có oan sai chứ , làm sao mà không thể không tồn tại được những điều đó chứ , đừng lúc nào cũng chỉ nhìn nhận , đánh giá từ một phía như thế đươc cơ chứ , làm như vậy không khách quan , cũng như đúng đắn một chút nào cả , hay thật

  Trả lờiXóa
 28. Đúng rồi , vào những cái trang BBC, RFA, danlambao vv... như tác giả nói ở trên kia đấy , thực sự là rất nhiều " dân oan " , rất nhiều những tiêu cực , xấu xa lắm , chẳng hiều bọn chúng kiếm đâu ra được những cái điều đó chứ không biết được , oan gì thì oan chứ sao lại nhiều thứ không hay ho lắm như thế chứ lại , vừa vừa thôi thì người ta còn tin cho chứ

  Trả lờiXóa
 29. Uhm , đúng rồi , đồng ý là vẫn còn có " oan" nhưng mà thực sự có nhiều người đang bị những kẻ xấu lợi dụng để mà thực hiện cái ý đồ , việc làm xấu xa , những âm mưu đen tối của bọn chúng , vô tình tự biến mình thành những " con tốt " , công cụ trong tay của bọn chúng , hãy thực sự tỉnh táo để tránh cho mình những cái hậu quả không mong muốn nhé

  Trả lờiXóa
 30. Mấy cái ông dân oan này tài thật , nhiều trò giở ra thật đấy , lợi dụng đủ thứ để mà làm trò chống phá , đủ mọ thủ đoạn nhỉ , chẳng thiếu gì cả , thậm chí còn dùng những cái thủ đoạn bẩn thỉu , lợi dụng những người dân lương thiện , lên mạng viết láo viết lếu , toàn bày đặt , vu không là tài không thôi ah , sao bọn chúng rảnh c thế nhỉ ? chịu thật

  Trả lờiXóa
 31. lúc nào cũng kêu gào oan uổng , đòi "lợi ích" cho nhân dân , thế nhưng những khẩu hiệu hay ho đó giăng lên chỉ là cái cớ để nói xấu Đảng và chính quyền nha nước , xuyên tạc sư thật , vu oan giá họa , hạ uy tín của các bậc lãnh đạo nhà nước , xét thấy những việc đó chả đem lại lợi ích gì cho nhân dân, cho đất nước như mấy khẩu hiệu đó cả

  Trả lờiXóa
 32. việc kinh tế suy thoái nên là các ông chủ cho ít cơm, nên đói quá mới phải bịa ra những câu chuyện vu khống công an, nói xấu chính quyền để gỡ gạc lại chút thể diện với kiếm ít xương xẩu về ăn tết đây mà. Còn lạ gì với mấy cái kiểu vu khống kiểu này, giờ còn có cả thể loại dân oan chuyên nghiệp nữa cơ ah , đồng ý là ở chế độ nào , đất nước nào mà chẳng có oan sai chứ

  Trả lờiXóa
 33. Mấy trò bịp bợm làm sao qua mắt được thiên hạ, âm mưu vu khống lực lượng Công an và xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam đã bị thất bại. Công an là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm