Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

 Capture          Cuộc sống có những lúc mệt mỏi và những lúc đó con người ta cần giải trí, giải stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hôm nay đọc được bài viết của cái tay Huỳnh Ngọc Chênh mà tôi không thể không nhịn được cười. Bài viết có tiêu đề là “Không ai quên các anh chị”  đăng trên trang chủ của cái gọi là "Câu lạc bộ nhà báo tự do" (chuyên xuyên tạc sự thật và cổ vũ cho các đối tượng chống đối) với ý ám chỉ “anh chị” ở đây là Hải điếu cày, Tạ Phong Trần, Phan Thanh Hải là những đối tượng vi phạm pháp luật bị xét xử về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

          Đúng rồi, quên làm sao được cơ chứ? Những người Việt Nam thường xuyên theo dõi báo chí thì có thể biết ngay những đối tượng này. Hơn nữa, với những người dân yêu nước thì những đối tượng phản động, chống phá chính dân tộc, nơi mình sinh ra, lớn lên thì không thể nào quên. Năm 2001, Nguyễn Văn Hải và một số người thành lập cái gọi là "Câu lạc bộ nhà báo tự do" và tạo blog mang tên câu lạc bộ để các thành viên đăng bài viết của mình. Blogger Điếu Cày đã tự động thay mật khẩu của blog để quản lý, điều hành; lôi kéo Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải tham gia. Để khuếch trương, họ lập thêm các phụ trang blog. Từ tháng 9/2007 đến tháng 10/2010, cơ quan chức năng xác định Nguyễn Văn Hải và các cộng sự đã viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc, chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam để đăng trên blog Điếu Cày do mình quản lý. Các bài viết này cũng được đăng trên blog "Công lý và sự thật" của bà Tạ Phong Tần và "Anhbasaigon" của Phan Thanh Hải. Ngoài ra, Nguyễn Văn Hải và Phan Thanh Hải đã tham gia khóa huấn luyện của một tổ chức chống phá nhà nước có tên là Việt Tân mở tại Thái Lan hồi tháng 3/2008... Đấy là những bằng chứng rành rành, không thể chối cãi về hành vi phạm tội của các đối tượng. Người Việt Nam yêu nước chân chính không bao giờ quên được các người, những kẻ bán nước, có những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc nơi mà các người được sinh ra, nơi mà cha ông các người đã phải đổ bao nhiêu máu xương để có được như ngày hôm nay. Người Việt Nam sẽ nhìn các người bằng con mắt coi thường, khinh miệt, không khác gì một lũ cặn bả. Không thể nào quên được những kẻ xấu xa, bỉ ổi như thế.


          Tôi cũng không am hiểu lắm về chính trị và cũng không biết cái tay Huỳnh Ngọc Chênh này là ai, trình độ như thế nào nhưng dù sao khi đọc cái tít này tôi cười đau cả ruột. Huỳnh Ngọc Chênh ơi, đúng là... quên làm sao được những kẻ phản bội lại Tổ quốc, quê hương và nhân dân Việt Nam. Và tôi cũng không quên được ông Chênh luôn ấy chứ, với những lời lẽ của ông thì tôi thấy ông quá bất tài, ngu dốt và có lẽ ông còn không bằng lũ sâu mọt khi đi cổ vũ, ca ngợi những kẻ bán nước kia. Tôi chỉ thấy ông có duy nhất một tác dụng, đó là có thể làm người khác cười, như tôi chẳng hạn - cười một cách khinh bỉ, coi thường.


Qua Min


38 nhận xét:

 1. Hà hà , đọc bài viết mà thấy hay quá , đúng rồi , những cái xấu xa , để đợi thì cũng khó thể nào mà quyên được , làm phản động thì cũng thế , phải nhớ đến bọn chúng để còn đề phòng những kẻ khác chứ , cái gì gì mà câu lạc bộ nhà báo tự do này rất đáng lên án nhá

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này ấy mà, mấy cái tên như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện hay Hải điếu cày, Tạ Phong Trần, Phan Thanh Hải chỉ đến khi nào chúng vào bóc lịch hết thì đất nước mới có thể được yên ổn. Ngày nào chúng còn nhởn nhơ thì ngày đó chúng ra sức lợi dụng sự kém hiểu biết của một số phần tử mà kiếm cớ xuyên tạc, nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước vì mục đích hạ bệ nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 3. Toàn một lũ chó, mang tiếng là người Việt Nam mà lại đi làm chó cho bọn nước ngoài, được chúng cho ít tiền là nói gì làm nấy, toàn những việc có hại cho đất nước, làm suy yếu nước ta, tạo cơ hội cho các nước khác có cơ hội xâm lược nước ta. Thật đáng xấu hổ khi đất nước lại sản sinh ra những con người như Bùi Hằng, như Điện gây, như Hải điếu cày, càng xấu hổ khi chúng luôn oang oang nói là mình yêu nước, đòi dân chủ tự do, trong khi những việc chúng làm lại đi ngược hoàn toàn!

  Trả lờiXóa
 4. Không biết rồi đến bao giờ bọn phản động kia mới thôi từ bỏ âm mưu chống phá đảng,chống phá nhà nước ta.Có lẽ khi nào mà tồn tại con người thì khi đó vẫn tồn tại những kẻ xấu đó.Bọn chúng chưa từng bỏ ý định chống phá dù chỉ một giây.Những kẻ đó được sinh ra tại việt nam mà lại mang bản chất của động vật bậc thấp.Chúng không có suy nghĩ và nhận thức.Chúng vô ơn đối với những gì mà đất nước đã làm.Những người dân việt nam yêu nước sẽ chiến đấu đến cùng để không cho bọn rận chủ bán nước kia có thể thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 5. mang trên mình sắc tộc Việt Nam nhưng lại đi bám vào bọn nước ngoài để sống và rồi chống lại chính dân tộc mình, gia tộc mình. chỉ vì một chút lợi lộc trước mắt.thật buồn khi đât nước ta sinh ra những con rận như vậy nó là nhưng con sâu bỏ rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 6. Hải điếu cày, Tạ Phong Trần, Phan Thanh Hải những cái tên có lẽ là bất cứ một công dân Việt NAm nào mà đã tưng theo đọc qua một chút về nó cũng không thể quên được bởi lẽ đây là những con sâu bọ của đât nước chuyên nhận tiền của nước ngoài để đi xuyên tạc tuyên truyền chống đối Đảng chống đối nhà nước những kẻ rác rưởi như này cần phải nhớ để tránh xa mfaf

  Trả lờiXóa
 7. Tôi mà có thể tôi chỉ muốn vả vào mặt Hải điếu cày, Tạ Phong Trần, Phan Thanh Hải mấy cái cho đỡ tức. Bọn bán nước ấy càng chết sớm thì xã hội đỡ ô nhuế.

  Trả lờiXóa
 8. Em nghĩ không nên nhớ đến chúng làm gì cho bẩn đầu óc, chúng không xứng đáng để chúng ta suy nghĩ. Bọn này dù cho tù mọt gông cũng không thể rửa sạch tội lỗi mà chúng đã gây ra cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi thấy trong xã hội Việt Nam bây giờ rất nhiều người yêu nước, những kẻ chống đối như Hải Điếu cày, Tạ Phong Trần, Phương Uyên, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ... chỉ là một số nhỏ điên cuồng mất trí thôi. Lũ người này bất chấp luân lý, vô đạo đức, chà đạp lên giá trị mà cha ông ta đã xây dựng và gìn giữ. Người Việt Nam ai cũng biết điều này.

  Trả lờiXóa
 10. Ôi, không biết gia đình chúng, nhất là những người đã thân sinh ra chúng, nuôi dưỡng chúng sẽ cảm thấy xấu hổ như thế nào khi biết những hành động bán nước của chúng. Thật bất hạnh. Thật xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi đồng ý với anh Qua Min. Anh nhận thức như thế là rất đúng. Hiện nay, đa số người dân Việt Nam đều có điều kiện học hành nhiều hơn trước nên thiết nghĩ họ sẽ nhận ra những kẻ xấu xa, bỉ ổi như Hải điếu cầy thôi. Chúng nó không xứng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe bác nói iem mới vào xem cái caulacbonhabaotudo, kể ra cũng buồn cười thật đấy bác ạ. Chúng để cái tiêu đề và bài viết “không ai quên các anh chị” làm trang chủ thật. Điên hết rồi hay sao ấy. Đúng là quên làm sao được cơ chứ. Cái thằng Chênh ấy nó bị tâm thần giai đoạn cuối rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Cái caulacbonhabaotudo chuyên xuyên tạc sự thật ấy mà, để cái tiêu đề như thế là biết ngay nó là cái gì rồi. Đây là nơi tập hợp của một lũ ô hợp, vô học, không có đạo đức. "Không ai quên các anh chị", đúng là điên cmnr.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay có rất nhiều kẻ hám danh hám lợi nên sẵn sàng làm tất cả, kể cả dùng những thủ đoạn bỉ ổi để đạt được mục đích, thậm chí đi ngược lại luân lý đạo đức, dẫm đạp lên cha ông của chúng. Thiết nghĩ phải có những hình phạt thật nặng dành cho bọn chúng. Hải điếu cày là người được học hành tử tế, không đem cái sự học đấy để phục vụ đất nước thì thồi, đằng này lại chống lại quê hương, dân tộc mình một cách điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng rồi, quên làm sao được cái lũ mất dạy, vô đạo đức ấy. Phải nhớ để mà nếu có gặp ở xó nào đánh cho chúng một trận biết tay chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi yêu Việt Nam18:05 11 tháng 10, 2013

  Cái tay Huỳnh Ngọc Chênh bị thần kinh ấy nói làm gì. "Không ai quên các anh chị". Điên không tả nổi. Còn để làm trang chủ trong thời gian dài nữa chứ. Không biết đâu ra cái thứ điên loạn ấy.

  Trả lờiXóa
 17. Ông Chênh chắc cũng không đến nỗi không biết cái điều đến trẻ mẫu giáo cũng biết. Nếu không bị thần kinh thì chắc là do mấy đồng tiền dơ bẩn của cái lũ ô hợp bên ngoài mà chà đạp lên cha ông của hắn. Nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 18. Em thấy hiện nay những cái bài viết vớ vẫn của các đối tượng chống đối chẳng có gì tin được cả, Giọng điệu thì vô học, chửi tục, lời lẽ vô văn hóc, thiếu căn cứ, đi ngược lại với thực tế đang diễn ra. Thực sự, nếu một người hiểu biết, chỉ cần học hết cấp 1 cũng biết đây là những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt rất chi là điên cuồng của các đối tượng chống phá mà thôi...

  Trả lờiXóa
 19. Bọn phản động đấy phải nhớ mà đánh cho chúng một trận ra trò chứ, quên làm sao được cái lũ mất gốc, vô văn hóa, vô đạo đức, suốt ngày chỉ biết ngữa tay xin tiền các đối tượng chống phá ở bên ngoài rồi có thể làm bất cứ điều gì chúng sai khiến, kể cả nhổ toẹt vào mặt gia đình, tổ tiên của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Có những cái ta cần nhớ và có những cái ta cần quên. Với tôi thì đúng là khi đọc bài viết này thì không thể quên được mấy đối tượng như Hải cày gì đấy. Xã hôi phát triển có những điều này điều kia, nhưng hiện nay vẫn tồn tại những kẻ như thế thì thật là không còn gì để nói nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Ở xã hội nào cũng có kẻ xấu người tốt, nhưng xấu đến nỗi dẫm đạp lên chính nơi mình chôn rau cắt rốn, nơi nhiều thế hệ gia đình mình tự hào là người Việt Nam thì đúng là không còn xứng đáng là con người nữa rồi. Làm sao mà quên được những thứ như thế cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 22. Tôi chỉ mong sao xã hội ta từ nay về sau không có những kẻ xấu xí như thế nữa. Là người Việt Nam mà đi làm những việc trời không dung đất không tha thế kia. Nhìn mặt những kẻ này thì làm sao mà quên được, không biết chúng có còn nhân cách nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ chúng không còn nhân cách nữa rồi. Chúng như lũ súc vật sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Tôi thấy rằng đây chỉ là một số rất nhỏ, còn lại đại đa số người dân Việt Nam rất yêu nước, điều này được thể hiện qua 2 cuộc chiến tranh và cả trong thời bình. Tất nhiên không thể tránh khỏi việc một vài kẻ phản động điên cuồng chống phá, nhưng với đại đa số chúng ta hãy góp sức đánh bại chúng, bảo vệ Tổ quốc mà chúng ta luôn vinh dự và tự hào là công dân.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi có ưu điểm là “nhớ lâu”, nhưng nhược điểm của tôi là “thù dai”. Nhưng với những đối tượng phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam như trên đây thì nhược điểm của tôi lại trở thành ưu điểm rồi. Là người Việt Nam được sinh ra trong thời bình, được hưởng những thành quả mà không biết bao nhiêu thế hệ cha anh phải đổ biết bao xương máu mới giành được thì chúng ta phải sống sao cho xứng đáng chứ đừng như những kẻ như Hải điếu cày, Tạ Phong Trần...

  Trả lờiXóa
 26. Làm sao chúng ta có thể quên những kẻ phản động như điếu cày, phương uyên, nguyên kha,.. chứ những hành động và việc làm của chúng đã gây ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước ta. Những kẻ mà luôn muốn nhân dân đất nước mình phải sống trong đói nghèo chúng ta cần phải nhớ mặt để nếu chúng ta có gặp chúng thì chúng ta hay cho chúng một trận để cho chúng tỉnh ngộ ra.

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ phản động là những kẻ không chịu làm việc mà chỉ biết ăn chơi đua đòi. Không mất mồ hôi công sức của mình để kiếm tiền . Việc nhàn hạ của chúng đang làm là xuyên tạc và tuyên truyền những luận điệu sai trái về các chủ trương đường lối của đảng và nhà nước ta để nhận những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 28. Những Người Việt Nam yêu nước chân chính không bao giờ quên được các người, những kẻ bán nước, có những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc. những đối tượng phản động, chống phá chính dân tộc, nơi mình sinh ra, lớn lên thì không thể nào quên. Nhân dân đất nước Việt Nam căm thù những kẻ phản động như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 29. Nhân dân ta có truyền thồng thống yêu nước nồng nàn tinh thần đó không bao giờ tắt trong mỗi con người Việt Nam chúng ta kể cả những bà con Việt Kiều đang sinh sống và làm việc ở xa tổ quốc. Nhưng họ vẫn hướng về quê hương tổ quốc. Kiều bào ta đã đoàn kết với nhau để giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn khi làm việc ở nơi đất khách quê người.

  Trả lờiXóa
 30. Hình như hôm nay tên "trùm" Hải cũng đã tụ tập lôi kéo môt đám "sinh viên và dân oan" đi ra Hồ Tây "hóng gió và nghe thuyết giảng" đấy. Mấy người "dân oan" kia "nước mắt ngắn nước mắt dài" kể lể xem chừng rất thảm thiết, khiến mấy bạn "sinh viên" trong đám đó ra điều bức xúc lắm, muốn "thay trời hành đạo, quyết cùng cả bọn đòi lại CÔNG LÝ cho mấy bác dân oan" đó.
  Kịch diễn có vẻ gây xúc động mạnh lắm.
  Nhưng nếu có Bùi Hằng nữa thì chắc là cả lũ lại bảo nhau hô "đả đảo CS" và ko quên "đứa nào ko hô là con chó" :3

  Trả lờiXóa
 31. Cái lũ phản động thối nát đấy thì làm sao mà quên được cơ chứ. Làm người không làm lại đi làm chó săn hại dân hại nước.

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ khi nào mà tồn tại con người thì khi đó vẫn tồn tại những kẻ xấu đó.Bọn chúng chưa từng bỏ ý định chống phá dù chỉ một giây.Những kẻ đó được sinh ra tại việt nam mà lại mang bản chất của động vật bậc thấp mà nói cho cùng thì bọn này không đáng để so sánh vs động vật bậc thấp bởi vì động vật như chó nó còn biết chủ biết mình

  Trả lờiXóa
 33. mấy tên bán nước, phản nước thật đáng bị coi thường. Cũng mang trong mình dòng máu của cha ông mà chúng dám bôi xấu, chống phá nước ta, hủy hoại dân tộc ta. Những việc làm của chúng cần phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 34. Rất mừng là nhiều bạn trẻ ngày nay có hiểu biết và sáng suốt, nhận rõ chân tướng lũ phản trắc. Các bạn hãy gửi nhiều ý kiến của mình trên nhiều trang để thức tỉnh mọi người. Làm sao như được cụ Đồ Chiểu ngày xưa: Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian bút chẳng ừng để bọn giả danh yêu nước làm loạn lòng người.

  Trả lờiXóa
 35. Rất mừng là nhiều bạn trẻ ngày nay có hiểu biết và sáng suốt, nhận rõ chân tướng lũ phản trắc. Các bạn hãy gửi nhiều ý kiến của mình trên nhiều trang để thức tỉnh mọi người. Làm sao như được cụ Đồ Chiểu ngày xưa: Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà. Đừng để bọn giả danh yêu nước làm loạn lòng người. Nọc độc của chúng hại chẳng kém kẻ thù xâm lược từ bên ngoài đâu!

  Trả lờiXóa
 36. Hãy nhìn cách chúng gọi nhau là "anh chị" nghe mà ngứa...hỡi Hải điếu cày, Tạ Phong Trần, Phan Thanh Hải. Chắc chúng mày phải cảm động lắm nhỉ. Còn tao, tao căm thù bè lũ bán nước nhớ những tháng ngày cả dân tộc cùng nhau đổ máu để bảo vệ tổ quốc này thì lại có một số tên mà các chú, các a gọi chúng là Hán giang. Bây giờ chúng mày cũng như vậy đấy, mà đã là phản động, là kẻ thù thì sao có thể quên được chúng mày.

  Trả lờiXóa
 37. Nhân danh công lý06:32 22 tháng 9, 2015

  làm kiếp con người khi sinh ra ai cũng có một vai trò vị trí nhất định, cái đó là số kiếp. Nhưng cũng có những ngoại lệ, đó là lũ súc xanh, lầm kiếp con người nên mang hình dạng con người nhưng chúng chỉ biết chửi sủa làm điều bậy bạ. Hiện thân đó là lũ phản động, bán nước, phản bội tổ quốc. Chúng mày sẽ chết mà không chốn dung thân đâu bọn xúc sanh.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm