Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

 Capture


           Ngày 04/12 ông Lê Hiếu Đằng lại một lần nữa gây “sốc” theo kiểu mấy ca sỹ hết thời không còn đất diễn hoặc chẳng có fan hâm mộ nữa cho nên chi bằng tạo Scandan để gây sự chú ý và cách mà ông ta chọn đó là viết “tuyên bố ra khỏi đảng CSVN” và gửi đi rất nhiều trang mạng xã hội theo kiểu câu view của các trang báo mạng là giật những tít thật kêu, thật oai hòng thu hút sự chú ý của mọi người chứ thực chất chẳng có gì là mới mẻ. Trong số những trang mà ông Đằng gửi đi thì có “câu lạc bộ nhà báo tự do” và trang này như thế nào thì có lẽ chúng ta đã quá rõ bản chất. Bởi ở đó luôn là những câu chửi tục, chửi thề và xuyên tạc, bóp méo sự thật của các “nhà báo tự do”.


          Có lẽ chẳng phải nói Lê Hiếu Đằng là ai thì mọi người cũng rõ, tất nhiên sẽ có nhiều người quên bởi lâu không thấy ông ta “diễn tuồng” và nay có lẽ mọi người lại được nghe hát tuồng khi Lê Hiếu Đằng trở lại sân khấu trong vai anh hề và được những kẻ “tự do”, các “nhà nhân quyền” viết kịch bản và hóa trang giúp cho. Bởi không hóa trang giúp sao được khi mà đối với Lê Hiếu Đằng một tí kiến thức tin học có lẽ còn là thứ “xa xỉ” huống chi là lên mạng “chém gió”, đã thế lại còn “chém hay”, “chém đẹp” theo phong cách “tây” hẳn hoi thì thử hỏi có lạ không? Nói Lê Hiếu Đằng “chém gió” theo phong cách “tây” là bởi vì ông ta suốt ngày ca bài ca chửi đảng, chửi chế độ và đó là những gì mà đã nuôi dưỡng ông ta đến ngần này tuổi đời và để đến bây giờ ông ta mất trí muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm, chẳng có tổ chức gì theo kiểu tự do của mấy ông “tây”. Người Việt Nam ta có câu “uống nước nhớ nguồn”, “giấy rách phải giữ lấy lề” chẳng nhẽ ngần ấy tuổi mà Đằng không hiểu được những câu đó, Nhà nước Việt Nam cũng đâu có bạc bẽo với ông ta, ông ta có công thì nhà nước cũng đã đền ơn đáp nghĩa. Ấy thế mà mở miệng ra là Đằng chửi hệt như anh chí ngày xưa chỉ khác mỗi điều là Đằng chửi vẫn chửi nhưng cái gì Đằng cũng muốn hưởng đó là lương rồi đòi nhiều sự ưu ái khác của Nhà nước.


          Những tưởng có thời gian theo cách mạng thì càng về già ý chí phải càng cao. Các cụ có câu “gừng càng già càng cay”, “tuổi cao trí càng cao” thế nhưng thứ gừng Lê Hiếu Đằng có lẽ lại ngược lại đó là càng già thì càng sai lầm, sai lầm trong nhận thức và việc làm, càng già càng bỉ ổi, trơ trẽn. Bởi rõ ràng đã từng là đảng viên thì ông ta biết rõ rằng nếu cảm thấy không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng thì ông ta phải viết đơn xin ra khỏi đảng gửi chi bộ nơi sinh hoạt nhưng đằng này ông ta ra “tuyên bố” gửi các trang mạng điều này thể hiện một sự vô tổ chức, vô kỉ luật của một đảng viên và trường hợp này đáng phải bị khai trừ khỏi đảng chứ chẳng cần đợi đến lúc ông ta viết đơn xin ra. Một con người như Lê Hiếu Đằng phải bị khai trừ khỏi đảng bởi không đủ phẩm chất, tư cách của người đảng viên cộng sản. Rồi Lê Hiếu Đằng liên tục đưa ra những bài viết xuyên tạc sự thật ở Việt Nam, phủ nhận tất cả những gì là thành quả của đảng và nhà nước Việt Nam.


          Lý do mà Lê Hiếu Đằng đưa ra trong “tuyên bố ra khỏi đảng” đó là do đảng xa rời mục tiêu, lý tưởng ban đầu đó là đấu tranh cách mạng – điều này thật nực cười. Chẳng hiểu ông ta tiêm nhiễm ở đâu cái suy nghĩ đó, cứ tưởng rằng đã từng đi theo đảng thì ông ta phải biết và nhìn nhận những thành tựu mà đất nước đạt được là do đâu. Sao ông ta không mở mắt ra xem vừa qua Việt Nam vừa được bầu vào Hội đồng nhân quyền của LHQ đã chứng minh điều gì? Sao ông ta không nhìn xem đất nước hòa bình, ổn định là do đâu?


          Già rồi thì hãy để con cháu hưởng phúc, già rồi mà bị mấy đứa “trẻ trâu chính trị” lợi dụng làm cái loa phóng thanh để rồi sau đó chúng nó cười vào mặt thì thử hỏi có nhục không? Có đau sót không?


          Đất Phương Nam


15 nhận xét:

 1. Nghĩ mà cũng nhục nhỉ. Già đầu rồi mà vẫn chỉ là một con rối của kẻ khác. Bị chúng giật dây chỉ đạo mà không cảm thấy nhục thì cũng chịu luôn =.=

  Trả lờiXóa
 2. " cũng bởi vì lòng tham" . Thiết nghĩ già rồi mà bị mấy đứa “trẻ trâu chính trị” lợi dụng làm cái loa phóng thanh để rồi sau đó chúng nó cười vào mặt anh em nghĩ lại cũng nhục một đời người. Con chó nếu một người quăng cho nó một khúc xương, bảo nó đi cứu người hoặc bảo nó đi cắn người nó sẽ làm, và làm sống chết. Vận dụng vào lê hiếu đằng, k phải đi cứu người, cho khúc xương để đi cắn người. Càng ngày, con người đã bị chi phối bởi lòng tham.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng hiểu nổi tại sao một người viết đơn ra khỏi Đảng lại phải đi gửi lá đơn đó đi khắp nơi, đến các blog, các trang mạng phản động để làm gì. Chắc chắn ở đây có một sự giật dây từ các tổ chức phản động, những tên dận chủ đã mua chuộc ông Lê Hiếu Đằng này, mục đích là để tuyên truyền nói xấu Đảng, chính quyền. Đó là mục đích của bọn phản động khi mua chuộc Lê Hiếu Đằng.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn ảnh thấy ông ta già như vậy rồi mà vẫn chưa hiểu rõ sự đời, vẫn còn ham hố giàu sang hay sao mà để cái đám phản động chúng lợi dụng. Rõ ràng sống hơn nửa đời người ông ta đáng ra phải thấy rõ được những thay đổi của xã hội theo chiều hướng tích cực từ khi có sự lãnh đạo Đảng, đời sống người dân được nâng lên đáng kể. Vậy mà ông ta vẫn dám nói những điều lừa dối, sai trái để theo như sự giật dây của những thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Một con người có học thức có danh dự nhân phẩm có địa vị gia đinh và người thân nhưng lại không làm chủ được bản thân bị những đồng tiền làm cho mù quáng mất đi sự tỉnh táo để rồi bị nó sai khiến điều khiển chấp nhận sống một cuộc đời như một cái máy quay lại chống phá nhân dân ta tổ quốc ta. Thật sự cuộc đời của họ rất đáng thương bởi vì họ sống là con người mà lại không phải là cuộc sống của con người chỉ là một cỗ máy được người khác điều khiển làm bất cứ việc gì cho đến chết và dù cho việc đó là quay lại với nhân dân với tổ quốc và trong đó có cả gia đình và những người thân yêu của họ. Tôi chỉ muốn nói cho những ai có ý định như thế này thì hãy nên biết tỉnh táo sáng suốt hơn để có thể có những việc làm đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 6. ông Lê Hiếu Đằng, một con người đã ăn cơm của Đảng, của đất nước mình suốt 40 năm qua nay trả ơn Đảng bằng cách đề xuất lập một Đảng mới để thay thế Đảng đã nuôi nấng mình. Đấy là cách mà ông trả ơn Đảng đó sao? Một con người đã ở cái tuổi “gần đất xa trời” như ông khi nói, làm việc gì đều phải suy nghĩ kỹ chứ, đằng này lại làm những chuyện hồ đồ như một đứa trẻ vậy sao?

  Trả lờiXóa
 7. Đáng lẽ ra với một con người đã từng có nhiều cống hiến cho Đảng Cộng sản như Lê Hiếu Đằng không nên nói ra những lời như vậy. Thật đáng thất vọng cho một con người được cho là có trình độ, có tiếng nói như ông. Không hiểu được là ông bức xúc gì với Đảng hay là bị đồng tiền của những kẻ ủng hộ bạo loạn lật đổ làm mờ mắt. Và giờ đây ông quay ra nói những lời cạn tình, cạn nghĩa với Đảng Cộng sản – nơi đã dang rộng vòng tay kết nạp ông.

  Trả lờiXóa
 8. Dân tộc Việt Nam có câu “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại” thể hiện lòng vị tha của dân tộc với những kẻ lầm đường, lạc lối mà làm điều sai trái. Và Lê Hiếu Đằng cũng vậy, với những cống hiến của ông cho đất nước, Đảng Cộng sản và toàn thể người dân Việt Nam sẽ tha thứ, bỏ qua cho ông nếu như ông biết hối cải và “Quay đầu là bờ”. Mong rằng Lê Hiếu Đằng sẽ nhận thức được sai lầm của mình và biết sửa sai.

  Trả lờiXóa
 9. Ông già lẩm cẩm này đang nổi lên dạo gần đây, tưởng rằng đơn ra khỏi đảng chỉ là một hành động tức thời bột phát, một sai trái mà bị xã hội lên án chỉ trích thì phải biết sửa đổi cải tà quy chính. Vậy mà ai dè...thì ra âm mưu của lão cũng thật tham vọng và thâm độc, qua hành động "gây ấn tượng" đó điều lão ta muốn lại là lương bổng, đòi hỏi những ưu đãi cao hơn của nhà nước, thật là trơ trẽn, mặt dày trắng trợn làm sao. Lại còn nhờ đó mà ngang nhiên bước chân vào các tổ chức phản động, có lẽ để kiếm tiền trục lợi nữa chăng? Một người già đáng tuổi như ông ta và nhất lại là Đảngói viên được giữ nhiều vai trò quan trọng trong chính quyền thì khi về hưu vẫn phải được người đời trọng vọng kính nể. Vậy mà lại làm cái việc xấu xa đồi bại, tán tận lương tâm như thế, thật quá đáng trách.

  Trả lờiXóa
 10. đã lớn tuổi , đã trải đời rồi, sao còn động lực gì to lớn đến thế mà có thể khiến ông già đó sẵn sàng làm những chuyện như vậy , điên cuồng phản động ,có giá trị gì để cho ông ta đáng để theo đuổi hơn cả danh dự, chủ quyền của Tổ quốc này sao?

  Trả lờiXóa
 11. tay chân của bọn phản động thật ghê gớm , với tay đến từ những người trẻ tuổi không hiểu chính trị đến cả những người đã già cả , liệu có đáng không để cho ông già ấy làm những việc động trời như vậy ,không biết những gì ông ta nhận được , hoặc hi vọng nhận được là gì, mà có thể làm cho ông ta mờ mắt đến như vậy

  Trả lờiXóa
 12. đúng bản chất của một con rối để cho người khác giật dây , chỉ là tấm bình phong cho các thế lực thù địch ,đúng là chúng ta đã để hổng quá nhiều trong lĩnh vực đấu tranh tư tưởng , để các thế lực thù địch thò tay quá sâu vào trong nhân dân , lôi kéo được kể cả một ông già như vậy

  Trả lờiXóa
 13. http://conbunhinrom.blogspot.com/2013/12/tam-thu-tuyen-bo-cua-dan-chu-nhan-quyen.html

  Trả lờiXóa
 14. ai có thể hình dung được một người đã có một thời gian dài vinh dự đứng dưới lá cờ của Đảng. Đảng viên là một bộ phận cấu thành của Đảng, có những con giận này trong bộ máy, chỉ khiến Đảng ta yếu đi một phần sức mạnh. Đúng là tuổi tác làm cho con người ta lú lẫn, ông ngây thơ như một đứa trẻ chăn trâu chơi đánh trận. bọn phản động vây quanh hò reo, cổ vũ: Đánh đi, sợ gì mà không đánh, mày sợ nó ah?

  Trả lờiXóa
 15. Chắc chắn ở đây có một sự giật dây từ các tổ chức phản động, những tên dận chủ đã mua chuộc ông Lê Hiếu Đằng này, mục đích là để tuyên truyền nói xấu Đảng, chính quyền. Đó là mục đích của bọn phản động khi mua chuộc Lê Hiếu Đằng.Ông già lẩm cẩm này đang nổi lên dạo gần đây, tưởng rằng đơn ra khỏi đảng chỉ là một hành động tức thời bột phát, một sai trái mà bị xã hội lên án chỉ trích thì phải biết sửa đổi cải tà quy chính.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm