Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Capture


Ảnh: Việt Tân bị tẩy chay ở hải ngoại


     Còn nhớ cách đây không lâu, có một nhóm đối tượng tự nhận là đại diện cho cộng đồng Blogger Việt Nam ra “tuyên bố 258” nhằm đòi xóa bỏ điều 258 Bộ luật hình sự quy định về “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, qua đóđánh lừa dư luận, tạo phong trào chống đối. Tuyên bố này vừa mới xuất hiện đã bị đông đảo quần chúng nhân dân phản đối kịch liệt, và cuối cùng nhóm này trốn đâu mất tăm không thấy mặt mũi đâu nữa.


     Gần đây, tổ chức khủng bố Việt Tân, cùng một số dân biểu, các tổ chức phi chính phủ ở một số nước gửi thư tới Đại sứ Hoa Kỳ tại LHQ Samantha Power và Cao ủy Đối ngoại EU Catherine Ashton phản đối một loạt các nước trong đó có Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. À, nói không ngoa thì đây là trào lưu mới của các tổ chức phản động, đặc biệt là Việt Tân. Việt Nam làm gì mà chúng chẳng phản đối, không đồng ý cơ chứ? Nhưng với tư cách gì đây? Thật là phi lý và nực cười. Và điều gì đến cuối cùng cũng phải đến, công lý luôn luôn chiến thắng, Việt Nam đã trúng cử với số phiếu cao nhất trong 14 nước thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Điều này thể hiện sự tín nhiệm của cộng đồng quốc tế với Việt Nam và cũng là một cú đánh mạnh mẽ vào những đối tượng chuyên xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam, nhất là những tổ chức, cá nhân phản đối Việt Namứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.


     Suy cho cùng, những thứ gọi là “kêu gọi”, “phản đối”, “tuyên bố”... của các tổ chức và cá nhân phản động ở bên ngoài chỉ là những trò hề, trò lố bịch mà thôi. Thực tế tình hình ở Việt Nam như thế nào thì không chỉ người dân Việt Nam mà cả cộng đồng quốc tế đều rất rõ ràng. Hiện nay, cộng đồng quốc tế cũng đã thấy rõ những luận điệu xuyên tạc sự thật của các tổ chức phản động. Chỉ những thứ trò lố bịch đó mà mơ tưởng hảo huyền ư? Thật là hoang tưởng.


Qua Min


8 nhận xét:

 1. Qua lố bịch cho đội Việt Tân và bè lũ phản động. Sống mà lại đi làm những chuyện thất đức, trái với ý nguyện tổ tiên như chúng thì sống cũng bằng không. Những việc chúng làm như những trò hề giải trí cho mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Những trò hề của chúng thì lừa bịp được ai? ai tin được vào những lời dối trá của các đối tượng hèn mạt đó?

  Trả lờiXóa
 3. Chúng giở những trò này ra vì đầu óc của chúng chỉ được như thế thôi, có gì nữa đâu. Với những trò lố bịch này chúng dự định sẽ đánh lừa dư luận về tình hình ở Việt Nam đấy mà. Nhưng càng giở trò càng lộ bản chất xấu xa. Đúng là gậy ông đập lưng ông.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này lấy tư cách gì để kêu goi, để tuyên bố, để phản đối cơ chứ? Lấy tư cách là những kẻ bán nước hại dân à? Thật là nực cười hết chỗ nói. Thật đúng là trò lố bịch, trò hệ cho thiên hạ cười. Nhục nhã thay

  Trả lờiXóa
 5. Bao năm nay Việt Tân vẫn tấu hài như thế mà có khán giả xem đâu, những bài viết của chúng không đọc cũng biết nội dung xuyên tạc sự thật rồi. À, nhưng lâu lâu buồn bực, mệt mõi chắc cũng có người đọc để giải trí, để cười một phát cho đã đời. Đúng là lũ điên. Crazy...

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ do không dám bạo động vì sợ Mỹ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố quốc tế nên đám ô hợp Việt Tân chuyển sang... tấu hài. Toàn những tên định làm anh hùng bàn phím đây mà. Đúng là trò hề rẻ tiền diễn đi diễn lại.

  Trả lờiXóa
 7. Nhắc đến đám Việt Tân này thực sự tôi cảm thấy rất nhàm chán. Chúng toàn nhai đi nhai lại những điệp khúc do chúng tưởng tượng ra. Mục đích là để lừa bịp người khác, tìm nguồn tài trợ để làm giàu cho cá nhân những người đứng đầu Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. ánh dương xanh06:01 5 tháng 4, 2014

  Dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, chủ tịch Hồ Chí Minh, đã lập nên bao kỳ tích đi tiên phong trong việc đánh bại chủ nghĩa thực dân cũ và đội quân viễn chinh Pháp, lập lại hoà bình trên một nửa nước, tiếp đó, đánh bại chủ nghĩa thực dân kiểu mới cùng đội quân xâm lược đông hàng triệu tên của đế quốc Mỹ và tay sai, giành độc lập, thống nhất hoàn toàn đất nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm