Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014

       Ông Đằng ra đi theo lộ trình của sinh, lão, bệnh, tử nhưng cũng gắn liền với nhiều chuyện vẫn còn tiếp sự bàn cãi. Việc bàn cãi về ông Đằng, về tư tưởng của ông ta và việc ông Đằng trở cờ bỏ Đảng, gia nhập giới dân chủ đã có từ lâu. Nhưng xót xa hơn còn có cả một thế lực dân chủ đang cố công lợi dụng nốt cả đám tang của ông Đằng để tăng vốn chính trị cho họ.
[caption id="attachment_2183" align="aligncenter" width="300"]các nhà ''rận chủ'' tại đám tang của ông Lê Hiếu Đằng Các nhà ''rận chủ'' tại đám tang của ông Lê Hiếu Đằng[/caption]


        Dẫu vấn biết rằng các vị dân chủ bây giờ có thể hả hê tuyên bố rằng ông Đằng là chiến hữu của họ, hay là người bạn thức thời Lê Hiếu Đằng của họ đã về với đất mẹ sau những ngày tháng tuyên bố bỏ Đảng, đi theo con đường dân chủ. Hay họ còn có cả đủ thể loại thơ văn, tuồng chèo, ca kỹ để ca ngợi, tôn vinh ông Đằng. Điều đó là quyền của họ, bởi dù sao ông Đằng cũng đã đi theo phe họ nhanh chóng mà khó ai giải thích nổi. Cũng có thể ông Đằng vào lúc lầm lẫn tuổi già, cũng có thể do ông đã bị đám dân chủ lưu manh vẫn hô hào ngoài kia lôi kéo cho vào tròng. Dù có nói gì đi chăng nữa thì ông Đằng cũng đã mất và chúng ta chỉ thấy cần phải rút kinh nghiệm hơn về chiêu trò của những kẻ mang danh dân chủ.


        Quan sát đám tang của ông Lê Hiếu Đằng đã túc trực đủ chư vị dân chủ, đủ các hội hè mà mấy vị lập ra được trưng lên các biển tên trên các vòng hoa đến vĩnh biết “anh Đằng”. Ai cũng có quyền làm thế, đó là quyền tự do của họ. Ngay cả nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hay Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh ông Lê Thanh Hải cũng đến viếng với tư cách cả nhân. Bởi dù sao, những người Cộng sản họ không bao giờ “cạn tàu ráo máng” cả, ông Đằng ở những phút cuối đời có thể đã sai lầm nhưng không vì thế mà những người bạn chiến đấu một thời đã và đương chức cao trong bộ máy chính quyền không đến viếng thăm. Việc nguyên chủ tịch nước hay một số vị quan chức hiện tại đến viếng ông Lê Hiếu Đằng đó là vấn đề lễ nghĩa, cái nghĩa cái tình. Đó là đạo nghĩa của con người. Ấy vậy mà đã có kẻ quy kết luôn rằng nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và mấy vị quan chức trên cảm phục tấm lòng, dũng khí đấu tranh cho đất nước của ông Đằng…Mấy vị dân chủ đã viết như thế một cách trơ trẽn như thế trên các mạng lề trái như diendanxahoidansu hay thậm chí có vị còn hồn nhiên quy kết rằng những người đến viếng đám tang ông Đằng là “người tử tế”. Thật là những luận điệu nực cười.


        Tình nghĩa và chính trị là hai chuyện hoàn toàn khác xa nhau, ấy vậy mà các vị dân chủ đã chuyển từ cái này sang cái khác một cách nhanh chóng, quy kết lung tung bừa bãi. Như vậy chính những vòng hoa có băng rôn của “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Bauxit Việt Nam”…chỉ là những thứ để pr cho bản thân mấy vị dân chủ thôi sao? Lúc con người ta về với đất mẹ thì mọi thứ phù phiếm sẽ ở lại trần gian, huống hồ chính trị là thứ bạc bẽo,bon chen, chẳng ai còn lưu tâm vào lúc nhắm mắt xuôi tay cả. Có vậy mà mấy vị mang danh “nhân sỹ”, “trí thức”, “nhà dân chủ” cũng không hiểu, há chẳng phải là điều vô lý.  Mấy vị đầu óc đầy chữ, bụng đầy kinh thư như Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A…mà không hiểu được rằng lúc mất đi, lúc đến với người mất chúng ta chỉ là tình cảm con người với nhau hay sao. Hóa ra các vị chỉ đang lợi dụng đám tang của ông Đằng như một diễn đàn chính trị để các vị lăng xê cho bản thân hơn là các vị đến viếng ông Đằng với chút tình người.


        Dẫu biết ông Đằng xét cho cùng cũng chỉ là nạn nhân của các vị, là những nạn nhân của những kẻ vẫn rao giảng thứ dân chủ xa vời trời Tây. Ông Đằng đã bị nâng lên đặt xuống, nhận được đủ điều tai tiếng, đến chết rồi vẫn bị lợi dụng. Các vị đi thăm chỉ có mấy vòng hoa các vị cũng lợi dụng để vu khống rằng Công an đi phá đám. Tóm lại tất cả chỉ là màn kịch mà các vị dựng lên. Các vị hãy sống sao cho thành người tử tế, đừng diễn hài trước mắt thiên hạ nữa.


Rise Up


38 nhận xét:

 1. Trong buổi viếng ông Lê Hiếu Đằng đã có sự có mặt của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải; và phu nhân đương kim Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm viếng ông. Điều đó thể hiện quan điểm của dân tộc Việt Nam "nghĩa tử là nghĩa tận". Vậy mà ông Đằng chết rồi, đám rận chủ kia còn không để cho ông yên nghỉ. Chúng như muốn lật cả xác ông dậy để bôi xấu chính quyền, bôi xấu chế độ. Tất cả là nhằm phục vụ cho mục đích đê hèn của chúng. Thật đáng xấu hổ và cũng thật tội nghiệp thay cho ông Đằng.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Lê Hiếu Đằng đã có nhiều quyết định đi ngược lại những gì ông đã đóng góp trong quá khứ gây hại cho uy tín của Đảng tạo dư luận xấu trong nhân dân. Nhưng nghĩa tử là nghĩa tận, các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước vẫn đến viếng ông thành kính. Đây là hành động rất nhân văn và tốt đẹp theo truyền thống và đạo lý của dân tộc. Vậy mà đám rận chủ lại lợi dụng điều đó để vu khống cho Đảng và nhà nước. Bây giờ thì ông Đằng đã biết rõ bộ mặt thật của đám rận chủ kia rồi đấy. Nhưng thôi, giờ ông có nhận ra được thì cũng còn có ích gì nữa đâu. Tất cả đã quá muộn rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Khi ông Lê Hiếu Đăng qua đời, các vị lãnh đạo là những người mà thuở xưa cùng chí hướng đến thăm viếng – đáng lý ra con người ta nên đồng cảm với những hành động đó trước sự ra đi của một con người. Đằng này, một số thành phần lại kêu ca, chửi bới trên mạng. Thử hỏi, bọn chúng có thật sự bênh vực ông Lê Hiếu Đằng như lời chúng nói hay chỉ là vì nhằm mục đích bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Trò hề của mấy ông rận chủ ai mà quan tâm để ý thì nhìn là biết ngay. Diễn nhiều thành ra chán mà nhàm mắt quá rồi. Không hiểu mình là người rỗi rãi ngồi xem còn thấy chán thì không hiểu mấy ông ý ngày đêm nghĩ ra kịch bản như thế còn chán đến mức độ nào. Nói chung là người ta cứ tự ảo tưởng về sức mạnh của bản thân thôi, mấy ông rận chủ phải nói là luôn luôn tự sướng, tự sướng về bản thân các ông ý mọi lúc mọi nơi, tự nhiên như ruồi

  Trả lờiXóa
 5. Người chết thì dù sao cũng đã chết rồi. Phải để cho họ được yên nghỉ, được nhắm mắt xuôi tay theo đúng đạo lí của người VIỆT NAM. Nếu thật sự coi ông Đằng là bằng hữu, là người tốt thì những người đến từ diễn đàn xã hội dân sự hay bauxite Việt Nam phải hiểu được điều đó và hành động như những người có học và hiểu đạo lí như những cái danh giáo sư tiến sĩ mà họ khoác lên bản thân họ. Cùng là người, có óc thì tự nghĩ, ai cũng có tuổi cả rồi, hành động làm sao cho người khác còn chút tôn trọng

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là người không đứng đắn không ra gì thì làm chuyện gì cũng khuất tất. Ông đằng chết một cái, các trang mạng mang chuyên tuyên truyền tư tưởng kiểu dân oan đòi dân chủ lập tức đăng bài, toàn là có thể ngợi ông Đằng một thời bỏ đảng hào hùng, tư tưởng tân tiến văn minh, hết lòng vì dân, mang tiếng nói của dân đến với công lí..vân vân và mây mây. Nói chung là đưa ông Đằng một bước "lên trời" luôn. Nói nghe thương tâm bi lụy đến nỗi làm cho người chết nằm trong quan tài cũng phải bật dậy để mà gật gù cái đầu. Nản

  Trả lờiXóa
 7. ha ha, bạn tả nghe giống đoạn đưa ma cụ cố trong số đỏ của Vũ Trọng Phụng quá, mà đâu chỉ có thế đâu. Mấy ông dân chủ còn làm cả một kịch bản nhố nhăng không kém về hiện tượng một đám du côn vào phá rối đám tang, gỡ trộm băng rôn của họ nữa chứ. Không biết băng rôn của họ viết cái gì mà đến nỗi côn đồ cũng phải bất bình mà gỡ trộm không biết. Nói vậy chứ đấy là cách các học giả nhà mình chửi mát những người công an làm nhiệm vụ, trên thì họ giật cái tít là côn đồ, đến cuối thì họ tiết lộ côn đồ đó là công an. không biết Công an mà là côn đồ thì họ là cái gì đây

  Trả lờiXóa
 8. Một người đã chết mà các ngươi vẫn còn lợi dụng để làm những chuyện xấu nữa thì làm sao chấp nhận được chứ.Việc ông Lê HIếu Đằng ra đi cũng theo quy luật sinh lão bệnh tử mà thôi.Và nó cũng là một cái chết bình thường.Vậy mà các ngươi lại còn xuyên tạc và bịa đặt để lợi dụng đám tang làm những chuyện xấu xa.Thử hỏi những người như vậy còn tư cách và phần con nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu đám rận kia là cái loại người gì mà lại xuyên tạc và bịa đặt về cái đám tang của người đã khuất như vậy được.Việc ông Lê Hiếu Đằng qua đời là chuyện bình thường mà thôi.Và ai đến dự đám tang của ông ấy cũng là bình thường.Vậy mà các người lại còn xuyên tạc và bịa đặt như thế nữa.Hãy để yên cho ông ấy được yên nghĩ.Chẳng ai có thể tin vào những gì các ngươi nói đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Các ngươi là loại người gì mà lại đi lợi dụng cái đám tang của người khác để mà xuyên tạc và bịa đặt như thế cơ chứ.Việc làm của Ông Lê Hiếu Đằng lúc còn sống là hoàn toàn sai trái.Và giờ đây khi ông ta đã mất thì chúng ta cũng không nói nhiều làm gì.Tuy nhiên vấn đề là những con rận đáng ghét kia lại lợi dụng đám tang này để mà nói xấu người khác,phục vụ mục đích chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Chẳng có ai tin vào lời các người nói đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Một người đã chết thì cũng đừng có nói chuyện người ta làm gì.Chẳng có ai mà lại lấy cái chuyện người chết ra mà lợi dụng và xuyên tạc như đám rận kia.Chẳng lẽ các ngươi không biết xấu hổ là gì hay sao.Việc ai đến viếng ông Lê Hiếu Đằng cũng chỉ là chuyện bình thường thể hiện lòng kính trọng cũng như là sự tôn trọng những người đã khuất mà thôi.Vậy nên các ngươi cũng đừng có mà nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Nực cười khi nói rằng nguyên Chủ tịch nước và các vị lãnh đạo cảm phục tấm lòng của ông Đằng nên mới đến tiễn ông ấy.Việc ông Đằng ra đi cũng là quy luật tất yếu của Sinh lão bệnh tử mà thôi,Và những người đến viếng ông ấy là vì tình nghĩa cũng như lòng kính trọng.Đừng có mà ngồi đó xuyên tạc và bịa đặt về đám tang này nữa.Hãy để yên cho ông Đằng được yên nghĩ lũ rận kia.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn khốn nạn, bọn dân chủ này bây giờ mới lộ cái mặt của chúng ra, chúng nó đã làm trò cho thiên hạ xem rồi chứ còn gì nữa, chúng nó đã giở trò với đời rồi. Chúng nó phải hiểu rằng tại sao chúng lại có thể dễ dàng hoạt động ở Việt Nam này chứ không phải là nước khác, chúng nó lợi dụng tâng bốc ông Đằng lên, làm cho ông Đằng như hot boy để chúng kiếm tiền. Nay ông Đằng chết thì chúng cũng chẳng để cho yên luôn, suốt ngày chúng nó bới móc, lợi dụng là thế nào. Trên đời này chẳng có kẻ nào vô lương tâm như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Ông Đằng ơi là Ông Đằng, tôi thấy thương xót cho ông quá,ông mất đi mà còn có đầy kẻ lợi dụng ông là thế nào. Ông Đằng nếu xét về quá khứ hoạt động cách mạng thì cũng là một con người rất đáng khâm phục và có nhiều thành tích, như thế là ông cũng đã có những cống hiến lớn lao cho đất nước, cống hiến cho dân tộc. Nhưng tất cả là bởi vì ông đã sa chân lỡ bước nên mới bị như thế này mà thôi, tất cả là do sự dại dột của ông nên bây giờ cả đám tang của ông cũng bị bọn dân chủ nó lợi dụng, rõ là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 15. Trần Hương Vân06:25 11 tháng 2, 2014

  Ông Đằng chết sớm đúng với lời tiên tri của TRẦN HƯƠNG VÂN qua bài viết NHỮNG KHẲNG ĐỊNH CỦA NGƯỜI LÀNH MẠNH Còn những hạng gọi là Tríthức nhân sĩ như Hà Vũ , Huy Đức ,Nguyễn huệ Chi Phạm Toàn v.v họ đâu còn là người đâu mà nói cho mệt .Hãy để họ hàng ,vợ ,và ngay con họ sẽ khinh bỉ họ đó là điều sẽ đến vá tất yếu Và rồi họ cũng sớm chết nhục như LHD đó là điều không thể tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 16. Trần Hương Vân06:37 11 tháng 2, 2014

  NHỮNG KHẲNG ĐỊNH CỦA NGƯỜI LÀNH MẠNH phản hồi bài viết NSNNTGB của LHĐ
  (blogspot.com) (bloger)(huongvan.tran 2013@gmail.com)(tranhuongvan)

  Trả lờiXóa
 17. ông Đằng ra đi như hi sinh một con tốt, và bây giờ các con cờ khác tiếp tục hoạt động , tiếp tục chiến đấu để chống phá Đảng và nhà nước ta , dựa vào sự hi sinh đó, chúng đã làm được nhiều việc từ khi đó tới giờ và sẽ còn tiếp tục , không biết ông Đằng làm như vậy với ý nghĩ sẽ để lại điều gì , thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 18. sống thì hoạt động cho chúng , giờ chết thì chúng vẫn cố lợi dụng cả đám tang để chống đối nhà nước ta , không hiểu ông Đằng trước khi chết muốn để lại điều gì mà làm ra những chuyện như vậy , đúng là sự tha hóa đạo đức đang thâm nhập và ảnh hưởng tới xã hội một cách rất đáng sợ , chúng ta cần có biện pháp kịp thời để giáo dục tư tưởng , đạo đức trong tình hình hiện nay

  Trả lờiXóa
 19. Nói thật là người đã khuất rồi , ít nhất không làm được những cái điều gì tốt cho những người đó thì cũng đừng có làm những cái chuyện xấu , lợi dụng cả đám tang của người ta để mà làm những cái chuyện xấu , lợi dụng sự ra đi của một người khác để làm những điều có lợi cho mình theo hướng tiêu cực thì thử hỏi là xem có ai có thể chập nhận được không chứ ,

  Trả lờiXóa
 20. Hài thật , đúng thật là bản chất của bọn rận chủ , không thể khác được , đi đâu cũng không thể giấu được cái bản chất xấu xa của bọn chúng , lợi dụng cả những người đã mất rồi nữa , không những thế còn coi ông như con rối trong tay để mà lợi dụng , để thực hiện cho những âm mưu , mưu đồ xấu xa của bọn chúng , hài thật , bọn này toàn chỉ đi là chuyện xấu là tài mà

  Trả lờiXóa
 21. Thật là đến tội nghiệp cho ông Đằng, nếu như ông Đằng không có những sai lầm vào phút cuối của cuộc đời thì có lẽ ông đã không đến nỗi như vậy nữa. Ông Đằng đã tự biến bản thân mình thành con mồi cho đám dân chủ lợi dụng mà thôi. Mấy chục năm tuổi Đảng của ông trong phút chốc trở thành miếng mồi cho đám dân chủ kia đưa lên mổ xẻ, chúng làm mồi, thật là ngu ngốc cho bản thân ông. Đúng là ông đã tự biến mình thành kẻ ngốc. Đây là bài học cho ông, bây giờ ông đã ra đi nên cầu chúc cho ông yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 22. Ông Đằng sai đúng hay không thì chúng ta không biết, bởi vì chúng ta không nên chỉ nhìn hiện tượng bề ngoài để rồi đánh giá bên trong như chúng ta vẫn thường thấy thì đó là sai lầm hoàn toàn, chúng ta cần phải có cái nhìn khách quan hơn, không thể như thế được, chúng ta phải suy nghĩ làm sao để không bao giờ phải trách nhau khi đã chết như thế này, chúng ta không nên xúc xiểm nhau nữa. Còn những kẻ nào mang danh dân chủ đang có ý định lợi dụng cả cái chết của ông Đằng thì đừng bao giờ làm như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi thấy sự ra đi của ông Đằng xét về mặt quy luật tất yếu của cuộc đời, sinh lão, bệnh tử đời người là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên trước hết xin chia buồn cùng gia đình ông và cầu chúc cho linh hồn ông sẽ về nơi cự lạc. Và ông sẽ bỏ lại những điều ở trần gian cho dù đó là sai hay đúng.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Đằng ra đi xét cho cùng cũng là kết thúc một cuộc đời trần thế với lắm thị phi. Dẫu con đường chính trị của ông Đằng nhiều lúc đã lên đỉnh cao là sự thèm khát của bao người, nhưng cũng có lúc sai sót, uẩn khúc trở cờ chẳng ai có thể hiểu nổi suy nghĩ của ông nữa. Đã có từng thời kỳ ông Đằng hoạt động cách mạng, đã từng có cống hiến cho dân tộc, đưa lại độc lập thống nhất cho đất nước

  Trả lờiXóa
 25. Đó là sự đóng góp lớn lao mà Đảng và Nhà nước đã không quên ơn ông. Ông Đằng đã nhận được những vị trí xứng đáng trong bộ máy chính trị. Đã có lúc ông Đằng là Phó Ủy ban mặt trận Tổ Quốc thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng rồi từ đỉnh cao của con đường danh vọng, được người đời biết đến, “vua biết mặt chúa biết tên” ông chuyển sang đi theo con đường của những kẻ mang thân đi thờ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 26. Từ một con người làm cách mạng ông chuyển sang làm dân chủ một cách đột ngột. Đúng là cuộc đời chẳng biết đằng nào mà lường trước, con đường chính trị cũng vậy, nó cũng kịch tính không kém. Đối với ông Đằng thì con đường chính trị cũng như quan điểm tư tưởng đã thay đổi một cách chóng mặt khó có một cơ sở nào để lý giải cho sự thay đổi đó.

  Trả lờiXóa
 27. chống bọn cuội04:10 12 tháng 2, 2014

  Nhưng tôi biết rằng có lý giải thế nào đi chăng nữa thì cuộc đời ông Đằng cũng đã có những sai lầm nhất định, đó là những sai lầm lớn. Không biết là do nhất thời bị kẻ xấu lợi dụng hay là vì mê muội do ốm đau bệnh tật mà ông đã chuyển hướng trở cờ chống cách mạng.

  Trả lờiXóa
 28. chống bọn cuội04:11 12 tháng 2, 2014

  Những lúc nằm bệnh ông Đằng đã có những lời phát biểu gây phương hại nghiêm trọng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, được các thế lực thù địch lợi dụng triệt để để chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của nhân dân ta. Thật đáng tiếc khi hàng chục năm tuổi Đảng của ông Đằng bỗng chốc biến thành một thứ “vật phẩm có giá” cho các phần tử phản động lợi dụng để chống chế độ. Đó là những sai lầm mà một con người dày dạn kinh nghiệm chính trường như ông Đằng cuối đời lại mắc phải. Xét cho cùng thì cũng là một sự sai lầm đáng trách vào phút chót của cuộc đời ông Đằng.

  Trả lờiXóa
 29. chống bọn cuội04:11 12 tháng 2, 2014

  Tôi không biết những người bạn dân chủ cuối đời mới quen của ông Đằng đang nghĩ gì vào lúc ông từ giã cõi trần. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu như ông không gắng gượng chút sức tàn lực kiệt của cuối đời để nói lên những điều sai trái đó có lẽ giờ này ông đã mất đi cũng khác.

  Trả lờiXóa
 30. chống bọn cuội04:11 12 tháng 2, 2014

  Ông sẽ được các diễn đàn chính thống đón nhận sự ra đi của ông một cách êm ả và trân trọng hơn là các trang báo lề trái ô hợp. Báo lề trái, nơi đã coi ông và lời phát biểu của ông như là một quân cờ trên bàn cờ chính trị của những kẻ lưu manh giả danh dân chủ hơn là lời phát ngôn của một quan chức chế độ. Còn bây giờ báo chính thống cho dù có đón nhấn tin tức về sự ra đi của ông Đằng cũng chỉ là những mẩu tin nào đó, họ đã buồn và thất vọng với ông quá nhiều. Quan trọng nhất là Đảng và Nhà nước sẽ không bao giờ quên công lao của ông nên vẫn coi sự ra đi của ông như một sự ra đi của một người đồng chí đã lầm lỗi.

  Trả lờiXóa
 31. Tác giả cảm ơn rất nhiều, cảm ơn những ý kiến đóng góp của tất cả các bạn. Theo tôi, nhân vật mà chúng ta nói đến đã mất, vậy nên chúng ta không nên khoét sâu những gì đã qua nữa, hãy để họ yên nghỉ, đừng làm cho mọi thứ thêm đau đớn, mọi thứ thêm phũ phàng nữa.

  Trả lờiXóa
 32. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHỮNG Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BẠN!

  Trả lờiXóa
 33. TÁC GIẢ SẼ TIẾP THU Ý KIẾN ĐÓNG GÓP, MỘT SỐ Ý KIẾN CHƯA CÓ THIỆN CHÍ THÌ MONG CÁC ĐỌC GIẢ SẼ GÓP Ý HƠN NỮA ĐỂ CHẤT LƯỢNG TRANG NGÀY CÀNG TĂNG!

  Trả lờiXóa
 34. đám tang của ông Lê Hiếu Đằng đã túc trực đủ chư vị dân chủ, đủ các hội hè mà mấy vị lập ra được trưng lên các biển tên trên các vòng hoa đến vĩnh biết “anh Đằng” chúng ta đang sống trong 1 thế kỉ hiện đại hóa công nghiệp hóa và cái ý thức của con người cũng đang dần được cải thiện chứ không như 1 số người có lấy đám tang của họ ra để tô điểm cho 1 mục đích nào của người khác, nên nhớ rằng 1 cái đám tang tốt đẹp thì người chết được an nghỉ là được nhắm mắt rồi

  Trả lờiXóa
 35. nhìn cái bức ảnh là tôi cảm thấy sự giả dối như thế nào của các nhà rân chủ rồi. Lúc ông đằng đang sống thì có vẻ tâng bốc ông lên cao quá khiến cho sự già cả của ông khiến cho tâm hồn của ông bị vấy bẩn và trong vòng luẩn quẩn không giữ vựng chính trị nên ông đã lầm đường lỡ bước đi theo bọn phản động để bây giờ chết không được nhắm mắt. Đến lúc chết rồi mà ông không được yên chúng nó đưa ra làm mục đích phản động cho chúng,thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 36. lại là chuyện bày trò của bọn rân chủ này,nói thật là không có bọn nào điên đến nỗi đi lấy 1 cái vòng hoa chẳng có lợi ích gì cho mình cả,chẳng lẽ hắn lấy vòng hoa đưa về nhà dùng chơi à,thực sự mà nói là nhiều lúc bọn rân chủ rất là khôn ngoan xảo quyệt âm mưu nhưng nhiều lúc đọc mấy cái bài nó viết mà cũng thấy nó ngu ngốc không tả được có viết gì thì cũng nên tha cho người chết đi được rồi đó

  Trả lờiXóa
 37. các nhà rận chủ đã sử dụng ông Đằng như một con tốt để thí đi , và giờ thì chúng đang hoạt động ráo riết dựa vào cái sự hi sinh đó cảu ông Đằng , ông đã chọn sai con đường và bây giờ , ông nhận được ca tụng và thương tiếc vô hạn của mấy tờ báo lề trái phản động chống phá Đảng và nhà nước , thứ mà ông đã phục vụ gần hết đời người , đúng là đáng tiếc cho ông

  Trả lờiXóa
 38. suhao lunglangtreo22:53 30 tháng 5, 2014

  Đúng là cái bọn vô học, đến đám tang của người đã khuất mà chúng cũng có thể xuyên tạc nọ kia! Thật là đáng buồn!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm