Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Theo DânTrí

Ông Trần Văn Hằng - Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội      “Nhiều cái rõ như ban ngày nhưng người ta vẫn cố tình nói khác. Thế nên việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền với số phiếu cao nhất là đòn đánh mạnh vào các đối tượng luôn cố tình bôi nhọ, vu cáo chúng ta về vấn đề này”.     Ngày 13/11, bên lề buổi thảo luận tại hội trường Quốc hội, ông Trần Văn Hằng - Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội - chia sẻ với báo chí về việc Việt Nam vừa trúng cử với số phiếu cao nhất trong 14 nước thành viên mới và lần đầu tiên trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Theo ông Hằng đây còn là thời cơ thuận lợi để Việt Nam hợp tác với các nước trong vấn đề phát triển thương mại, khoa học kỹ thuật và đầu tư.     Việt Nam vừa trúng cử với số phiếu cao nhất trong 14 nước thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, điều đó giúp chúng ta chứng minh với thế giới điều gì, thưa ông?


     Điều đó không chỉ chứng tỏ chúng ta hội nhập rất sâu, rộng mà còn thể hiện thành tựu rất to lớn trong việc bảo vệ, bảo đảm quyền con người. Vấn đề cụ thể nữa, trong Hiến pháp sửa đổi năm 1992 mà chúng ta đang thảo luận, chuẩn bị thông qua thì chương về quyền con người được đặt vào vị trí hết sức quan trọng (trước đây chúng ta chỉ nêu ở phần sau) và đó là xu hướng của thế giới, bao giờ họ cũng đặt mục tiêu bảo đảm quyền con người là trên hết…


     Ý nghĩa rất quan trọng khi chúng ta trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc khi các thế lực phản động đang hoạt động rất ráo riết để tẩy chay, thậm chí dựng nhiều vụ việc để vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam. Thế nhưng những hành động đó là những tiếng nói đơn độc, không thể hiện sự thật trong vấn đề bảo đảm quyền con người mà Đảng và Nhà nước ta đã làm trong thời gian qua.


     Hơn nữa, khi chúng ta ứng cử, một thời gian dài trước đó có rất nhiều đối tượng phản động tập trung kích động để giảm uy tín của ta. Thế nhưng các hoạt động đối thoại cũng như thực tế về vấn đề nhân quyền giữa Việt Nam với Mỹ và các nước bắc Âu, EU (Liên minh châu Âu) đều khẳng định rằng vấn đề này có tiến bộ vượt bậc. Chính vì thế trong cuộc bỏ phiếu vừa qua chúng ta đạt rất cao. Đó là thành công rất lớn trong thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước bảo đảm quyền con người của chúng ta.


     Như ông nói các thế lực phản động luôn tìn cách vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam. Vậy, những lá phiếu trên có phải là một đòn đánh mạnh vào ý những ý đồ xấu xa đó hay không?


     Nhiều cái rõ như ban ngày nhưng người ta vẫn cố tình nói khác. Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ là đòn đánh mạnh vào các đối tượng mà bấy lâu nay luôn cố tình bôi nhọ, vu cáo chúng ta. Điều đó còn cho họ thấy rằng hoạt động của họ không có tác dụng gì đối với những việc mà chúng ta đang nỗ lực phấn đấu với quyết tâm chính trị rất cao.


     Trước khi được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, một số nước cũng như tổ chức luôn đặt vấn đề nhân quyền của Việt Nam để gây khó khăn trong việc hợp tác thương mại, khoa học kỹ thuật. Thời gian tới, rào cản này liệu có dỡ bỏ hay không?


     Như tôi đã nói đúng là có các thế lực, phần tử tác động cũng như nhận thức không đúng về Việt Nam. Nhưng qua thực thế hàng năm chúng ta rất tích cực đối thoại nhân quyền, chúng ta mở rộng cửa sẵn sàng đối thoại chứ không e ngại bất cứ vấn đề gì. Và qua đối thoại trực tiếp họ mới nhận thức được rằng thông tin sai lệch của một số đối tượng hoàn toàn khác xa với mong muốn, quyết tâm chính trị của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề bảo đảm quyền con người.


     Thông thường họ thường dựa vào vấn đề nhân quyền để cản trở, gây khó khăn cho công tác hợp tác kinh tế thương mại, khoa học kỹ thuật công nghệ cao. Thế nhưng khi chúng ta vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, tôi tin rằng quan điểm đó dần bị loại bỏ. Đó là một điều kiện, thời cơ thuận lợi để chúng ta hợp tác với các nước trong vấn đề phát triển thương mại, khoa học kỹ thuật và đầu tư.


     Trúng cử Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, trọng lượng tiếng nói của Việt Nam về vấn đề này sẽ thay đổi thế nào so với trước đây, thưa ông?


     Với tư cách là một thành viên Hội đồng Nhân quyền, chúng ta sẽ có tiếng nói rất quan trọng trong việc xác định làm cho thế giới rõ hơn vấn đề quyền con người ở mỗi quốc gia được thể hiện thế nào. Điều đặc biệt nữa là để thế giới hiểu rõ hơn về quyền con người ở Việt Nam vì hiện nay nhận thức, hiểu biết về quyền con người của các thế lực rất khác nhau, do vậy, chúng ta phải chứng minh bằng hành động, bằng thực tế của đất nước.


     Việc trước đây, Việt Nam chỉ ở bên ngoài Hội đồng Nhân quyền nên họ nói, thậm chí họ ra các nghị quyết chúng ta không được tham gia. Còn giờ chúng ta trong Hội đồng sẽ có quyền phát biểu, chứng minh bằng hành động, bằng điều kiện thực tế cụ thể để cho họ nhận thức và thấy rõ quyền con người ở Việt Nam.


     Xin cảm ơn ông!
45 nhận xét:

 1. đậu sai vẫn20:16 14 tháng 11, 2013

  Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc thì là một điều quá tuyệt vời. Điều này không chỉ khiến cho hình ảnh của Việt Nam được quốc tế biết đến mà còn khiến cho bọn rận đang phản đối Việt Nam ứng cử, đồng thời là những kẻ đang cố gắng vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền không ho he hóc hách gì đc,các đối tượng phản động không thể vu cáo đc gì nữa về nhân quyền của nước ta nữa

  Trả lờiXóa
 2. Rất vui khi nước mình được vào HDNQ LHQ. Với số phiếu cao nhất như vậy, cho thấy chúng ta được LHQ tin tưởng. Và chứng tỏ chúng ta là một đất nước có đầy đủ nhân quyền và những quan tâm, đầu tư để nhân quyền được phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. iệt Nam vừa trúng cử với số phiếu cao nhất trong 14 nước thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, điều đó giúp chúng ta chứng minh với thế giới rằng các hoạt động đối thoại cũng như thực tế về vấn đề nhân quyền giữa Việt Nam với Mỹ và các nước trong liên minh châu âu đều khẳng định rằng vấn đề nàỳ VN đã có tiến bộ vượt bậc. Chúng ta đã chứng minh được những lời lẽ xuyên tạc của bọn phản động là vô căn cứ. Một điều hết sức ý nghĩa giúp chúng ta có sự ủng hộ của các nước.

  Trả lờiXóa
 4. Hoan hô VIệt Nam, chúc mừng VIệt Nam. Bữa nay đường đường chính chính đấu tranh với mấy lí do vớ vẩn nhân quyền rồi nhé. NGhĩ mà suy nghĩ, chiến dịch này còn khó hơn vào WTO nữa. Thế mà trước con mắt thế giới, VN giữ vững lập trường của mình, thuyết phục các quốc gia khó tính. HY vọng chúng ta càng ngày càng bản lĩnh

  Trả lờiXóa
 5. với số phiếu bình chọn rất cao và đứng đầu trong số 14 nước ứng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc đã đánh một đòn mạnh vào các đối tượng luôn cố tình bôi nhọ, vu cáo chúng ta về vấn đề này. Điều đó không chỉ chứng tỏ chúng ta hội nhập rất sâu, rộng mà còn thể hiện thành tựu rất to lớn trong việc bảo vệ, bảo đảm quyền con người. Thế nhưng rất nhiều năm qua những kẻ xấu, các thế lực thù địch luôn tìm mọi để xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề này ở nước ta, bằng nhưng luận điệu ấy chúng đã vu cáo Việt Nam không có sự dân chủ, không đảm bào tự do nhân quyền cho công dân.

  Trả lờiXóa
 6. 184 phiếu thuận trên tổng số 192 phiếu, cao nhất trong số các nước trúng cử hội đồng nhân quyền thế giới. Điều đó cho thấy các nước trên thế giới đã tin tưởng chúng ta như thế nào. Tầm ảnh hưởng của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao, chúng ta cần phải ý thức được điều đó và nỗ lực hơn nữa đề không làm bạn bè trên thế giới thất vọng, không phụ lòng tin tưởng của họ đối với chúng ta. Đây là một tin vui vô cùng lớn đối với cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Các thế lực thù địch luôn rêu rao rằng Việt Nam không tôn trọng nhân quyền không tôn trọng tự do tín ngưỡng tôn giáo. Thử hỏi có quốc gia nào không tôn trọng nhân quyền mà được cả thế giới bỏ phiếu cao nhất trong các ứng viên Hội đồng nhân quyền thế giới. Lần này thì bọn bay hết cái để sủa rồi nhé. Từ nay, nếu còn bọn nào còn nói Việt Nam không tôn trọng nhân quyền nữa thì đúng là bọn ngu ngốc đần độn rồi.

  Trả lờiXóa
 8. chan troi ruc ro16:26 15 tháng 11, 2013

  Có thể thấy bao lâu nay các thế lực thù địch luôn vu cáo bôi nhọ Việt Nam là một quốc gia không tôn trọng nhân quyền. Ngày hôm nay, cả thế giới đã công nhân Việt Nam chúng ta là một quốc gia hoàn toàn xứng đáng là một ứng viên ưu tú nhất cho vai trò thành viên hội đồng nhân quyền thế giới. Các thế lực thù địch từ nay sẽ chỉ còn biết câm mồm lại mà không dám ho he gì. Giờ chúng không đủ tư cách để nói chuyện nhân quyền với Việt Nam nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 9. hat giong tam hon16:32 15 tháng 11, 2013

  Việt Nam trúng cử thành viên hội đồng nhân quyền thế giới đó một niềm tự hào dân tộc vô cùng lớn. Chúng ta cảm thấy vui như thế nào khi bạn bè thế giới đã tin tưởng ủng hộ chúng ta. Mặc cho chúng ta vẫn luôn bị các thế lực nước ngoài nói này nói nọ nhưng trong mắt bạn bè thế giới chúng ta là một quốc gia xứng đáng nhất cho vai trò này. Quá đỗi vui mừng phải không mọi người. Không những được bạn bè thế giới mến yêu tin tưởng mà từ nay bọn phản động, thù địch sẽ không còn viêm vào cớ Việt Nam không tôn trọng nhân quyền để lải nhải nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 10. gia lanh mua dong16:34 15 tháng 11, 2013

  Tầm ảnh hưởng của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế rồi. Với vai trò này trong Hội đồng nhân quyền thế giới, tiếng nói của Việt Nam trước những vấn đề quan trọng của thế giới về nhân quyền sẽ trở nên có trọng lượng mạnh mẽ. Chúng ta với sự vô tư công bằng sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ này. Chúng ta sẽ góp phần bảo vệ giá trị con người làm cho bạn bè quốc tế ngày càng tin tưởng yêu mến Việt Nam hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta cần tự hào về đất nước mình khi nước ta vừa trúng vào Hội đồng nhân quyền thế giới với số bầu cao nhất. Như vậy nhân quyền và dân quyền ở nước ta được thực hiện tốt lên mới được các bạn bè trên thế giới đánh giá cao và ủng hộ đất nước ta vào Hội đồng nhân quyên thế giới. Đó là niềm tự hào của mỗi người dân nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền điều này đã giáng một đòn mạnh mẽ vào các thế lực thù địch và bọn phản động đã có những hành động tuyên truyền xuyên tạc về tình hình nhân quyền và dân quyền của nước ta trong thời gian qua. Qua đây các bạn bè của nước ta trên thế giới sẽ nhìn đất nước ta với cái nhìn đúng sự thật về đất nước ta trái ngược lại những gì mà bọn phản động đã tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước ta thật tuyệt vời khi đất nước ta đã gia nhập hội đồng nhân quyền của thế giới. Chúng ta còn tự hào về đất nước ta đã thực hiện và đảm bảo những quyền lợi của con người được cả thế giới công nhận và mọi người đã bỏ phiếu cho đất nước ta với số phiếu cao nhất. Đó là niềm tự hào và kiêu hãnh của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 14. Việc trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là một thắng lợi hoàn toàn của chúng ta. Thứ nhất, chúng đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của bạn bè thế giới. Điều này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong thời kỳ hội nhập ngày nay, và cũng là lợi thế của chúng ta trong vấn đề tranh chấp Biển Đông với Tàu khựa. Thứ hai, là chúng ta đã đập tan những âm mưu xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, vu khống của bọn rận chủ phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng rồi , Việt Nam chúng ta được số phiếu bầu chọn cao nhất cơ mà , không phải tự nhiên mà chúng ta lại được như vậy , điều này đã chứng tỏ với thế giới rằng Việt Nam chúng ta đã thực hiện , bảo về tốt nhân quyền , dân chủ , sự đúng đắn trong đường lối, chính sách quản lí và lãnh đạo đất nước ta

  Trả lờiXóa
 16. vào là thành viên của hội đồng nhân quyền điều này đã thể hiện điều gì? thứ nhất đất nước ta đã thay đổi đã đạt tới mức độ nhất đinh trong trạng đường xây dựng đất nước, bảo vệ con người. điều này phù hợp với lí luận của giai cấp, thực hiện dân chủ tôn trọng quyền con người là lẽ phải mà mọi người trong xã hội đều được bảo vệ.
  thứ hai những điều mà một số nhóm người đã vu cáo bấy lâu điều này chứng tỏ điều gì? việc họ làm là bip bợm, nói láo... rất nhiều nhìn vào người dân thế giới ghi nhận như thế nào? đất nước ta đâu là 54 dân tộc anh em, 3 miền gắn kết đâu phải là nhúm người nói láo

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước ta là một niềm hi vọng, là tấm gương cho một số nước khác cũng bị xuyên tạc về nhân quyền phấn đấu, xây dựng quyền tự do, nhân quyền trong các quốc gia đó và chống lại cấc thế lực phản động, thế lực bên ngoài, nhằm đạt được thành công trong lĩnh vực bảo vệ quyền con người, khẳng định được các chính sách của mình đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam đã được các nước ủng hộ với số phiếu rất lớn đó là sự thật mà tất cả mọi người không thể chối cãi, điều đó thể hiện sự tin tưởng, sự ủng hộ của các nước đối với nước ta, các nước phản đối nước ta lâu nay cũng phải chấp nhận cúi mặt mà chịu thua cuộc khi mà chính phủ ta đã làm tốt những công việc về lĩnh vực nhân quyền thì chẳng có lý do gì để các nước có thể chối cãi.

  Trả lờiXóa
 19. vậy là đất nước ta cũng đc cả thế giới công nhận về nhân quyền rồi.Bấy lâu nay không biết hội đồng nhân quyền đã để ý đi đâu khi mà 1 nước đảm bảo quyền nhân quyền con người như việt nam chúng ta đây thì họ không nghĩ đến.Quá tuyệt vời khi đất nước mình đc công nhận là nhân quyền của thế giới bây giờ chúng ta có quyền lên tiếng có quyền tự hào

  Trả lờiXóa
 20. Sự kiện này đã có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu bước tiến trong việc chủ động hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế và tiếng nói của Việt Nam trên trường Quốc tế. Quan trọng hơn, nó như một món quà mà cộng đồng quốc tế muốn dành tặng Việt Nam sau những nỗ lực, cố gắng và thành tựu mà chúng ta đạt được trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo và tín ngưỡng…

  Trả lờiXóa
 21. Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực triển khai chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế. Đây cũng là minh chứng cho quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam coi quyền con người là giá trị và nguyện vọng chung của nhân loại, thể hiện chính sách nhất quán tôn trọng, bảo đảm quyền con người và chủ trương tăng cường đóng góp và thúc đẩy hợp tác quốc tế của Việt Nam trên lĩnh vực này.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam nhận được sự đồng tình và ủng hộ cao từ phía bạn bè quốc tế, đám rận như bị giáng một đòn chí mạng, bộ mặt bẩn thủi của chúng đã bị phơi bày. Thế nhưng, chúng không hề tỉnh ngộ mà lại kêu gào “cố đấm ăn xôi” theo một cách khác. Chúng dùng luận điệu xảo trá để “mỉa mai” theo kiểu “Việt Nam sẽ làm được gì khi là Thành viên Hội Đồng Nhân quyền”, hay “Hãy chờ xem đám mọi cộng sản sẽ diễn trò gì trong vai trò là thành viên Hội Đồng Nhân quyền”. Mặc cho đám rận gào thét và thách thức đến đâu thì sự thật về đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế vẫn không thay đổi. Tôi tin với vị thế và uy tín ngày càng cao trên trường quốc tế, Việt Nam sẽ làm và làm tốt vai trò tại Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, đúng như sự tín nhiệm mà bạn bè quốc tế đã giành cho. Đám rận bản thỉu kia, hãy cứ chống mắt lên mà xem!

  Trả lờiXóa
 23. Nay với việc Việt Nam được đông đảo các nước trên thế giới tín nhiệm bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc đã chứng minh rằng Việt Nam không hề vi phạm nhân quyền và thế giới đã có sự đánh giá hết sức công tâm, khách quan về tình hình nhân quyền tại Việt nam. Nếu Việt Nam thực sự vi phạm nhân quyền như các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các tổ chức, cá nhân trên thì Việt Nam đâu đủ tư cách ứng cử vào Hội đồng nhân quyền, huống chi là còn đạt được số phiếu cao nhất.

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam trúng cử Hội Đồng Nhân quyền là một đòn đánh chí mạng vào các thế lực phản động, “đám rận” ngày đêm rêu rao, vu cáo việc xâm phạm nhân quyền của Việt Nam. Hãy xem sự kêu gào trong vô vọng để thấy sự bất lực, ê trề đến thê thảm của chúng trên các phương tiện thông tin! Cũng đúng thôi, vì trước khi Liên Hiệp Quốc công bố kết quả, đám rận này đã tìm mọi cách để phản đối Việt Nam tham gia vào Hội Đồng Nhân quyền với những chiêu trò ươn hèn, thủ đoạn bẩn thỉu. Đọc mấy bài viết rác rưởi kiểu “phản đối Đảng Cộng Sản Việt Nam và một số quốc gia khác ứng cử vào Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc”, hay bài “ Dân chủ hình thức, ngụy dân chủ, dân chủ côn đồ” mới thấy đám rận này có mắt mà như mù, lu loa những luận điệu sáo rỗng và nực cười.

  Trả lờiXóa
 25. Đây chẳng khác nào cái tát đau điếng vào những kẻ luôn miệng nói Việt Nam không dân chủ, nhân quyền. Không biết sau vụ việc này chúng sẽ nói gì đây hay lại im thít lảng chuyện khác. Đây không chỉ là thành công của Việt Nam được quốc tế công nhận mà còn là một khẳng định đanh thép là Việt Nam đang là một trong những nước làm rất tốt công tác dân quyền, bình đẳng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. Một thực tế hiện nay, đó chính là các thế lực thù địch liên tục đẩy mạnh các âm mưu chống phá nhà nước ta, nhất là các vấn đề về nhân quyền, về quyền con người. NHưng bây giờ với việc đất nước chúng ta gia trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì đó có lẽ là một đòn đánh chí tử vào bọn rận.

  Trả lờiXóa
 27. Bây giờ thì không biết bọn rận, các tổ chức phi chính phủ từng phản đối Việt Nam gia nhập hội đồng nhân quyền liên hợp quốc sẽ nói gì nữa. đúng là hài hước mà. Bọn chúng suốt ngày kêu gào rằng Việt Nam không có nhân quyền, không có tự do. Nhưng với số phiếu bầu cao nhất, có lẽ là bọn chúng sẽ không có lời nào để nói nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ rêu rao nhân quyền trên các kênh truyền thông RFA ,RFI là những kẻ có cái đầu móp méo và cái miệng què quặt đúng nghĩa .Hãy đọc NHỮNG KHẲNG ĐỊNH CỦA NGƯỜI LÀNH MẠNH ,địa chỉ:Blogspost .com ; huongvan.tran 2013@gmail.com

  Trả lờiXóa
 29. Lỳ Đẳng Cấp04:00 21 tháng 11, 2013

  Với việc Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, đó là cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức đối với đất nước chúng ta. Là cơ hội khi mà vị thế của đất nước chúng ta trong mắt bạn bè đã được nâng lên một mức khác, nhưng đồng thời đó cũng là một thách thức, khi mà với một vị trí mới, vị thế mới như vậy thì chúng ta cần làm những gì để xứng đáng với danh hiệu đó. thực sự đó cũng là một vấn đề để chúng ta quan tâm.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận phản động lúc nào cũng xuyên tạc, bịa đặt đủ điều về Việt Nam. Quả này với số phiếu cao nhất thì liệu còn ai tin chúng nữa không. Giờ chúng lại quay sang nói là Việt Nam mua chuộc phiếu bầu. Nực cười. Tổ chức uy tín hàng đầu thế giới bị gian lận như vậy. Đúng là lời lẽ của lũ rận =))

  Trả lờiXóa
 31. Những cố gắng của Việt Nam trong việc đảm bảo nhân quyền trên khắp mọi miền Tổ quốc đã được quốc tế ghi nhận một cách đáng tích cực. Đây đã là một cái tát đau đớn vào thẳng mặt những tên rận chủ bán nước lúc nào cũng xuyên tạc tất cả mọi chuyện về nhân quyền của Việt Nam. Qua đó cũng cho thấy Việt Nam đang ngày càng xây dựng một cách vững chắc chủ nghĩa xã hội và khẳng định mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 32. Với việc Việt Nam được trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, đó là một việc hết sức ý nghĩa và mang tầm quan trọng chiến lược. trước hết, sự kiện này đã nâng tầm Việt Nam lên trong mắt bạn bè quốc tế, đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. chính đây là cơ hội để chúng ta vượt ra trường quốc tế, thể hiện vị thế của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 33. Đây là một thắng lợi vẻ vang của chúng ta, và đất nước Việt Nam ta xứng đáng được hưởng niềm vui này, chúng ta có thể tự hào về điều đó. Được sống trong một đất nước độc lập, tự do, hòa bình thế này thật là hạnh phúc. Cảm ơn Đảng, cảm ơn Bác Hồ rất nhiều, nhờ có đường lối của Bác và Đảng mà nhân dân ta mới có được cuộc sống như thế này!

  Trả lờiXóa
 34. Chiến thắng này đã chứng tỏ được vị thế và uy tín của chúng ta trên trường quốc tế. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta nhận được số phiếu cao như thế. Tất cả là do sự nỗ lực của chúng ta, và nhờ vào những đường lối, chính sách đúng đắn của Đảng, đã mang đến một nền chính trị ổn định, cuộc sống của người dân có thể còn khó khăn nhưng rồi sẽ tốt hơn. Chúng ta cần phải tin tưởng vào Đảng, cùng đoàn kết lại, tạo nên một sức mạnh to lớn, đưa Việt Nam tiến lên

  Trả lờiXóa
 35. các đối tượng vu cáo như bọn phản động bây giờ bọn chúng không làm đc gì nữa khi mà việt nam đã trúng cử hội đồng nhân quyền của thế giới.Khi mà cả thế giới đã công nhận việc nhân quyền ở việt nam thì bọn phản động bây giờ câm miệng hết không giám nói việt nam là đất nước nhân quyền này nọ nữa.xin chúc mừng việt nam đã trúng cử

  Trả lờiXóa
 36. đất nước việt nam chính trị-xã hội ổn định mọi người đều sống trong sự bình đẳng không có sự người bóc lột người nên việc mà Việt Nam dĩ nhiên là sẽ trúng cử vào hội đồng nhân quyền của thế giới không sớm thì muộn. Hiện nay dưới sự lãnh đạo của Đảng con người hay người dân việt nam sống trong hòa bình ổn định yêu thương đùm bọc lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 37. Khi chúng ta trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc khi các thế lực phản động đang hoạt động rất ráo riết để tẩy chay, thậm chí dựng nhiều vụ việc để vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Na, hay hạ thấp vai trò của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc .Thế nhưng những hành động đó là những tiếng nói đơn độc, không thể hiện sự thật trong vấn đề bảo đảm quyền con người mà Đảng và Nhà nước ta đã làm trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 38. Việt Nam đươc trúng cử và Hội đồng nhân quyền liên hợp quốc cho thấy được việc nam đã xuất hiện nhân quyên tù rất lâu rồi , giờ mới được các nước trên thế giới công nhận, đây cũng là thiệt thòi của việt nam, đáng ra phải được công nhận từ lâu rồi mới đúng, để cho các thế lực thù địch coi đó là cái cớ để chúng đanh vào, cũng là cái sơ hở để chúng tấn công

  Trả lờiXóa
 39. Trong nhiệm kỳ 3 năm sắp tới làm thành viên Hội đồng Nhân quyền, Việt Nam sẽ có cơ hội đóng góp trực tiếp một cách xây dựng và trách nhiệm vào công cuộc bảo vệ và thúc đẩy các giá trị quyền con người trên phạm vi toàn thế giới, cũng như có điều kiện chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm tốt từ bạn bè quốc tế nhằm đảm bảo sự thụ hưởng ngày càng tốt hơn các quyền của mỗi người dân Việt Nam. Có thể thấy Việt Nam trúng cử Hội Đồng nhân quyền là một kết quả rất đáng tự hào cũng như ghi nhận những nỗ lực cũng như việc làm đúng đắn của Việt Nam trong cách giải quyết những vấn đề liên quan đến nhân quyền. Chúng ta vẫn biết rằng vẫn luôn có những kẻ mà ta hay gọi là những con rận dân chủ ngày đêm vẫn tìm cách để chống phá phá hoại Nhà nước ta trong vấn đề này nhưng với việc chúng ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền và được cả thế giới biết đến thì những âm mưu và những thủ đoạn của bọn chúng sẽ không thể nào đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 40. Việc trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất là một thắng lợi hoàn toàn của chúng ta. Điều này cho thấy các quốc gia khác luôn ủng hộ chúng ta, đây chính là cái tát đau nhất vào những rận chủ ngày đêm tìm cách chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 41. Nhân quyền của Việt Nam được cả thế giới công nhận, nhưng đây không hẳn là niềm vui mà còn là thách thức lớn, việt duy trì và thực hiện nó mới là quan trong, vì thế có gì sơ xảy là có thể là lý do cho bon rân chấy nói linh tinh, đả động gây mâu thuẫn, và cũng là cái cớ cho chúng thực hiện âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 42. Tiểu Bạch Long22:13 25 tháng 11, 2013

  Trước khi ngày bỏ phiếu thành viên hội đồng nhân quyền thì những nhà rận chủ những nhà tri thức uyên thâm về nhân quyền ở nước ta cũng như bê ngoài có vẻ như có nhiều động thái làm hạ bệ và muốn gây hiểu lầm về nhân quyền ở nước ta đối với trường thế giới ! tiêu biểu là những hành động về tuyên bố 258 hay về mạng lưới blogger hay những đơn từ kiến nghị của đám rận ! nhưng mọi hành động đều vu cáo và việc này được chứng minh rõ ràng với 184 số phiếu bầu :) quá sốc cho đội bán ốc :)

  Trả lờiXóa
 43. Việt Nam chúng ta trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, không những vậy mà còn là quốc gia có số phiếu bầu ủng hộ cao nhất trong số 14 quốc gia được bầu trọn. Đó là sự thật, nó thể hiện thực trạng khách quan của Việt Nam hiện nay, nó giống như đòn đánh mạnh vào các thế lực phản động đang hoạt động rất ráo riết để tẩy chay, vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam. Đó là những tiếng nói đơn độc, không thể hiện sự thật trong vấn đề bảo đảm quyền con người mà Đảng và Nhà nước ta đã làm trong thời gian qua mà nó chỉ lợi dụng sơ hở để tấn công chúng ta mà thôi chứ hoàn toàn không có căn cứ chính xác.

  Trả lờiXóa
 44. Sự kiện Việt Nam chúng cử vào hộ đồng nhân quyền là đòn đánh mạnh vào đối tượng vu cáo, nói xấu, tuyên truyền những luận điệu xuyên tac về dân chủ nhân quyên ở Việt Nam. Qua đó cho bọn chúng thấy một Việt Nam hòa nhập, không có bạo lực, vi phạm dân chủ nhân quyền. Từ nay trở đi, các nhà "rận chủ" của chúng ta sẽ không còn đất mà múa những vũ điệu dân chủ nhân quyền nữa, thật là đáng thương cho chúng.

  Trả lờiXóa
 45. Việc chúng ta được bầu vào hội đồng nhân quyền như một sự thật được khẳng định lại một cách đanh thép. Ở Việt Nam tình hình dân chủ nhân quyền rất tốt, luôn được chính quyền quan tâm ủng hộ và giải quyết kịp thời.
  ĐỒng thời, tại một diễn đàn luôn vu cáo ta vi phạm nhân quyền mà lại lựa chọn ta có nghĩa là nó đang tự vả vào mồm mình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm