Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

         Capture


         Hiện nay, trong con mắt của các thế lực thù địch và các đối tượng phản động chống phá Việt Nam, tất cả mọi giá trị đều bị đảo ngược, từ sai thành đúng, từ tù nhân trở thành “người hùng”. Không có gì là khó khăn để lý giải cho điều này. Các đối tượng phản động là những đối tượng chống đối, âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng trong nước nhằm tìm lại “thiên đường đã mất”, vì vậy tất cả những cái gì bị xã hội lên án thì chúng lại cho là đúng. Do đó, chúng có những thủ đoạn nhằm lôi kéo những đối tượng chống đối, những kẻ tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, những đối tượng khác vi phạm pháp luật về phía chúng, xem đây là những con tốt thí để thực hiện âm mưu đối với nước ta. Thủ đoạn của chúng rất xảo quyệt nhằm đánh lừa dư luận, làm cho những người có lập trường tư tưởng không vững vàng hoang mang dao động, có cái nhìn thiếu khách quan về tình hình ở trong nước. Tuy nhiên, dưới con mắt của chúng mọi giá trị đều đã đảo lộn. Và chính điều này đã vạch trần bộ mặt thật xấu xa, bỉ ổi đến cùng cực của chúng.


          Còn nhớ vào năm 2006, Thích Quảng Độ được một tổ chức nhân quyền Na Uy trao tặng giải "Người Bảo vệ Nhân quyền Việt Nam 2006". Đây là đối tượng sử dụng vỏ bọc tôn giáo để hoạt động chính trị, mặc áo tu hành nhận tiền phản động, cầm đầu một số phần tử cực đoan để hoạt động chống phá Nhà nước, gây rối làm mất trật tự công cộng và khiến dư luận hết sức bất bình và cực lực lên án. Thế mà lại nhận được giải Thorolf Rafto năm 2006. Đối tượng này còn nhiều lần được đề cử cho giải Nobel hòa bình. Thật là mọi thứ đảo ngược hết rồi. Ngoài Thích Quảng Độ thì một số đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật khác cũng được các phần tử thù địch đề cử cho nhiều giải thưởng như Nguyễn Văn Lý và Thích Quảng Độ được đề cử nhận Giải Nobel Hòa Bình năm 2013. Ngoài ra, đối tượng Huỳnh Ngọc Chênh còn được trao giải công dân mạng 2013 do tổ chức phóng viên không biên giới trao tặng nữa chứ. Ôi thôi, loạn hết cả rồi.


          Mới đây nhất, Blogger Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày, được trao giải Tự do Báo chí Quốc tế 2013 trong buổi lễ được Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) tổ chức tại New York, Hoa Kỳ tối 26/11/2013. Không phải nói thì ai cũng biết Điếu cày đã có những hoạt động chống đối như thế nào. Y đã cùng một số đối tượng thành lập cái gọi là “câu lạc bộ nhà báo tự do” để viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc, chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Y còn tham gia các cuộc tập huấn do các đối tượng phản động tổ chức. Cuối cùng y đã bị xử 12 năm tù giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thế mà Ủy ban bảo vệ nhà báo chẳng biết ở đâu ra, nhưng thực chất đứng đằng sau giật dây là các tổ chức chống đối, các thế lực thù địch lại trao cái thứ gọi là “tự do báo chí quốc tế 2013”.


          Nếu cứ như trường hợp của Nguyễn Văn Hải, muốn nhận được giải thưởng của ủy ban này thì quá là đơn giản, chỉ cần lập một blog, sau đó viết bài chửi bậy, thóa mạ người khác, xuyên tạc, vu khống sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước... thì ô-sờ-kê luôn, nhận giải là chắc chắn. Và có lẽ người đọc rất bất bình và quá đỗi ngạc nhiên khi nghe tin này, đối tượng vi phạm pháp luật lại được nhận giải. Đọc được tin này chắc sẽ có nhiều tên tội phạm nguy hiểm khác đang chấp hành hình phạt tù trên thế giới cũng đề cử cho mình được nhận giải thưởng này. Nhưng có lẽ với những người hiểu biết thì cũng không ai quá bận tâm, vì rõ ràng rằng đây là giải thưởng vô giá trị.


Qua Min


26 nhận xét:

 1. Đúng là mọi thứ đều bị đảo ngược hết rồi. Ai lại đi trao giải thưởng cho đối tượng vi phạm pháp luật đang chấp hành hình phạt tù cơ chứ? Hải điếu cày vi phạm như thế nào ai ai cũng biết thế mà lại được nhận cái gọi là "giải thưởng tự do báo chí". Đúng là giải thưởng vớ vẫn nhất, mị dân nhất mà tôi từng nghe từ khi sinh ra đến giờ. À, thế thì tôi cũng mạnh dạn đứng ra trao giải cho những đối tượng của Ủy ban Bảo vệ nhà báo với tên gọi "Giải thưởng cho những tên điên".

  Trả lờiXóa
 2. Đây chẳng qua là một trò hề nhằm lừa bịp mọi người thôi mà, bao nhiêu năm nay chúng vẫn sử dụng chiêu bài này. Trao giải cho điếu cày nhằm "động viên", kích động chốn đối, lôi kéo người thân của Điếu cày đứng về phía các đối tượng phản động. Đúng là trò hề rẻ tiền, rẻ như cái giải thưởng của chúng vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ đối tượng phản động thì y như rằng sẽ được nhận giải thưởng, càng chống phá nhiều thì càng được đề cao. Đấy là nguyên tắc của các thế lực thù địch và bọn phản động. Như thế mà suốt ngày rêu rao đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam. Đấu tranh mà lại đi cổ vũ cho những kẻ vi phạm pháp luật hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. I like this: "Nếu cứ như trường hợp của Nguyễn Văn Hải, muốn nhận được giải thưởng của ủy ban này thì quá là đơn giản, chỉ cần lập một blog, sau đó viết bài chửi bậy, thóa mạ người khác, xuyên tạc, vu khống sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước… thì ô-sờ-kê luôn, nhận giải là chắc chắn. Và có lẽ người đọc rất bất bình và quá đỗi ngạc nhiên khi nghe tin này, đối tượng vi phạm pháp luật lại được nhận giải. Đọc được tin này chắc sẽ có nhiều tên tội phạm nguy hiểm khác đang chấp hành hình phạt tù trên thế giới cũng đề cử cho mình được nhận giải thưởng này."

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một cái giải vô giá trị nhất mà tôi từng được nghe thấy.Một kẻ vi phạm pháp luật việt nam lại có thể đi nhận được cái giải đó.Sao mà buồn cười vậy chứ.Có mà trao cho hắn ta cái giải bán nước thì đúng hơn.Nhưng mà cứ ngồi đó mà vui đi Nguyễn Văn Hải,ngươi đang bị lợi dụng và chỉ là con tốt thí mạng cho bọn chúng mà thôi.Đừng có mà sống trong hoang tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Đây gọi là mọi giá trị bị đảo ngược. Đối với các đối tượng phản động thì chúng nhìn đời qua háng nên sai thành đúng, tốt thành xấu. Những kẻ như thế thì không biết chúng sống trên đời còn có ý nghĩa gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này càng làm càng ngu. Đi trao giải cho đối tượng chống đối thì ai ai người ta cũng biết bản chất của chúng là như thế nào rồi. Lừa phỉnh được ai đây? Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Ôi, thế này thì nhiều người được nhận giải thưởng lắm đây. Tôi đề nghị trao giải luôn cho tất cả những kẻ đang bị giam giứ cho nó... công bằng. Đúng là... không thể diễn tả thành lời với những kẻ như thế. Vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 9. Cái giề đấy? Tôi có nhìn nhầm không đấy? Nguyễn Văn Hải được trao giải ư? Ồ, sự kiện điên loạn nhất trong năm và tổ chức trao giải là tổ chức vớ vỉn nhất trong năm. Mấy tay này hình như không có việc gì để làm hay sao ấy? Hay là lâu lâu muốn xuất hiện trên mặt báo tí nên lại nghĩ ra cách này. Điên cmnr...

  Trả lờiXóa
 10. Á à, được đấy chứ, suy nghĩ cũng không tồi, mấy tay trao giải thưởng này mà viết tiểu thuyết viễn tưởng chắc cũng bán được. Sao nó lại không trao giải nốt cho những kẻ phạm pháp khác nhỉ?
  Bó tay con gà quay!

  Trả lờiXóa
 11. Còn gì vô lí hơn cái giải thưởng này chứ.Một kẻ vi phạm pháp luật đang phải chấp hành hình phạt trong tù mà lại có thể nhận được giải thưởng này.Đúng là vô lí và nực cười.Không biết cái tổ chức CPJ có còn biết xấu hổ là gì không nữa.Đúng là toàn trao giải cho những kẻ bán nước thì làm sao mà chấp nhận được.Có lẽ đây là phần thưởng an ủi cho sự hi sinh mà Nguyễn Văn Hải đã phải gánh chịu trong những ngày tháng trong tù chăng.Nếu như thế thì thật là vô vị.

  Trả lờiXóa
 12. Chắc Hải điếu cày xấu hổ chảy ra nước mắt khi nghe tin này. Mình vi phạm đang ngồi tù mà bọn đấy nó cũng không tha cho, nó còn lôi mình lên báo để nhận giải thưởng, thế này thì làm sao mà nhìn mặt mọi người đây. Hu hu

  Trả lờiXóa
 13. Đến Huỳnh Ngọc Chênh còn được nhận giải cơ mà. Thật ngưỡng mộ. Ông ta đi lu loa, chửi bậy suốt ngày mà còn được giải thưởng cư dân mạng 2013. Đáng lẽ phải đổi tên giải thưởng thành "Giải thưởng cho người có cái mồm thối nhất" mới đúng.

  Trả lờiXóa
 14. cái giải thưởng Người Bảo vệ Nhân quyền Việt Nam 2006″ nghe mới thật nực cười vô lí làm sao, một tổ chức của một đất nước khác lại có thể trao giải người bảo vệ nhân quyền của VIỆT NAM. từ bao giờ luật pháp quốc tế cho phép các quốc gia can thiệp vào công việc nội bộ của nhau như thế? cái tổ chức trao giải thưởng kia chắc chắn là một tổ chức đen của Na Uy, vậy mà đưa lên báo đài thì nghe hoành tráng lắm. chỉ có những ai kém hiểu biết mới mờ mắt mà tin vào đó. Có lẽ phản động trên thế giới đang hô hào cái chiến dịch phản động quốc tế đoàn kết lại, rồi cứ thế tự trao giải cho nhau. Lố bịch thật!

  Trả lờiXóa
 15. Phản động ngày nay cũng thật lắm trò, bày đặt cả trao giải thưởng, đề xuất giải quốc tế.Thật là sốc quá đi. Nhưng thấy thật là một vết nhơ cho cả đất nước khi Nguyễn Văn Lý và Thích Quảng Độ, mang hai kẻ gian trá đầu sỏ chống nhà nước ra đề xuất giải Nobel hòa bình! cộng đồng thế giới nghĩ sao về đất nước ta?Dĩ nhiên là không được Nobel rồi, giẻ rách như chúng nó thì chắc bị loại từ vòng để xe :). Dẫu biết phản động thì có biết xấu hổ là gì nhưng Việt Nam còn phải vươn lên sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới, có những con sâu làm giàu nồi canh như thế thật là đáng buồn. những kẻ như chúng nó đáng bị trục xuất, cấm nhập cảnh, đáng bị xã hội lên án mạnh mẽ... phản động chết hết đi!

  Trả lờiXóa
 16. Giải nobel hòa bình á??? có đùa không đấy. Phản động vô lại như chúng nó mà cũng đề xuất Nobel thì có lẽ mai mình cũng đi kiếm vài cái cho oai. Câu lạc bộ nhà báo tự do chỉ là một hình thức trá hình của mấy thằng điên phá hoại đất nước, pháp luật mà động vào là chúng nó ăn vạ kiện cáo bù lu bù loa lên. Đi nhận giải lại còn vác cái biển có chữ Việt Nam to tướng như kia. Chúng nó không biết là dân tộc Việt Nam không bao gồm chúng nó à??? đời cũng lắm trò hề thật

  Trả lờiXóa
 17. Blogger Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày, được trao giải Tự do Báo chí Quốc tế 2013 trong buổi lễ được Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (CPJ) đéo gì đấy làm ăn vớ vẩn thế. Nó xuyên tạc viết bậy chửi bới tổ quốc thế mà trao thưởng cái đéo gì. Làm ăn rõ ràng là thích thì làm, chả có căn cứ gì mà trao giải cả. Nghi ngờ là cái hội này là hội ngoài chợ. Những nhà hoang tưởng sức mạnh rửng mỡ đéo làm gì rủ nhau lập nhóm để tự sướng với nhau. sướng có tổ chức thế mà hậu quả mang lại là khá chấn động.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể nào mà hiểu nổi được cái tổ chức CPJ này nó hoạt động nhằm mục đích gì nữa.Một kẻ tù nhân đang chấp hành án phạt mà lại có thể nhận được giải thưởng như vậy thì biết được cái tổ chức này nó phản động thế nào rồi.Tuy nhiên chẳng có ai nó quan tâm đến cái giải thưởng này đâu vì nó chẳng có cái giá trị và ý nghĩa gì nữa.Hãy thôi hoang tưởng đi Nguyễn Văn Hải ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Quá vô lí khi mà lại có cái giải thưởng này.Một kẻ đang chấp hành hình phạt tù mà lại được trao giải thì còn gì buồn cười hơn.Đến khi nào thì căn bệnh hoang tưởng này nó mới chấm dứt được đây.Có lẽ ai cũng biết những việc mà tên Nguyễn Văn Hải đã làm với đất nước.Vậy nên chúng ta không khó để mà biết được âm mưu của việc trao giải này là gì rồi.Đúng là một lũ phản động hại dân.Các ngươi sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Thật sự là không còn gì vô lí hơn cái giải thưởng này.Chúng nó đang có những hành động hết sức buồn cười.Chắc chắn cái tổ chức CPJ kia toàn là một lũ phản động,bán nước hại dân.Chẳng lẽ các ngươi không có chuyện gì khác để là hay sao mà lại đi trao giải cho tên tù nhân của việt nam chứ.Đối với Nguyễn Văn Hải thì cái giải thưởng này nó có giá trị lắm,nhưng đối với những con người chân chính thì nó thật là vô nghĩa và chẳng có giá trị gì.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thiết nghĩ, với những “thành tích” như vậy, không hiểu răng mà Nguyễn Văn Hải được trao giải “tự do báo chí quốc tế” ? Nghe bốn chữ “tự do báo chí” này sao mà châm biếm, nghe mà buồn lôn! Hay là cứ “tự do” nói xằng nói bậy, “tự do” suyên tạc, “tự do” tuyên truyền chống phá Đảng, chống phá Nhà nước Phỉ báng tổ quốc là có thể được nhận giải thưởng “ranh giá” này?! Cho thấy, chúng đang hoang tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 22. Giải thưởng tự do báo chí này gần đây được nhắc đến gắn liền với anh Điều Cày, tại sao lại như vậy? Phải biết rằng Mỹ luôn có ý định phá hoại nhà nước, chế độ tại Việt Nam, Nguyễn Hải (Điếu Cày) cũng hoạt động chống phá mạnh mẽ nhà nước Việt Nam, chính vì thế CPJ để ý, trao cho Điếu Cày giải thưởng vô nghĩa này cũng chẳng ngoài mục tiêu muốn kéo hắn ra khỏi lao tù và tiếp tục chiến dịch của chúng. Vì vậy sự xuyên tạc về cái tự do báo chí tạo ra cho Điếu Cày cũng có thể nhìn thấy ngay cũng chỉ là thủ đoạn tâng bốc nhau của các thành phần phá hoại thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Điếu Cày có làm được gì cho xã hội này chưa, chỉ toàn xuyên tạc xự thật thế mà lại được đưa tin trao giải tự do báo trí cho Điều cày, đúng là hoang đường và thật là nực cười. Đây chỉ là chiêu bài để tạo tiếng vang cho các đối tượng chống phá nước ta mà thôi, thật đúng là giải thưởng "vớ vẫn"

  Trả lờiXóa
 24. đây chắc hẳn là lời an ủi của tổ chức CPJ giành tặng cho Hải, để động viên tinh thần một tên tội phạm tiếp tục công việc phạm tội chống phá, có ai thấy có cái giải thưởng nào mà người được trao thưởng lại là một tên tội phạm một kẻ bịp bợm lừa dối dân tộc. đây không phải là một bộ phim hài mới những tình huống khác thường mà là một quốc gia, một dân tộc như vậy cần điều gì? cần đến sự tôn trọng các quyền hiến pháp luật pháp thực hiện các quyn định của công dân.

  Trả lờiXóa
 25. Thật không đơn giản gì mà nhận được giải thưởng của những tổ chức quốc tế này. Phải là người có số, có má với “thành tích” chống Nhà nước điên cuồng mới được vinh danh. Và với thành tích bất hảo của mình, số lượng giải thưởng của Hải đã vượt hơn hẳn giải thưởng mà Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân… đã được nhận. Cũng dễ nhận thấy rằng, chiêu trò trao “giải thưởng” để vinh danh của một số tổ chức quốc tế nêu trên không ngoài mục đích gì khác là hỗ trợ, cổ vũ về vật chất và tinh thần cho một số công dân Việt Nam để kích động hoạt động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Lợi dụng báo chí để phản động, bọn này đúng là to gan mà. Giải thưởng mang tầm quốc tế mà âm mưu phản động rõ ràng thế này sao???? chiêu trò trao giả thưởng để vinh danh của bọn nó thực chất là cung cấp vật chất và lợi dụng tâm lý của người được nhận giải thưởng để chống lại nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm