Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

      Capture


           Vào ngày 28 tháng 11 năm 2013 Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Hiến pháp sửa đổi năm 2013 với tỷ lệ 97,59% đại biểu Quốc hội có mặt tán thành. Đây là một sự kiện lớn thể hiện sự cố gắng, quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cùng nhau góp ý xây dựng một Hiến pháp mới đáp ứng với nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước trong tình hình hiện nay. Trước khi Hiến pháp sửa đổi được Quốc hội thông qua, Chính phủ đã lấy ý kiến rộng rãi của toàn dân, do đó những vấn đề trong Hiến pháp sửa đổi thể hiện ý chí, nguyện vọng của đại đa số nhân dân. Việc Quốc hội thông qua bản Hiến pháp sửa đổi là một sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam.


            Đứng trước sự kiện to lớn này, các thế lực thù địch nói chung, các đối tượng phản động nói riêng lại tiếp tục lại nhai đi nhai lại luận điệu cũ mà bao năm nay chúng vẫn diễn. Trên website của các tổ chức phản động lại xuất hiện những bài viết chọc ngoáy, lảm nhảm vớ vẩn, bịa đặt, xuyên tạc sự kiện trên. Tổ chức phản động Việt Tân có bài viết “ngày tang khốc cho dân tộc Việt Nam” với số liệu bịa đặt mà nhiều người nghĩ là do sai lỗi chính tả là 9,59% số phiếu thông qua, cho rằng Hiến pháp “sửa mà không đổi”... Điều này hoàn toàn trái với sự thật đang diễn ra ở trong nước. Rồi đến cái thứ gì đấy gọi là “nhóm kiến nghị 72” cũng đòi ra tuyên bố về bản Hiến pháp sửa đổi với những lời lẽ quá là ngược đời, đổi trắng thành đen, nói rằng “Hiến pháp đi ngược lại với nguyện vọng nhân dân” (thử hỏi người dân Việt Nam xem thế nào rồi hãy nói, ai ai cũng được góp ý và thể hiện nguyện vọng của mình vào bản Hiến pháp sửa đổi), lại tiếp tục luận điệu từ muôn đời nay là “Đảng đứng ngoài pháp luật” (đọc xong tí nữa sặc). Như thế chưa đủ, nhóm này còn “yêu cầu” và “đòi” Đảng và Nhà nước phải thế này thế kia. Không biết nhóm kiến nghị 72 lấy tư cách gì đây, tư cách những kẻ bán nước cầu vinh, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân ư?Bây giờ các nhóm như thế này không biết ở đâu ra mà lắm thế, tìm hiểu mới biết nhóm này gồm 72 tên phản động. Bây giờ mà thành lập nhóm “phản đối nhóm 72” chắc phải đặt tên là “nhóm 9 triệu” nhỉ? Vì chắc chắn với những thứ cặn bã như thế này ai ai cũng sẽ đồng ý tham gia nhóm. Cũng trên website của Việt Tân có bài viết của giáo sư gọi là Tương Lai - thành viên nhóm kiến nghị 72 với tiêu đề “Quốc hội có tội với Tổ quốc và nhân dân”. Đúng là không biết gì còn cố tỏ ra nguy hiểm. Ngoài ra, tên Lý Thái Hùng, Tổng bí thư của đảng Việt Tân cũng hoảng hốt tìm cơ hội trả lời phỏng vấn để xuyên tạc tình hình khi Hiến pháp sửa đổi được thông qua.


          Như vậy có thể thấy rằng, việc Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua bản Hiến pháp sửa đổi năm 2013 là một thành công lớn của nước ta, là một bước ngoặt mang tính lịch sử, thể hiện nguyện vọng và quyết tâm của toàn dân tộc nhằm đưa đất nước phát triển đi lên. Và với thành công lớn này, tổ chức phản động Việt Tân trở nên hoảng loạn trước sự nhất trí, đoàn kết, đồng sức đồng lòng của dân tộc Việt Nam. Và chúng cũng tự hiểu rằng, cứ như thế thì tổ chức của chúng sớm muộn gì cũng sẽ tiêu tan thành tro bụi và mãi mãi chúng sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu chính trị bẩn thỉu, xấu xa, bỉ ổi của mình. Do đó, chúng đã điên cuồng chống đối, chống đối một cách hoảng loạn và tuyệt vọng.


        Qua Min


13 nhận xét:

 1. Thường xuyên theo dõi và quan tâm đến những vấn đề chính trị của đất nước, thử đọc qua các bài viết của tổ chức tên là "Việt Tân" tôi thấy quả là không sai khi nói công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia thực sự diễn ra gay go và quyết liệt. Chúng ta ra sức phòng ngừa ngăn chặn những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia đến đâu thì những kẻ phản bội bán nước có những hành vi âm mưu độc địa xảo quyệt vẫn không ngừng quyết tâm xuyên tạc bôi nhọ sự thật đến đấy. Cũng thật nực cười cho những con người ấy, không hiểu sao họ có thể dễ dàng đổi trắng thay đen, dàn dựng những lí luận xuyên tạc vô lí như thế. Hiến pháp được thông qua chắc chắn sẽ là một đòn đau giáng vào các tổ chức phản động, không những đập tan âm mưu và hi vọng chống phá của chúng mà còn mở ra một tương lai mới về sự phát triển của đất nước, của sự nghiệp đấu tranh chống phản động của các lực lượng chuyên nghành.

  Trả lờiXóa
 2. các cụ Việt Tân với kiến nghị 72 thì pro rồi, hôm nay đọc còn thấy kêu gọi nhân quyền điên cuồng.:v. Hết tôn thờ một ông luật sư trốn thuế, rồi lại bảo Việt Nam phải học tập Thái Lan ...các kiểu. Ai dọc mà không nắm vững đường lối chính trị rõ ràng thì có khi tin sái cổ. Bịa đặt phải đến 70%, 29% nữa là lấy tư liệu của các tổ chức anh em khác 1% còn lại là dựa trên sự kiện đời sống, nói toàn là mấy câu não ngắn, chửi bậy hết chỗ nói. Hiến pháp mới được thông qua thì có mà tái mặt. Hi vọng tương lai Đảng và nhà nước cho cái lũ đần đấy vào trại cải tạo hết, suốt ngày chỉ ăn xong rồi ngồi sủa. đọc mà thấy rác hết cả tai :)))

  Trả lờiXóa
 3. Hiến pháp sửa đổi chưa được thông qua thì lớn tiếng lên án xuyên tạc nọ kia, đến khi Hiến pháp sửa đổi được thông qua rồi thì hoảng loạn , điên cuồng nói xấu , đó chỉ là những sự giãy giụa trong bât lực của bọn không có lí luận , chỉ đi xuyên tạc, vẽ vời linh tinh, không thể để những kẻ như thế tồn tại được

  Trả lờiXóa
 4. các luận điệu của bọn phản động ngày càng ngông cuồng và không còn một chút lí luận nào cả , điều đó thể hiện sự cuồng loạn của chúng trong điều kiện không còn chút lí lẽ nào để mà bấu víu , chúng quay ra nói bừa , không quan tâm mức độ đáng tin cậy của những thứ chúng nói ra

  Trả lờiXóa
 5. càng hô hào , càng tuyên truyền càng thấy sự hoảng loạn , đuối lí của các nhà rận chủ Việt tân , chẳng cần lí lẽ , các nhà rận chủ ấy vẫn cứ vác mồm ra chửi , chẳng khác Chí phèo ,

  Trả lờiXóa
 6. chẳng có nhà dân chủ yêu nước nào lại đi nói xấu cả đến những vị lãnh tụ của đất nước như Chủ tịch Hồ Chí Minh hay Đại tướng Võ Nguyên Giáp cả ,đó hoàn toàn là đi ngược lại tâm tư, nguyện vọng của người dân , đó chỉ là những luận điệu ngông cuồng, xuyên tạc vô căn cứ , thể hiện sự hoảng loạn của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam càng thành công là cái lũ Việt Tân càng hoảng loạn, điên cuồng. Đúng là bọn điên

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức phản động ở hải ngoại , tồn tại được là do sự cưu mang của người Mỹ, người Mỹ nuôi dưỡng không chỉ Việt Tân mà còn nhiều tổ chức khác nữa để chống lại Việt Nam. Người Mỹ luôn muốn lật đổ chính quyền Việt Nam nên mới tài trợ cho Việt Tân và đồng bọn chứ. Việt Tân nổi tiếng là một tổ chức gian ác, giết người không ghê tay .

  Trả lờiXóa
 9. Tội ác của Việt Tân thì không cần phải nói rồi. Đây còn là tổ chức lừa đảo người Việt Nam ở hải ngoại, bị rất nhiều người tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy thằng điên này buồn cười nhỉ, chúng lấy tư cách gì mà dám yêu cầu thế này thế kia cơ chứ. Đúng là không còn gì để nói nữa rồi. Đã hoạt động chống phá rồi còn huyeenh hoang là vì dân vì nước nữa chứ. Thật là buồn nôn.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là bọn phản động là rất già mồm. Cái đó được minh chứng bằng những hành động ngông cuồng và hết sức nguy hiểm. Việt Tân dưới vỏ bọc và sự che chở của các thế lực bên ngoài cứ ra sức để chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Một kết quả phản ánh đúng được sự nỗ lực của các đại biểu quốc hội để có thể đưa ra được những sự thống nhất về các chính sách các chủ trương của Nhà nước và hợp với ý nguyện của nhân dân. Đây có thể là một kết quả mang ý nghĩa rất lớn bởi vì nó thể hiện sự đoàn kết nhất chí một lòng giữa nhân dân và Nhà nước ta. Hơn nữa nó mang một ý nghĩa nữa đó chính là làm cho bọn rận dân chủ hay những kẻ chống phá phá hoại Nhà nước ta trở nên hoang mang hoảng loạn bởi vì Nhà nước ta ngày càng đoàn kết cũng nhất trí của nhân dân ta với Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. bản hiến pháp bổ sung và sửa đổi năm 2013 là kết quả của sự đồng lòng giữa nhân dân và Đảng cộng sản Việt Nam thể hiện bước đi đúng đắn trong sự lãnh đạo của Đảng ta. chính sự đồng lòng đó khiến bọn Việt Tân hoảng loạn vì chúng đã hết cách để chia rẽ, lôi kéo nhân dân ta. càng ngày càng thấy sự nhảm nhí trong những lời lẽ xuyên tạc vu không cay độc của chúng. dấu mốc này cũng có thể coi như là sự kết thúc cho bọn bè lũ bán nước, phản động

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm