Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Capture

     Vẫn biết những lời lẽ của các đối tượng phản động bên ngoài không bao giờ là chính xác, chúng luôn biến trắng thành đen, không thành có, vu khống xuyên tạc tấ cả mọi vấn đề ở nước ta, nhưng cũng không thể không lên tiếng khi những điều chúng nói thật hết sức vô lý. Tôi không thể ngồi im được khi mà trên website của caulacbonhabaotudo có bài viết với tiêu đề “xứ sở dối trá” để nói rằng tất cả mọi vấn đề ở Việt Nam từ trước đến nay đều nằm trong sự dối trá từ trên xuống dưới, từ lãnh đạo đến người dân. Đúng là không còn gì để nói, không thể chấp nhận được, phi lý cùng cực. Và có lẽ không ai quá đỗi ngạc nhiên khi tác giả bài viết là Huỳnh Ngọc Chênh, một đối tượng phản động mượn danh là nhà dân chủ chuyên viết bài hoặc có những phát ngôn gây phẩn nộ trong nhân dân.


     Không chỉ ở Việt Nam mà ở xã hội của tất cả các nước trên thế giới đều còn tồn tại rất nhiều vấn đề. Những vấn đề mà Huỳnh Ngọc Chênh nêu ra là không điển hình nhưng y lại quy cho tất cả xã hội Việt Nam đều như thế. Y cho rằng “người ta lấy xương thú thay cho xương người, người ta lấy nước mắt của hàng triệu người bằng những cuộc đoàn viên của những con người không thật. Giả dối đã có trong thịt heo, cọng rau, củ khoai, con cá, hạt gạo trong mỗi bữa cơm của chúng ta, giả dối đã có từ trong học đường đến diễn đàn chính trị, và, cả trong bệnh viện, nhà chùa đến mỗi gia đình”. Nực cười thật đấy. Ông Chênh ơi, những điều ông nói ra ở một góc độ nào đấy là có thật, nhưng đấy không phải là điển hình, chỉ là một vài cá nhân sai phạm, có chăng vì ông nhìn đời bằng nữa con mắt nên ông chỉ chăm chăm nhìn vào những trường hợp xấu không điển hình mà thôi. Những trường hợp ông nêu ra như vụ PMU18, vụ các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ... đều bị dư luận lên án và đều bị xử lý theo quy định của pháp luật. Và chắc cũng không ai ngạc nhiên khi trong tất cả bài viết của ông chưa bao giờ đề cập đến mặt tích cực, một xã hội bên cạnh những mặt xấu thì luôn có những mặt tốt. Chính điều này đã chỉ rõ ràng rằng bản chất con người ông như thế nào rồi. Và có lẽ ông biết rõ hơn ai hết, bản thân Huỳnh Ngọc Chênh là con người dối trá. Ngoài ra, caulacbonhabaotudo là website dối trá, lừa bịp, xuyên tạc sự thật. Đó mới là sự thật không thể chối cãi được.


Qua Min


6 nhận xét:

 1. Bọn phản động luôn là như thế, lúc nào cũng thể hiện bộ mặt xấu xa, bỉ ổi đến cùng cực. Chỉ một vài trường hợp cá biệt mà cho rằng đấy là phổ biến, từ đó phê phán cả xã hội. Tại sao chúng không nhìn lại mình đi?

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là mấy thằng điên ngồi chém linh tinh. Huỳnh Ngọc Chênh là người như thế nào ai cũng biết: phản động, dối trá và xảo quyệt... Y không soi gương nên không biết mình là người bỉ ổi như thế nào lại còn có tư cách gì đi ăn nói linh tinh cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả các bài viết của caulacbonhabaotudo đều như nhau cả thôi: thay đen đổi trắng, biến không thành có... Như vậy, đây mới là nơi chứa chấp, tồn tại những kẻ dối trá, phản động. Chúng luôn tìm cách phê phán những người khác thông qua những sự việc cá biệt. Thật không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 4. Câu kết luận rất chính xác của tác giả đã nói lên tất cả: Và có lẽ ông biết rõ hơn ai hết, bản thân Huỳnh Ngọc Chênh là con người dối trá. Ngoài ra, caulacbonhabaotudo là website dối trá, lừa bịp, xuyên tạc sự thật. Đó mới là sự thật không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 5. Những trường hợp mà các thế lực thù địch nêu ra như vụ PMU18, vụ các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ… là những trường hợp ca biệt mà xã hội nào, chế độ nào cũng có. Những trường hợp đó đều bị dư luận lên án và đều bị xử lý theo quy định của pháp luật đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Có một điều mà ai cũng nhận thấy đó là có rất nhiều vấn đề tích cực trong xã hội ta nhưng các thế lực thù địch luôn tìm cách né tránh, sợ đề cập đến vì nói đến sẽ lộ rõ bộ mặt của chúng. Chúng chỉ tập trung vào một vài cá nhân không điển hình để cho rằng đó là tất cả.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm