Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Capture


          Tôi là một công dân Việt Nam bình thường, cũng may là có cái chữ, học đến lớp 9 thì phải nghỉ học do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi không phải là người thông minh nhưng cũng không đến nỗi không biết gì. Gần đây lang thang trên một số trang mạng tôi thấy có cái gọi là “Tuyên bố 258” của một nhóm người nào đấy nhằm đánh lừa dư luận, tạo phong trào chống đối. Ôi, thật là rỗi hơi, nhàn cư vi bất thiện, không có việc gì làm thì lại đi làm những chuyện không khác gì bán nước. Tôi quần quật kiếm được từng đồng qua ngày, cũng không quan tâm lắm đến chuyện chính trị nhưng mà không thể không lên tiếng. Lúc đầu tôi cũng không biết điều 258 Bộ luật hình sự là gì, nay mở ra xem mới biết đó là điều quy định về Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tôi thấy đây là quy định của pháp luật hoàn toàn đúng đắn nhằm bảo vệlợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.


          Mà không biết mấy người này lấy cái gì mà đòi đại diện cho mạng lưới blogger Việt Nam kêu ca, rồi làm rùm beng lên thế này thế kia, đòi Nhà nước phải hủy bỏ Điều 258 Bộ luật hình sự. Ôi thôi, điên hết rồi hay sao ấy. Hà hà, mà nghĩ ra cũng thấy sướng, chúng tuyên bố trời đất gì gần mấy tháng trời chỉ có một số ít người tham gia, trong khi nhóm những người tham gia phản bác lại tuyên bố 258 lại nhiều gấp 10 lần, điều này thể hiện sự thật là đa số người dân đều hiểu cái trò kia của bọn phản động chẳng qua là cái trò mạo danh vớ vẫn, lừa bịp quốc tế để họ nhìn nhận nước ta không khách quan mà thôi, hoặc nhằm tạo cơ hội cho bọn phản động có cái vịn vào mà chống phá. Điều này chứng tỏ sự ủng hộ của đại đa số người dân. À, mà tôi cũng phải ký tên ủng hộ “phản bác tuyên bố 258” mới được. Làm ngay và luôn.


Qua Min


 

43 nhận xét:

 1. Đúng rồi. Tôi cũng phải ký tên ủng hộ phản bác cái nhóm vớ vẩn ấy mới được. Đúng là bọn chó, đi làm những cái chuyện chống lại cha ông, tổ tiên của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng thì có quyền gì mà tuyên với bố cơ chứ. Chỉ một, hai cá nhân điên cuồng thì làm được gì. Đúng là lũ sâu mọt. Đã là người dân yêu nước thì tôi chắc chắn mọi người ai ai cũng sẽ ủng hộ việc phản bác lại tuyên bố 258 thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trước đây tôi cũng không biết 258 là điều luật gì. Bản thân tôi cũng chẳng theo tôn giáo nào, nhưng tôi cũng chẳng kì thị người tôn giáo. Đó là quyền tự do của mỗi người mà. Gần đây thấy rùm beng vụ giáo dân nổi loạn, rồi lại tuyên bố 258 gì đấy của bọn phản động. Bọn nó làm ầm lên rồi tôi cũng mới biết 258 là luật về tội lợi dụng tự do tôn giáo. Bọn chúng thật không biết điều, luật rõ rành rành ai đọc mà chả hiểu, lại còn đòi xóa bỏ. Tôi cũng kí tên phản bác bọn này.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ mù chữ nhưng bày đặt làm blogger. Thấy tội nghiệp thay cho bọn chúng, điều 258 bộ luật hình sự nêu rõ
  "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân:
  1.Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
  2.Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm."
  Một người bình thường đọc cũng hiểu ngay được điều 258 nói gì, nó không hề vi phạm hay xúc phạm quyền tự do tôn giáo, càng không ảnh hưởng đến đân chủ, nhân quyền. Điều 258 là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
 5. trước cái sai thì chúng ta người dân đất nước Việt Nam có trách nhiệm ngăn chặn những việc làm sai trái bằng những hành động việc làm cụ thể. những việc làm ủng hộ phản bác tuyên bố 258 là những việc làm chính đáng để giúp cải biến xã hội loại bỏ những thành phần xấu tư tưởng trái với đinh hướng của toàn xã hội. hơn nữa việc làm là phù hợp với các quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước Việt Nam chúng ta luôn tôn trọng tự do tín ngưỡng. Nhà nước chưa bao giờ cấm đoán việc tự do tôn giáo, công dân cũng luôn xem giáo dân như anh em một nhà. Đấy là tín ngưỡng của mỗi người. Tuy nhiên việc lợi dụng tôn giáo để nổi loạn chống phá nhà nước là hoàn toàn phạm pháp. Điều 258 nói vê tội lợi dụng quyền tự do tôn giáo chứ không phải là tội tự do tôn giáo. Những kẻ vô học kia thật ngu xuẩn khi đòi phản bác lại điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Ôi dào, tuyên bố tuyên biếc cái gì, toàn bọn vớ vẩn ấy mà, chúng nó hết việc thì đem cái đó ra nghịch thôi, toàn bọn lang thang, đầu đường xó chợ, có biết cái gì đâu mà tuyên bố này nọ. Điển hình của bọn này là tên Gió Lang Thang, tên này cũng tham gia vào tuyên bố 258 và giờ muốn quay lại phản bác nó, tuy nhiên, không ai cho hắn tham gia cả. Nghe cái tên gió lang thang này chắc phải còn nhiều tên như thế nữa, như trẻ mồ côi, ăn mày, tối nay ngủ đâu.. nữa ấy

  Trả lờiXóa
 8. Giờ mà vẫn còn có người nhắc tới tuyên bố 258 ư, tưởng nó đi vào dĩ vãng rồi chứ, thực tế thì sự tồn tại của cái tuyên bố này có ý nghĩa là gì nhỉ? Hay mục đích thật sự của bọn đã ra bản tuyên bố này là gì, có thật là vì dân chủ, nhân quyền không? Hay chỉ vì tham mấy tờ đô la bọn phản động từ nước ngoài gửi về? Bọn này đúng không xứng đáng làm người Việt Nam, không xứng đáng mang trong mình dòng máu lạc hồng mà!

  Trả lờiXóa
 9. Thật là chẳng ra làm sao cả.Cái luật mà cả một quốc gia,một dân tộc đã quy định như thế rồi mà giờ còn có cái gọi là tuyên bố 258 vớ vẩn đó nữa.Thật không hiểu nổi cái bọn này nó đang nghĩ gì nữa.Bọn chúng toàn là một lũ không có học thôi.Các ngươi định thay đổi luật hình sự sao.Đến một đứa con nít cũng không nghĩ rằng lại có những chuyện vớ vẩn đó xảy ra.Những người dân việt nam yêu nước sẽ chẳng có ai làm theo những gì mà các ngươi nói cả.Họ sẽ quyết tâm ủng hộ để kí vào cái phản bác tuyên bố ngu xuẩn kia.Dừng lại đi lũ bán nước hại dân kia.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những người dân việt nam yêu nước đều sẽ đồng lòng kí vào bản phản bác cái tuyên bố 258 kia.Những kẻ mà đưa ra cái tuyên bố này là những kẻ bán nước hại dân.Chúng muốn chống phá đất nước ta.Nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được âm mưu của mình.Vì nhân dân việt nam sẽ quyết tâm đến cùng để ngăn chặn âm mưu đó.Nếu bạn là những người việt nam yêu nước và chân chính hãy cùng tôi kí ủng hộ phản bác cái tuyên bố 258 kia của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Cảm ơn bác, nếu rảnh mời bác tham gia Hội những người Phản bác Tuyên bố 258 trên Facebook nhé

  Trả lờiXóa
 12. Tôi cũng ủng hộ phản bác tuyên bố 258. Cái lũ vớ vẫn ấy kể ra cũng lắm trò, chỉ một nhóm bẩn thỉu mà đòi đại diện cho mạng lưới blogger Việt Nam. Đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 13. Làm sao chỉ một số ít lại đòi tuyên bố thế này thế kia được cơ chứ. Đại đa số chúng ta đều thấy được thực chất của cái gọi là tuyên bố 258 này chỉ là của một số cá nhân bẩn thỉu, chống đối, ngửa tay nhận những đồng tiền thối nát của các tổ chức phản động bên ngoài thôi. Những bậc sinh thành ra chúng chắc phải xấu hổ lắm.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ mất gốc ấy chắc vì kiếm mấy đồng tiền dơ bẩn nên mới đập vào mặt tổ tiên chúng như thế. Mà bây giờ chắc cái tuyên bố ấy toi đời rồi, chẳng thấy hô hào gì nữa. Ha ha. Thích thật đấy. Em cũng phải tham gia phản bác mới được.

  Trả lờiXóa
 15. Em không thể chịu nổi cái lũ sâu bọ kia nữa rồi. Dù có chết em cũng xin đấm cho chúng nó mấy phát. Bọn bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi đồng tình và ủng hộ phản bác tuyên bố 258. Nào anh em, xông lên cho bọn chúng một trận nào.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng nó toi hết rồi hay sao không thấy nói gì nữa nhỉ? Hay giờ mới nhận thức được vấn đề. Điên hết mức. Làm trò hết mức. Không biết dùng từ gì nói cho chính xác về bản chất của lũ điên này nữa. Thối tha, bẩn thỉu, bỉ ổi đến tận cùng. À, hay là, kiếm được tiền bẩn từ bọn phản động xong là chuồn ngay rồi. Những thứ rác rưởi này sống chỉ thêm bẩn xã hội này thôi.

  Trả lờiXóa
 18. “Điều 258: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân
  1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bi phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
  2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm”.
  Tôi thấy điều này hoàn toàn đúng đắn nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Thế mà chúng nghĩ ra là vi phạm này nọ. Rõ là vớ vẫn.

  Trả lờiXóa
 19. Cảm ơn anh em ủng hộ nhé...

  Trả lờiXóa
 20. Ghét phản động00:43 10 tháng 10, 2013

  Hôm nay vào trang này: http://googletienlang.blogspot.com/2013/09/danh-sach-blogger-ky-ten-phan-bac-tuyen.html thấy mọi người ký tên ủng hộ phản bác tuyên bố 258 thật phấn khởi. Thì ra người Việt Nam luôn luôn yêu nước và ghét lại những phần tử phản động, bán nước. Nhiều người ít tiếp cận internet nên không biết mà tham gia phản bác đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước đến nay, từ Hiến pháp cho đến các văn bản pháp luật khác, trước khi ban hành thì đều lấy ý kiến đông đảo quần chúng nhân dân. Có thể thấy rằng, mọi văn bản pháp luật đều dựa trên ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Không chỉ ở điều 258 Bộ luật hình sự mà tất cả các quy đinh khác đều được sự thống nhất, đồng ý của người dân.
  Bè lũ phản động lại đi kêu gọi hủy bỏ quy định pháp luật. Đúng là không còn gì để nói. Điều này thể hiện chúng sẽ không từ bỏ một thủ đoạn xấu xa nào để đạt được mục đích bỉ ối của chúng.
  Chúng ta là những người dân Việt Nam, không thể làm ngơ trước những hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn tào lao ấy mà. Chỉ một lũ ô hợp vớ vẫn mà đòi đại diện cho cả một cộng đồng. Không biết chúng đâu hết rồi nhỉ. Thấy không đúng tẹo nào nên chắc đang trốn ở một góc nào đó rồi. Ha ha, bọn mày mà lòi mặt ra thì cộng đồng blogger đánh cho vỡ mặt. Cái đồ mạo danh để làm bậy.

  Trả lờiXóa
 23. Ah ah , cái này thì phải phản bác là đúng rồi , chẳng hiểu sao lại có những người lại đi ủng hộ cái gọi là tuyên bố 258 này nữa chứ không biết được , tôi kí vào phản bác cái tuyên bố 258 rồi , hi vọng sẽ có nhiều người hơn ủng hộ vào chương trình này , không để tuyên bố đó trở thành hiện thực

  Trả lờiXóa
 24. Sự thật của tuyên bố 258 là một mớ lý luận vô căn cứ, ngu dốt mà bọn rận đề ra để thực hiện những âm mưu nhằm chống lại chính quyền ta. Đó là một yêu sách hết sức vô lý, và phi thực tế, chúng ta phải nhận rõ âm mưu này của bọn chúng, để có những biện pháp ngăn chặn hết sức kịp thời, chống lại những luận điệu sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 25. Điều 258 bộ luật hình sự qui định về các tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Đó là một điều luật hết sức cần thiết và bổ ích, góp phần vào việc bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc và an ninh quốc gia. Bỏ điều luật đó đi là một điều hết sức phi lý và không thể làm vậy được.

  Trả lờiXóa
 26. Điều 258 trong bộ luật hình sự quy định về quyền tự do dân chủ xâm phạm đến lợi ích quốc gia. thiết nghĩ, đó là một điều luật hết sức cần thiết và hết sức đúng đắn. nó đưa các quyền tự do của người dân vào một khuôn khổ xác định, không làm ảnh hưởng đến an ninh và lợi ích quốc gia, đó là điều hết sức đúng đắn và không thể bỏ nó được.

  Trả lờiXóa
 27. nói cho cùng, trên thế giới này, chả có một quốc gia nào có cái gọi là tự do một cách triệt để cả. bằng cách này hay cách khác, người ta vẫn phải đưa cái tự do đó vào một khuôn khổ nhất định, để đảm bảo cho lợi ích quốc gia, cho an ninh quốc gia mình. Việt nam cũng vậy, điều 258 quy định về quyền tự do công dân, làm cho nó trở thành một điều có ích đối với quốc gia mình, đó là một điều hết sức đúng đắn, không để sự tự do đó bị lợi dụng để chống phá nhà nước ta. Vậy nên cái gọi là tuyên bố 258 đó, chỉ là một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi nghĩ đến giờ này thì cái thứ quái thai gọi là "tuyên bố 258" coi như đi đời nhà ma rồi. Đúng là ảo tưởng và điên dại hết chỗ nói. Sao chúng không lập hội "những thằng điên thích tuyên bố tào lao" nhỉ. Chắc sẽ có nhiều người like lắm

  Trả lờiXóa
 29. Chả hiểu cái lũ suốt ngày luôn miệng dân chủ, tự do nhưng thực chất những việc chúng làm chỉ là trò hề cho xã hội. Những người dân chân chính đang sinh sống trên đất nước Việt Nam như tôi nhận thấy rằng điều 258 BLHS là hết sức cần thiết để bảo vệ quyền lợi của quốc gia, dân tộc trước sự chống phá của những kẻ phản động, trước những thế lực thù địch luôn coi Đảng cộng sản là cái gai trong mắt. Hơn hết tôi nghĩ nên lên án những ăn không ngồi rỗi có những bài viết lừa dối một bộ phận quần chúng nhân dân kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi cũng hay lang thang đọc tin tức trên internet và dạo trước cũng hay có mấy cái tin tức vớ vẩn về “tuyên bố 258”. Nhưng gần đây thấy mất tiêu đâu hết rồi ấy, không thấy nói gì nữa. Chắc là đi tong hết rồi. Thấy việc làm của mình vô căn cứ không làm ăn gì được nên chạy hết rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Hôm nay, ngồi nói chuyện với mấy đứa cháu, thì ra chúng nó cũng am hiểu phết. Chúng nó nói rằng mọi công dân đều phải tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, những quy định của pháp luật là đều phục vụ lợi ích của công dân trong xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Chúng nó còn bảo không chỉ điều 258 Bộ luật hình sự mà tất cả các quy đinh khác của pháp luật người dân đều phải tuân theo, pháp luật là cán cân giữ sự cân bằng... Ôi, cháu tôi thật tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 32. Theo tôi, ngoài việc phản bác tuyên bố 258 của một nhóm người mạo danh là đại diện cho cộng đồng blogger Việt Nam, chúng ta còn phải có những hành động thiết thực hơn nữa nhằm đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của kẻ thù. Nói phải đi đôi với hành động. Nhất là giải thích cho những người khác, kể cả người nước ngoài về nững hành động sai trái của chúng là nhằm lòe bịp người dân, lòe bịp quốc tế về tình hình ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Và còn phải có những hình phạt thích đáng dành cho chúng nữa chứ, đúng không?

  Trả lờiXóa
 34. Tôi không biết tham gia phản bác kiểu gì vì tôi không thành thạo lắm về máy tính và internet. Nhưng tôi nhiệt tình ủng hộ phản bác tuyên bố 258 và tích cực phản đối luận điệu chống phá của các đối tượng phản động nhằm chống lại nước ta.

  Trả lờiXóa
 35. Người dân yêu nước chắc chắn ai ai cũng sẽ ủng hộ phản bác tuyên bố 258 của một nhóm người mạo danh là đại diện cho cộng đồng blogger Việt Nam nói riêng và phản bác lại luận điệu xuyên tạc về tình hình của Việt Nam của các thế lực thù địch nói riêng. Chẳng qua người dân không phải ai cũng tiếp cận được máy tính nên không biết đấy thôi. Nhưng tôi rất vui mừng vì dân mình yêu nước rất nhiều, ủng hộ phản bác tuyên bố 258 rất nhiều người tham gia đăng ký. Có thế chứ. Ha ha.

  Trả lờiXóa
 36. Thưa bạn Mẹ Nấm. Bạn trả lời rất xuất sắc. Đó là nhờ chính nghĩa ở về phía bạn, ở về phía nhân dân VN. Chuyện ngậm máu phun người, tuyên truyền xuyên tạc vốn là bản chất và chủ trương của CS, nó có đem lại một vài kết quả ở thời kỳ chưa có công nghệ thông tin. Nhưng nay, gió đã đổi chiều. Internet xuất hiện. Người dân đã biết rõ "Những sự thật không thể chối bỏ" và "Những sự thật cần phải biết" cả rồi. Người VN yêu nước thì rất nhiều, nhưng chịu dấn thân, chịu hy sinh để đấu tranh vì dân tộc như các bạn thật là đáng trân trọng. Đồng bào biết ơn và ủng hộ các bạn. Cho dù CS biện luận thế nào, xuyên tạc thế nào thì sự thật vẫn là : đảng CS là đảng bán nước, HCM là tên giặc Tầu Đài Loan Hồ Tập Chương là tên cướp nước. Sự thật vẫn là : lãnh thổ nước ta bị Tàu chiếm dần, xã hội ta ngày càng rối loạn, đạo lý ngày càng suy đồi, rừng núi sông biển ngày càng bị hủy hoại. CS biết điều đó. Những "dư luận viên" biết điều đó. Nhưng chúng vẫn ngoan cố, không biết câu "quay đầu là bờ". Đó là lý do mà nhân dân càng vùng lên mạnh mẽ. Tiếng súng diệt ác đã nổ. Tiếng mìn đã vang lên. Đó là việc chẳng đặng đừng vì không còn cách nào khác. CS đang bị đồn vào chân tường. Những tên ác ôn CS đang run sợ, không biết sống chết lúc nào. Chế độ CS độc tài, khủng bố, bán nước sắp bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 37. Hay lắm! Bạn nói rất đúng. Phải có những người dám dấn thân và hy sinh đứng lên thì sẽ tác động lương tri và lòng can đảm của mọi người để cùng nhau đứng dậy. Chỉ cần một ngòi nổ là cả thùng thuốc súng sẽ nổ tung và cái đám cộng nô sẽ tan tành, nát xác.

  Mong các bạn trẻ truyền bá sự hiểu biết của mình cho càng nhiều người càng tốt, không phải chỉ có các bạn nào biết dùng internet mới biết được sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Quyền tối thiểu - và cũng là tối thượng - của con người là quyền làm người, chứ không phải làm súc vật. Con người thì ở đâu cũng phải có quyền như nhau, chứ không phải quyền làm người của người Việt Nam khác với người Mỹ, người Đức, người Thái Lan,... Nếu cs cho rằng người VN không có những quyền đó, chẳng lẽ người VN thấp hèn, ngu dốt hơn người các nước khác sao? Hay người VN không phải là con người? Hay có điểm gì khác với toàn nhân loại?

  Cũng không phải con người ở trong dòng tộc có lý lịch 5 đời bán nước thì có quyền chửi bới, đánh đập, cướp bóc, bỏ tù, hãm hiếp, khủng bố,... những con người không có lý lịch bán nước. Chẳng lẽ cùng là người VN thì lại có quyền khác nhau ư? Chỉ vì cái lý lịch thôi, hay vì cái gì khác? Khác thì khác như thế nào, và tại sao?

  Lũ cộng nô hochimin bán nước-chó săn tàu cộng thử dùng cái "quan điểm lý luận maclenin" ngụy biện thử xem sao?

  Dân Việt Nam nay đã nhờ ánh sáng internet mà thức tỉnh rồi. Khi đã biết sự thật và ý thức được quyền của mình, thì đã đến ngày tàn của lũ giặc ngụy cộng. Điều quan trọng bây giờ là phải làm sao để thật nhiều người cùng biết và thức tỉnh. Trên con đường này, các bạn trẻ VN ngày nay thật xứng đáng ngửng cao đầu cùng với cha ông ngày xưa - đó là lòng yêu nước, thương dân và tinh thần bất khuất. Xương máu của các bạn và của nhiều người VN chân chính có thế sẽ phải đổ, nhưng con đường của dân tộc Việt Nam thì không lũ giặc nào có thể cản được.

  Dân tộc Việt Nam phải có quyền ngửng cao đầu như những dân tộc khác.

  Trả lờiXóa
 39. Tất cả điều Mẹ Nấm đã nói lên cái quyền làm người của người Việt trong nước và kể cả người Việt khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn sống tự do, dân chủ trong một xã hội công bằng và công lý. Chính quyền không có quyền nhân danh thế lực gọi là Đảng cọng sản để áp đạt, cướp lấy những quyền cơ bản của người dân Vn với điều luật 258 tự biên, tự diễn! Tôi ũng hộ và hoan hô sự đấu tranh cho lẽ phải của các bạn!

  Trả lờiXóa
 40. Mẹ Nám và thành viên 0258 quá tuyệt vời. Tổ quốc, nhân dân VN trông cậy vào các bạn. Chúc sức khoẻ tất cả mọi người. Phật trời sẽ phù hội các bạn. Chúng tôi ủng hộ các bạn.

  Trả lờiXóa
 41. Xưa nay có Băng-Đảng cướp nào "Đăng Ký hành nghề" Ăn Cướp đâu bạn. Cái này là do bọn chúng "tự sướng" mà bôi sơn đỏ lên mặt vậy thôi. Đương nhiên cái đảng đó phải đạt " Chất Lượng" ăn cướp. giết người, cướp của thật Ấn Tượng thì đươc các băng Đảng cướp thế giới mặc nhiên công nhận.

  Đảng cộng sản Việt nam tuy nhỏ bé hơn Nga Tàu, nhưng xuất phát rất ấn tượng với "thành tích"- "Cướp" Chính quyền- vào Tháng 08 năm 1945.

  Sau này để "Duy trì truyền thống" cướp và giết... những "trận" cướp sau luôn luôn Lớn và "vĩ đại" hơn những "trận cướp và giết trước". như CCRĐ 1954-1956 tại miền Bắc. trận đánh mở màn Bác và Đảng đã Tử Hình bà Năm đầu tiên để "làm gương" (bà Năm là người đóng góp và vận động gom vàng cho "kháng chiến" nhiều nhất-hàng ngàn lượng vàng cho CQ cộng sản). Sau đó thì Đảng "đánh Nhân Văn giai Phẩm" 1960. toàn những trí thức, văn nghệ sĩ hàng đầu VN. Tới đánh "bọn Xét Lại trong Đảng " 1967. Hàng trăm Tướng, tá, ủy viên TW khai quốc công thần bị đưa vào "Hỏa lò" và đi khổ sai. Rồi tới "Mậu Thân "đẫm máu ở Huế-1968. Hàng ngàn " kẻ thù của Đảng" ở thành Huế bị chôn sống chỉ trong vòng 24 ngày QGP "Cướp" Huế. mà đa số là đàn bà, trẻ em và thai nhi...

  Sau 75, hàng trăm ngàn quân, dân chính VNCH bị đi tù ở những nơi rừng thiêng, nước độc... Sau "đổi mới" Đảng đổi qua "Cướp đất", "cướp nhà" "Cướp" Rừng Vàng, biển bạc... và cướp những quyền tự do, dân Chủ... của nhân dân... Không biết ngày nào Đảng cướp những chiếc Quan tài và ống cống đây nhỉ?

  Trả lờiXóa
 42. Nói rất hay, tôi và gia đình tôi hết mình ủng hộ việc làm chính đáng và thiêng liêng của bạn và các bạn cùng chí hướng của bạn. Tuyên bố 258 cùng với sự dấn thân mang nó đến từng tòa đại sứ, lãnh sự quán và các cơ quan quốc tế của các bạn đã và đang làm cho tuổi trẻ Việt Nam nói riêng, công dân Việt Nam nói chung bớt sợ hải nhà cầm quyền và họ biết đứng ra để bảo vệ quyền căn bản con người vốn bất khả xâm phạm của mình đã được LHQ công nhận. Tôi tin rằng chẵng những nhà cầm quyền CSVN, CSTQ, mà tất cả những nhà cầm quyền độc tài trên thế giới này đều phải run sợ (sợ lây sang) trước việc làm chính đáng, bất khuất và quyết tâm của các bạn. Lãnh đạo CSVN đã học theo cách hành xử của lãnh đạo CSTQ, còn tuổi trẻ trong những nhà nước độc tài toàn trị như CSVN, CSTQ, CSBH và Cộng Sản Cuba đang học theo cách hành xử đúng đường hướng và đầy can đảm của các bạn! Sự thành công của các bạn là niềm vui to lớn chẵng những cho dân tộc Việt Nam mà là cho cả thế giới - lịch sử Việt Nam và Thế Giới sẽ đời đời ghi công ơn các bạn!

  Trả lờiXóa
 43. Tôi đã đọc nàng Khánh Linh này, nàng Nhật Lệ và chàng Đông La rồi. Dĩ nhiên họ là những trí thức lưu manh cả thôi trong đó Đông La là loại mạt hạng nhất.
  Chuyện các chàng và nàng lôi Trần Ích Tắc ra mà nói thì cũng xin nói thật: do các chàng và nàng học loại sử bởi ông Trần Quốc Vượng và loại xử da Dương Trung Quốc viết nên chuyện nhầm lẫn của các nàng và chàng là điều quá dễ hiểu.
  So sánh Trần Ích Tắc với vương triều Trần: (họ cùng họ Trần nhưng phải phân như thế vì họ khác nhau):
  -Vương triều Trần đã tổ chức HN DH để hỏi các ý kiến bô lão và họ được sự ủng hộ toàn dân là Đánh không đầu hàng. Nếu xét HN TD đã đưa ra quyết nghị là Đánh và Vương triều Trần đã nương theo lòng dân để chiến đấu chống quân xâm lược thì Vương triều đã làm đúng ý Nhân Dân.
  -Trần Ích Tắc lại cam tâm làm tay sai. Vì quyền lợi ích kỷ của mình mà kêu giặc Nguyên về giày mả tổ. Vì thế Trần Ích Tắc chính là tên tay sai đáng khinh bỉ.

  So sánh Triều Hồ CS và MLBVN qua luật 258:
  Triều Hồ CS:
  -Triều Hồ đã sai khi làm ra bất kỳ luật nào đều trên nền tảng Tam quyền độc đảng. Vì thế bất cứ luật nào của triều Hồ CS đưa ra đều không phải của Nhân Dân.
  -Dĩ nhiên có nhiều luật đúng nhưng có nhiều luật sai. Ví dụ luật 258 là vi phạm quyền con người.
  -Nhân dân bị triều Hồ tròng vào đầu nhiều điều luật vô lý nên Nhân dân yêu chuộng tự do và các quyền cơ bản phải lên tiếng.
  -Ngăn cản quyền con người căn bản, tối thượng và thiêng liêng thì Triều Hồ chính là triều phản dân và là tên giặc nội xâm.

  MLBVN:

  -Vì yêu nước không muốn nước mình bị bêu xấu trước bạn bè năm châu trong thế giới hội nhập và văn minh đã chỉ ra những điểm vô lý của luật 258.
  -Vì CS là tên giặc nội xâm nên nó không đếm xỉa bất kỳ quyền công dân nào cả nên MLBVN mới đưa cho tất cả những nước văn minh thấy những vô lý như thế nhằm thứ nhất, để họ kêu gọi CS bỏ những điều luật như thế vừa làm tốt cho nhân dân mà hình ảnh đất nước được cải thiện; thứ hai, họ cảnh báo thế giới rằng nếu Nhà nước VN không bỏ điều 258 mà vẫn được vào Hội đồng NQ LHQ thì đó là một chà đạp rõ ràng đến quyền căn bản của nhân dân VN và là một xỉ nhục lớn của thế giới yêu tự do và nhân quyền.

  Suy ra đối lại với tên giặc nội xâm là triều Hồ VN thì MLBVN là những người yêu nước, họ chỉ mong muốn tình trạng nhân quyền của nhân dân VN được cải thiện và hình ảnh đất nước dưới ánh mắt của bè bạn năm châu được càng ngày càng đẹp lên.

  Vì thế Khánh Linh, Nhật Lệ, Đông La và đồng bọn so sánh như vậy là thể hiện sự dốt nát và kém cỏi của mình. Và càng làm cho hình ảnh đã tệ hại của Đảng càng thêm nhem nhuốc!!!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm