Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013

     Tình cờ phát hiện ra một con chó biết nói, các phóng viên của báo Viettandogs đã nhanh tay nhanh chân chạy đến phỏng vấn.
[caption id="" align="aligncenter" width="300"]Phỏng vấn một con chó - nguoiconyeunuoc.wordpress.com Phỏng vấn một con chó[/caption]

    Chó: Ý anh xỉa xói gì tôi không đấy? Làm chó cũng thích lắm chứ, được các cô tiểu thư nâng niu, vuốt ve hơn cả người yêu. Nhưng mà cũng tủi thân vì chúng tôi luôn bị một số người chửi mắng, khinh thường.


     Phóng viên:Tôi không có ý gì. Thế anh suy nghĩ gì về con người chúng tôi?


    Chó:Có người thế này, có người thế kia. Một số người rất tốt, nhưng có người rất xấu. Thậm chí có người còn không bằng... chó.


     Phóng viên:Anh có thể nói cụ thể hơn được không?


    Chó:À, thế này, có những người làm những việc mà cả lũ chó chúng tôi cũng khinh thường. Chẳng hạn như một số người sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả để đạt được mục đích của mình, rồi bán nước, hại dân, chống lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra.


     Phóng viên:Chẳng hạn như?


    Chó:Cái này thì chắc các anh biết. Ý tôi là một số tên phản động tự nhận mình là những nhà zân chủ như Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và một số tên ở cái giề ấy nhỉ, à, Việt Tân thì phải.


    Phóng viên:Thì ra tầm hiểu biết của anh cũng không đến nỗi nào?


    Chó:Chúng tôi chỉ cần ăn no là tốt lắm rồi. Nhưng mà tôi thường để ý đến những thứ còn không bằng mình nên cũng quan tâm một ít. Chúng thật tội nghiệp.


    Phóng viên:Thì ra là rứa.


   Chó:Chúng tôi thấy thật may mắn khi không như nhưng người kia. Họ không biết sủa mà giả vờ làm chó, giả vờ sủa gâu gâu rồi vẫy đuôi để được bố thí những đồng tiền bẩn thỉu, rồi làm những việc còn hơn chó. Thật đáng khinh thường.


    Phóng viên:Nếu được đầu thai anh có muốn làm con người không?


    Chó:ối giào, như thế này là tốt lắm rồi. Lỡ may lại như những người phản động, hại dân hại nước kia thì thà làm chó còn hơn. Mà chó cũng có người phải học theo đấy, chẳng hạn như học cách vẫy đuôi, học cách sủa như lũ người kia. Chúng tôi chỉ cắn người để giữ nhà, còn bọn chúng thì đâu cũng cắn được, không khác gì “chó dại cắn càn”.


    Phóng viên:Xin cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn.


Qua Min


58 nhận xét:

 1. Một câu chuyện châm biếm lúc đầu đọc thì thấy cũng vui tai nhưng khi đọc hết ngẫm nghĩ thì ta lại thấy nó cũng có chút lắng đọng. Những tên phản động, chống đối, thù địch đúng là không bằng con chó. Chúng cũng vẫy đuôi, hầu hạ, làm theo các thế lực phản động bên ngoài mà cắn người trong nhà. Bọn phản động không làm được gì ngoài việc quấy rối chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Một số người sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả để đạt được mục đích của mình, rồi bán nước, hại dân, chống lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra. Những kẻ như thế đến cả chó nó cũng coi khinh. Dù sao thì chó nó cũng luôn luôn trung thành tuyệt đối với chủ, điều đó nó hơn hẳn cái bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 3. một bài viêt đây ý nghĩa . đúng vậy bọn chuyên đi sủ bậy chuyên đi xuyên tạc để chống phá nhà nước ta thì không bằng lũ chó bở chó nó chỉ sủa để giữ nhà để chống những bọn trộm cắp còn cái lũ phản đông thi lại sửa để chống lại nhà nước chống lại dân tộc. thật không bằng con chó nhà mình ợ ợ.

  Trả lờiXóa
 4. haha môt đoạn phỏng vấn mang đây tính hài hước châm biếm.cai câu:"không biết sủa mà giả vờ làm chó, giả vờ sủa gâu gâu rồi vẫy đuôi để được bố thí những đồng tiền bẩn thỉu, rồi làm những việc còn hơn chó" quả thật hiện nay có nhưng con nguwofwif tán tân lương tâm không phân biệt được đúng sai đi nhận tiên của bọn nước ngoài đẻ đi nói xâu dân tộc chống lại chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. thấy hay nhât câu Lỡ may lại như những người phản động, hại dân hại nước kia thì thà làm chó còn hơn. đáng suy ngâm thật. các bạn sống sao để người khac phải khâm phục sống sao để người ta ước như mình chứ không nên sống như lũ phản đông khiến chó cũng không them đầu thai là người như chúng. sống không bằng cho thì chêt đi là vừa

  Trả lờiXóa
 6. đúng vạy bọn phản động thật không bằng những con chó. chúng luôn đi tim kiếm sự việc nhỏ nhen của xã hội rồi thi nhau vào sâu xé cắn càn sửa ầm ĩ trên các trang mạng xã hội. chúng học theo chó sửa cang to để cang được nhiều tiền nhưng mục đich âm mưu của chugns thì không bằng được chó. vì chó sủa lalf để giữ nhà còn chúng sủa là để nươc ngoài chú ý và<a href="http://molang0205.blogspot.com/" bố thí cho ít tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 7. đúng vạy bọn phản động thật không bằng những con chó. chúng luôn đi tim kiếm sự việc nhỏ nhen của xã hội rồi thi nhau vào sâu xé cắn càn sửa ầm ĩ trên các trang mạng xã hội. chúng học theo chó sửa cang to để cang được nhiều tiền nhưng mục đich âm mưu của chugns thì không bằng được chó. vì chó sủa lalf để giữ nhà còn chúng sủa là để nươc ngoài chú ý và bố thí cho ít tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 8. Đem so sánh hình ảnh một con chó với bọn rận kia ư? có vẻ như đó là phép so sánh hơi oan uổng đối với mấy chú chó này rồi. Chó còn không chê chủ nghèo, còn trung thành với chủ, chứ bọn rận này chỉ vì mấy đồng tiền thối tha mà bọn ngoại bang vứt cho, bọn chúng sẵn sàng quay lưng phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân, bỉ ổi đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 9. Bài viêt có tính đả kích sâu sắc, nhưng tôi nghĩ, đem chó để đi so sánh với bọn rận chủ kia thì có lẽ là oan uổng quá cho mấy chú chó. Ít nhất, một con chó nó còn biết trung thành với chủ, không chê bất cứ cái gì của chủ mình. Chứ cái bọn rận này, được sinh ra, được lớn lên trên chính đất nước này, và rồi chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà quay lưng làm tay sai cho bọn phản động. quá là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 10. Người ta có câu " con không chê cha mẹ khó , chó không chê chủ nghèo " . Thậm chí còn có những con chó trung thành nhất mực với chủ của nó , tôi nghĩ những con chó như vậy nhiều khi còn hơn những con người nhưng có những suy nghĩ , hành động hay những việc làm mất hết nhân tính , trái với công lí , đạo đức

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là làm người không muốn lại đi làm những việc không ra con người, đến con chó trong cuộc phỏng vấn này còn khinh thường cơ mà. Những kẻ này vì ham muốn lợi ích cá nhân mà dẫm đạp lên tất cả, không biết những người thân của họ sẽ ra sao khi thấy người ta khinh thường con em mình. Chắc phải tủi nhục và khổ thân lắm. Sống như thế thì cũng chẳng khác gì loài vật. Thật tội nghiệp cho chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Ờ , trên mạng mấy hôm trước thấy có câu này rất hay " Có những con người sống rất chó , nhưng lại có những con chó sống chan chứa tình người " . NGhĩ lại thấy trong bài này cũng đúng thế thật , chó thì chẳng có con nào là con quay lại phản chủ , cắn lại chủ của mình , nó một lòng trung thành dù chủ có giàu nghèo gì đi chăng nữa , nhưng lại có những con người lại sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc , với đất nước mình!!

  Trả lờiXóa
 13. Tôi cũng đọc được một câu: Khi nhìn về một số người, tôi lại thấy yêu hơn những chú chó. Chúng ta thường dùng từ "chó" khi chửi nhau nhưng thực sự những người chuyên làm việc thất đức như bè lũ phản động thì còn lâu mới được như loài vật. Dù không thông minh như con người nhưng chúng luôn yêu thương con của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Đọc bài phỏng vấn này mà cảm thấy vui thật.Bọn rận chủ kia suốt ngày cũng chỉ ngồi đó để mà cắn càn thôi.Chúng thật sự không bằng một con chó.Nếu như mà đầu thai thì mong rằng đám rận các người đừng có đầu thai thành con người.Lúc đó thì xã hội lại bị các người quấy rối.Đúng là lũ khốn các người dám quay lưng với dân tộc.Các người sẽ không có tương lai tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Bài viết châm biếm này rất hay, đồng thời phản ánh đúng bản chất của các nhà zân chủ tự phong, chúng không khác gì những con rận chuyên làm những việc chống lại quê hương đất nước, chống lại tổ tiên của chúng. Đúng là làm người không muốn lại muốn đi làm chó.

  Trả lờiXóa
 16. Chó là loài vật rất đáng yêu và thông minh. Nếu gọi đám người phản động này là chó thì xác phạm loài chó quá. Bọn chúng còn không bằng một góc của con chó ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Bài viết của Quamin đã làm rõ được bản chất xấu xa, súc vật của bè lũ phản động. Tự nhận là các nhà dân chủ nhưng có lẽ chúng không hiểu được ý nghĩa của từ này. Người khác sẽ gọi chúng là những “con rận” chuyên hút máu người, đổi trắng thành đen, không khác gì quái vật.

  Trả lờiXóa
 18. Không còn từ ngữ nào có thể diễn tả được hết bản chất xấu xa của bè lũ phản động. Tôi cho rằng đây là một bài viết rất hay, vừa châm biếm vừa xỉa xói vào bộ mặt thật của những kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi xin lấy lại câu của anh chó trong bài phỏng vấn này: có những người làm những việc mà cả lũ chó chúng tôi cũng khinh thường. Chẳng hạn như một số người sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả để đạt được mục đích của mình, rồi bán nước, hại dân, chống lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra. Qúa chỉ lý, không sai tẹo nào :)

  Trả lờiXóa
 20. Tình yêu quê hương, đất nước là một thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý của con người. Với những loài vật như bọn bán nước, các nhà zân chủ tự phong thì chúng không bao giờ có được tình cảm thiêng liêng đó. Chúng chỉ làm những việc dù bẩn thỉu đến đâu cũng được, miễn là thỏa mãn lợi ích cá nhân. Chính con chó trong bài phỏng vấn trên đã nói rất đúng.

  Trả lờiXóa
 21. Phóng viên của hãng Viettandogs phỏng vấn con chó. À, tôi hiểu là ngay cả bè lũ phản động nói chung, Việt Tân nói riêng cũng nhận thấy được bản chất của mình chỉ như loài chó săn, chó dại cắn càn nhưng vì tham lam nên chúng giả vờ không biết hoặc biết thì cũng... mặc kệ. Làm chó quen rồi mà.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi thấy đoạn cuối đúng nhất. Làm người mà lại muốn tập sủa gâu gâu và tập vẫy đuôi như chó khi nhận được những đồng tiền thối tha (như những khúc xương) mà nước ngoài vứt cho.

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ phản động chống đối lại nhà nước thì đúng là không bằng một con chó.Một con chó còn có ích hơn nhiều so với bọn chúng.Vì chúng là lũ tham lam,vì những lợi ích cá nhân mà bất chấp đi nhân cách của mình,đi làm chó cho bọn phản động nước ngoài nhằm kiếm được ít tiền bẩn thỉu.Chúng bán rẻ tổ quốc,chuyên đi sủa thuê giúp bọn tổ chức phản động nhằm gây rồi và chống đối nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. Bài viết viết rất hay và đúng về những con chó phản động ,chúng là những con chó của các tổ chức phản động nước ngoài,nhằm làm cho tình hình nước ta trở nên phức tạp hơn.Chúng được sai đi sủa những sự thật sai lệch về Đảng và Nhà nước ta.Chúng càng sủa được nhiều thì chúng càng được cho ăn nhiều,mà chó thf thường ăn những đồ bẩn thỉu mà.Làm những việc như vậy để được ăn thì thà chúng về liếm đít trẻ con cũng có đồ ăn cho chúng đấy,làm gì phải làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 25. Hà hà, tôi rất khoái chí khi đọc bài này, đơn giản nhưng mà sâu sắc. Bè lũ phản động ơi, thấy nhục chưa? Sinh ra may mắn là người Việt Nam mà không biết quý trọng, tự hào lại đi làm những việc đến chó còn khinh thường. Nhục không tả nổi.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi thấy đây là một bài viết rất hay của tác giả. Bài viết rất đơn giản theo dạng hỏi đáp, không cần nhiều lời nhưng ý nghĩa thật thâm thúy, mỗi câu của chú chó trong bài phỏng vấn như những cú đấm vào mặt những kẻ phản động, bọn bán nước cầu vinh. Người đọc có thể nhận ngay ra được bản chất xấu xa, bỉ ổi, hèn hạ của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. đúng là có những kẻ bán nước, hại dân, chống lại quê hương đất nước, sẵn sàng trà đạp lên tất cả để đạt được muc đích của mình thì bọn chúng đúng là không bằng loài chó, đến con chó nó còn có thể biết được thế nào là đúng là sai nhưng mà những kẻ như Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và một số kẻ khác cùng với những tổ chưc phản động như Việt Tân... thì chúng không thể nhận biết được điều đó.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng như thế thật, trên đời này khối kẻ sinh ra mang thân phận của một con người nhưng những hành động, việc làm của họ còn không bằng loài chó. Chó tuy là động vật cấp thấp nhưng được cái trung thành, và không bao giờ phản chủ cả, trong khi có những con người chỉ vì tiền mà sẵn sàng quay lưng lại với đất nước, ra sức chống đối đất nước để được nhận những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 29. Câu kết của bài rất hay: Làm chó như thế này là tốt lắm rồi. Lỡ may lại như những người phản động, hại dân hại nước kia thì thà làm chó còn hơn. Mà chó cũng có người phải học theo đấy, chẳng hạn như học cách vẫy đuôi, học cách sủa như lũ người kia. Chúng tôi chỉ cắn người để giữ nhà, còn bọn chúng thì đâu cũng cắn được, không khác gì “chó dại cắn càn”.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết bản chất xấu xa của bọn phản động, bọn bán nước cầu vinh. Xấu xa, bỉ ổi, thối nát, khó ngửi, đê tiện, hèn hạ... Tất cả những từ này may ra mới làm rõ được phần nào bản chất của chúng. Là người được sinh ra trên mãnh đất Việt Nam thân yêu lại đi làm những việc chống lại quê hương, đất nước, chống lại cha ông tổ tiên.

  Trả lờiXóa
 31. hiện nay có những kẻ nhận thức không bằng cả laoif chó vậy, chúng là những kẻ bán nước, hại dân, phản bội tổ quốc nhưng vẫn không nhận biết được việc làm sai trái của mình mà còn nhận mình là những nhà dân chủ hoạt động vì nước vì dân. nhưng vì nước vì dân cái nỗi gì mà đến con chó nó còn có thể nhạn thức được việc làm cảu bọn chúng là bán nước thì không hiểu bọn chúng hoạt động với mục đích gì nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Có khối kẻ nghe xong cuộc phỏng vấn này mà phải giật mình mất, đơn giản bởi hành động của chúng đúng là không bằng loài chó thật, bị chính loài động vật cấp thấp hơn nói chúng tim đen thì chẳng hốt. Mong rằng sau khi nghe xong, giật mình mà chúng có thể tỉnh ngộ, có thể quay lại con đường chính nghĩa, cùng chung tay với dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam ta giàu đẹp, văn minh, không còn phải lo về chính trị nữa

  Trả lờiXóa
 33. với việc làm của bọn phản động, bán nước hại dân thì đến con chó nó cũng ghét. và nếu được đầu thai làm người thì con vật nào cũng thích và chú chó kia cũng vậy nhưng nó lại sợ là nếu nó không may được đầu thai thì Lỡ may lại như những người phản động, hại dân hại nước kia thì thà làm chó còn hơn vì bọn chúng còn không bằng chos nữa cơ mà.

  Trả lờiXóa
 34. Thật không thể chấp nhận được lũ việt tân suốt ngày ngồi sủa bậy , không có một lý lẽ gì cả, Bùi Tín Huỳnh NGọc Chênh là những con người với miệng lưỡi xấu xa, đen tối chuyên đi nói xấu ,bôi nhọ, bán nước hại dân thật là không thể chấp nhận được vậy mà lũ việt tan dog còn hết sức tung hô, đúng là không bằng một con chó.

  Trả lờiXóa
 35. Haha, đọc bài viết kia thấy buồn cười quá, đúng là bọn việt tân không bằng một con chó thật , phỏng vấn con chó biết nói kia có khi lại thấy thú vị và hài hước hơn rất nhiều lần, thật sự hài hước, chẳng hiểu lũ việt tân dog nghĩ gì nữa mà có những phát ngôn không bằng một con chó. hha

  Trả lờiXóa
 36. Bọn chúng là những kẻ phản động, còn lâu mới bằng một con chó vì có những hành động, lời nói không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 37. Bất cứ tổ chức phản động nào khi ra đời cũng đều tự huyễn hoặc mình là tổ chức đại diện cho “chính nghĩa”, với mục đích hoạt động là những “chiếc bánh vẽ” to khổng lồ. Nhưng sự thật thì ngược lại, với những âm mưu của chúng, mục đích duy nhất của bọn chúng đó chính là lật đổ chính quyền nhân dân, là bôi nhọ chính quyền mà thôi. ĐÓ là một điều hết sức nguy hiểm.và chúng ko bằng 1 con chó

  Trả lờiXóa
 38. Bọn này đúng là hết nói. Là người mà lại muốn sủa và vẫy đuôi như những con chó để chờ nước ngoài và bọn phản động bố trí những đồng tiền bẩn thỉu. Vì những đồng tiền ấy chúng có thể làm bất cứ việc gì, dù là xấu xa, bỉ ổi đến đâu đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Người viết sử dụng cụm từ "các phóng viên của báo Viettandogs" là đã nói hết bản chất của chúng ngay từ đầu tồi. Đó là những con chó Việt Tân. Cụm từ này đã nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa
 40. Bài viết thật châm biếm sâu sắc và cũng nói lên đầy đủ bản chất xấu xa của những đối tượng phản động, bán nước cầu vinh. Bọn chúng như những con "chó săn", "chó dại cắn càn" suốt ngày soi mói nói xấu Đảng, Nhà nước ta, nói xấu và bêu rếu tình hình ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 41. Có thể nói rằng bè lũ bán nước là những kẻ vong ân bội nghĩa, chúng có thể làm tất cả đi ngược lại luân lý đạo đức, chống lại quê hương, đất nước và cả người thân, gia đình, bạn bè của chúng. Chúng đúng là thú vật, không còn là con người nữa rồi. Đến chó còn khinh những lũ người này.

  Trả lờiXóa
 42. Con nguời sinh ra ai cũng có nguồn cội và ai ai cũng thấy tự hào về điều đó. Dù sinh ra ở đất nước nào, giàu hay nghèo thì đó vẫn là niềm tự hào, cố gắng phấn đấu góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Thế mà vẫn có những người mất gốc, dẫm đạp lên nơi mình chôn nhau cắt rốn. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 43. Hiện nay có rất nhiều loại người. Bên cạnh những người tốt thì vẫn có những kẻ vi phạm pháp luật, cướp của, trộm cắp... Nhưng còn nhục nhã hơn là lũ chó săn bán nước, nói xấu chính ông cha tổ tiên của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. con chó nó còn biết phân biệt chủ tớ,khi người chủ về nó còn vẫy đuôi,gặp người lạ thì nó biết đường sủa lên giúp giữ nhà cho chủ và chó là loài vật rất trung thành,ấy vậy mà có những loại phản bội tổ quốc đi làm phản động làm cho đât nước não loạn cuộc sống nhân dân không đc ổn định thì có thể không bằng con chó đó.

  Trả lờiXóa
 45. gia lanh mua dong04:35 11 tháng 11, 2013

  Cuộc đời là thế mà có nhiều loại người lắm. Người tốt càng ngày càng ít đi, kẻ xấu thì ở đâu cũng thấy. Thật là đáng buồn. Giá mà cuộc sống này đơn giản hơn, mọi người sống chân thật, tình cảm hơn có phải tốt biết bao không? Không chiến tranh, không thù hận, không phản bội không lừa gạt lẫn nhau. Thế giới này sẽ trở nên tốt đẹp biết bao nhiêu. Như thế sẽ không còn những người bị khinh không bằng cả súc vật nữa.

  Trả lờiXóa
 46. hat giong tam hon04:41 11 tháng 11, 2013

  Nuôi con chó còn có giá trị trông nhà, chó còn biết trung thành với chủ nhân của nó. Chó không bao giờ phản bội lại chủ nhân của nó. Súc vật là như thế mà còn người còn có những kẻ chẳng bằng được. Những kẻ bán nước phản bội Tổ quốc, phản bội lại đồng bào mình chỉ vì lòng tham, danh lợi mà làm những chuyện thất đức thì chúng còn thua xa cả con chó. Chó cũng cảm thấy nhục nhã khi bị đem ra so sánh với những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 47. Hành vi của những kẻ phản bội Tổ quốc làm tay sai cho bọn nước ngoài, chúng nhận những đồng tiền bẩn thỉu rồi làm tay sai cho bọn nước ngoài, như thế chẳng khác nào những con chó cho chúng sai bảo. Chúng đặt điều vu khống làm những chuyện trái lương tâm đạo lý như vậy chẳng khác nào những con chó dại cắn càn. Một lũ chó điên như thế này thì chỉ có giềng mẻ mắm tôm thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Ha ha. Tôi rất thích bài này. Châm biếm sâu sắc và cũng hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là giờ lắm kẻ không có đạo đức, là người mà chả bằng con chó. Những kẻ bán nước hại dân, bán mình cho bọn phản động chống phá đất nước mình mà còn không biết xấu hổ tự xưng là nhà dân chủ này nọ. Đến con chó nó còn khinh nói gì đến con người. Bài viết rất sâu sắc và mang tính châm biếm cao.

  Trả lờiXóa
 50. Chó là một loài động vật hết sức trung thành và thông minh. Có thể nó không thể thông minh như con người, không biết suy nghĩ như con người nhưng xét về khía cạnh trung thành với chủ thì nó con hơn nhiều kẻ tự cho mình là nhà dân chủ, cách tân hay trí thức mà đi bán mình cho bè lũ chống đối nhà nước, phá hoại xã hội.

  Trả lờiXóa
 51. đúng là những hành động của đám rận chủ và tổ chức phản động lưu vong Việt Tân được ví không bằng một con chó. Đều là những con người Việt Nam, sinh ra trong thời chiến hay thời bình nhưng chúng lại không ý thức được lòng tự tôn dân tộc, không có lòng yêu nước, nơi chôn rau cắt rốn của mình. Chả biết với lý do gì nhưng những hành vi của bọn chúng là đi quá luân thường đạo lý của một con người, chúng không đáng sống trên thế giới này bởi có sinh ra hay sống ở đâu thi sớm muôn chúng cũng phản bội lại chủ nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 52. Lỳ Đẳng Cấp04:11 21 tháng 11, 2013

  "À, thế này, có những người làm những việc mà cả lũ chó chúng tôi cũng khinh thường. Chẳng hạn như một số người sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả để đạt được mục đích của mình, rồi bán nước, hại dân, chống lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra". Câu nói này khá phù hợp với những rận chủ, những kẻ ăn cháo đái bát, sẵn sàng phản bội lại tổ quốc vì những lợi ích thấp kém và hết sức bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 53. Đúng là thế thật, có những con người cũng không đáng để so sánh với những con chó. Ít ra một con chó cũng không chê chủ nó nghèo, cũng trung thành với chú nó. Nhưng là con người, đôi khi cũng không bằng như thế. cụ thể đây là mấy rận chủ, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu và lợi ích nhỏ nhen và bọn chúng sẵn sàng chống phá lại nhà nước ta, quay lưng lại với cả dân tộc. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 54. Có những kẻ nhân cách còn k bằng con chó. Chỉ vì ngậm đô la của ngoại bang mà quay lưng lại với chính đất nước nơi kẻ đó sinh ra và lớn lên; bịa đặt đủ điều về đất nước. Sống như thế quả là quá đáng hèn hạ và không bằng con chó mà

  Trả lờiXóa
 55. Một bài viết khá là nhiều ẩn ý của tác giả, trước hết đó là một ngầm định so sánh một chú chó với bạn rận chủ. có lẽ mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng bài viết lại nói lên một thực tế khá là đúng đắn. Dù là chó thì cũng không chê chủ nghèo, cũng không phản chủ. chứ mấy tên rận thì khác, chỉ vì đồng tiền mà các thế lực phản động ngoại bang vứt cho, chúng sẵn sàng quay lại với cả dân tộc, chúng nhổ toẹt vào lịch sử của dân tộc. thực sự thì đó là một việc làm không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 56. đây thật sự là một bài viết khá hay và thâm thúy. tác giả đã lấy hình tượng một chú chó biết nói để nói lên những quan điểm, những thực tế khá đúng trong xã hội." Họ không biết sủa mà giả vờ làm chó, giả vờ sủa gâu gâu rồi vẫy đuôi để được bố thí những đồng tiền bẩn thỉu, rồi làm những việc còn hơn chó. Thật đáng khinh thường."

  Trả lờiXóa
 57. chó là loài vật tượng trưng cho sự trung thành , trung thành tuyệt đối với người chủ , đó có thể là khó làm trong xã hội loài người ,tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không nỗ lực phấn đấu trung thành với một điều gì đó thiêng liêng , như là quê hương đất nước, thế mới thấy đúng là nhiều người không cả bằng loài chó ,

  Trả lờiXóa
 58. không cần nói đến chó nuôi , cho hoang ,tức là sống hoàn toàn trong xã hội loài chó cũng luôn trung thành tuyệt đối với con đầu đàn , còn cái đám phản động , bán nước này , đã không có lòng trung thành với quê hương, đất nước , lại còn nhận tiền của nước ngoài đển cắn lại tổ quốc, thật không bằng loài chó

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm