Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

[caption id="attachment_1706" align="aligncenter" width="300"]http://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/ Chiêu trò "phỏng vấn"[/caption]

          Lang thang một vòng trên mạng, qua một số trang web phản động tôi thấy lũ chó săn, lũ diều hâu lại không có gì mới mà vẫn giở lại trò “phỏng vấn”. Đối tượng phỏng vấn là những tên bán nước cùng tổ chức với chúng và nội dung thì có lẽ chúng vừa hỏi vừa tự trả lời. Một đối tượng ở tận đâu đâu lại bàn về từng đường tơ kẻ tóc ở Việt Nam, giọng điệu nhìn qua có vẻ am hiểu nhưng với những người có học thì biết ngay đây là chiêu trò của các đối tượng phản động để dánh lừa dư luận. Chẳng hạn cái tên Đỗ Hoàng Điềm, chủ tịch của cái lũ ô hợp Việt Tân lại đi nhận xét về tình hình ngược đãi tù nhân ở Việt Nam, chắc là đối tượng nhận thức được tội lỗi xấu xa, bỉ ổi của mình nên lúc nào cũng nghĩ đến tù ngục đây. Rồi đến phỏng vấn người thân của các đối tượng phạm pháp, tất nhiên là họ nói tốt cho con em mình rồi, ngoài ra các nhà phỏng vấn rởm này còn mô-li-phê lên cho nó hay. Ngoài ra, các đối tượng vi phạm pháp luật, vi phạm càng nặng càng là đối tượng được phỏng vấn như Ngô Thị Hiền, Nguyễn Đình Thắng, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Vũ Bình... Mà nói thật, những đối tượng phạm pháp bị bắt giam hết rồi, đám zân chủ này lại ở nước ngoài, thế mà vẫn phỏng vấn “bình thường như cân đường hộp sửa” được mới hay chứ. Bó tay.


          Ở một số báo đài như: Đài Á châu tự do (Radio Free Asia) vớichương trình Việt ngữ do phần lớn những quan chức của chế độ miền Nam Việt Nam trước 1975 trực tiếp phụ trách, cho nên họ vẫn còn mang trong đầu tư tưởng chống chính quyền hiện tại ở Việt Nam;Đài BBC (British Broadcasting Corporation) là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland do các cơ quan tình báo Anh đứng sau giật dây, chỉ đạo; Đài RFI (Radio France internationale) là một đài phát thanh trong hệ thống phát thanh của Nhà nước Pháp... là những đài thường xuyên có các cuộc phỏng vấn tự chế hoặc phỏng vấn đối tượng chống đối trốn ra nước ngoài. Mục đích của những cuộc phỏng vấn này là nhằm chăm chăm nói xấu tất cả mọi vấn đề ở Việt Nam, xoi mói hầu hết những gương không điển hình để cho rằng đó là vấn đề phổ biến. Một điều phản ánh đúng bản chất của các báo đài này và những người nhanh nhạy có thể nhận ra ngay đó là: Nếu phản ánh thực chất và khách quan tình hình ở nước ta, tại sao bên cạnh tin tức tiêu cực lại không có bất cứ một thông tin nào là tích cực ở Việt Nam? Như vậy, những báo đài này sử dụng thủ đoạn phỏng vấn để bêu rếu, nói xấu nước ta và cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những gương sáng ở Việt Nam.


          Tại sao chúng nó không đi phỏng vấn người tốt mà đi phỏng vấn người xấu. Đơn giản bởi vì phỏng vấn người tốt thì họ lại không bao giờ nói như ý chúng nó mong muốn. Thực chất của chiêu bài này vẫn là “mẹ hát con khen hay”. Bài này cũ lắm rồi các chú ơi, không đánh lừa được ai đâu. Thực sự khi lướt qua những kiểu gọi là “phỏng vấn” như thế này chẳng ai buồn đọc mà biết ngay bản chất rồi, cùng lắm quay lại chửi cho chúng mày mấy câu cho đỡ tức mắt. Tưởng thể nào. Thì ra cũng thường thôi.Vẫn chiêu trò cũ rích.


Qua Min


27 nhận xét:

 1. Đúng vậy. Bọn phản động nếu phỏng vấn người khác thì kết quả sẽ không được như mong đợi nên chúng tự phỏng vấn lẫn nhau hoặc tự bịa chuyện như mình vừa đi phỏng vấn người khác. Chiêu này đúng là quá cổ lỗ sĩ rồi. Đọc mãi chán lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Thì ra bọn chúng vẫn chỉ thế thôi, không khá hơn được. Với trò hề này thì đánh lừa được ai cơ chứ. Đúng là một lũ hoang tưởng. À, mà cũng có thể chúng làm cho có để nhận tiền trợ cấp thôi chứ chúng cũng thừa hiểu rằng có giở trò này đi hàng thế kỹ nữa thì kết quả vẫn thế thôi. Thật đáng buồn cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đúng là một chiêu trò cũ rích mà. Cứ cái kiểu phỏng vấn những nhân vật ngớ ngẩn giời ơi đất hỡi, cho vài câu phỏng vấn và câu rồi xuyên tạc ngớ ngẩn, lại được một lũ kền kền tung hô, ủng hộ thì những ai mà còn nhẹ dạ chắc chắn sẽ tin theo mà hùa theo, chán ghét chính quyền quê hương nơi đã sinh ra mình.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có những ai khôn ngoan, bình tĩnh thì mới có thể nhận biết được trò lừa đảo của lũ bán nước thôi. Tôi thấy có bao nhiêu người mới có đọc mấy bài viết này hay là nhìn vài tấm ảnh trông cứ mờ mờ ảo ảo hoặc là chẳng rõ nội dung ra sao đã vội kết luận theo ý của lũ nhà báo lá cải rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn đấy làm gì dám phỏng vấn người khác ngoài bọn rận chứ ,mà cũng chả ai chịu chấp nhận cho cái bọn đấy hỏi mình cả,cũng chả việc gì phải trả lời bọn nó cả khi mà bọn chúng hỏi những việc liên quan đến Đảng và Nhà nước với mục đích xấu,cho nên bọn chúng tự sướng cho nhau thôi ,viết kịch bản ra giấy rồi tự hỏi nhau và tự trả lời rồi sau đó đăng lên lừa người khác coi như là sự thật nhưng thực ra thì ai cũng đã biết là giả dối rồi,chẳng ai dại gì mà tin những cái vớ vẩn đó cả.

  Trả lờiXóa
 6. toàn cái cách thể hiện cũ rích thôi mà, 1 người hỏi 1 người trả lời, nhưng thực sự thì người nào hỏi , người đó trả lời luôn , kiểu như 2 mà là 1, giống như độc thoại , tự cho mình cái quyền thây thế người khacstrong cùng 1 motuyp đã có kịch bản sẵn ra đấy rồi, chỉ ngồi đấy mà đọc thôi, có cần phải suy nghĩ gì đâu

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức phản động có rất nhiều chiêu trò nhằm đánh lừa dư luận và phỏng vấn là một chiêu trò lâu năm của chúng. Tuy nhiên, cái trò này hiện nay đã bị rất nhiều người phát hiện ra. Đối tượng phỏng vấn luôn là những kẻ phản động hoặc một giuộc với nhau cả thôi. Thật là hết việc để làm. Mấy cái bài phỏng vấn này thì lừa bịp được ai cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi đồng ý với bài viết này. Tại sao chúng không phỏng vấn người tốt mà toàn phỏng vấn những kẻ xấu? Chỉ trả lời câu hỏi này thôi là có thể làm rõ được tất cả mọi vấn đề và cũng thấy được bản chất xấu xa của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi thấy ở BBC và RFA chuyên có những bài phỏng vấn như thế. Đọc những bài phỏng vấn này thực sự không khách quan một tí ti nào mà nhằm mục đích nói xấu hoặc vu khống, xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chiêu trò cũ rích từ đời nào rồi. Mẹ hát con khen hay.Mà buồn cười ở chỗ những kẻ vi phạm pháp luật bị giam giữ mà những tổ chức phản động ở nước ngoài cách nữa vòng trái đất vẫn có thể phỏng vấn được mới hay chứ. Lại lộ rõ trò bịp rồi các rận ơi.

  Trả lờiXóa
 11. Thì ra tất cả bọn phản động cũng chỉ có trình độ đến thế thôi. Đọc những bài phỏng vấn theo kịch bản dựng sẵn này mọi người ai chẳng biết đó chẳng qua là sự giả dối, bịp bợm của các đối tượng phản động. Nhất là tổ chức Việt Tân chuyên có những bài phỏng vấn như thế. Chúng không chỉ ngồi một chỗ bàn luận về tình hình ở Việt Nam mà còn bình luận đến mọi vấn đề trên thế giới, và vấn đề nào chúng cũng tỏ vẻ am hiểu và chê bai. Bó tay.

  Trả lờiXóa
 12. Dù cho chúng có giở mọi chiêu trò gì đi nữa thì chúng cũng không thể thay đổi được điều gì. Những chiêu trò của chúng chỉ chứng minh cho ý đồ xấu xa, bẩn thỉu của chúng mà thôi. Với cái trò phỏng vấn từ ngày xửa ngày xưa đến giờ của chúng có làm ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy cái tên Đỗ Hoàng Điềm của tổ chức Việt Tân là hay trả lời phỏng vấn của chính tổ chức do ông ta đứng đầu nhất. Thật là làm chuyện vớ vẫn, thể hiện cái bản chất ô hợp của chúng. Không phỏng vấn ai lại đi phỏng vấn cái lũ cùng 1 giuộc với nhau. Ôi thôi. Mà chắc là cái tên Điềm này cũng không biết là mình được phỏng vấn, toàn bọn đàn em tự hỏi tự trả lời đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này cũng biết thừa là dù dùng chiêu trò này cả đời mình cũng không thay đổi được vấn đề nhưng vẫn giở trò để... thể hiện mình vẫn hoạt động, tổ chức vẫn... tồn tại.

  Trả lờiXóa
 15. Những đài truyền thông phản động bên ngoài nước vẫn luôn tích cực hoạt động để chống phá Nhà nước ta. Cái chiêu bài phỏng vấn những tên phản bội tổ quốc căm thù chế độ thì dĩ nhiên những điều bọn chúng nói phải là những điều vô cùng xảo trá và chống đối với Nhà nước ta, như cái tên Đỗ Hoàng Điềm chủ tịch của cái đám Việt tân, một tổ chức phản động ngoài nước thì lấy đâu ra nói được gì tốt đẹp cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là những chiêu trò cũ rích của đám rận chủ khi thủ đoạn củ chúng đã quá quen thuộc khi lôi ra phỏng vấn một người không bình thường mà lại là đám rận chủ, bè lũ với chúng thì làm sao chúng ta có thể tin tưởng vào bài phỏng vấn đó. Bởi chắc rằng nội dung của bài phỏng vấn đó cũng chả khác nào những những đám rận chủ khác khi tung tin bịa đặt, xuyên tạc bôi xấu chính quyền nhân dân, nhà nước pháp quyền cũng như Đảng cộng sản Việt Nam, chế độ chủ nghĩa xã hội mà chúng ta đang theo đuổi

  Trả lờiXóa
 17. phỏng vấn làm cái gì chứ khi biết rõ kết quả rồi, cũng chỉ là những kẻ chống đối cách mạng thuộc chế độ Mỹ ngụy thua cuộc trong chiến tranh chống Mỹ của dân tộc ta thôi mà, rồi là các đài phản động do chính các cơ quan tình báo của nước ngoài làm chủ giật dây nên chúng tìm cách xuyên tạc, nói xấu, tuyên truyền luận điệu sai trái là đương nhiên. Nó chính là những cách, những bài cũ rích của bọn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Không nói thì cũng rõ như ban ngày rồi. Từ trước đến nay bọn phản động, bọn chống đối giở rất nhiều chiêu trò để chống phá nước ta nhưng thử hỏi với những trò hề đó thì làm được gì, làm sao lừa bịp được nhân dân với những kịch bản phỏng vấn do chúng dựng lên cơ chứ. Nội dung câu hỏi và câu trả lời nghe là biết ngay mang tính kích động, xuyên tạc sự thật rồi. Đúng là vớ vẫn hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 19. Buồn cười nhất vẫn là ở nước ngoài lại phỏng vấn được những người đang ngồi tù. Lộ rõ chiêu lừa bịp nhé các nhà dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 20. Suy cho cùng với trình độ dân trí ngày càng cao thì con người ta có thể nhận thấy được những chiêu lừa bịp kiểu “phỏng vấn” như thế này một cách rõ ràng của các tổ chức phản động. Và bọn chúng cũng không ngờ những chiêu bài này lại trở nên phản tác dụng khi những chiêu bài này để lộ quá nhiều sơ hở, đồng thời lại phản ánh chính bản chất xấu xa, bỉ ổi của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Tiểu Bạch Long20:42 28 tháng 11, 2013

  Đài báo đéo gì mấy thằng phản động đó ! thà về nhà nghe mấy anh Mương 14 chém gió còn đỡ tức hơn mấy thằng BBC hay RFA.. Dù anh Mương hay mấy anh lá cải có hơi điêu một chút nhưng còn có chút thật ! đằng này mấy thằng mang tiếng đài nước ngoài đại diện có vẻ to lớn nhưng toàn ăn điêu nói phét ! phỏng vấn đề cho chân thực nhưng tìm người phỏng vấn toàn mấy thằng ngưu tầm ngưu mã tầm mã ! đúng là không biết nhục !

  Trả lờiXóa
 22. Tự phỏng vấn lẫn nhau, đơm đặt bịa chuyện là biệt tài của phản động rồi, chũng có thể nói không thành có, dù cho chúng có giở mọi chiêu trò gì đi nữa thì chúng cũng không thể thay đổi được điều gì. Những chiêu trò của chúng chỉ chứng minh cho ý đồ xấu xa, bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Ôi, cái bọn phản động đấy thì cái gì mà chúng chẳng làm, nhưng toàn là những trò vớ vẩn thôi. Tôi thấy việc phỏng vấn cũng là một việc như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Trò này các tổ chức phản động và các đối tượng chống phá đã sử dụng bao nhiêu năm nay mà có làm gì được đâu, lúc đầu cũng lừa bịp đượ một ít người nhưng hiện nay người ta biết hết bản chất xấu xa của bon này rồi. Hiện nay chúng vẫn sử dụng chiêu bài này vì... không biết làm gì nữa ấy mà.

  Trả lờiXóa
 25. Cái kiểu " người mình phỏng vấn lẫn nhau ấy mà" lạ gì mấy chiêu bài cũ rích ấy mà. Ông A phỏng vấn ông B " anh có nhận định gì về Nhan quyền VN? ông B: ồ, axbcyz......" ông C = ông B phỏng vấn lại ông A" ồ, abcdef....dẫn chứng là chuyên gia dân tộc hộc B thì là tà mà"..Mô típ quen thuộc, không phải nhân dân hay người có cách nhìn khoa học gì đâu, chúng tự dụng lên, audio, dàn dựng chi của chúng hết, Nói chung cũng mặt dày thật.

  Trả lờiXóa
 26. phỏng vấn lẫn nhau hoặc tự bịa chuyện như mình vừa đi phỏng vấn người khác. Chiêu này đúng là quá cổ lỗ sĩ rồi à bọn chúng cũng không ngờ những chiêu bài này lại trở nên phản tác dụng khi những chiêu bài này để lộ quá nhiều sơ hở, đồng thời lại phản ánh chính bản chất xấu xa, bỉ ổi của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Dù anh Mương hay mấy anh lá cải có hơi điêu một chút nhưng còn có chút thật đằng này mấy thằng mang tiếng đài nước ngoài đại diện có vẻ to lớn nhưng toàn ăn điêu nói phét Mô típ quen thuộc, không phải nhân dân hay người có cách nhìn khoa học gì đâu, chúng tự dụng lên, audio, dàn dựng chi của chúng hết, Nói chung cũng mặt dày thật.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm