Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

 Capture


          Gần đây, Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng lần lượt “kéo” nhau xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam. Hành động này của Đằng và Dũng nhận được sự tán dương, ca ngợi, thậm chí là thần tượng của các thế lực thù địch và số đối tượng chống đối, cho đó là hành động “thông minh” của hai đối tượng này. Đồng thời với việc ca ngợi số đối tượng này, các blog phản động đưa nhiều tin bài có liên quan nhằm tung tin bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc để dư luận hiểu sai về Đảng Cộng sản Việt Nam. Vậy, thực hư của sự thông minh của những con người “bỏ đi” trong xã hội như Lê Hiếu Đằng (kẻ trở cờ) và Phạm Chí Dũng (nhà báo vụ lợi) là gì? và đằng sau hành động này là mục đích gì? Đó là câu trả lời mà trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ.


          Trước hết, Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng là ai? Không cần phải giới thiệu về những đối tượng “cộm cán” “đầu sỏ” trong hoạt động chống đối này là ai bởi tất cả những người quan tâm, đại đa số độc giả trên các trang mạng đều ít nhất nghe đến tên những con người này một lần. Kẻ thì về già trở cờ nói xấu sự nghiệp cách mạng, vu cáo Đảng; kẻ thì lợi dụng hoạt động của mình biết nhiều bài rồi tự phong cho mình là “nhà báo” biên soạn nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc. Cả Đằng và Dũng tuy có hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp công tác khác nhau, nhưng ở chúng đều có sự thống nhất trong một cái đầu “không sáng”, một đôi mắt “hám lợi” vì vật chất và những đồng đola bẩn thủi. Những kẻ đó thực sự là những con sâu trong xã hội mà chúng ta cần phải đấu tranh loại bỏ.


          Vậy, Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng vì sao lại xin ra khỏi Đảng. Câu hỏi này xem ra không khó trả lời khi một đứa trẻ chăn trâu khi nghe đến tên Đằng hay Dũng đều biết hai kẻ này không phải là người tốt. Tại sao lại có chuyện như vậy?. Đi tìm nguyên nhân cho việc này, chúng ta thấy rằng, cả Đằng và Dũng đều mắc chung một căn bệnh “ảo tưởng” và căn bệnh này đã bị làm “trầm trọng” hơn bởi những liều thuốc “kích động” của các thế lực bên ngoài. Không những thế, các thế lực thù địch và các đối tượng xấu còn ra sức “bơm tiền, vàng” để “vô hiệu hóa” chức năng nhận thức ở những con bệnh này, khiến cho bệnh càng thêm nặng, trở thành nan y mà không có thuốc nào chữa khỏi.


          Trước đây, khi dư luận còn chú ý đến những phát ngôn hay những hành động “ngu xuẩn”, “phản nước hại dân” của Đằng và Dũng thì hai đối tượng này lại có dịp “vỗ ngực ta đây”, ngỡ rằng mình đã trở thành một “ngọn cờ”, một thủ lĩnh của bè lũ. Thế nhưng, sau khi những hoạt động đó bị lực lượng chức năng Việt Nam “sờ gáy”, nhân dân Việt Nam lên án. Đằng và Dũng bị lãng quên trong xã hội. Nhân dân quay lưng với chúng, những kẻ đang nuôi dã tâm cướp đi cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân; chính quyền chú ý đến hoạt động với mục đích xấu của họ; các thế lực thù địch “xếp xó” Đằng và Dũng vào dĩ vãng vì xem ra hai “con tốt thí mạng” này đã hết giá trị lợi dụng. Đó là nguyên nhân sâu xa của việc hai đối tượng này viết đơn xin ra khỏi Đảng. Hành động này của chúng nhằm gây sự chú ý của các thế lực bên ngoài; là hành động đảm bảo cho việc chúng tiếp tục được “tài trợ” những đồng tiền hắc ám…


          Vậy, Đảng ta xử lý hai “con sâu” này thế nào?. Ngay khi hai đối tượng có những hoạt động chống đối, với bản chất tốt đẹp và nhân đạo của mình, Đảng Cộng sản Việt Nam đã tuyên truyền giáo dục, giác ngộ tư tưởng đối với cả Đằng và Dũng. Và trong những lần như vậy, cả hai đối tượng đều tỏ ra ăn năn, hối lỗi và cầu mong Đảng mở rộng sự bao dung để chúng được sửa chữa sai lầm. Đó chính là lý do tại sao mà với những hoạt động “không tốt” như vậy mà Đằng và Dũng vẫn được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian qua. Việc hai đối tượng “dắt díu” nhau xin ra khỏi Đảng Cộng sản có thể xem là một sự “thông minh” của chúng vì nếu chúng chưa ra khỏi Đảng, với những hoạt động chống phá của chúng, tất yếu sẽ chịu hình thức kỷ luật, chứ chưa nói đến việc cả hai đối tượng này phải gánh chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.


          Một chính đảng cách mạng “của dân do dân và vì dân” chắc sẽ không thể cho tồn tại thứ “sâu bệnh như Đằng và Dũng trong nội bộ. Loại bỏ chúng ra khỏi nội bộ Đảng là một làm cần thiết để chỉnh đốn và làm trong sạch đội ngũ Đảng. Dù chúng không tự xin ra khỏi Đảng thì Đảng cũng sẽ đấu tranh loại bỏ những “con sâu” hại Đảng như chúng. Đảng viên phải là những người thực sự cách mạng, trung thành với Đảng với sự nghiệp cách mạng, phải là người có phẩm chất đạo đức tốt, trong sáng, lành mạnh và những điều này chúng ta không còn thấy ở những “đảng viên vừa mới bị loại bỏ” như Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng. Vì vậy, việc hai đối tượng xin ra khỏi Đảng là sự “chạy trốn” của hai đối tượng trước sự trừng phạt của lương tâm và pháp luật. Hành động của chúng không vẻ vang, dũng cảm như lời rêu rao trên những trang mạng mà việc này thể hiện sự gian xảo, tinh vi, lọc lõi già đời của chúng.


          Minh Ngọc


20 nhận xét:

 1. Không biết xấu hổ là gi hay sao mà có thể nói ra những việc làm như vậy chứ.Chẳng lẽ các ngươi không có nhận thức hay sao mà còn bày đặt xin ra khỏi đảng như thế chứ.Các ngươi không xin ra khỏi đảng thì cũng sẽ sớm bị khai trừ ra mà thôi.các ngươi không đủ tư cách để mà đứng trong hàng ngũ của Đảng.Vậy nên đừng có mà gây sự chú ý.Chẳng aii quan tâm các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Giờ nhìn lại mà xem, Đằng là một trong những số đó. Có ý kiến nhận xét : Đằng chỉ xứng đáng làm “con lừa dân chủ” để cho bọn nó chăn chăn dắt dắt, biến thành một con rối chính trị, còn bản thân gã bây giờ tương lai mù mịt và héo hắt như “ngọn đèn trước gió”, lúc nào lên giọng chống phá, trót nhận tiền của các thế lực phản cách mạng nên bây giờ không chửi bới thì không xong" . Đúng! không chứi bới thì không xong, khi đã lên thớt, a chỉ nằm đó, đi đâu được nữa.

  Trả lờiXóa
 3. sâu mọt đục khoét , làm ô nhục tư cách người Đảng viên , chỉ vì những giá trị vật chất phù dù mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm , danh dự , nhân phẩm của bản thân ,làm con rối cho các thế lực thù địch thao túng, không thể không diệt trừ những phần tử như thế này

  Trả lờiXóa
 4. không thể để những thành phần sâu mọt như vậy tồn tại trong Đảng , chỉ làm ô nhục tư cách người đảng viên . Đã là người có lương tri mà còn quay lưng lại với Tổ quốc mình, quê hương mình chạy theo mấy đồng tiền bẩn như vậy , cần nghiêm khắc xử lí để làm gương cho mọi người

  Trả lờiXóa
 5. sâu mọt đục khoét , làm ô nhục tư cách người Đảng viên , chỉ vì những giá trị vật chất phù dù mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm , danh dự , nhân phẩm của bản thân ,làm con rối cho các thế lực thù địch thao túng, không thể không diệt trừ những phần tử như thế này

  Trả lờiXóa
 6. cần xử lí những kẻ đó thật nghiêm để làm tấm gương cho những kẻ đang có tư tưởng bán mình cho các thế lực , bán cả lương tâm, đạo đức vì những giá trị phù du ,đất nước này cũng là do cha ông họ hi sinh để có được , vậy mà họ còn sẵn sàng bán rẻ , thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 7. đúng là con người có trí sáng tạo không ngừng, người ta ngĩ ra mọi cách để mưu lợi cầu danh, và lòng tam thì lúc nào cũng vô đáy. Việc Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng xin ra khỏi đảng không phải là tổn thất gì đối với đảng ta mà đó là một tin vui vì trong hàng ngũ của đảng đã loại trừ được 2 con sâu thối nát đục khoét phá hoại nội bộ ta, nhưng cái hành động viết đơn với nội dung phản cách mạng mang tinh thần chống đối sâu sắc mới là điều đáng lên án của 2 con người này. Một người đã già một người đã trung tuổi, không có chuyện họ lại là những người cạn nghĩ nông nổi, bồng bột. Vậy chắc chắn việc làm ấy là có động cơ mục đích cả .Nó đem lại nguồn lợi cho 2 tên bán nước ấy và gây ấn tượng cho chúng trong tổ chức phản động của bè lũ bán nước. Hay còn mục đích gì khác thì có lẽ chỉ có chúng mới biết.

  Trả lờiXóa
 8. những người như Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng là những kẻ bỏ đi đáng bị xã hội lên án. Thanh lọc được những con người như thế này là một tin vui của đảng ta, đất nước Việt Nam không cần những con người như thế. Sao lại có thể trơ trẽn đến nỗi công khai chửi rủa chế độ, ngang nhiên bước chân vào hàng ngũ phản động mà động cơ thì lộ rõ mồn một như thế chứ, đúng là con người ta không gì là không thể làm. Đúng là không biết xấu hổ là gì!

  Trả lờiXóa
 9. Từ người cán bộ được nhiều người biết và đặt nhiều niềm tin trong quá trình cống hiến cho Đảng, cho đất nước thì bây giờ lại đi ngược lại với những gì nhân dân mong muốn ở họ. Đằng và Dũng đáng bị lên án và không xứng đáng đứng trong hàng ngủ của Đảng, đây là những thành phần cần phải bài trừ, lên án hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là những con sâu mọt đục khoét , làm xấu đi hình ảnh của nhà nước, chỉ vì những giá trị vật chất phù dù mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm , danh dự của bản thân , những con xâu này đáng bị trừng phạt cũng như loại bỏ để bảo vệ cho Đảng , nhà nước Việt Nam chúng ta , không thể để bọn chúng tiếp tục tác oai , tác quái đước

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây, Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng lần lượt “kéo” nhau xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam. và tất nhiên, kéo theo đó là đội ngũ rận chủ hết sức tung hô, hết sức ủng hộ và tôn hai kẻ này lên làm thần tượng. Nhưng tiếc thay, mấy con người như ông Đằng, như phạm chí dũng thì không sớm thì muộn cũng bị đuổi ra khỏi Đảng mà thôi, xin ra còn kịp.

  Trả lờiXóa
 12. Thanh niên yêu nước16:36 13 tháng 12, 2013

  Người ta bảo rằng, kẻ phản bội không bao giờ được dung thứ. Phản bội lại bản thân đã là một sai lầm lớn của cuộc đời. Vậy mà Dũng và Đằng đang phản bội lại cả một dân tộc, cả một sự nghiệp chính nghĩa. Vì thế, chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ để những con người này sớm bị "bỏ" đi trong xã hội (nếu họ vẫn không chịu mở rộng đôi mắt mà nhìn cuộc sống)

  Trả lờiXóa
 13. Không có Đảng liệu ông có cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung túc như bây giờ. Vậy mà ông lại bán rẻ lương tâm đạo đức, danh dự của mình cho các thế lực thù địch chông lại Đảng - nơi đã bao bọc, bồi dưỡng ông, chỉ để đổi lại những đồng tiền bẩn thỉu. NHư vậy ông có xứng đáng với gia đình, tổ tiên của ông không? Xin thưa với ông rằng không cần ông xin ra khỏi Đảng mà chính quyền ta cũng sẽ đuổi ông ra mà thôi. Tuổi đã cao mà suy nghĩ hạn hẹp quá!

  Trả lờiXóa
 14. cả Đằng và Dũng đều mắc chung một căn bệnh “ảo tưởng” và căn bệnh này đã bị làm “trầm trọng” hơn bởi những liều thuốc “kích động” của các thế lực bên ngoài. Không những thế, các thế lực thù địch và các đối tượng xấu còn ra sức “bơm tiền, vàng” để “vô hiệu hóa” chức năng nhận thức ở những con bệnh này, khiến cho bệnh càng thêm nặng,những người như Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng là những kẻ bỏ đi đáng bị xã hội lên án. Thanh lọc được những con người như thế này là một tin vui của đảng ta, đất nước Việt Nam không cần những con người như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Hình như dạo này bà con nông dân thích dùng những loại thuốc trừ sâu của Trung Quốc vì giá thành rẻ mà hiệu quả diệt trừ sâu bệnh lại cao. Vậy thì tại sao chúng ta không cho những kẻ như Lê Hiếu Đằng, Dũng những loại thuốc trừ sâu bọ như vậy để chúng sáng mắt ra mà không còn làm hại đời, hại người được nữa...

  Trả lờiXóa
 16. tưởng gì hóa ra lại là Lê Hiếu Đằng và Phạm Chí Dũng ah? Và cũng chẳng hiểu làm sao Hành động này của hai con người này mà lại nhận được sự tán dương, ca ngợi, thậm chí là thần tượng của các thế lực thù địch và số đối tượng chống đối mới sợ chứ , có lẽ " cùng một ruột " với nhau rồi thì phải , hài thật , đúng là những con xâu làm rầu nồi canh , chúng ta cần phải diệt trừ những con xâu , con bọ đó

  Trả lờiXóa
 17. Đúng vậy , lợi dụng sự việc lần này mà rất nhiều các blog , trang mạng phản động đưa nhiều tin bài có liên quan nhằm tung tin bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc để dư luận hiểu sai về Đảng Cộng sản Việt Nam , thậm chí bọn chúng còn sử dụng rất nhiều những thủ đoạn rất bẩn thỉu , gây sai trái , hiểu lầm cho người đọc , nhằm hướng người đọc tới những tư tưởng , suy nghĩ sai trái , những hiểu nhầm tai hại , điều này là không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 18. Đây quả thực là những phần tử vô cùng nguy hiểm , những con xâu đang đục khoét đất nước ta , chúng ta cần phải diệt trừ những loại xâu bọ này , thực sự thì những hành động , việc làm của hai con người này gây bức xúc trong xã hội , chẳng còn lạ lẫm gì nữa những trường hợp như thế này , thực sự thì hai con người này đáng bị xã hội lên án , thế nhưng hai con người này lại được " tung hô " bởi đám rận chủ , đúng là chẳng ra gì hết

  Trả lờiXóa
 19. THực sự thì những hành động , việc làm của hai con người này nhận được rất nhiều những bức xúc trong dư luận , thêm vào đó còn có những kẻ " chim lợn " vào thêm nữa , càng gây bức xúc hơn nữa , thậm chí còn có những kẻ cho rằng đây là những hành động mang tính chất “thông minh” của hai đối tượng này nữa mới sợ chứ , chẳng hiểu là bọn họ có suy nghĩ kí trước khi nói ra những câu đó không nữa , nhưng mà thực sự là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 20. Đây là những con xâu bệnh đang làm hại đất nước chúng ta , cần phải diệt trừ những con xâu này để bảo vệ cho đảng , bảo vệ cho đất nước chúng ta , thực sự thì họ cũng là những người có tuổi rồi , mình còn ít tuổi nên cũng chẳng dám xúc phạm họ làm gì cả , nhưng mà dù sao thì người lớn , cũng lớn tuổi rồi , tại sao lại làm những cái trò chẳng ra gì như thế cơ chứ , chẳng biết họ có được lợi lộc gì từ những việc làm như vậy không , nhưng mà tôi tin chắc gạch đá là chẳng thiếu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm