Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

       Capture


   Hiện nay, khi chúng ta “dạo chơi” trên mạng, đặc biệt ghé thăm những trang web như caulacbonhabaotudo, quanlambao, danlambao… thì chúng ta thấy xuất hiện nhiều bài viết đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau của đời sống xã hội, thể hiện nội dung một cách tiêu cực hay nói đúng hơn là các bài chửi. Những bài viết này tập trung vào một nhóm người, tôi nghĩ rằng nhóm người này có quan hệ thân thiết với nhau, vì tuy các bài viết khác nhau, cách chửi khác nhau, nhưng đều cùng chung đối tượng để chửi là Đảng, là nhà nước, các thế hệ lãnh đạo… hay là họ cùng chung “lý tưởng”.


      Những người này luôn rình rập để viết bài chửi, hễ trong nước và quốc tế có sự kiện gì họ cũng có thể liên hệ, dẫn dắt để đạt mục đích là chửi được. Điển hình như vụ việc Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng-Hải Phòng, Vụ bắn người ở Thái Bình, đến vụ việc ở Nghi Phương-Nghi Lộc… đó là những vấn đề do nhiều nguyên nhân khác nhau và hậu quả không hay, nhưng ngay cả đến những sự kiện quan trọng như Lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khi cả nước đang đau buồn thì vẫn xuất hiện những bài viết lợi dụng việc này để chửi, hay chỉ một câu nói, một ý tưởng thôi những người này cũng đã kịp thời “chửi”… như vậy cứ có sự kiện là họ chửi được, chờ sự kiện để chửi, không cần biết sự kiện đó tốt hay xấu miễn là nó nổi bật, mượn cớ được để mà chửi. Có lẽ những người này là những kẻ “nhàn cư vi bất thiện”, rãnh rỗi quá không có việc gì làm, rồi ngồi chửi cho vui hay đây là một đám tay, chân của một thế lực nào đó muốn bôi xấu chế độ, nhà nước Việt Nam.


       Thôi thì không xét đến nguyên nhân, động cơ của những người này nữa, những người chửi hay như thế thì cũng phải biết chữ đến chữ trung với Tổ Quốc, chữ hiếu với cha ông. Họ đang sống trong đất nước Việt Nam thì phải cố gắng góp công để xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam nhưng họ lại bất Trung quay ra phá, chửi quê hương, đất nước. Hơn nữa, họ có được cuộc sống như ngày hôm nay là do xương máu, công sức của cho cha ông, không những không báo hiếu mà còn bất hiếu, họ chửi thành quả cách mạng, thành tựu mà cha ông đã dày công vun đắp…. Mong rằng “quay đầu là bờ”, họ biết ăn năn, hối lỗi, nếu có tài năng thì hãy đóng góp xây dựng Tổ quốc, đừng chửi, đừng phá nữa.


      MQ


17 nhận xét:

 1. " câu lạc bộ nhà báo tự do" "hội phụ nữ nhân quyền" "tổ chức bảo vệ nhà báo"...Thứ lỗi ai không biết chỉ cho, cùng một ruộc đấy ạ. Nói đi nói lại cũng chỉ là đưa những luận điệu phản cách mạng và vu cáo, xuyên tạc về bản chất cách mạng của Đảng ta. Gồm những phần tử người việt là nhiều, thanh niên, tra già không thiếu, nghe theo lời xúi giục của một vài thằng phản động mang label “dân chủ”, “nhân quyền” để quay lại chửi Đảng, chửi chế độ. Ôi dào mấy đứa cơ hội chính trệ.

  Trả lờiXóa
 2. nhà báo tự do hay là tự do trong chính cái nhà tù tư tưởng phản động của chúng , nhìn bất cứ sự kiện nào dù tốt hay xấu thì những suy nghĩ của chúng chỉ hạn hẹp, tù túng trong khuôn khổ những gì đã được vạch ra để nói xấu, bôi nhọ chính cái tổ quốc của chúng , thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 3. cũng giống như một con chó , chủ nó cho một khúc xương rồi bảo cắn người đi qua đường thì n sẽ cẵn mãi , chỉ cần một lần cho nó xương và nó sẽ cắn mỗi khi có người qua lại, không biết lương tri và đạo đức của bọn chúng đi đâu hết cả mất rồi

  Trả lờiXóa
 4. không hiểu đạo đức nghề làm báo đi đâu mất , trách nhiệm với sự thật đi đâu mất mà những con người này sẵn sàng làm ra những chuyện như vậy . Cũng là do chúng ta đã buông lỏng công tác giáo dục tư tưởng, để cho các thế lực thù địch với tay tới người dân của chúng ta , biến họ trở thành con rối chính trị cho chúng

  Trả lờiXóa
 5. công nhận là lên mạng bây giờ nhan nhản ra những thằng chửi thuê khóc thuê, chúng nó như anh hùng gõ phím bình thiên hạ vậy, ngồi sau máy tính viết ra những thứ mang tư tưởng phản động chống phá cách mạng chống phá chế độ, nó thể hiện quan điểm của bản thân nó, chửi bới vu khống người khác ngậm máu phun người, xuyên tạc sự thật, gian trá xảo quyệt đủ trò. Chúng nó nghĩ rằng cứ viết bài và đăng lên với bút danh giả thì không ai biết nó là ai, đừng hoang tưởng con ạ, cứ như thế thì yên tâm sẽ có ngày được ngồi nhà đá.

  Trả lờiXóa
 6. vào caulacbonhabaotudo, danlambao, rồi nhatkiyeunuoc... các kiểu mà đọc thì mới thấy thế nào là "chủ nghĩa phản động" của nước ta. Đọc mà lắm lúc cũng thấy bẩn cả tai, hỏng cả mắt, làm người sao có thể vu khống thoải mái sỉ nhục người khác, lấy cái mác nhân quyền dân quyền để chửi bới, sống suốt cuộc đời từ khi sinh ra đến giờ chưa bao giờ gặp những sự việc như chúng nó đưa tin, cũng không thấy bạn bè ai nói qua những chuyện ấy có ở chỗ họ. Còn thực chất mấy tổ chức kia là gì, hoạt động vì cái gì thì có lẽ mọi người cũng lờ mờ đoán ra được. Con người ta đúng là dễ mờ mắt vì đồng tiền, có những người có thể bán rẻ quốc gia dân tộc, bán rẻ lương tâm mình với giá một xu

  Trả lờiXóa
 7. Ai định nghĩa xã hội một cách đầy đủ xem nào? Ai có từng biết xã hội không tưởng ở Pari hồi xưa? Xã hội mà không có tiếng súng tiếng boom, k tiếng chửi nhau hay than vãn mà chỉ có tiếng cười bác ái. Người sống với người bằng tình thương. Nước ta đang phấn đấu như vậy. Mà dường như chúng ta mới đang bước đầu đặt một móng chân vào cái CNXH đó. Vậy thì làm sao mà ghánh được hết những chuyện trong xã hội, những vấn đề nảy sinh giữa con người với con người.. Tất co mâu thuẫn, nhưng bọn cơ hội k làm mâu thuẫn ấy dịu đi mà nó như thổi lên để rồi vỡ lở, ngoài tầm kiểm soát. Đấy, bọn cơ hội.

  Trả lờiXóa
 8. Bạn nói rất đúng, ấy là bọn cơ hội. Có tí chuyện là nó rùm beng lên để gây áp lực với chính quyền. Giống như trong xã hội có chuyện gì, dù nhỏ li ti có thể giải quyết được, nó đem thổi phồng lên cho nhà nước quản lí không ăn thua, gây ra tình trạng như thế này, dân có khi còn chưa nghe rõ đầu đuôi chúng lại bào nhân dân mất niềm tin vào Đảng, chính quyền. Thật là những chiêu bài mặt dày, vô sỉ của bọn phản bội chính quyền, nịnh bợ như ăn mày hải ngoại. Tôi cực kì ghét mấy cái bọn phản động này. Mấy trang danlambao, quanlambao gì đấy tôi có đọc đéo, vào chửi mấy thằng ngu là chính.

  Trả lờiXóa
 9. Họ không biết có nhận thức nữa hay không mà có thể làm những chuyện ấy chứ.Họ đang sống ở nơi nào và vì sao lại có được như ngày hôm nay.Họ phải trả lời được những câu hỏi này.Hay đây là những kẻ chuyên đi chửi thuê để kiếm tiền tiêu xài đây.Mong rằng các ngươi sẽ sớm tỉnh ngộ để có thể làm những việc có ích cho xã hội.Như vậy mới xứng đáng là người việt nam.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy blog "câu lạc bộ nhà báo tự do” “hội phụ nữ nhân quyền” “tổ chức bảo vệ nhà báo”,... đều là những blog với những tít rất kêu và mới đầu ai nghe thấy đều nghĩ đây là những blog tốt và hữu ích nhưng thực chất khi đọc các bài viết, những tin trên đó thì mới hiểu, mới thấy được đây chỉ là những blog phản động, được sử dụng để chống Đảng, Nhà nước ta. Các bài viết trong blog nhằm "chửi", nói xấu và có nội dung sai lệch sự thật. Những đối tượng đứng ra viết blog đều là các đối tượng xấu trong xã hội hiện nay; những đối tượng này được các thế lực phản động bên ngoài tai trợ và làm theo sự chỉ đạo của các thế lực phản động đó.

  Trả lờiXóa
 11. Là người việt nam thì ai cũng tự hào về những trang sử vẻ vang,những chiến công hiển hách mà cha ông ta đã làm được trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước.Tuy nhiên vẫn đang có một số kẻ đã đi ngược lại với những điều đó và luôn có hành động xuyên tạc chống phá đảng và nhà nước ta.Hành động đó là rất đáng lên án.Mong rằng trong thời gian tới những con người này sẽ biết đường sửa chữa để trở thành người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là việc làm của đám rận để có thể kiếm được những đồng tiền bẩn.Các ngươi có còn xứng đáng là người việt nam không.Sinh ra ở việt nam mà các ngươi còn làm những chuyện như vậy thì chấp nhận được không.Hãy nhìn những người cha anh đã ngã xuống cho đất nước mà học tập đi.Nếu các ngươi vẫn còn làm những chuyện xấu xa đó thì chẳng ai có thể tha thứ được đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Bạn nói rất đúng, ấy là bọn cơ hội. Có tí chuyện là nó rùm beng lên để gây áp lực với chính quyền. Giống như trong xã hội có chuyện gì, dù nhỏ li ti có thể giải quyết được, nó đem thổi phồng lên cho nhà nước quản lí không ăn thua, gây ra tình trạng như thế này, dân có khi còn chưa nghe rõ đầu đuôi chúng lại bào nhân dân mất niềm tin vào Đảng, chính quyền. Thật là những chiêu bài mặt dày, vô sỉ của bọn phản bội chính quyền, nịnh bợ như ăn mày hải ngoại. Tôi cực kì ghét mấy cái bọn phản động này. Mấy trang danlambao, quanlambao gì đấy tôi có đọc đéo, vào chửi mấy thằng ngu là chính.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay, khi chúng ta “dạo chơi” trên mạng, đặc biệt ghé thăm những trang web như caulacbonhabaotudo, quanlambao, danlambao… thì chúng ta thấy xuất hiện nhiều bài viết đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau của đời sống xã hội, thể hiện nội dung một cách tiêu cực hay nói đúng hơn là các bài chửi. Những bài viết trên mấy trang này thực chất là những bài viết xuyên tạc nhà nước ta, chống phá nhà nước ta. Hơn ai hết, những người dân chúng ta phải thực sự đề phòng trước những âm mưu như thế này.

  Trả lờiXóa
 15. nhiệm vụ của chúng chỉ có chờ xem có sự kiện nào đó diễn ra để nhảy vào xuyên tạc, nói xấu, hạ uy tín của các cơ quan nhà nước, của chính quyền nhân dân, lợi dụng sự mập mờ của thông tin của người dân mà tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật, gây dư luận xấu cả trong nước và quốc tế, đúng là chỉ chờ để chửi.

  Trả lờiXóa
 16. Ah , thực sự thì mấy cái trang như caulacbonhabaotudo, quanlambao, danlambao… cũng lên đó nhiều rồi , quả đúng như lời tác giả nói , xuất hiện nhiều bài viết đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau của đời sống xã hội, thể hiện nội dung một cách tiêu cực hay nói đúng hơn là các bài chửi. Đúng là chửi nhiều thật , giống như là những kẻ có thù oán gì với đất nước Việt Nam chúng ta viết nên không bằng ấy , chẳng tốt đẹp gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 17. Uhm , đúng rồi đấy , những trang này hầu như là nhằm mục đích chửi nhà nước , chửi đất nước , chửi Đảng Cộng SẢn Việt Nam , giống như là có thù hằn từ lâu không bằng ấy chứ , có cái thì trực tiếp ra mặt chửi , nói năng thì chẳng ra thể thống gì , nơi rằng bạn đọc vô văn hóa , nhưng thực ra thì chẳng bào giờ nhìn lại chính mình xem có ra cái gì không , những cái trang này thậm chí còn hơn cả những cái trang báo là cải ấy chứ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm