Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013


Nguồn: tuoitrevietnam2012.blogspot.com


     Bao nhiêu năm nay, Việt Nam đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực bên ngoài. Mỹ, đất nước giàu nhất thế giới, hùng mạnh nhất thế giới, như thường lệ với thói quen can thiệp vào công việc nội bộ của tất cả các quốc gia trên thế giới, hàng năm vẫn ra cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền để vu khống Việt Nam. Việc làm này của Mỹ đối Việt Nam ta phải được coi là quá nhẹ nhàng, vẫn là phúc cho Việt Nam bởi lẽ thay vì ôm bom, tên lửa hành trình để tấn công can thiệp lật đổ như ở Iraq, Nam Tư cũ, Afganishtan...thì Mỹ chỉ dám ra cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền đó. Tuy nhiên chúng ta cũng không được coi nhẹ cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền này vì kèm theo nó là những chính sách hạn chế, cấm vận... việc làm ăn kinh tế, viện trợ, đầu tư của các công ty Mỹ, các công ty của các quốc gia đồng minh của Mỹ vào Việt Nam. Bởi vậy, chúng ta phải lên tiếng phản đối ngay mỗi khi Mỹ gọi tên Việt Nam trong “Nghị quyết nhân quyền”.


     Sư tử mạnh mẽ, nguy hiểm nhưng cũng không đông, không khó đối phó bằng đám linh cẩu ăn theo mưu mô xảo quyệt và đầy thủ đoạn. Linh cẩu ở đây là những tổ chức ma mang danh “human rights”, “ủy ban bảo vệ quyền làm người”...và rất, rất nhiều cái tên hàng ngày hàng giờ vẫn mang danh nhà “dân chủ” để lu loa vu khống Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền. Các nhà “rân chủ” này thực ra có tên thật là các nhà “đánh bóng tên tuổi”, “vận động quyên tiền”, “tích vốn chính trị”... Các nhà “rân chủ” này ra rả nói xấu Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền khắp các diễn đàn Á Âu Phi Mỹ..., chửi bố chửi mẹ của chính mình cho bàn dân thiên hạ người ta thương. Chợt nhớ lại một câu chuyện hài về kiến và voi ngày nảy ngày nay. Chả là có một đàn kiến đi kiếm mồi thì đụng phải một con voi. Cả đàn kiến hô nhau xông lên, con thì bám vào chân, con thì vào đuôi, rồi bám vào mắt, vào miệng, vào tai voi... Nhưng, voi này không như voi xưa, voi này đứng dậy rũ mình một cái, cả đản kiến rơi sạch, chỉ còn một con duy nhất bám vào vành tai voi. Lũ kiến còn lại đứng dưới đất đồng thanh hô to: “giết nó đi, cắn chết nó đi, cắn thủng màng nhĩ nó đi...”. Nghĩ mà hài!


     Ô hay, sao trong số 192 quốc gia bỏ phiếu cho 14 suất vào Hội đồng nhân quyền mà có tận tới 184 phiếu cho Việt Nam thế kia? Phải nhớ rằng đây là Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc đấy nhé! Mà tổ chức của Liên hợp quốc thì không thể là “ma” được. Việt Nam lại còn là thành viên được cao phiếu nhất, cả thế giới có tới tận 182 quốc gia thiên vị Việt Nam!


     Sự kiện ngày 12/11/2013 này như là một cái tát vào mặt các nhà “rân chủ” vẫn đang ôm loa. Đau như vậy, mà các nhà “rân chủ” vẫn cố vớt vát. Đại diện số đó, Võ Văn Ái, nhà “rân chủ” lưu (sắp) vong còn cố lạc quan: “Sự tiêu cực và nghịch lý khi Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc đối với chúng tôi lại là một điều tích cực. Tích cực ở chỗ rằng bây giờ một quốc gia đã ngồi trong Hội đồng theo nguyên tắc không thể nào đàn áp nhân quyền như Việt Nam đã đàn áp từ trước tới nay, nhất là trong lĩnh vực tự do ngôn luận. Thành ra, nếu có một sự kiện đàn áp trong nước thì các tổ chức phi chính phủ đều có thể nói thẳng lên cho dư luận, công luận thế giới biết rằng một quốc gia ngồi trong Hội đồng Nhân quyền mà lại đi đàn áp nhân quyền.”

http://tuoitrevietnam2012.blogspot.com/

Võ Văn Ái

     Thôi thì, chó cứ sủa, đoàn người cứ đi!

     The dogs bark, but the caravan goes on!


36 nhận xét:

 1. Không biết những con chó này còn sủa đến khi nào nữa đây.trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc thì chúng nó cũng đã sủa mạnh lắm rồi.Chúng sủa việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ khi việt nam trúng cử rồi thì chúng lại vẫn sủa tiếp.Đúng là một lũ chó dại mà.Nhưng không sao,dù chúng nó có sủa như thế nào thì việt nam chúng ta vẫn sẽ luôn hiên ngang bước trên con đường chúng ta đã chọn.Chó cứ sủa đoàn người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 2. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi, cho dù ai chống phá, ai bôi nhọ ai kích động đi chăng nữa, thì đất nước việt nam anh hùng vẫn cứ hùng dũng tiến lên sâu sắc sánh vai với các cường quốc năm châu chấn động địa cầu, xứng đáng là con lạc cháu hồng, với sự cố gắng của mình đất nước đang ngày càng phát triển và đạt được những thành công mới, đưa đất nước vươn lên tầm quốc tế

  Trả lờiXóa
 3. Dù có ai chống phá thế nào đi nữa, thì Việt Nam vẫn cứ đi lên vẫn cứ tiến lên mà thôi,đất nước việt nam kiên cường bao nhiêu đời nay làm sao có thể thay đổi được sao có thể dể dàng chống đối chống phá đươc, cho dù hiện nay có rất nhiều kẻ âm mưu chống phá, rất nhiều kẻ ngày đêm phá hoại nhưng chăc chắn chúng sẽ không bao giời thực hiện được âm mưu của mình .

  Trả lờiXóa
 4. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi, những kẻ phản động cứ chống đối thì đât nước Việt Nam vẫn cứ phát triển, việt nam vẫn cứ tiến lên bước tới những phương trời mới, vẫn cứ tiến đến những phương trời mới vẫn cứ thành công. Việc việt nam được bầu vao hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là một minh chứng rõ ràng cho điều đó, cho dù bị những kẻ phản động luôn luôn xuyên tạc nhưng đất nước vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình

  Trả lờiXóa
 5. Việt nam vừa được bầu làm thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, một bước tiến mới của đât nước ta, những kẻ phản động , những thế lực thù đich vẫn đang ngày đêm chống đối đất nước vẫn thường xuyên lấy tự do ngôn luận nhân quyền ra xuyên tạc nhưng chó cứ sủa thì đất nước việt nam vẫn vậy ,vẫn bình tĩnh đưa đất nước đi lên, đưa đất nước phát triển đến những thành công mới

  Trả lờiXóa
 6. qua sự kiện này cho chúng ta thấy rằng thế giới luôn luôn ủng hộ nhân quyền ở việt nam,là 1 nước tự do độc lập hạnh phúc việc nhân quyền của mỗi con người đc đảm bảo con người đc sống tự do mưu cầu hạnh phúc chỉ có ở việt nam.Tuy cuộc sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn nhưng về bản chất tình cảm tính nhân quyền của con người luôn luôn đc đảm bảo đó là lí do tại sao thế giới lại chon việt nam

  Trả lờiXóa
 7. Mỹ là nước luôn lợi dụng các vấn đề liên quan đến nhân quyền mà chống đối nước ta trong tất cả các lĩnh vực, họ đã gây khó dễ cho nước ta dựa vào sức mạnh về kinh tế và quân sự hàng đầu thế giới của mình, không những thế còn có các thế lực của Mỹ tài trợ cho bọn phản động Việt Nam ngoài nước thực hiện các âm mưu chống phá nước ta, xuyên tạc các chính sách của nước ta để đưa cho Mỹ. Thủ đoạn của Mỹ ngày hôm nay đã phải chịu thất bại vô cùng nặng nề.

  Trả lờiXóa
 8. trong những năm qua đất nước Việt Nam của chúng ta đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực thù địch bên ngoài. Tiêu biểu là Mỹ, một đất nước giàu nhất thế giới, hùng mạnh nhất thế giới, như thường lệ với thói quen can thiệp vào công việc nội bộ của tất cả các quốc gia trên thế giới, hàng năm vẫn ra cái gọi là Nghị quyết về nhân quyền để vu khống Việt Nam. Mỹ vung tiền cho những đám rận chủ là bè lũ của mình tha hồ xuyên tạc, bịa đặt về bất cứ hoạt động nào của đất nước ta nhằm thực hiện thủ đoạn ấy mà không cần tốn chút công sức. Nhưng mặc những âm mưu ấy chúng ta vẫn luôn giữ vững lập trường và thành công trên con đường chính nghĩa của mình

  Trả lờiXóa
 9. Các căn thiệp, tác động của thế lực phản động, phá hoại đất nước. Trước những âm mưu xấu xa ấy, Việt Nam chúng ta vẫn tiến thẳng và hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân ta xây dựng, đó là trở thành thành viên hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc. Đó cũng chính là đòn đánh trực tiếp hạ gục các thế lực phản động luôn có âm mưu phá hoại đất nước ta. Thật là đáng tự hào về con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Bao nhiêu năm nay, nước ta đã phải chịu nhiều khổ sở với những hành động được gọi là vì “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực thù địch bên ngoài. không thiếu những thế lực luôn sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước Việt Nam, xuyên tạc chính quyền một cách trắng trợn. Hơn ai hết, chính quyền ta, nhân dân ta đã vượt qua tất cả, đứng lên trên tất cả để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng nhân quyền ở Việt Nam là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam được vào hội đồng nhân quyền là điều hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ sẽ không có nước nào có quyền tự do con người, quyền tôn trọng con người như ở Việt Nam.Nhà nước làm tất cả mọi điều cho người dân, đất nước ấy là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Thế nhưng lại có những con rận lại nói toàn những điều sằng bậy vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 12. Việc hầu hết các nước ủng hộ Việt Nam vào hội đồng nhân quyền là minh chứng quá rõ ràng về nền dân chủ ở Việt Nam rồi. Mấy tay sống ở Mỹ suôt ngày ra rả về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam trong khi chính cái nước mà họ đang ở mới là nước chuyên mang lại đau thương cho các dân tộc khác dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Quá chuẩn, chó cứ sủa, đoàn người cứ đi. Cuộc tình dù đúng dù sai, thì Việt Nam vẫn là thành viên của hội đồng nhân quyền quốc tế với số phiếu cao nhất. Dù bọn rận chủ, phản động có sủa hay cớ nào, có vu khống việt nam thế nào thì sự thật nó vẫn là sự thật, không thể khác được. Mọi nỗ lực của Mỹ nhằm ngăn cản Việt Nam cũng tan tành mây khói.

  Trả lờiXóa
 14. Thật tội nghiệp cho Mỹ, đổ bao nhiêu tiền vào nuôi một đống chó, chỉ để cắn Việt Nam, để chúng xuyên tạc, ngăn càn nước ta vào hội đồng nhân quyền mà cũng không thành công. Có thể nói, việc trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền quốc tế là một thắng lợi lớn của chúng ta, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta quên nhiệm vụ của mình, là bảo vệ nhân quyền cho mọi người, và không quên đề phòng những con chó nó cắn trộm mình

  Trả lờiXóa
 15. Tiểu Bạch Long03:07 25 tháng 11, 2013

  Sau vụ này không biết mấy anh ngoại bang có còn chăm chút cho đám chó của mình nữa không nhỉ ! bơm tiền bơm đồ cho chúng chỉ để chúng làm cho thế giới nhầm tưởng nhân quyền ở Việt Nam vậy mà khi bỏ phiếu về hội đồng nhân quyền liên hợp quốc thì nước ta vẫn được 184 phiếu trên 192 :) tự hỏi là trong thời gian qua đám rận có được gì cho ngoại bang hay chỉ để lại vài cái kỉ lục về tuyệt thực với cả ăn vạ :))
  Không biết sau này đám rận sẽ sống sao đây :)

  Trả lờiXóa
 16. Việc nước ta trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liêp Hợp Quốc chính là một biểu hiện rõ ràng nhất rằng chúng ta là một nước thực hiện tốt các vấn đề về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo. Các vấn đề ấy đã được các nước trên Thế giới xem xét mới đưa ra quyết định ủng hộ Việt Nam trong phiên họp bỏ phiếu và Việt Nam đã được số phiếu cao nhất.

  Trả lờiXóa
 17. Nước ta trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Sự kiện này đã khẳng định những gì Việt Nam đã làm đối với vấn đề dân chủ và nhân quyền. Có tời 95% số phiếu ủng hộ, vậy mà các nhà rận chủ không biết ngu đến mức nào lại có những bài viết như thế.

  Trả lờiXóa
 18. Dù có bị chống phá thế nào đi nữa, thì Việt Nam vẫn cứ đi lên vẫn cứ phát triển đi lên mà thôi,đất nước việt nam kiên cường bao nhiêu đời nay, trải qua biết bao gian khổ để giành được độc lập, khó khăn nào cũng đã vượt qua thì làm sao có thể dễ dàng chống phá đươc, cho dù hiện nay có rất nhiều kẻ có âm mưu chống phá, rất nhiều kẻ ngày đêm phá hoại nhưng chăc chắn chúng sẽ không bao giời làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 19. Sự kiện này cho chúng ta thấy rằng thế giới luôn luôn ủng hộ nhân quyền ở Việt Nam, một đất nước độc lập tự do hanh phúc thì việc nhân quyền của mỗi con người được đảm bảo cho con người được sống tự do mưu cầu hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 20. Giờ thì đã khác trước rồi, việt nam giờ đã được các nước trên thế giời công nhận về nhân quyền, thực ra là sự cố gắng sau rất nhiều năm, giờ mới được công nhận, đây cũng là vấn đề mà các con rận tân dụng tấn công, là cái cớ để có được sự can thiệp của Mĩ, cũng chính là bàn đạp để Mĩ và các thế lực thù địch và nước ta

  Trả lờiXóa
 21. Bọn chúng có nói vậy chứ có nói nữa thì cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Bao năm qua dân ta vẫn coi như đó là tiếng cho sủa bên tai mà tiếp tục sống. Không gì có thể thay đổi được con đường đi lên xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đã chọn. Con đường đã đưa đất nước ta đi đến sự độc lập, tự chủ, tự do của ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 22. sự thật thì Việt Nam chúng ta đã chúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc mà minh chứng rõ nét nhất cho vấn đề nhân quyền ở Việt Nam chúng ta. Mặc cho sự phá hoại, xuyên tạc, nói xấu Việt Nam chúng ta nào là vi phạm nhân quyền dan chủ thì đây chính là câu trả lời của chúng ta. Đúng là chó cứ sủa, đoàn người cứ đi.
  câu nói giành tặng cho bọn phá hoại đất nước thật là đúng và ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 23. cho dù các thế lực phản động, chống phá Đảng, nhà nước chúng ta như thế nào thì chúng vẫn mãi thất bại mà thội và sự thật vẫn sẽ xảy ra đó chính là Việt Nam là ứng viên với số phiếu tín nhiệm cao nhất trong số 14 ứng viên vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc. Dân chủ nhân quyền luôn là chủ đề để cho bọn phản động, tay sai, chống phá Việt Nam lợi dụng, nhưng sau sự kiện này thì bọn chúng sẽ phải ngoan ngoãn mà ngậm cái miệng thối của mìn vào mà ngồi im nhé! đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 24. Từ ngày chúng ta giành độc lập, đánh đuổi giặc ngoại xâm cùng đồng bọn thì các thế lực thù địch đất nước ta, vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ ở một nơi nào đó tụ tập bày trò chống phá Nhà nước ta. Nhưng chúng ta cũng không để chúng dễ dàng phá đám một đất nước đã phải hi sinh rất nhiều để có một nền độc lập, tự do như bây giờ. Chúng ta vẫn đang trên con đường khẳng đinh sự tự do, nhân quyền của chế độ ta, của đất nước ta dành cho những người dân mặc kệ đám rận chủ, các thế lực thù địch và Mỹ

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước Việt Nam ta là nhà nước nhân quyền, mọi quyền lực thuộc về nhân dân, trên thế giới bạn bè năm châu nước nào cũng biết. Chỉ có những bọn đế quốc và những con linh cẩu ăn hôi theo sau sủa bậy bạ thôi. Chúng những con rận thối ấy chỉ biết sủa a rua là giỏi thôi, Việt Nam được bầu vào hội đồng nhân quyền là điều không thể bàn cãi được. Và đó là cái tát cảnh tỉnh cho bọn rận bẩn thỉu kia biết về nhân quyền ở Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 26. Đất nước Việt Nam là nhà nước nhân quyền, mọi quyền lực thuộc về nhân dân, Bạn bè trên thế giới đã công nhận điều đó. Việc Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyề của Liên Hợp Quốc như một đòn đau vào các tổ chức phản động, tưởng như chúng sẽ phải câm họng một thời gian, và sẽ không dám nhắc lại chuyện này nữa, vậy mà ngược lại vẫn có những rân chủ dám sủa về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Nam được vào hội đồng nhân quyền là điều hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ sẽ không có nước nào có quyền tự do con người, quyền tôn trọng con người như ở Việt Nam.Nhà nước làm tất cả mọi điều cho người dân, đất nước ấy là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Sự kiện lần này là cái tát vào mặt cho những tên bẩn thỉu như chúng cho lũ bán nước, rận không còn sủa bậy như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 28. trong những thời gian trước các bọn rận chủ được mấy bọn bên ngoài chi tiền để cho chúng làm đủ trò trên đất nước này và chúng cũng không ngần ngại gì nhắm thẳng vào vấn đề nhân quyền một vấn đề có lẽ hết sức nhạy cảm và chúng không từ thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích bao nhiêu lời xuyên tạc bao nhiêu lời lừa bịp nhằm lừa người khác và rồi mục đích cuối cùng của chúng là phá hoại tận gốc đất nước này. Nhưng chúng không bao giờ thực hiện được điều đó và chúng luôn luôn là những kẻ thất bại

  Trả lờiXóa
 29. từ ngày chúng ta giành độc lập, đánh đuổi giặc ngoại xâm cùng đồng bọn thì các thế lực thù địch đất nước ta, vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ ở một nơi nào đó tụ tập bày trò chống phá Nhà nước ta. Nhưng chúng ta cũng không để chúng dễ dàng phá đám một đất nước đã phải hi sinh rất nhiều để có một nền độc lập, tự do như bây giờ. Chúng ta vẫn đang trên con đường khẳng đinh sự tự do, nhân quyền của chế độ ta, của đất nước ta dành cho những người dân mặc kệ đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 30. Việc nước ta trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liêp Hợp Quốc chính là một biểu hiện rõ ràng nhất rằng chúng ta là một nước thực hiện tốt các vấn đề về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo. Các vấn đề ấy đã được các nước trên Thế giới xem xét mới đưa ra quyết định ủng hộ Việt Nam trong phiên họp bỏ phiếu và Việt Nam đã được số phiếu cao nhất. Rân chủ nên im miệng để bớt cái nhục cho mình chứ đừng cố gắng nói thêm gì, vì dù có nói gì đi nữa cũng chỉ như tụ bôi tro chát chấu vào mặt mình thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Sự kiện này đã khẳng định những gì Việt Nam đã làm đối với vấn đề dân chủ và nhân quyền. Có tời 95% số phiếu ủng hộ, vậy mà các nhà rận chủ không biết ngu đến mức nào lại có những bài viết như thế. Phải chăng chứng ấy nước, gần như là tất cả những lời nói của hầu hết các nước trên thế giới với suy nghĩ khách qun mà không bằng mấy lời, mấy câu vô căn cứ và đánh giá chủ quan của mấy người hay sao??? Nực cười

  Trả lờiXóa
 32. hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc thì chúng nó cũng đã sủa mạnh lắm rồi.Chúng sủa việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ khi việt nam trúng cử rồi thì chúng lại vẫn sủa tiếp.Đúng là một lũ chó dại mà.khẳng định những gì Việt Nam đã làm đối với vấn đề dân chủ và nhân quyền

  Trả lờiXóa
 33. điều hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ sẽ không có nước nào có quyền tự do con người, quyền tôn trọng con người như ở Việt Nam.Nhà nước làm tất cả mọi điều cho người dân, đất nước ấy là nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân,từ ngày chúng ta giành độc lập, đánh đuổi giặc ngoại xâm cùng đồng bọn thì các thế lực thù địch đất nước ta, vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ

  Trả lờiXóa
 34. từ ngày chúng ta giành độc lập, đánh đuổi giặc ngoại xâm cùng đồng bọn thì các thế lực thù địch đất nước ta, vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ Việt Nam được vào hội đồng nhân quyền là điều hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ sẽ không có nước nào có quyền tự do con người, quyền tôn trọng con người như ở Việt Nam.Nhà nước làm tất cả mọi điều cho người dân, đất nước

  Trả lờiXóa
 35. Liên Hợp quốc thì chúng nó cũng đã sủa mạnh lắm rồi.Chúng sủa việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ khi việt nam trúng cử rồi thì chúng lại vẫn sủa tiếp.Đúng là một lũ chó dại mà.Nhưng không sao,dù chúng nó có sủa như thế nào thì việt nam Phải chăng chứng ấy nước, gần như là tất cả những lời nói của hầu hết các nước trên thế giới với suy nghĩ khách qun mà không bằng mấy lời

  Trả lờiXóa
 36. vẫn còn ý nghĩ chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, chống lại Đảng Cộng sản của ta và chúng vẫn đang âm ỉ ở một nơi nào đó tụ tập bày trò chống phá Nhà nước ta. Nhưng chúng ta cũng không để chúng dễ dàng phá đám một đất nước đã phải hi sinh rất nhiều để có một nền độc lập, tự do như bây giờ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm