Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

1301645816-dai-tang-2

          Nhắc đến các tổ chức phản động lưu vong, ai trong mỗi chúng ta đều có cảm giác như nhắc đến một sự xấu xa nào đó. Sự xấu xa này không chỉ ở những con người đang ngày đêm “ôm hận ngàn thu” mà còn ở những hành động bỉ ổi, đê tiện và vô liêm sỉ với những chiêu trò quái đản nhằm khôi phục lại cái gọi là “ánh hào quang trong quá khứ”, rắp tâm phá hoại khối đoàn kết dân tộc, xây dựng một xã hội kiểu như “ngụy quyền”, “bám chân các thế lực phương tây” trước đây.


Sau thất bại lịch sử năm 1975, đáng lẽ số đối tượng ngụy quân, ngụy quyền, số đối tượng có thâm thù với cách mạng cần phải “tỉnh táo” để nhận thấy một sự thay đổi tích cực đang xảy ra trên đất nước Việt Nam, từ đó mà từ bỏ âm mưu chống phá, đón nhận chính sách khoan hồng, nhân đạo của Nhà nước và hưởng thụ một cuộc sống bình yên, hạnh phúc của toàn dân tộc. Đáng lẽ ra, số đối tượng này cần phải nhận thức ra được sự thất bại của chúng trong mùa xuân năm 1975 đã được báo trước. Dù Ngụy quyền có được sự “chung tay” và hậu thuẫn của Mỹ reo rắt bao nhiêu tội ác, sử dụng bao nhiêu trang thiết bị và khí tài quân sự hiện đại, giết chóc bao nhiêu người, thì chúng cũng không bao giờ có thể dập tắt được ngọn lửa yêu nước, căm hờn quân xâm lược và bè lũ bán nước trong lòng mỗi người dân Việt Nam; không ngăn được những dòng người ra trận như bất tận, không ngăn được khát vọng thống nhất đất nước của nhân dân hai miền Nam Bắc. Mỹ phải tháo chạy trong nỗi ám ảnh mang tên Việt Nam và có lẽ sẽ chẳng bao giờ dám phạm sai lầm như trước đây nữa. Ngụy quyền Sài Gòn đầu hàng, đại đa số ngụy quân, ngụy quyền ra trình diện cách mạng và đã được hưởng sự khoan hồng, được tạo điều kiện ổn định cuộc sống và hòa nhập với cuộc sống của toàn dân tộc. Ấy thế mà một số phần tử chống đối vẫn ngày đêm “toan tính” chống phá cách mạng. Kết cục của chúng và những tổ chức phản động mà chúng vẽ nên liệu sẽ thế nào. Đáp án trả lời cho câu hỏi này đã được khẳng định ngay từ hoạt động của những tổ chức phản động đầu tiên chống cách mạng và dân tộc Việt Nam.


          Từ hoạt động của bọn Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh trong những năm sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng. Tổ chức phản động của Túy và Hạnh dựa vào tình báo lục quân Thái Lan, xây dựng căn cứ phản động tại “miền đất thánh”. Chúng âm mưu phá hoại cách mạng Việt Nam thông qua việc cho người và vũ khí xâm nhập vào Miền Nam bằng đường biển, lập mật cứ nhằm chống phá lâu dài. Nhưng âm mưu và hoạt động của chúng đã bị quần chúng nhân dân phát hiện, nhiều chuyến tàu chở người và vũ khí của chúng lần lượt cập bến trong ánh mắt theo dõi của Cơ quan an ninh Việt Nam. Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh hai kẻ cầm đầu trong tổ chức phản động này sa lưới. Kẻ bị “vạch mặt”, đưa ra xét xử trước quần chúng nhân dân, kẻ phải trốn chui, trốn lủi, sống lưu vong ở nước ngoài, cuối cùng cũng chết trong bệnh tật và sự ân hận với dân tộc Việt Nam về những hành động phản cách mạng của mình. Hàng trăm tên phản động đã bị tiêu diệt, bị bắt giữ và xử lý nghiêm. Nhân dân Việt Nam lên án, rẻ khinh những hoạt động phản quốc của chúng, thế giới cười chê những kẻ “có mắt như mù”… Hoàng Cơ Minh là kẻ tiếp nối sau Túy, Hạnh, lập ra những phòng trào “Đông tiến”. Cái kết của Hoàng Cơ Minh và tổ chức phản động của Y cũng gần giống như kết thúc của Túy và Hạnh đã phải gánh chịu. Bỏ mạng nơi rừng thiêng nước độc, tàn quân tan rã, người bị bắt, kẻ bị tiêu diệt… một số ít còn lại nhanh chân “tẩu tán” ra nước ngoài, thành lập tổ chức Việt Tân.


          Đó là hai trong số rất nhiều các tổ chức phản động lưu vong đã bị triệt phá, kết cục đích đáng với những kẻ ôm mông hão huyền đã được định sẵn cho cả số đối tượng đang cầm đầu các tổ chức phản động chống lại sự nghiệp cách mạng của cả dân tộc ngày hôm nay. Các đối tượng phản động, các phần tử chống đối hãy “tỉnh ngộ”, hãy soi mình vào “tấm gương xấu” của các đối tượng đi trước để dừng lại và “quay đầu là bờ” trước khi quá muộn. Nhân dân Việt Nam có lòng yêu nước nồng nàn và sự cao thượng vị tha sẵn sàng đón nhận những người con lầm lỗi trở về với cuộc sống. Nhưng nếu số đối tượng này không tỉnh ngộ, không chấp nhận sự thất bại trong quá khứ, không dừng những hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam thì tất yếu chúng sẽ phải gánh chịu những hậu quả, những cái kết đã được định trước. Điều đáng nói ở đây, là hoạt động của chúng tuy với danh nghĩa vì nhân dân Việt Nam, nhưng những gì mà các tổ chức phản động lưu vong đã và đang làm đều đi ngược lại với chính những tuyên ngôn, cương lĩnh của mình. Các tổ chức phản động chống đối có thật sự vì nhân dân khi mà những toan tính và sự hằn thù cá nhân đang chi phối những kẻ cầm đầu; những thành phần ô hợp, chống đối, “đầu trâu mặt ngựa” xum xoe dưới trướng… Tất cả dự báo một kết thúc định sẵn, một tương lai mịt mù cho các tổ chức phản động lưu vong chống Việt Nam.


Hàm Rồng

20 nhận xét:

 1. các tổ chức phản động lưu vong dù có ngoan cố và manh động chống phá cách mạng việt nam đến đâu thì kết cục của chúng cũng đã được định sẵn. Hi vọng sẽ có thật nhiều đối tượng tỉnh ngộ, sám hối để nhận được sự khoan hồng của đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ các đối tượng phản động lưu vong hoạt động ghê lắm, chúng ra sức tuyên truyền xuyên tạc quan điểm chủ trương, chính sách của đảng, chi rẽ khối đại đoàn kết dân tộc> NGười dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác để không mắc bẫy, không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì đến cuối cùng cũng sẽ đến. Cuối cùng các tổ chức phản động sẽ phải tan rã vì điều này là hoàn toàn phù hợp với quy luật khách quan. Đại đa số người dân Việt Nam đều yêu nước, mong muốn góp một phần sức lực đưa đất nước phát triển đi lên. Chỉ có một số rất nhỏ, thường là những kẻ hám danh hám lợi, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có thể bất chấp tất cả. Chúng cũng thừa hiểu rằng những việc làm của chúng sẽ chẳng đi đến đâu, chẳng qua là đâm lao phải theo lao. Với bọn này thì không kêu gọi được nữa rồi. Và làm cho chúng tan rã là mong muốn của bất kỳ ai yêu chuộng Việt Nam. Ngày ấy sẽ không xa nữa, ngày các tổ chức phản động tan rã...

  Trả lờiXóa
 4. Rồi , cứ để chúng ôm cái quá khứ " hào hùng " đấy đi mà sống mãi , những kẻ theo ngụy quân , ngụy quyền , sau này khi chúng ta giải phóng ,bọn này không có chỗ dựa , chúng phải đi lưu vong. Thành ra thù oán chế độ , rồi theo con đường phản động , bám chân nước ngoài quay về chống phá nhà nước ta , rồi kết cục bọn này cũng chẳng tốt đẹp gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 5. một tổ chức phản động hay có thể hiểu là một tổ chức chống phá đất nước chống phá chính quyền chế độ hiện tại ở một quốc gia. tổ chức phản động thường được hỗ trợ của những nước đối đầu với nhân dân ta. ở đất nước ta luật pháp không cho phép các tổ chức phản động hoạt động công khai hay không thừa nhận chúng vì vậy để hoạt động chống phá của chúng được thực hiện thì chúng đang trá hình dưới một tổ chức hợp pháp để hoạt động. những vỏ bọc đó của chúng theo thời gian cũng lộ bản chất

  Trả lờiXóa
 6. Trong cuộc sống có một chân lí đang tồn tại mà không thể thay đổi đó là cái thiện luôn chiến thắng cái ác. kẻ bất lương, việc làm xấu không thể tồn tại được lâu dù có ngụy trang ở dưới bất cứ hình thức nào bất cứ vỏ bọc nào.
  tổ chức phản động đó là đại diện cho cái xấu cái ác để đấu tranh với chân lí. và chúng có độc ác tàn bạo thì cuối cùng cũng không bao giờ có thể vượt qua được cái thiện.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là như thế,đó chính là kết cục cho những kẻ phản bội,những kẻ bán nước.Nó chính là nấm mồ hoang tàn dành cho những kẻ mà đã làm nhiều điều xấu xa.Những kẻ phản động đã từng làm nhiều điều ác điều xấu thì không trước thì sau này họ cũng phải chịu những cảnh mà nấm mồ hoang không người thăm viếng.

  Trả lờiXóa
 8. Đó chính là kết cục có hậu dành cho những kẻ phản động,một nấm mồ hoang tàn không ai thèm quan tâm đến.So với những gì chúng gây ra cho chúng ta,cho nhà nước và những người dân thì điều này còn là may mắn đối với chúng rồi.Đáng ra chúng chết phải không có chỗ chôn,để cho thú dữ ăn thịt thì mới xứng đáng với những gì mà tội ác của chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ phản bội tổ quốc,phản bội nhân dân,phải bội dân tộc của mình cần phải có những kết cục như thế này vì những tội ác họ gây ra với người dân và dân tộc là vô cùng to lớn.Những tội ác của họ gây ra trời không dung đất không tha,nên có chỗ chôn họ là điều may mắn đối với họ.Điều này vẫn cho thấy sự khoan dung của nhà nước đối với những con người này,dù phản bội tổ quốc nhưng họ vẫn được chôn cất đàng hoàng cho thấy nhà nước không đối xử tệ bạc với họ,cho họ thấy và cảm thấy nhục nhã,Nhục đến chết.

  Trả lờiXóa
 10. Tội ác thì chẳng bao giờ tồn tại được. Những kẻ phản bội sẽ chịu hậu quả đích đáng. Nhìn thực tế mà xem, những tên phản động bây giờ sống đâu có sướng, thằng thì bị tống giam trong tù, thằng thì sống xa quê hương, không được về với nơi chôn rau cắt rồn. Tất cả đều nhục nhã, bị nhân dân chửi bới, khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 11. Nhắc đến các tổ chức phản động lưu vong, ai trong mỗi chúng ta đều có cảm giác như nhắc đến một sự xấu xa nào đó. Và trên đời sống này, cái luật nhân quả không trừ một ai cả. Với những âm mưu xấu xa, bỉ ổi và hết sức thâm độc của các rận chủ, luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá chính quyền ta. thì việc sớm muộn gì cũng phải trả giá là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 12. Sống trên đời này, cái quy luật nhân quả luôn là một điều hết sức đúng và mang ý ngĩa sâu sắc. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, với những con người xấu xa, bỉ ổi của các rận, những chiêu trò mà bọn chúng bày ra hòng lật đổ chính quyền nhân dân , thì cái kết cục cuối cùng của bọn chúng cũng chỉ là cái chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến các tổ chức phản động lưu vong, chắc chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu trò, âm mưu và thủ đoạn của bọn chúng nữa. Sự xấu xa này không chỉ ở những con người đang ngày đêm “ôm hận ngàn thu” mà còn ở những hành động bỉ ổi, đê tiện và vô liêm sỉ với những chiêu trò quái đản nhằm khôi phục lại cái gọi là “ánh hào quang trong quá khứ”, rắp tâm phá hoại khối đoàn kết dân tộc, xây dựng một xã hội kiểu như “ngụy quyền”, “bám chân các thế lực phương tây” trước đây.

  Trả lờiXóa
 14. Cái gì cũng có tính hai mặt của nó, gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Đó là một điều tất yếu của cuộc sống này. những tổ chức phản động chống phá nhà nước ta, thực hiện những âm mưu xấu xa để chống lại chính quyền ta thì đều có kết cục giống nhau mà thôi. không ít tổ chức phản động lưu vong đã bị triệt phá, kết cục đích đáng với những kẻ ôm mông hão huyền đã được định sẵn cho cả số đối tượng đang cầm đầu các tổ chức phản động chống lại sự nghiệp cách mạng của cả dân tộc ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 15. Giữa cái thiện và cái ác, kết cục cuối cùng nhận được đó là cái ác đều phải khuất phục, Đó là chân lý trong cuộc sống này. Cái xấu sẽ chẳng tồn tại mãi được, giống như những tổ chức phản động cũng vậy, cái kết cục cuối cùng của chúng sẽ là bị phá tan, bị các cơ quan an ninh bắt giữ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc sống này luôn có luật nhân quả , gây ra tội ác thì kết cục cuối cùng cũng không tốt đẹp gì. Đó là một thực tế. Những con người được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dưỡng bởi chế độ này, xã hội này nhưng chỉ vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhen đã sẵn sàng quay lưng lại với tổ quốc, với dân tộc mình. những kẻ như vậy trước sau gì cũng không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 17. nhìn thấy bức ảnh của bài viết thì đó là dấu chấm hết cho những kẻ mà đc coi là phản động là đưa tính mạng nhân dân ra làm trò đùa bọn rân chủ.. cả dân tộc đang muốn đất nước phát triển để nhân dân đc ấm no hạnh phúc. Ấy vậy mà bọn chúng đi ngước lại chân lí của dân tộc thì chúng đáng chết mà thôi.chúng đã quya lưng đã bán tổ quốc ta thì có gì đất mà chôn chúng..

  Trả lờiXóa
 18. Bọn phản động lưu vong là một lũ cứng đầu không chịu nhận ra thực tế hiện nay, tình hình tất yếu của thời đại, chúng vẫn nuôi mơ mộng ảo tưởng giành lại chính quyền Việt Nam, chúng chẳng có chút tài cán nào mà đòi lãnh đạo người Việt Nam, chúng chỉ đang cố làm những hành động ngu ngốc mà thôi, bọn phản động nên sớm tỉnh ngộ và quay đầu khi còn chưa quá muộn, thay vì dùng tiền mua vũ khí, làm các tài liệu phản động hãy quay về tổ quốc góp phần xây dựng tổ quốc như một số người đã và đang là và nhận được nhiều ủng hộ của mọi người.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn phản động lưu vong là một lực lượng đầu não của các bọn dân chủ, phản động trong nước, phải khi nào mà đấu tranh đánh bại bọn này thì mới có thể chấm dứt được sự viện trợ của chúng đối với bọn dân chủ trong nước, khi đó mới có thể yên tâm được, nhưng bọn phản động lưu vong được sự bảo trợ của nước ngoài nên viêc đấu tranh với chúng là một việc rất khó và cần một thời gian dài.

  Trả lờiXóa
 20. ông cha ta từ xưa đã dạy ở ác thì sẽ gặp ác và những kẻ nằm trong tổ chức phản động xưa, chống lại chính đất nước quê hương Việt Nam của họ thì cuối cùng cũng sẽ phải chịu một kết cục đáng có mà thôi. Các đối tượng phản động, các phần tử chống đối hãy “tỉnh ngộ”, hãy soi mình vào “tấm gương xấu” của các đối tượng đi trước để dừng lại và “quay đầu là bờ” trước khi quá muộn. Nhân dân Việt Nam có lòng yêu nước nồng nàn và sự cao thượng vị tha sẵn sàng đón nhận những người con lầm lỗi trở về với cuộc sống.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm