Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

          Hiện nay, có một số đối tượng là nhà báo, là nhà trí thức, luật sư, blogger... không biết mấy cái đó có thật không hay do chúng tự phong cho mình nhưng thông qua những bài viết, bình luận, lời nói của chúng thì ta có thể thấy ngay đây chỉ là những kẻ vô văn hóa, vô dạo đức, không có hiểu biết hoặc cùng lắm chỉ là trí thức nữa mùa. Điển hình như Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh...Chúng chó rằng tầm hiểu biết của mình rất “rộng”, từ trên trời đến dưới đất đều biết hết hoặc không biết thì tự nghĩ ra bình loạn như kiểu mấy bà đi chợ rảnh rỗi ngồi tám chuyện với nhau. Khi nhận xét những ý kiến khác thì chúng ậm ừ đồng ý cho qua chuyện hoặc hùa theo cho ra vẻ hiểu biết.   

          Ngoài ra bọn chúng luôn có những “thần tượng”, những “nhân vật” để tôn sùng, đó là những kẻ vi phạm pháp luật bị ta xét xử hoặc phản bội Tổ quốc trốn ra nước ngoài như Hải điếu cày, Phương Uyên, Nguyên Kha, Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân...
[caption id="" align="aligncenter" width="291"]http://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/ Quái Vật Bùi Tín ngậm máu phun người[/caption]

          Bọn chúng rất thích tranh cãi các vấn đề về xã hội, nhất là xuyên tạc, bịa đặt những vấn đề không có thực cho“hoành tá tràng” (vì chúng cho rằng không ai biết được điều này chỉ chúng mới biết). Họ cho rằng mình là những người hiểu biết, thông minh và khăng khăng quan điểm của mình luôn luôn đúng (ảo tưởng hết mức).Đại khái là thế này: chúng tôi biết hết, chúng tôi có thể làm được tất, thế mà chúng tôi bị gạt ra khỏi quyền lực, ở đó chỉ toàn các “quan chức”, “toàn bọn quan liêu ngu dốt”, “tư duy hạn chế”. Chúng tự nhận mình là trong sạch, là “tuyệt vời ông mặt trời”, đồng thời phê phán những người được cả Việt Nam và thế giới tôn vinh và kính trọng. Đánh giá thấp về người khác và đánh giá quá cao về chính mình đã tạo ra thái độ tự ái về chính trị như một tâm trạng bền vững “nội tại” của các đối tượng này.


          Không thể dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết độ “điên” của bọn chúng. Với những người không có tài, không có đức, lại bị ảo tưởng, chuyên có những lời nói và hành động đi lại luân thường đạo lý như thế thì cũng chỉ so sánh được với lũ súc vật mà thôi.


Qua Min


61 nhận xét:

 1. Bùi Tín đã đem tất cả trái tim, tâm can nhiệt huyết phản quốc của mình lên chót lưỡi đầu môi,cố tình làm chó săn cho loài cẩu tặc tàn dư của cái xác chết mục cờ vàng ba que công cụ một thời của đế quốc thực dân xâm lược. Nhưng hắn đã nhầm lẫn khủng khiếp đem đàn đi gảy tai trâu. Làm sao đám ngụy ô hợp này hiểu được những gì mà tên nhà báo phản Đảng, phản quốc này nói về sức mạnh quân dân Việt nam, lỗ tai chúng không muốn nghe bất kỳ cái gì nói về giá trị sức mạnh quân dân Việt nam ngày nay, những hiểu biết phần nào của Bùi Tín về Việt nam, những chỉ dẫn thâm độc quyết bán mình phản quốc của Bùi Tín thật oái ăm lại rất dị ứng, không hợp gu với đầu óc hoang tưởng viển vông, quen sống tựa vào ông chủ Mỹ của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Những tên đáng kinh tởm. Chúng đang viết và đăng tải những bài với nội dung xuyên tạc, chống phá, nói xấu Đảng, nhà nước ta. Chà đạp lên lịch sử, lợi dụng sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chúng nghĩ chúng có thể làm được gì? chúng không biết được sức mạnh dân tộc Việt Nam, chúng không biết sức mạnh của Đảng Cộng sản. Những tên tâm thần đó sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 3. bức ảnh photoshop tên Bùi Tín thật có ý nghĩa bởi trông hắn ta như một con quái vật đang ngậm máu phun người chứ hắn chẳng phải là người nữa. Bức ảnh đã toát lên phẩm chất đạo đức giả của hắn và đồng bọn khi mang danh những nhà báo, nhà văn hay các blog tự phong để cổ súy những hành động của những kẻ thân ngụy, phản bội tổ quốc, làm những điều vi phạm pháp luật rồi chốn ra nước ngoài theo các tổ chức phản động, đi ngược lại lợi ích chung của cả quốc gia. Không biết chúng nghĩ gì hay bị ảo tưởng nặng mà lại có thể viết ra những lời lẽ như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Không nói thì ai cũng biết Bùi Tín là kẻ vong ơn bạc nghĩa, là một người Việt Nam lại quay sang chống lại Đảng, Nhà nước, đi theo bè lũ phản động, có những lời nói, bài viết xuyên tạc chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Rồi còn Huỳnh Ngọc Chênh là đối tượng luôn lộ rõ bộ mặt ngụy quân tử với những phát ngôn độc địa nhưng cũng không kém phần dốt nát.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà tha hóa nhân cách, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, kể cả những việc làm xấu xa nhất - đó là chống lại quê hương, đất nước nơi mình được sinh ra, lớn lên, nơi mà cha ông của mình đã hi sinh xương máu để có được như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những đối tượng này luôn cho rằng cái gì chúng cũng biết, biết hết tất tần tật mọi chuyện trên đời. Vì tư tưởng như thế nên chúng ngồi phán như mấy ông thầy bói mù sờ voi, nói linh ta linh tinh đủ thứ chuyện cho thiên hạ thấy “học thức uyên thâm”. Nhưng càng nói càng ngu, càng lộ rõ là không biết cái khỉ gì.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ như Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Nhục chi nhục rứa Tín ơi
  Phản bội Tổ quốc, ngửa tay xin tiền
  Đi ngược lại với tổ tiên
  Làm chuyện thất đức, ôi điên thật rồi
  PS: (Bùi Tín làm chuyện thất đức hại nước hại dân, ngửa tay xin tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động. Đúng là điên)

  Trả lờiXóa
 9. Với những kẻ phản động này thì trước sau gì cũng sẽ phải trả giá thôi. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống. A men. Thiện tai. Thiện tai...

  Trả lờiXóa
 10. Những đối tượng này thì không còn gì để bàn luận nữa rồi. Bản chất xấu xa của chúng thì đa số mọi người đều đã biết. Không thể có loại người nào mà lại đi làm những chuyện động trời, bán nước hại dân như chúng. Nhục lắm Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh ơi.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy tên điên nay luôn mồm huênh hoang mình là trong sạch, là hiểu biết rộng, mình là số 1. Đồng thời, luôn phê phán mọi vấn đề ở Việt Nam. Đúng là điên hết chỗ nói. Chúng cho rằng làm những việc bẩn thỉu như chúng mới là yêu nước. Yêu nước là thế ư? Điên.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ phản động, bán nước, hại dân, chia rẽ dân tộc!

  Trả lờiXóa
 13. Bức ảnh bên trên dầu cho có không phải thực đi chăng nữa thì cũng phản ánh quá rõ nét cái hình ảnh và tâm địa thối tha của tên Bùi Tín bộc lộ ra bên ngoài, một kẻ ngậm máu phun người, kẻ ăn cháo đá bát, không biết quay đầu phục tùng, làm điều thiện mà lại đi chống lại nhân dân, phản lại đất nước, thật chẳng ra sao, đúng là bát cơm thì vứt mà cục cứt thì đút vào mồm, càng nhìn càng chỉ muốn cho hắn một trận

  Trả lờiXóa
 14. Nếu không nhầm thì ngày xưa Bác Hồ, người đã hướng thiện tên Bùi Tín này, và hắn ngày xưa cũng đã từng làm trong báo nhà nước ta ngày xưa một thời, và hắn đã quỳ và thề trước cờ đỏ sap vàng rằng sẽ không bao giờ phản bội lại tổ quốc, Đảng và Nhân Dân Việt Nam, vậy mà giờ đây hắn đang thể hiện cái gì đây, thật đáng thất vọng vì một đấng nam nhi lại có thể có hành động đê tiện như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ thối tha xứng đáng được mọi người đem ra bêu riếu và hạ nhục như thể này, tên Bùi Tín là một kẻ bất nhân bất nghĩa, có lẽ khi chết đi chắc chắn tâm hồn và thể xác của hắn sẽ mãi mãi không bao giờ có thể được yên ổn, hắn đã làm những việc quá bẩn thỉu, không chắc là có phải vì mưu sinh mà hắn chấp nhận bán rẻ nhân phẩm và danh sự của hắn đi hay không nhưng việc phản bội lại lời thề dưới cờ tổ quốc thì đấy là việc không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 16. Đây là những đối tượng phản động nên chúng luôn tìm cách xuyên tạc, bịa đặt tình hình ở trong nước, chỉ có sơ hở nhỏ hoặc một vài trường hợp không điển hình có vi phạm gì đấy là chúng tranh nhau lao vào “cắn”. Đúng là chó dại cắn càn.

  Trả lờiXóa
 17. Những phát ngôn ngu ngốc của Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ phản động thể hiện ngay bộ mặt xấu xa và tầm hiểu biết quá hạn chế của chúng. Với những lời nói này thì lừa phỉnh được ai đây? À, với trẻ sơ sinh thì cũng có thể tin đấy. Sinh ra là người Việt Nam mà không biết tự hào và tôn trọng lại còn đi làm những việc người đời. Thân nhân của chúng chắc phải cảm thấy xấu hổ và nhục nhã lắm.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn này sống bằng những đồng tiền dơ bẩn, ô uế kiếm được bằng cách phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt tình hình ở Việt Nam. Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ không còn là con người nữa rồi. Đúng là quái vật.

  Trả lờiXóa
 19. Với những kẻ này thì không còn thuốc nào chữa nổi nữa rồi. Có lẽ chúng cũng đã biết trước hậu quả mà những hành vi vi phạm của chúng gây ra và hình phạt thích đáng sẽ như thế nào. Cứ chờ đi.

  Trả lờiXóa
 20. Càng nói thì Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ càng thể hiện độ ngu của chúng. Người ta nghe những đối tượng này nói mà cười thôi, như kiểu kể chuyện tiếu lâm ấy. Sặc.

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Tín đúng là ngậm máu phun người. Hình ảnh rất sắc nét. I like it.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ cần nhắc tới mấy cái tên Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh, Hải Điếu cày, Tạ Phong Trần, Phương Uyên, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân... là tôi muốn ói rồi, thối không ngửi nổi nữa. Người Việt Nam mà thế này a? Làm người không muốn lại muốn đi làm tay sai cho bè lũ phản động. Đi làm những cái việc mà ngay bản thân chúng cũng thừa hiểu là có làm mấy đời nữa cũng không có kết quả. Suy cho cùng cũng chỉ là vì tiền bạc, tham vọng, hám danh, hám lợi thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu hỏi một người Việt Nam bình thường Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh là ai thì phải đến trên 80% đều trả lời rằng đây là những kẻ phản bội Tổ quốc, chạy ra nước ngoài làm những việc bán nước hại dân, nói xấu quê hương, đất nước nơi mình sinh ra. Vì thế, với những việc làm hoặc phát ngôn của chúng không bao giờ đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 24. Cái lũ mất dạy bán nước. Chỉ muốn thụi vào mặt chúng mấy cái cho đỡ tức rồi bị phạt thế nào cũng được.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi thích đoạn cuối và thấy rằng điều này là hoàn toàn đúng: “Không thể dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết độ “điên” của bọn chúng. Với những người không có tài, không có đức, lại bị ảo tưởng, chuyên có những lời nói và hành động đi lại luân thường đạo lý như thế thì cũng chỉ so sánh được với lũ súc vật mà thôi.”

  Trả lờiXóa
 26. Mặc dù luôn tỏ vẻ là người hiểu biết nhưng một sai lầm rất lớn của bọn chúng, đây là sai lầm thể hiện sự ngu dốt của chúng, đó là nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thậm chí nói xấu cả những người được cả thế giới vinh danh và tôn trọng. Với những phát ngôn này thì chẳng khác gì Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh và bè lũ phản động tự lấy tay vả vào mặt mình. Ngu dốt này thể hiện bản chất xấu xa cùng cực của chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh, và bè lũ là một lũ bệnh hoạn, vô học, vô đạo đức, tráo trở lương tâm. Những kẻ phản bọn vô liêm sỉ. chúng luôn có những bài viết, hành động xuyên tạc, chà đạp lên lịch sử, chà đạp lên dân tộc, muốn chống phá nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chúng đáng bị người đời khinh bỉ, đáng bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 28. Những ten bán rẻ lương tâm vì những đồng tiền thối tha. Chúng là những tên bỉ ổi. Chúng sống cuộc sống nhục nhã. Như tên Bùi Tín là một tên cũng có học thức, từng hoạt động trong quân đội Việt Nam. Nhưng hắn không làm tròn trách nhiệm của một quân nhân, mà lại bán nước cầu vinh, bỏ chạy ra nước ngoài sống, tìm cách chống phá nhà nước. Chúng đáng bị nhân dân khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 29. thần tương những con người bỏ đi của xã hội chắc những hiện tượng này không đáng để quan tâm và tiêu tốn thời gian của xã hội nhưng vì bản chất ngoan cố cứng đầu của những tên này đã không ít lần khiến dư luận phải khó chịu.
  cái hiện tượng thần tượng những con người bỏ đi của xã hội này so với những kiểu thần tượng khác thì đây là loại hình văn hóa nguy hiểm khiến con người dễ lầm đường nạc lối

  Trả lờiXóa
 30. cái phong trào tự sướng với những việc làm tung hô đồng loại của minh đang được các nhà rận chủ thể hiện rất tốt từ những con người từ trẻ tuổi hay đã sắp xuống hố cũng tham gia cái phong trào tung hô đồng loại này. lợi ích đem về cho đất nước và nhân dân đang dừng lại ở mức độ phá hoại nền dân chủ. còn với chúng thì đem lại những khoản lợi nhuận béo bở cho những đứa con rơi của xã hội ta

  Trả lờiXóa
 31. Tất cả cũng chỉ vì ham muốn cá nhân mà Bùi Tín dẫm đạp lên tất cả quê hương, dân tộc, người thân... Những kẻ như thế này thì sống chỉ làm xã hội bẩn hơn thôi. Thử hỏi ông ta được gì ngoài những đồng đôla thối tha của bè lũ phản động, trong khi cái mà ông ta mất rất nhiều, quan trọng hơn là ông ta không bao giờ lấy lại những cái đã mất đó. Anh em, bạn bè, đồng chí, đồng đội của ông ta sẽ nhìn ông ta với con mắt thương hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi nhất trí với ý kiến này. Bức ảnh đã một phần nào đó nói lên kẻ ngậm máu phun người Bùi Tín, người luôn cho mình là năm-bờ-oăn, coi thường tất cả những người khác, suốt ngày vẫy đuôi đi theo bọn chó săn phản động.

  Trả lờiXóa
 33. Đây đúng là cái chiêu trò vô cùng vớ vẩn của bọn phản động.Chúng đang tung hô nhau để cho những đồng bọn với chúng được nhiều người biết đến.Không hiểu tại sao mà cái chiêu trò bẩn
  này của bọn chúng cứ làm đi làm lại như vậy.Kết quả mà chúng mang lại sẽ không bao giờ được tốt đẹp đâu.Những tội ác mà chúng gây ra sẽ phải bị trừng phạt nghiêm khắc nhất.

  Trả lờiXóa
 34. Cái tâm can nhiệt huyết phản quốc của mình lên chót lưỡi đầu môi,cố tình làm chó săn cho loài cẩu tặc tàn dư của cái xác chết mục cờ vàng ba que công cụ một thời của đế quốc thực dân xâm lược. Nhưng hắn đã nhầm lẫn khủng khiếp đem đàn đi gảy tai trâu. Làm sao đám ngụy ô hợp này hiểu được những gì mà tên nhà báo phản Đảng, phản quốc này nói về sức mạnh quân dân Việt nam, lỗ tai chúng không muốn nghe bất kỳ cái gì nói về giá trị sức mạnh quân dân Việt nam ngày nay, những hiểu biết phần nào của Bùi Tín về Việt nam,

  Trả lờiXóa
 35. Bọn chúng là một lũ điên, lũ thần kinh mà , chúng ta không nên nghe những gì chúng nói, không nên để ý đến bọn chúng cứ cho là chúng không tồn tại. Những việc làm những lời nói của chúng là những việc vớ vẫn , việc làm sằng bậy, không phải của con người đâu mà

  Trả lờiXóa
 36. Huỳnh ngọc chênh , bùi tín đúng là những con người ngậm máu phun người không ngê sợ, trời đất sẽ không dung tha cho bọn miệng lưỡi rắn độc như thế này, nhưng chúng ta cũng không nên để ý đến chó sủa bậy. cứ cho như gió thổi ngang tai, không ai hay ai biết điều gì cả, cê?

  Trả lờiXóa
 37. Buồi Tín, ngọc chênh, khi nghe đến hai tên của các ca ca , sao Vấn thấy kinh tởm thế,những lời nói, lý lẽ mà tín nói, mà chênh nói làm cho Vấn ăn mấy ngày không thể đi vệ sinh được, xin lỗi 2 người nhưng những gì mà các người làm chắc chắn không phải là hành động của một con người đâu xem lại bản thân đi ơi

  Trả lờiXóa
 38. Ngạc nhiên chưa, những con người ngậm máu phun người chẳng thể dung tha này, những hành động của bọn chúng hêt sức kinh tởm và không thể chấp nhận được. những lời nói dả đối ,đậm mùi lừa gạt của bọn chúng là rất đáng sợ.Thật đáng buồn khi khi đất nước lại sản sinh ra những phần tử hôi hám đến như thế

  Trả lờiXóa
 39. Rắn độc Bùi Tín ngọc chênh với những lời nói giản xảo, đầy mùi chợ búa , luôn có những lời nói, bài viết sai lệch về tình hình đất nước ta, Ngẫm đi ngẫm lại cũng không biết nên gọi bọn chúng là hạng người gì nữa mà lại có thể làm những việc đáng kinh đáng kinh tơm đến như thế,Thật đáng buồn cho đất nước khi sản sinh ra súc sinh như vậy

  Trả lờiXóa
 40. Loại người ngậm máu phun người nói lời sằng bậy như quốc quân ,ngọc chênh,bùi tín thì không đáng làm người nữa, là loại không có một chút lương tâm nào cả, hài hước thật,quá ư buồn cho những lời nói rắn độc của bọn chúng . bọn súc sinh ấy.

  Trả lờiXóa
 41. những bài viết, bình luận, lời nói của chúng thì ta có thể thấy ngay đây chỉ là những kẻ vô văn hóa, vô dạo đức, không có hiểu biết hoặc cùng lắm chỉ là trí thức nữa mùa. Đó là những kẻ chỉ vì tiền mà mờ mắt, sống chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch, phản động chống phá nhà nước ta, để rồi làm tay sai, làm chó săn cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh là những con người bội bạc, là những con người xấu xa, chì vì đồng tiền làm mờ mắt, chỉ vì lợi ích cá nhân nhỏ nhen và hắn, sẵn sàng vứt bỏ dân tộc, vứt bỏ quê hương, làm tay sai cho các thể lực phản động nhằm chống phá Việt Nam. Đó là một điều hết sức sai trái và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 43. Lỳ Đẳng Cấp23:53 27 tháng 10, 2013

  Không phải nói nhiều thì chúng ta chắc không ai xa lạ gì với những cái tên như Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Tín,... Một trong những cái tên có tiếng trong các hoạt động chống phá nhà nước, chống phá chính quyền ta. Bộ mặt thật của những kẻ này, là núp bóng hoạt động dân chủ, đòi tự do cho người dân để thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc chính quyền nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 44. Con người ta sinh ra , lớn lên, dù đi đâu về đâu thì luôn một lòng hướng về quê hương, hướng về đất mẹ, nhưng ngược lại, những con người như huỳnh ngọc chênh, như bùi tín,... cũng có ăn có học, có hiểu biết, nhưng chỉ vì tiền mà đi làm tay sai cho các thế lực phản động chống phá nhà nước ta, quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 45. Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh, chắc không ai xa lạ với những cái tên này. Những cái tên có tiếng trong các hoạt động chống phá nhà nước, chống phá chính quyền ta. Một trong những điều mà chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất, đó chính là bọn chúng đều nhận tiền từ các tổ chức phản động ngoại bang, cụ thể là Việt Tân để thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. Chúng ta cần tăng cường nhiều hơn nữa các biện pháp đấu tranh và ngăn chặn những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 46. Bùi tín, huỳnh ngọc chênh cũng là những con người có hiểu biết, có tri thức, nhưng hắn lại không dùng sự hiểu biết, tri thức đó để thực hiện những việc làm có ích, giúp ích ch đất nước mà ngược lại, hắn lại làm tay sai cho các thế lực phản động chống phá Việt Nam, hắn, những con người như vậy không xứng đáng mang trong mình dòng máu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 47. thật khó mà chấp nhận được những hoạt động của bọn chúng, những con người ngu dốt, nhưng luôn thích thể hiện, thích bày sự ngu dốt của mình cho thiên hạ biết. ảo tưởng, chuyên có những lời nói và hành động đi lại luân thường đạo lý như thế thì cũng chỉ so sánh được với lũ súc vật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Bọn chúng được sinh ra, được lớn lên và được che chở của chế độ, của xã hội này, nhưng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu, vì những lợi ích nhỏ nhen và bọn chúng sẵn sàng quay lưng lại với dân tộc, với tổ quốc mình. Bọn chúng chấp nhận làm tay sai cho các thế lực thù địch, phản động chống lại đất nước ta, thực hiện các âm mưu chống phá, thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 49. Bùi tín, ngọc chênh, hai cái tên có lẽ nhắc đến thì chúng ta ai cũng cảm thấy bức xúc. Bọn chúng được sinh ra, được nuôi dưỡng và lớn lên trên chính mảnh đất hình chữ s này, nhưng bọn chúng không hề biết yêu thương và quý trọng nó, ngược lại, bọn chúng chỉ vì tiền bạc mà đã quay lưng lại chống phá nhà nước , chống phá chính quyền ta, đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 50. Những trò thật hèn hạ của chênh và bùi tín thật là không thể chấp nhận được. Chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu, hôi hám mà bọn chúng sẵn sàng quay lưng với tổ quốc thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta, chúng nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc ta. Đúng là bọn không có lương tâm, không có đạo đức.

  Trả lờiXóa
 51. Bộ mặt thật của những kẻ như Huỳnh Ngọc CHênh, như Bùi Tín. chắc không cần nói nhiều thì chúng ta cũng không xa lạ gì, những kẻ bội bạc và vô ơn. Những bài phát biểu của hai tên này trên các trang báo chuyên chống phá nhà nước ta như BBC, RFA, RFI,... thực sự là lố bịch, là trắng trợn, chúng ta nên cảnh giác và tỉnh táo trước những lời xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 52. Nói đến chênh, nói đến bùi tín chắc không ít người phải tặc lưỡi ngao ngán vì bọn chúng, những kẻ bẩn thỉu, trơ trẽn không tả nổi. chúng rất thích tranh cãi các vấn đề về xã hội, nhất là xuyên tạc, bịa đặt những vấn đề không có thực về đất nước, về chính quyền ta, chúng luôn cho rằng chúng mới là những người có hiểu biết và nói về vấn đề này. thật là một trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 53. Quỷ Khát Máu04:54 28 tháng 10, 2013

  Những phát ngôn ngu dốt của bùi tín, của huỳnh ngọc chênh trên mấy cái tờ báo đại diện cho tiếng nói của Việt Tân, thì đủ hiểu cái mục đích và dã tâm của những con người như bọn chúng. vì đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng quay lưng lại với cả dân tộc, với cả đất nước. thật là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 54. Những kẻ dốt nhưng luôn ảo tưởng, luôn cho mình là nhất. Đúng là trò hề mà. Những phát ngôn của bùi tín, của chênh trên những tờ báo lá cải của các tổ chức phản động ngoại bang đủ điều chúng ta hiểu bản chất của hai con người này là như thế nào. Thủ dâm chính trị, hoang tưởng, đó là bệnh chung của những con rận.

  Trả lờiXóa
 55. Sự thật về bùi tín, huỳnh ngọc chênh chắc không ai xa lạ gì nữa, nói chung quanh đi quẩn lại vẫn là những lý luận theo kiểu cũ rích và nhàm chán, đại loại là: chúng tôi biết hết, chúng tôi có thể làm được tất, thế mà chúng tôi bị gạt ra khỏi quyền lực, ở đó chỉ toàn các “quan chức”, “toàn bọn quan liêu ngu dốt”, “tư duy hạn chế”. Những cái tư duy ngu dốt của những kẻ ngu dốt nhưng luôn xem mình là tài giỏi, để xuyên tạc, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 56. Bùi Tín đúng là một kẻ ăn cháo đá bát, thời còn trẻ thì ăn bám chế độ, nếu không có chế độ này thì không hiểu hắn có thể tồn tại đến bây giờ không. Ấy thế mà bây giờ, chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu mà hắn nhẫn tâm, quay lại cắn càn, nói xấu xuyên tạc chính cái chế độ đã nuôi hắn sống đến từng này tuổi. Đúng là không còn gì để mà nói về cái loại người quái vật này

  Trả lờiXóa
 57. Những kẻ như Bùi Tín, Huỳnh Ngọc Chênh, không hiểu chúng là nhân sĩ tri thức kiểu gì mà lại ngu đến mức, không thể phân biệt được đúng sai, không phân biệt được kẻ nào là tội phạm hay không. Như những tên như Lê Quốc Quân, Phương Uyên, Hải điếu cày, chúng là những tên phạm tội rõ ràng ràng, thế mà cũng ra sức bênh vực chúng, hơn nữa lại còn ủng hộ chúng nữa chứ

  Trả lờiXóa
 58. Chúng tự nhận mình là trong sạch, là “tuyệt vời ông mặt trời”, đồng thời phê phán những người được cả Việt Nam và thế giới tôn vinh và kính trọng. Đánh giá thấp về người khác và đánh giá quá cao về chính mình đã tạo ra thái độ tự ái về chính trị như một tâm trạng bền vững “nội tại” của các đối tượng này. Không thể dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả hết độ “điên” của bọn chúng. Với những người không có tài, không có đức, lại bị ảo tưởng, chuyên có những lời nói và hành động đi lại luân thường đạo lý như thế thì cũng chỉ so sánh được với lũ súc vật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 59. Đúng là mọi thứ đều đảo ngược hết rồi. Biết bao nhiêu người con đất Việt hàng ngày chăm chỉ học tập, công tác, cống hiến một phần nhỏ bé sức lực và máu xương vì sự phát triển của đất nước thì không ai mong rằng mình được ngợi ca, họ chỉ làm vì bộn phận của công dân, vì niềm tự hào và tinh thần yêu nước. Trong khi đó những kẻ bán nước cầu vinh thì lại so sánh với “ngọc quý”. Cái thứ mà chúng gọi là “ngọc quý” này là vô giá trị, là sự khinh bỉ, coi thường của người dân Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 60. Chúng tự phong danh hiệu cho nhau để thực hiện cái điều mà chúng thừa hiểu rằng dù mấy ngàn năm sau cũng chỉ là ảo tưởng, chỉ là vô vọng. Cứ ảo tưởng đi, rồi chắc chắn một ngày không xa, khi Mỹ đá đít lũ khủng bố Việt Tân ra khỏi lãnh thổ thì đừng có lút cút cầu xin quay về nữa nhé. Những kẻ phản động bán nước đó khi hết giá trị lợi dụng thì cũng sẽ phải nhận thất bại cay đắng e chề!

  Trả lờiXóa
 61. Trong số những kẻ chống cộng cực đoan ở hải ngoại bằng mồm thì ông Bùi Tín có lẽ là tên lính lê dương thuộc loại “tiên phong” nhất. Ông ta người thường có những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam, kêu gọi giải thể chế độ cầm quyền Việt Nam, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước Việt Nam, xuyên tạc về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh một cách điên cuồng nhất. Càng xuyên tạc, càng chửi nhiều thì với các mác đại tá, Đảng Viên của hắn càng được các nhà Rân Chủ lắm tiền bên Hải ngoại ném tiền cho để hắn dưỡng già.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm