Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Capture


     Những ngày gần đây, trên các phương tiện truyền thông đại chúng rầm rộ đưa những thông tin liên quan đến khái niệm về ADIZ (Air Defense Identification Zone, “Vùng nhận dạng phòng không”). Có nhiều dự đoán rằng Trung Quốc sẽ sớm đơn phương tuyên bố mở rộng ADIZ xuống biển Đông Nam Á (Biển Đông), tức là lấn lên không phận ở nhiều khu vực đang trang chấp như Trường Sa và Hoàng Sa.


     Thá»±c tế thời gian qua, lợi dụng tình hình tranh chấp Biển Đông,cÅ©ng nhÆ° những vấn đề liên quan đến việc Trung Quốc mở rá»™ng ADIZ đối vá»›i Biển Đông các thế lá»±c trong và ngoài nÆ°á»›c đã tiến hành nhiều hoạt Ä‘á»™ng chống phá Việt Nam, đáng chú ý là hoạt Ä‘á»™ng tuyên truyền chống Đảng, Nÿ¨jß  nÆ°á»›c. Hoạt Ä‘á»™ng này được thá»±c hiện dÆ°á»›i nhiều hình thức khác nhau, ná»™i dung chủ yếu là chiêu bài dân chủ nhân quyền đã và Ä‘ang tác Ä‘á»™ng tá»›i nhiều tầng lá»›p trong xã há»™i và gây ra những hậu quả, tác hại về mặt chính trị, xã há»™i cÅ©ng nhÆ° về mặt ngoại giao của đất nÆ°á»›c, làm nảy sinh bất ổn về An ninh quốc gia. Má»™t số đối tượng chống đối còn là người đã từng giữ những cÆ°Æ¡ng vị chủ chốt trong các cÆ¡ quan tÆ° tưởng văn hóa nghệ thuật ở Trung Æ°Æ¡ng và địa phÆ°Æ¡ng. Tuy nhiên, do những định hÆ°á»›ng không đúng đắn, Ä‘i ngược lại chủ trÆ°Æ¡ng, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nÆ°á»›c nên bản thân họ đã cùng các thế lá»±c thù địch tiến hành các hoạt Ä‘á»™ng lợi dụng. Má»™t trong số đó phải kể đến Lê Hiếu Đằng, lá bài cÅ© kÄ© của bọn phản Ä‘á»™ng.


     Về tiểu sử cũng như những hoạt động chống đối của “Hắn” chắc chúng ta không thể không nhắc đến đó là: Kiến nghị đòi thay đổi Hiến Pháp 2013; Là một trong những kẻ cầm đầu các cuộc biểu tình phản cách tại Việt Nam chống Trung Quốc xâm lược Biển Đông; là kẻ đòi đổi tên nước để có thời cơ thay đổi một số điều trong hiến pháp… đặc biệt trong thời gian gần đây, hắn còn lộ rõ bản chất phản động của mình bằng chiêu bài cổ lỗ sĩ với cách đó là viết “tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam” gửi tràn lan trên các mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn phản động, chống đối…


     Có thể thấy được sự ăn cháo đá bát của hắn, người mà được Đảng cưu mang, chăm lo và giao cho những nhiệm vụ, thay vì thể hiện trọng trách để phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân thì với những nhận thức mơ hồ, lệch lạc của mình, cùng với việc chăm lo cho “Hầu bao”, lợi ích của bản thân và gia đình mình, ông ta đã mù quáng làm “con rối” của bọn phản cách mạng, quay lại “cắn” vào chính những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng con người hắn, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Cái mà hắn cho là “Dân chủ, nhân quyền” đối với người dân Việt Nam đã tự vạch trần và chỉ ra bộ mặt thật của Hắn, bị nhân dân ta lên án, phản đối mà bằng chứng chính là việc Việt Nam vừa được bầu vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Đối với nhân dân ta, người con cách mạng đã ra đi, thay vào đó là một con “bù nhìn”, một kẻ ảo tưởng với giấc mơ là “người dẫn đường cho phong trào dân chủ kiểu mới ở Việt Nam”. Thử hỏi, với những kẻ như vậy, thì tổ quốc ta, dân tộc ta sẽ đi về đâu… và những sự tự do, độc lập này sẽ ra sao? Khi mà lợi ích của cá nhân được hắn coi trọng bán rẻ nhân cách của bản thân thay vì lợi ích của cả cộng đồng.


     Hàng ngày, hắn nhận những đồng đô-la nhơ nhuốc của thế lực phản động, những kể được hậu thuẩn của các thế lực thù địch đang vây hãm Đảng ta, đi ngược lại với xu thế phát triển chung của nhân dân, của đất nước. Giờ đây những ngày nằm trên giường bệnh, hắn được chính những y bác sĩ, những con người trưởng thành từ tổ quốc, từ chính Đảng và từ cách mạng này chăm sóc, chữa trị… nếu Đảng ta không bao dung, không độ lượng, có lẽ kẻ như hắn chắc không còn chỗ để chui.


     Một lời khuyên thay cho lời kết của tác giả rằng: Hãy sống nốt những ngày tháng của tuổi già sao cho xứng với những gì Đảng ta đã dạy, đã cho… để lại tiếng thơm cho con cháu. Đừng để “Chúng nó” dắt mũi và trợ thành con “tốt thí” trong tiếng cười sặc sụa nhuốm màu phản cách mạng!


     Đất Tổ9 nhận xét:

 1. Lợi dụng tình hình tranh chấp biển Đông đang căng thẳng, để thực hiện những âm mưu chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái xuyên tạc nhà nước ta. Đó là điều hết sức nguy hiểm, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Hơn lúc nào hết, chính bây giờ, người dân chúng ta phải nhận thức rõ ràng được điều đó. không để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước chúng ta đã hòa bình được bao nhiêu năm, người dân được sống trong tự do, trong bình yên. nhưng chắc không nhiều người biết rằng, ngoài kia biết bao thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta đang ngày đêm ra sức tìm mọi cách để chống phá, để lật đổ chính quyền ta. Đó là một nguy cơ hết sức nguy hiểm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Kể cả việc bọn chúng dùng tiền mua chuộc chính người dân trong nước để hoạt động chống phá nhà nước ta. Hơn ai hết, người dân chúng ta phải ý thức được điều đó để không bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Những con người được sinh ra, được lớn lên, thậm chí là đã từng sống chết với chế độ này, bảo vệ đất nước này được bình yên. Vậy mà cuối cùng cũng không cưỡng lại nổi sức mạnh của đồng tiền, để rồi dấn thân mình vào con đường tội lỗi, làm tay sai cho các thế lực phản động ngoại bang, chống phá lại nhà nước ta. Đó là một điều khó mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Một thức tế mà chúng ta không thể phủ nhận, đó chính là việc có không ít những thế lực phản động, thù địch đang ra sức chống phá , xuyên tạc các chính sách và đường lối của Đảng, nhà nước ta , từ đó kích động người dân chống phá chính quyền , làm giảm lòng tin của người dân đối với chính quyền. đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần phải có những biện pháp phòng chống kịp thời.

  Trả lờiXóa
 5. điều quan trọng nhất bây giờ là giữ được lòng tin của nhân dân, tăng cường giáo dục tư tưởng đặc biệt là cho thế hệ trẻ để đoàn kết sức mạnh toàn dân tộc ,không để các thế lực thù địch lợi dụng chia rẽ, chống phá chính quyền, giúp nhân dân đứng vững trước những luận điệu tuyên truyền phản động xuyên tạc của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 6. Mình thắc mắc, đa nguyên là gì. Cố đọc ebook thì cũng hiểu được khá nhiều. Đa nguyên chính trị là có nhiều đảng phái đối lập nhau cùng tranh giành vị trí lãnh đạo. Trên thế giới không có nước nào thực hiện đa nguyên về chính trị. Ở Mỹ dù có hai đảng là Cộng hòa và Dân Chủ nhưng đều là đảng của giai cấp tư sản. Đứng sau là các tập đoàn vũ khí và tài chính hậu thuẫn. Đa nguyên chỉ là một học thuyết nhằm lừa gạt những người nhận thức non nớt.

  Trả lờiXóa
 7. Ông nói vì ông tâm huyết với đất nước, ông bức xúc nên ông ra khỏi Đảng. Theo tôi đó là một sự ngụy biện của một người đảng viên đã mất hết lý tưởng và ý chí chiến đấu. Nếu ông thực sự tâm huyết với đất nước thì với tư cách một người đảng viên ông phải có trách nhiệm góp ý với Đảng, cùng chung tay giúp Đảng giải quyết những vấn đề khó khăn, hạn chế trước mắt để tiếp tục đưa đất nước phát triển. Đó mới thực sự là tinh thần xây dựng vì dân, vì nước.

  Trả lờiXóa
 8. Ở đâu cũng thế mà , ở đâu cũng có người tốt , người xấu , và thực sự thì cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa những trường hợp do những định hướng không đúng đắn, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước nên bản thân những con người đó đã cùng các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động lợi dụng . Sau đó bọn chúng lại mang cái trò đảng viên nọ kia ra để nói này nói nọ , mấy cái trò mèo đấy

  Trả lờiXóa
 9. " Lê Hiếu Đằng " cái tên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận hiện nay , có hơn 40 năm tuổi đảng rồi cơ mà nhưng chẳng hiếu sao lại có những cái hành động " ăn cháo đá bát" như vậy chứ , nhưng việc làm quay lưng lại với đất nước như thế , Những cái việc làm , hành động đó không phải là đóng góp cho đất nước , cũng có thể ông ta có lòng yêu nước đấy , nhưng đã chuyển sang một " dạng " khác rồi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm