Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Capture     Nhà tù là nơi giam giữ những phạm nhân vi phạm pháp luật, lầm đường lạc lối, là nơi để họ ăn năn hối cải, cải tà quy chánh để quay lại với xã hội. Đây là hình phạt thích đáng cho những người do chính hành vi của họ gây ra. Ở Việt Nam, người tù luôn được tạo điều kiện lập công chuộc tội, những người cải tạo tốt sẽ được xem xét giảm án để làm lại từ đầu.


     Thế mà, ngược đời thay, một số đối tượng  đảo lộn giá trị đạo đức, nhìn đời bằng nữa con mắt xem những đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, cụ thể hơn là những đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa XHCN Việt Nam hoặc có những hành động chống lại Tổ quốc như: Dương Kim Khải, Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Minh... là những viên “ngọc quý” (Bài viết “những viên ngọc quý trong tù ngục” đăng trên website của tổ chức khủng bố có cái tên là Việt Tân). Mấy đối tượng thuộc tổ chức Việt Tân cố tình không hiểu thì thôi, lại đem những kẻ vong ơn bội nghĩa này so sánh với “ngọc quý”, thế khác gì “những thứ ngọc quý” này còn hôi thối, bẩn thỉu hơn rác rưởi.


      Đúng là mọi thứ đều đảo ngược hết rồi. Biết bao nhiêu người con đất Việt hàng ngày chăm chỉ học tập, công tác, cống hiến một phần nhỏ bé sức lực và máu xương vì sự phát triển của đất nước thì không ai mong rằng mình được ngợi ca, họ chỉ làm vì bộn phận của công dân, vì niềm tự hào và tinh thần yêu nước. Trong khi đó những kẻ bán nước cầu vinh thì lại so sánh với “ngọc quý”. Cái thứ mà chúng gọi là “ngọc quý” này là vô giá trị, là sự khinh bỉ, coi thường của người dân Việt Nam yêu nước.


     Ngu ngốc hơn cho những đối tượng Việt Tân khi so sánh những kẻ này với những bậc tiền bối như Lê Quốc Toản, Quang Trung, Ngô Thì Nhậm, Phạm Ngũ Lão.Sự so sánh giữa “kẻ phản bội đất nước”với “ngọc quý” khác nhau cơ bản về bản chất thì đương nhiên là khập khiễng rồi, nhưng nhiều người vốn là đệ tử ruột của các nhà nguỵ biện thuở xưa khi tranh cãi đuối lý thường viện vào cái câu tưởng có vẻ như là “hay lắm” này để gỡ gạc mà thôi. Thực chất của việc đưa những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật lên mây của các đối tượng này là để kích động thêm sự chống đối của những kẻ này, làm cho chúng ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi mà không thể quay về với chính nghĩa được. Còn là “ngọc quý” hay “rác rưởi” thì mọi người ai ai cũng biết, không cần phải nói. Chúng tự phong danh hiệu cho nhau để thực hiện cái điều mà chúng thừa hiểu rằng dù mấy ngàn năm sau cũng chỉ là ảo tưởng, chỉ là vô vọng. Cứ ảo tưởng đi, rồi chắc chắn một ngày không xa, khi Mỹ đá đít lũ khủng bố Việt Tân ra khỏi lãnh thổ thì đừng có lút cút cầu xin quay về nữa nhé.


Qua Min


50 nhận xét:

 1. tiểu yêu yêu20:46 8 tháng 11, 2013

  Đối với Việt Tân thì hẳn những nhà rận chủ bị nhà nước Việt Nam bắt giữ và phạt tù giam với tội trạng rõ ràng quy định trong pháp luật là "ngọc quý" rồi bởi trong số những kẻ đó có người là thành viên, có người là cộng tác viên hay chỉ đơn giản là ăn tiền của Việt Tân để hành nghề chống phá Đảng CSVN thôi mà. Việt Tân từ xưa nổi tiếng với thủ đoạn đưa người vào Việt Nam để tuyên truyền chống phá hay là xuyên tạc làm xấu hình ảnh nhà nước Việt Nam bên ngoài khu vực và thế giới, điều này hẳn không ai ở trong nước là không biết. Việc tự sướng, tâng bốc cho nhau của bầy rận này cũng có thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là nực cười quá đi mất, bọn Việt Tân này bị cuồng tự sướng mất rồi, toàn những tên tội phạm, vi phạm pháp luật, hay nói cách khác là toàn bọn rác rưởi, thế mà chúng cứ nghĩ mình cao quý lắm ấy, tự phong cho mình là những viên đá quý. Đúng là không hiểu đầu óc bọn này có vấn đề gì không, chắc bị thần kinh giai đoạn cuối mất rồi

  Trả lờiXóa
 3. Ngọc Quý thì dù để ở trong bùn thì nó vẫn là ngọc quý, như các vị cao nhân ngày xưa, dù cuộc sống còn nghèo khổ, khó khăn, nhưng họ vẫn tỏa sáng với tài năng nhân cách của mình, cống hiến tài năng của mình cho đất nước, xây dựng nước nhà phát triển hơn. Còn cái bọn rận chủ Việt Tân, thì dù cho chúng vào pha lê tủ kính, trát vàng vào thì cũng chỉ là lũ sâu bọ, vì tiền mà quay lưng lại với Tổ Quốc mà thôi, mãi mãi chỉ có thể là bùn đen mà thôi, không thể thanh ngọc được

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là trâu đỡ các nhà rận chủ nhà ta. Thử hỏi những tên Dương Kim Khải, Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Minh đã đóng góp gì cho đất nươc chưa, hay chúng chỉ phá hoại, kích động chống lại chính quyền thôi. Thế mà cứ tự sướng với nhau, tưởng cứ nói bọn này là ngọc quý thì chúng là ngọc quý chắc. Muốn biết có phải là Ngọc hay không thì phải hỏi nhân dân, xem cái bọn phản bội Tổ Quốc này có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 5. nói chung thì mấy thằng phản động thằng nào đầu chả có "điện"(điên nặng đấy)! những thằng bán nước cầu vinh, nhận mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn xấu ở nước ngoài rồi quay ra nói xấu Đảng nói xấu nhà nước ta, mấy thằng như Dương Kim Khải, Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Minh thì ai mà chả biết tới, chỉ phá là giỏi thôi chứ "ngọc quý" cái gì chứ? vớ vẩn và lố bịch khi mà so sánh như thế!

  Trả lờiXóa
 6. chan troi ruc ro05:40 9 tháng 11, 2013

  Thật là nực cười cho bọn đần độn Việt Tân. Chúng đem so sánh những kẻ phản bội đất nước với những anh hùng dân tộc của đất nước ta. Đúng là cóc ghẻ đòi so với thiên nga. Với mỗi chúng ta những tên phản động chả là cái thá gì nhưng với bọn Việt Tân chúng lại là những viên ngọc quý . Cũng phải thôi vì tổ chức Việt Tân cũng là cái quái gì đâu. Một lũ ô hợp nhố nhăng bịp bợm mèo mả gà đồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Vâng thưa quý vị và các bạn, hiện tại những viên ngọc quý của tổ chức Việt Tân kẻ thì lưu vong, kẻ đang bóc lịch trong trại giam, kẻ lẩn trốn chui rúc như chó. Thử hỏi như thế mà chúng đem so sánh với các anh hùng dân tộc của chúng ta. Quá ảo tưởng rồi còn gì. Một lũ rận tự sướng tung hô nhau để làm trò mèo cho thiên hạ. Thật đáng thương cho lũ rận chó này.

  Trả lờiXóa
 8. gia lanh mua dong05:55 9 tháng 11, 2013

  Lũ khốn này đã chẳng đóng góp được gì cho đất nước, đã thế lại làm chó săn cho bọn nước ngoài để chống đối phản bội lại Tổ Quốc. Có cả những kẻ có học thức được nước nhà nuôi ăn học tử tế nhưng vì không giữ vững được lập trường sa ngã trước những cám dỗ vật chất mà bọn nước ngoài đem lại. Bọn này đích thị là chấy rận không hơn không kém chứ lấy đâu ra ngọc với chả nghiếc. Lố bịch thật.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này nó mắc cái bệnh hoang tưởng nặng lắm rồi.Các ngươi cứ ngồi đó mà mơ mộng đi.Các ngươi đừng có cho mình là kẻ này kẻ nọ,cũng đừng có mà tự hào rằng các ngươi đang được các tổ chức khác tôn vinh.Chẳng có gì là vui đâu.Chúng nó đang lợi dụng các người.Xem đó là một miếng mồi béo bở thôi.Rồi cũng có ngày lũ khốn các ngươi sẽ sống trong nhà tù hết thôi.Đúng là quá ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 10. Lũ phản động này lắm lý lẽ lắm, cái gì chúng chẳng nói được, nói không thành có, cứ cái gì có lợi cho chúng là chúng nói thôi, không cần biết đúng hay sai. Nào là xuyên tạc, nói xấu chính quyền, vu khống cho chính quyền đàn áp dân lành, công an đánh người này, rồi giờ lại còn có cả kiểu tự sướng, tự khen lẫn nhau nữa chứ. Đúng là hài hước hết sức, bọn này hết việc để làm hay sao, mà có đẹp đẽ gì cho cam mà cũng tự sướng như thế

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân thì hẳn những nhà rận chủ bị nhà nước Việt Nam bắt giữ và phạt tù giam với tội trạng rõ ràng quy định trong pháp luật là “ngọc quý” rồi bởi trong số những kẻ đó có người là thành viên, có người là cộng tác viên hay chỉ đơn giản là ăn tiền của Việt Tân để hành nghề chống phá Đảng CSVN thôi mà.những đồng tiền đó là dựa trên cơ sở bán nước của họ của thiên rồi cũng trả địa mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Làm gì có loại ngọc qúy nào như những tên phản động, phá hoại: Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha,... Những kẻ phản động tự tâng bốc nhau, đánh bóng tên tuổi của đồng nghiệp một cách kệch cỡm, chả có cái gì tương xứng với ngọc quý trong mỗi con người mà chúng nêu tên. Bọn rận chủ thì đúng là chẳng có gì mà không dám nói, dù đó là những lời vớ vẩn, không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ phản động, phá hoại đất nước, bịa đặt, tuyên truyền, nói xấu Đảng và Nhà nước lại được gọi là ngọc quý, thì người mà gọi như vậy chắc bị tâm thần, hay có vấn đề gì đó về thần kinh. Ngọc quý là để chỉ những thứ quý báu, trong sạch, đáng được nâng nui, trân trọng, còn những tên kia thì phải gọi là rác rưởi mới đúng. Những kẻ chuyên làm những chuyện trái đạo đức, không có lương tâm thì chỉ có rác rưởi mới nói lên đúng bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Một tổ chức phản động như Việt Tân thì tất nhiên là nói tốt về những kẻ đồng nghiệp, những kẻ cùng hoạt động phản động, chống phá chính quyền, hoạt động cho các tổ chức nước ngoài vì những đồng tiền bẩn thủi. Nghe những lời Việt Tân tâng bốc nào là Dương Kim Khải, rồi Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh,... có lẽ không ai nhịn nổi cười, và thấy khinh bỉ. Sao chúng có thể nói ra những điều trái ngược ấy cơ chứ. Đúng là chả có gì có thể tin được từ miệng của cái tổ chức Việt Tân này.

  Trả lờiXóa
 15. Phản động đã quen với cái kiểu muốn nói gì thì nói bất chấp là đúng hay sai, chỉ cần có lợi cho mình, cho tổ chức, gây tiếng xấu cho các cơ quan chính quyền cho Đảng và Nhà nước là chúng cứ thế tuyên truyền, nói ra mà không cần biết liệu có được chấp nhận không. Thật không tin nổi sao chúng có thể nói ra những điều vô lý như vậy, những kẻ cặn bã, phản bội đất nước, nhân dân mà lại gọi chúng là viên ngọc quý. Sẽ chẳng có ai tin điều chúng nói, tác dụng duy nhất có lẽ là để cho mọi người biết rõ thêm về bộ mặt tráo chở của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 16. Ngọc quý là những vật có giá trị lớn, có vẻ đẹp khác thương, trong sáng, nhẹ nhàng, cho chúng ta cảm giác yên bình, chúng có nhiều tác dụng trong cuộc sống, làm đẹp hơn cho cuốc sống. Vậy mà bọn phản động Việt Tan lại đi so sánh những kẻ chống phá nhà nước, phản bội đất nước, vi phạm pháp luật là ngọc quý thì thật chả hiểu chúng bị điên hay cố tình nói vậy với mục đích quy cho chính quyền nước ta cái tội bắt giữ những người tốt. Việc những kẻ kia bị bắt là hoàn toàn đúng pháp luật, đúng người, đúng tội, không có gì phải bàn cãi. Tổ chức Việt Tân với những hành vi phản động của mình rồi sẽ bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 17. Câu hỏi tu từ và cũng là tiêu đề bài viết đã là câu trả lời rồi. Chắc chắn những kẻ bán nước cầu vinh, vi phạm pháp luật không thể là ngọc quý được. Và chính cái người viết bài trên trang web của Việt Tân cũng chỉ là thứ rác rưỡi khi đem so sánh những thứ quá là khập khiễng như thế.

  Trả lờiXóa
 18. Nhà tù là nơi giam giữ những phạm nhân vi phạm pháp luật, lầm đường lạc lối, là nơi để họ ăn năn hối cải, cải tà quy chánh để quay lại với xã hội. Đây là hình phạt thích đáng cho những người do chính hành vi của họ gây ra. Ở Việt Nam, người tù luôn được tạo điều kiện lập công chuộc tội, những người cải tạo tốt sẽ được xem xét giảm án để làm lại từ đầu. Thế mà nó đang ngộ chữ hoặc giả đui tuyên truyền rằng viên ngọc quý. Giống như thời chiến tranh, biết bao vô vàn đấu tranh các lão thành CM nước ta giác ngộ được chân lí của Vô sản, giờ chúng bảo là giác ngộ tư bản, nực cười

  Trả lờiXóa
 19. Kể ra thì cũng đúng thôi các bác ạ,các bác thử nghĩ mà xem nước Việt Nam chúng ta thì người nào vừa tài giỏi vừa có đức thì để được quý trọng đúng không,chúng ta cũng xem họ như bậc thầy,bậc tiền bối để học tập và noi theo.Còn đối với bọn rận chủ thì những người đứng đầu cũng sẽ được bọn nó sùng bái và nghe theo,những người đó đối với họ là rất quý ấy chứ,bởi vì có họ thì những con rận con mới có thể có tiền mà.Nhưng đối với chúng ta thì những người mà cao quý được các con rận khác sùng bái thì chúng ta cũng chỉ xem như là một thứ gì đó rác rưởi của xã hội bị người khác ruồng bỏ và khinh bỉ thôi vì những tội xấu xa mà bọn chúng đã làm,và kết quả cuối cùng là bọn chúng nằm trong nhà tù của chúng ta thôi,còn những con rận con thì dần dần cũng sẽ được vào đoàn tụ thôi mà.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là xã hội bây giờ tình trạng thất nghiệp nhiều cho nên có những kẻ rảnh việc và bắt đầu kiếm tiền bằng những việc dơ bẩn,làm những việc trái với lương tâm hoặc là trái với đạo đức mà họ từng học được.Mặc dù cũng được học qua trường lớp thế mà họ lại không nhận thức được điều gì là đúng đắn,điều gì là sai trái cả. Biết bao nhiêu người con đất Việt hàng ngày chăm chỉ học tập, công tác, cống hiến một phần nhỏ bé sức lực và máu xương vì sự phát triển của đất nước thì không ai mong rằng mình được ngợi ca, họ chỉ làm vì bộn phận của công dân, vì niềm tự hào và tinh thần yêu nước,còn có những kẻ lại chuyện làm những việc phá rối,chống đối lại Đảng và Nhà nước Việt Nam thì bọn Việt Tân suốt ngày tung hô,so sánh này nọ.Nếu đem những người đó thì chỉ nên so sánh với rác rưởi thôi,cái nào còn có thể dùng được thì để lại và cải tạo còn cái nào không dùng được nữa thì phải vứt đi thôi,không giữ lại làm gì lại ảnh hưởng đến sự bình yên của Đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Là ngọc quý hay rác rưởi đâu phải chỉ một hai người nói là xong mà đây là đánh giá của nhân dân. Những tên bán nước, vì tiền mà quay lưng lại với Tổ quốc như Dương Kim Khải, Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Minh thì làm gì xứng đáng nhận được những lời lẽ tốt đẹp của nhân dân

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ mà được nêu trong bài viết này mà là ngọc quý ư? Thử hỏi chúng đã làm gì được cho nhân dân, cho đất nước hay chưa mà dám tự sướng như vậy. Chúng chỉ là một lũ tay sai, chuyên đi bám đít cho Mỹ thôi, chứ có gì to tát thôi. Chúng tự hô hào, nói tốt lấn nhau, lăng xê nhau chủ yếu nhằm mục đích nhận tiền trợ cấp từ Mỹ chứ có cái gì đâu. Toàn là một phường bất lương với nhau cả. Miệng thì xuât ngày xoen xoét là dân chủ, nhân quyền, nhưng những hành động thì lại chẳng được như thế

  Trả lờiXóa
 23. Đành rằng mọi thứ so sánh đều khập khiểng nhưng so sánh những kẻ vi phạm pháp luật với những viên ngọc quý thì đúng là... hết thuốc chữa. Có lẽ người đem ra sự so sánh nay trình độ chỉ có thế, hoặc do sống trong tình trạng dơ bẩn, ô uế của các tổ chức phản động nên cho rằng được sống trong tù là một mơ ước rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Bài viết được đăng trên trang web của Việt Tân càng làm cho mọi người thấy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của tổ chức này. Đúng là những kẻ rác rưởi nằm trong một tổ chức rác rưởi.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi thấy đoạn này rất đúng:
  "Thực chất của việc đưa những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật lên mây của các đối tượng này là để kích động thêm sự chống đối của những kẻ này, làm cho chúng ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi mà không thể quay về với chính nghĩa được".

  Trả lờiXóa
 26. Tôi cho rằng người viết bài này trên website Việt Tân còn thối hơn cả rác rưởi, ai lại đi so sánh như thế chứ. Kể ra tay này không bị thần kinh thì cũng có khướu hài hước nhất quả đất. Bó tay.com

  Trả lờiXóa
 27. Chúng cứ tự tôn nhau lên ấy chứ có ai công nhận đâu. Cái bọn không biết xấu hổ toàn tự biên tự diễn, anh hùng , ngọc quý này nọ cái gì chứ. Toàn bọn vì tiền mà bán rẻ tổ quốc, quê hương bán mình cho bọn phản động chống đối, bợ đit ngoại bang nói xấu đấy nước. Rồi những kẻ đấy chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Cho mình hỏi bậc tiền bối Lê Quốc Toản là ai thế? Mình không rành về lịch sử cho lắm! Cần tác giả giải thích!

  Trả lờiXóa
 29. Vãi cả bọn rận, mấy cái chiêu trò thối tha kiểu này không biết bọn chúng sẽ diễn đến bao giờ đây. chúng ta đã quá quen, quá ngán với những màn kịch tự tung hô nhau như thế này của bọn rận rồi. Nói cho cùng, bọn chúng cũng chỉ là những tên tay sai bù nhìn và ngu dốt, chỉ biết nhận đô là và sủa bừa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ bị cho vào tù vì hành động chống lại Tổ quốc như: Dương Kim Khải, Trần Thị Thúy, Lê Thị Kim Thu, Lê Thị Ngọc Đa, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Minh… là những viên “ngọc quý” ư? thật là một trò hề không hơn không kém. quá nực cười cho những con rận thối tha. Những kẻ chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang vứt cho, để rồi thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta mà được so sánh với ngọc quý thì thật là đáng nực cười.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là bọn rận, lại cái chiêu trò tự tung hô nhau đây mà. những kẻ phạm tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân rồi bị cho vào ngồi tù, vậy mà tác giả bài viết này vẫn có thể tung hô bọn chúng một cách ngon lành như vậy. đúng là nực cười. Có lẽ đã đến lúc bọn rận này thôi ỉ ôi, thôi tự sướng với nhau đi. cái kết cuối cùng cho bọn rận thế nào chắc chúng ta ai cũng hiểu.

  Trả lờiXóa
 32. Những con người được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dưỡng dưới chế độ này, xã hội này. Nhưng chỉ vì lợi ích hão huyền, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu ngoại bang mang lại, họ sẵn sàng quay lưng lại với tổ quốc, với dân tộc mình, nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc mình. Đó là điều khó mà chấp nhận được. Cần có những biện pháp nghiêm trị những con người như vậy. Lịch sử Việt Nam không thể để mấy con người như vậy phá hoại được.

  Trả lờiXóa
 33. Đi so sánh giữa “kẻ phản bội đất nước”với “ngọc quý”, chỉ cần như vậy thôi chúng ta cũng đã đủ biết cái sự ngu dốt của bọn rận này là thế nào rồi. Những kẻ chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, chỉ vì lợi ích cá nhân nhỏ nhen mà sẵn sàng làm tay sai cho những thế lực thù địch ngoại bang chống lại nhà nước ta. Bọn chúng dùng mọi thủ đoạn để xuyên tạc, để bóp méo sự thật một cách trắng trợn về đất nước ta, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 34. Những con người như vậy mà được so sánh với ngojv quý thì chắc đến 99% cái đầu óc của tác giả bài viết là có vaasnd dề nặng về thần kinh. Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, một trong những tội nặng nhất của bộ luật hình sự Việt Nam quy định. Với những hành động, âm mưu hết sức bẩn thỉu hòng chống lại nhà nước ta, vậy mà có những kẻ vẫn tung hô bọn chúng như vị thần. Đúng là ngu ngốc hết mức mà.

  Trả lờiXóa
 35. có thể nói rằng bài viết đang đi ngược dòng lịch sử khi ở dưới chế độ Việt Nam cộng hòa, Ngụy quyền cũ thì những cán bộ, chiến sĩ cách mạng trung thành, can trường của ta bị bọn chúng bắt thì mới gọi là những viên ngọc quý, những con người công hiến vì nước vì dân bị giặc bắt tù đày. Còn trong thời bình ngày nay các thế lực thù địch cũ, đám rận chủ luôn tìm mọi cách tung hô những kẻ vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền, gây bất ổn chính trị, xã hội hay chính là đồng bọn của chúng mà chúng vẫn thường gọi là tù chính trị với những lời lẽ hoa mĩ để tâng bốc, đưa họ lên cao với những hành động sai trái ấy cảu những tên bán nước hại dân này

  Trả lờiXóa
 36. hat giong tam hon21:32 18 tháng 11, 2013

  Bọn Việt Tân thực ra mà nói cũng chẳng có thằng nào ra hồn, chỉ là một lũ man gi mọi rợ tụ họp lại với nhau để chống phá nhà nước ta. Chúng ăn bám vào những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài rồi làm tay sai cho chúng phản bội Tổ quốc. Một lũ tung hô ca ngợi lẫn nhau như thể thần tượng. Xét cho cùng đây cũng chỉ là những trò mèo nhăng nhít của bọn chúng. Với tài hèn sức mọn của bọn này sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn mà ảo tưởng đòi lật đổ chế độ này.

  Trả lờiXóa
 37. Cái đám rận chủ chúng chẳng còn việc gì hay sao mà cả ngày ngồi ca ngợi nhau, bảo vệ nhau trong khi mọi người thì chửi rủa, chúng tự phong cho nhau những chức danh rất kêu như chúng là những đại sứ của hòa bình, đại sứ của sự công bằng của nhân dân, nhưng thật chúng là gì, chỉ là rác rưởi trong mắt mọi người làm người khác cảm thấy khó chịu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Cái đám rác rưởi rận chủ này cần tống chúng hết vào tù cho chúng chịu sự cải tạo nghiêm ngặt của nhà tù, phải chịu những ngày tháng gian khổ, không được tự do, mất hết quyền công dân thì chúng mới không làm người khác cảm thấy khó chịu được, chúng sinh ra trên đời là sai lầm của tạo hóa, xã hội cần những người tốt, những người hoạt động vì nước, vì dân chứ không cần cái đám này.

  Trả lờiXóa
 39. Nhà tù là nơi phù hợp nhất đối với những kẻ này, chúng hoạt động theo sự chỉ đạo của nước ngoài chẳng có mục đích tốt đẹp như chúng suốt ngày kêu hô như bảo vệ lợi ích người dân mà chỉ muốn thời thế nước ta càng loạn lạc thì chúng càng được nước ngoài trả nhiều tiền, thế mà thôi. Chúng ta hãy tỉnh táo mà nhận đinh âm mưu của chúng không thể để chúng lừa chúng ta được.

  Trả lờiXóa
 40. Những kẻ phản động, phản bội tổ quốc là tội đáng chê trách nhất trong xã hội, chúng sinh ra trên mảnh đất Việt Nam, bố mẹ chúng là người Việt Nam, chúng lớn lên uống nước, ăn thức ăn của quê hương vậy mà lớn lên chúng lại đi ăn cháo đá bát, bị mua chuộc bởi những đồng tiền bẩn của thế lực ngoài nước, không có chính kiến, chúng sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 41. Lỳ Đẳng Cấp03:55 21 tháng 11, 2013

  Những kẻ được sinh ra, được nuôi dưỡng và lớn lên dưới chế độ này, dưới nhà nước này. Nhưng chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, chỉ vì danh lợi hão huyền mà các tổ chức phản động, chống phá ngoại bang vứt cho, bọn họ sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc, với lịch sử đất nước. Những kẻ như vậy phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là hết sức thích đáng. vậy mà có người vẫn bênh vực cho bọn họ, thật là một trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 42. Việt Tân thì nổi tiếng rồi. Việt Tân thì nổi tiếng với sự mặt dày, hèn hạ nhất quả đất luôn. Mồm thì ngậm tiền của ngoại bang để tồn tại vậy mà câu cửa mồm lúc nào cũng dân chủ nọ, dân chủ kia. Dường như danh dự của những người này đã bị vứt cho chó gặm tha đi đâu mất rồi. Nếu k đã k bán nước cầu vinh như thế

  Trả lờiXóa
 43. Những bài viết đăng trên website của tổ chức khủng bố có cái tên là Việt Tân, nói thật chỉ là một mớ những thứ lý luận vớ vẩn, lập luận một cách ngu dốt. Đó là một điều mà không ai có thể phủ nhận. Đơn giản và cũng dễ hiểu thôi. vì cái trang tin đó, những người viết tin trên trang đó là những con chó săn, tay sai cho các thế lực ngoại bang chống phá nhà nước ta, tiêu biểu là đảng việt tân. Chúng ta không nên tin bất cức cái gì mà bọn chúng nói cả.

  Trả lờiXóa
 44. Tổ chức Việt Tân thì đã quá rõ bản chất rồi. Lũ phản động hèn hạ nhất trên đời. Nhận tiền, cầu viện bọn ngoại bang phá hoại quê hương đất nước mình. Không hiểu một lũ đáng khinh bỉ trong tù mà được so sánh với ngọc quý. Giá trị đạo đức bị bọn phản động này đảo lộn hết rồi. Đáng lẽ nên bỏ tù hết những thành phần phá hoại này để làm trong sạch đất nước ta. Đất nước Việt Nam không có những kẻ phản bội như vậy.

  Trả lờiXóa
 45. Những con người phản động này chắc hẳn đã quen với cái kiểu muốn nói gì thì nói bất chấp là nó đúng hay nó sai, chỉ cần nó có lợi cho mình, cho tổ chức, gây tiếng xấu cho các cơ quan chính quyền cho Đảng và Nhà nước là chúng cứ thế tuyên truyền, nói ra mà không cần biết liệu có được chấp nhận không.

  Trả lờiXóa
 46. Tiểu Bạch Long22:23 25 tháng 11, 2013

  Người ta nói những gì mà đám phản động đang tung hô những viên "" Ngọc"" trong tù một câu rất chân thực đó là ảo tưởng sức mạnh @@ cũng phải thôi những gì tiêu cực thì những kẻ thân thiết với nó luôn tìm cái cớ để biến nó thành hợp lý thành tích cực ! ví dụ nhưng những đối tượng phản động bị bắt vào tù thì đám phản động bên ngoài lại tung hô chúng như những vị anh hùng dân tộc đã từng chịu gian khổ trong tù đày :) nhưng chúng quyên đó là những con người chứ không phải nhưng con chó săn ! đó là thời mà đất nước bị chiếm dữ bởi giặc còn giờ là thời bình và đất nước đang rất hân hoan với sự lãnh đạo của đảng !

  Trả lờiXóa
 47. Đây gọi là tự sướng, theo ngôn ngữ tuổi teen, nhưng thế này thì goi là rác rưởi thì quá hay, sự ảo tưởng hay tưởng tượng gì đó của Ngọc, cung với sự tầng bốc của động bon, có lẽ đã khuyến khích ngọc càng trẻ lên tự mãn về số phạn cảu mình, không biết chuyện gì đang diễn ra nhưng cũng tỏ ra là biết

  Trả lờiXóa
 48. bọn chúng không biết nhìn nhận hay là có mắt như mù hay là lũ ngu xuẩn mà lại cs thể ca ngợi, tâng bốc những kẻ bán nước, chống phá Đảng, nhà nước Việt Nam là những viên "ngọc quý" được cơ chứ. Chúng chỉ là những kẻ cặn bã, thối nát mà thôi, ngay cả những kẻ nói bọn bán nước là "ngọc quý" thì chẳng qua chúng cũng là đồng bọn mà thôi. Thật đáng thương cho chúng khi mà tự tâng bốc cho nhau để làm gì chứ? vô dụng.

  Trả lờiXóa
 49. những viên "ngọc quý" là những kẻ chống đối, phá hoại nhà nước, còn những người hy sinh xương máu của mình cho đất nước thì là gì đây hả những kẻ cạn bã kia. Sao mà các ngươi có thể nói được những thứ vô lý như vậy? Vì bản chất của bọn chúng đã bị tha hóa, thay đổi bởi những kẻ phá hoại, chống đối đi trước và cứ thế chúng cứ gia giả nâng những "viên ngọc quý" của chúng lên mây để nhận được sự phụng sự trung thành của những "viên ngọc" ấy. Thật là không hiểu nổi chúng nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 50. Câu hỏi chắc chắn ai cũng có đáp án, đó là: Còn hơn rác rưởi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm