Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Capture


     Đỗ Hoàng Điềm được biết đến là chủ tịch của cái thứ gọi là “đảng Việt Tân”, một tổ chức phản động chuyên có các hoạt động khủng bố, phá hoại với âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng Việt Nam. Đây là nơi tập trung của đủ loại người, hay nói cách khác đây là một tổ chức ô hợp, không hiểu biết về chính trị và tham gia chủ yếu để kiếm tiền từ những tổ chức tài trợ. Hoạt động chính của tổ chức này là bịa đặt, xuyên tạc, vu khống tình hình ở Việt Nam, ngậm máu phun người, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đồng thời, tổ chức này luôn tìm cách xúi giục, kích động, khích tướng, rủ rê, dụ dỗ, lợi dụng người khác và đưa người khác vào con đường phạm tội. Tổ chức này suốt ngày rêu rao về mục đích thành lập là  đấu tranh vì dân chủ, vì đất nước Việt Nam nhưng hoạt động của tổ chức này là chuyên tìm cách phá hoại, gây mất đoàn kết nhân dân.


     Tổ chức này còn kêu gọi đấu tranh bất bạo động nữa chứ. Lý do rất đơn giản. Nếu sử dụng vũ trang sẽ bị Mỹ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố và như thế sẽ không còn chỗ đứng, không còn đất để “tấu hài”.


     Là người đứng đầu nên lâu lâu Đỗ Hoàng Điềm cũng phải phát ngôn tí cho ra dáng lãnh đạo và ra kiểu là người hiểu biết. Tuy nhiên, những phát ngôn của ông ta lại lộ ra ông ta chẳng biết gì. Ở Mỹ mà lại phát biểu về tình hình ngược đãi tù nhân ở Việt Nam, xem tù nhân là “ngọc quý” (hết chỗ nói). Ông ta còn phát biểu về các nỗ lực chống lại Trung quốc nhằm giành lại độc lập của dân tộc Tây Tạng (thế mới kinh). Rồi phát biểu về tình hình Việt Nam hiện nay phải thế này thế kia nữa chứ (biết chó gì mà nói). Nói chung là cái gì ông ta cũng chém nhiệt tình mà chẳng biết tí ti gì cả.


     Suốt ngày nghe ông ta sủa thực sự rất chán. Ông ta chẵng khác gì con chó chỉ biết vẫy đuôi và sủa, chầu chực, quỳ gối xin được gặp các nhà chính trị các nước để cầu xin ân huệ, ngửa tay xin tiền, mong được sự bố thí để duy trì sự sống cho những kẻ lười nhác và hão huyền.


     Điềm ơi, đừng sủa nữa.


Qua Min


20 nhận xét:

 1. Việt Tân là tổ chức bị Nhà nước ta liệt vào danh sách tổ chức khủng bố. Những năm gần đây tổ chức này có rất nhiều hoạt động chống phá. Việt Tân đã lừa bịp rất nhiều người tham gia tổ chức với nhiều hứa hẹn nhưng không thực hiện và đã bị rất nhiều người ở hải ngoại phải đối. Thực chất đây là một lũ ô hợp được lập ra với mục đích nhận được tài trợ từ những kẻ phản động. Những gì mà Đỗ Hoàng Điềm nói thì tất nhiên là không thể nào tin được rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Có ai mà lại không biết đến cái tên Đảng Việt Tân chứ? Đó là một tổ chức hoạt động nhằm mục đích bôi nhọ, xuyên tạc về đất nước và chính quyền Việt Nam. Việt Nam ta chỉ có một Đảng duy nhất lãnh đạo, đó là Đảng Cộng Sản Việt Nam mà thôi! Đó là chính Đảng duy nhất lãnh đạo nhân dân ta đi đến những thắng lợi vẻ vang, những thành tựu.

  Trả lờiXóa
 3. Đảng Việt Tân- một vết đen của những kẻ nào đang muốn làm những việc trái với lương tâm để kiếm cơm. Tôi mong rằng cơ quan Nhà nước ta sớm dẹp bỏ những tổ chức này, và phải phạt thật nặng những kẻ cầm đầu. Hơn nữa, ta phải nâng cao nền giáo dục, đưa thêm những bài học về đạo đức, bài học thực tế sinh động về chủ quyền biển đảo cho học sinh sinh viên.

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch đảng Việt Tân, trong khi ông ta là người Việt Nam nhưng lại luôn chống đối Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tìm cách xúi giục, kích động, khích tướng, rủ rê, dụ dỗ, lợi dụng người khác và đưa người khác vào con đường phạm tội. Rồi ngồi trên đất Mỹ mà có thể phát biểu về tình hình Việt Nam, ông ta có biết quái gì về tình hình Việt Nam đâu cơ chứ. Đừng có mà ăn nói hàm hồ, vớ vẩn rồi là mơ tưởng hão huyền về những thứ vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận giờ tràn lan khắp nơi. Rận lớn rận bé, một lũ nháo nhác. Được bọn nước ngoài nuôi bằng những đồng đô la bẩn thỉu rồi đã tung tăng ngoe nguẩy về cắn lại đồng bào mình. Đỗ Hoàng Điểm cùng bè lũ Việt Tân hoạt động như lũ chó dưới sự sai bảo của bọn nước ngoài. Chúng bảo gì thì phải sủa nấy, như thế mới có cơm mà ăn. Thật đúng là không có gì nhục nhã hơn.

  Trả lờiXóa
 6. một tổ chức phản động thành lập trong ngay trong nước khi theo phe Ngụy trong khi đất nước chúng ta đang đồng tâm gian khổ chống lại giặc ngoại xâm giải phóng đất nước. Và khi đất nước chúng ta đã giành thắng lợi vẻ vang, đánh đuổi quân thù thì cái tổ chức xấu xa này vẫn không ngừng hoạt động mà còn chốn chạy, vượt biên để đến bây giờ chúng vẫn còn tồn tại, hoạt động một cách âm ỉ để chống phá Đảng và Nhà nước ta, luôn tìm cách xúi giục, kích động, khích tướng, rủ rê, dụ dỗ, lợi dụng người khác và đưa người khác vào con đường phạm tội. Tổ chức này suốt ngày rêu rao về mục đích thành lập là đấu tranh vì dân chủ, vì đất nước Việt Nam nhưng hoạt động của tổ chức này là chuyên tìm cách phá hoại, gây mất đoàn kết nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết gì thì đừng nói. Nói ra người ta cười cho thối mũi. Đỗ Hoàng Điềm là cái thá gì mà lại đi bình luận linh tinh về tình hình ở Việt Nam cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tay Đỗ Hoàng Điềm thì biết gì mà nói. Đọc những bài phỏng vấn của ông ta thật hết sức buồn cười. Ở Mỹ lại nói về tình hình ngược đãi tù nhân ở Việt Nam cơ đấy. Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm...

  Trả lờiXóa
 9. Suốt ngày nghe ông ta sủa thực sự rất chán. Ông ta chẵng khác gì con chó chỉ biết vẫy đuôi và sủa, chầu chực, quỳ gối xin được gặp các nhà chính trị các nước để cầu xin ân huệ, ngửa tay xin tiền, mong được sự bố thí để duy trì sự sống cho những kẻ lười nhác và hão huyền.

  Trả lờiXóa
 10. Chán chẳng buồn nói. Đỗ Hoàng Điềm là người Việt mà lại đi làm những việc chống lại đất nước, chuyên xuyên tạc sự thật... Thật không xứng đáng là con người.

  Trả lờiXóa
 11. Ông Điềm đúng là biết gì mà nói, cứ như con chó thấy người là sủa bậy thôi. Chó dại cắn càn ấy mà, chấp làm gì cho mệt người.

  Trả lờiXóa
 12. Từ cái tổ chức này là một tổ chức chuyên lừa đảo để thu tiền bị cộng đồng hải ngoài lên án ở nhiều nước thì có thể thấy ngay người đứng đầu cái lũ này là như thế nào rồi. Ông ta không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thích nhất đoạn này: "Tổ chức này còn kêu gọi đấu tranh bất bạo động nữa chứ. Lý do rất đơn giản. Nếu sử dụng vũ trang sẽ bị Mỹ liệt vào danh sách tổ chức khủng bố và như thế sẽ không còn chỗ đứng, không còn đất để “tấu hài”.

  Trả lờiXóa
 14. Khi Việt Nam và Mỹ ngày càng hợp tác chặt chẽ với nhau thì sớm muộn bọn Việt Tân này sẽ bị đá bay ra khỏi Mỹ thôi. Điều gì đến sẽ đến thôi :)

  Trả lờiXóa
 15. Đảng Việt Tân, tôi cũng biết nó nằm trong list của Nhà nước về các tổ chức phản động lưu vong nước ngoài. Nó có khá lâu và khá mạnh, mạnh về mấy con cho săn như giống becgie của Đức. Mạnh về có sự hậu thuẫn khá cứng của thằng Mỹ. Nó như là mũi tên đi đầu trong phong trào chống phá việt nam. Điềm, giờ tôi mới biết tên này, có lẽ nó cũng mới lên. Và cũng như mọi khi, quỳ gối, le liếm tư bản. Tầng lớp chúng tôi cực kì koi thường lũ ấy. Hay gọi là lũ " ăn mày hải ngoại".

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là cứ sủa lảm nhảm điếc cả tai Đỗ Hoàng Điềm à :v

  Trả lờiXóa
 17. Đỗ Hoàng Điềm cuối cùng thì cũng chỉ là một con chó săn của Mỹ mà thôi, Đảng Việt Tân cũng thế, hoạt động dựa trên nguồn kinh phí của chính phủ Mỹ, nên mọi việc đều phải nhất nhất nghe theo sự chỉ đạo từ phía Mỹ, không được làm khác. Dù là thế nhưng chúng lại được đầu tư nhiều tiền, nhiều của, chính vì thế nên cũng oai oai, nên hay sủa lắm, về nước có biết xấu hổ là gì đâu. Chó có tiền nên khinh người dân nghèo lắm

  Trả lờiXóa
 18. Nó là trang phản động, Nó là phát ngôn viên của trang phản động. Y như rằng nó sủa cũng không có chi là lạ. Tuy nhiên sủa bậy cắn càn thì không chịu nổi, dù là ai đi chăng nữa, ức chế vơ lề. Mà càng ức chế thì thua thế, người ta nói chó cắn người chả nhẽ người lại cắn lại chó. Vác gậy mà rượt chết mẹ nó đi. Cấm nhập vô việt nam, không có nhân quyền với cái loại này. OK con dê!

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân đã lừa bịp rất nhiều người tham gia tổ chức với nhiều hứa hẹn nhưng không thực hiện và đã bị rất nhiều người ở hải ngoại phải đối. Thực chất đây là một lũ ô hợp được lập ra với mục đích nhận được tài trợ Ông ta chẵng khác gì con chó chỉ biết vẫy đuôi và sủa, chầu chực, quỳ gối xin được gặp các nhà chính trị các nước

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân đã lừa bịp rất nhiều người tham gia tổ chức với nhiều hứa hẹn nhưng không thực hiện và đã bị rất nhiều người ở hải ngoại phải đối. Nó có khá lâu và khá mạnh, mạnh về mấy con cho săn như giống becgie của Đức. Mạnh về có sự hậu thuẫn khá cứng của thằng Mỹ. Nó như là mũi tên đi đầu trong phong trào chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm