Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2013

Capture


          Thưa quý vị và các bạn, chương trình tấu hài của dàn xiếc “những thằng cuội” thuộc tổ chức Việt Tân xin phép được bắt đầu!


          Đầu tiên là tiết mục ảo thuật ĐỔI TRẮNG THÀNH ĐEN. Tất cả những vấn đề ở Việt Nam từ lớn đến bé, từ to đến nhỏ đều bị Việt Tân xuyên tạc, bóp méo sự thật, đổi trắng thành đen. Những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật bị xét xử, giam giữ  như Hải điếu cày, Lê Quốc Quân, Trần Hữu Đức, Cù Huy Hà Vũ... thì Việt Tân đều ca tụng như những “anh hùng thời đại”, “tấm gương sáng”, “người đi đầu cho dân chủ”, “tù nhân lương tâm”. Bên cạnh đó, Việt Tân chuyên có những bài viết gây sốc kiểu như “người cắn chó” để gây sự chú ý dư luận rằng Việt Tân ta đây vẫn còn... tồn tại chứ chưa giải tán. Chẳng hạn như bài viết “chết theo kế hoạch” cho rằng những người dân bị thiệt mạng trong những đợt bảo lũ vừa qua là do... nhà nước. Rồi thì “Lê Thị Công Nhân và nhiều người bị vây đánh trong đồn công an”, “Cán bộ trại giam gây khó khăn cho Blogger Điếu Cày kháng cáo Giám đốc thẩm”, “Nguy đâu cứu đấy - Nguy đấy cứu đâu? - Cứu đâu nguy đấy!”, “Đinh Nhật Uy: Vào tù vững chãi - Ra tù hiên ngang”... Đây là những bài viết do Việt Tân xuyên tạc, bóp méo cho nó... hoành tá tràng chứ trên thực tế ai ai cũng biết là làm gì có những chuyện đấy.


          Thứ hai là tiết mục KÊU GỌI của Việt Tân. Khi mà không biết làm gì hơn hoặc biết làm cũng không có kết quả thì Việt Tân bắt đầu giọng điệu kiểu như “chúng tôi kêu gọi trả tự do cho các nhà dân chủ, các blogger, các nhà yêu nước”. Và để tiết mục này hấp dẫn hơn thì các thành viên Việt Tân đến gặp gỡ, nịnh hót, bợ đít một số quan chức nước ngoài để... xin chữ ký vào bản kêu gọi đó. Tất nhiên lâu lâu mới có người đồng ý và cũng có đến 32 người đòi thả Lê Quốc Quân. (May mà không kêu gọi xem ai đồng ý phạt tù Lê Quốc Quân nặng hơn thì chắc phải có đến hàng triệu lượt người đồng ý). Ngoài Lê Quốc Quân ra thì tổ chức Việt Tân còn kêu gọi thả hết những người vi phạm pháp luật bị giam giữ (Điều này có lẽ chỉ Việt Tân mới nghĩ ra). Hết kêu gọi trả tự do, Việt Tân còn có “Lời kêu gọi dừng việc thông qua Hiến Pháp”. Đúng là kinh... khủng. Nhưng kêu gọi ai? ai nghe theo những lời kêu gọi đó? Cái này thì ngay bản thân Việt Tân cũng không biết và cũng thừa hiểu rằng có kêu gọi cả thế kỷ thì cũng chẳng ai nghe. Kiểu như chúng tôi kêu gọi trời đừng mưa, kêu gọi mặt trời đừng nắng, kêu gọi chị Hằng trên cung trăng xuống đây chơi, kêu gọi thằng cuội đừng nói dối nữa...Thế mới gọi là tấu hài chứ, đúng không quý vị?


          Tiết mục thứ ba mà Việt Tân muốn gửi đến quý vị có tên là THỂ THAO NGHỆ THUẬT. Để cho ra dáng một tổ chức thì tất nhiên phải tổ chức luyện tập thể thao thao chứ, nhưng thể thao ở đây không phải là thể thao thuần túy mà mọi người thường chơi, mà nó phải... “nghệ thuật”. Và những môn “thể thao nghệ thuật” mà các thành viên Việt Tân thường chơi đó là: ném đá dấu tay, nói một đằng làm một nẻo,  thọc gậy bánh xe, gắp lửa bỏ tay người, ngậm máu phun người, thừa gió bẻ măng, thừa nước đục thả câu, tát nước theo mưa, theo gió trở cờ, theo đóm ăn tàn, vừa ăn cướp vừa la làng…


          Vẫn còn rất nhiều tiết mục tấu hài nữa mà dàn xiếc “những thằng cuội” của Việt Tân muốn chuyển đến quý vị, nhưng vì thời gian không cho phép nên xin quý vị tiếp tục theo dõi vào thời gian khác. Hi vọng rằng những chương trình tấu hài của Việt Tân sẽ làm cho quý vị vui vẻ, có những tiếng cười sảng khoái sau những ngày làm việc mệt mỏi.


LAT


2 nhận xét:

  1. Gánh xiếc nào cần tuyển người thì liên hệ với bọn Việt Tân nhé. Chúng diễn hài cũng buồn cười lắm. Đúng là bó tay với cái lũ này. Muốn diễn thì vào sân khấu hài nhé, đừng có đi nói linh tinh ngoài đường.

    Trả lờiXóa
  2. Em là em thích nhất tiết mục THỂ THAO NGHỆ THUẬT của Việt Tân. Những môn “thể thao nghệ thuật” mà các thành viên Việt Tân thường chơi đó là: ném đá dấu tay, nói một đằng làm một nẻo, thọc gậy bánh xe, gắp lửa bỏ tay người, ngậm máu phun người, thừa gió bẻ măng, thừa nước đục thả câu, tát nước theo mưa, theo gió trở cờ, theo đóm ăn tàn, vừa ăn cướp vừa la làng… Đúng là không xứng đáng làm con người nữa Việt Tân ơi

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm