Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

     Capture

      Khi chứng kiến một việc xảy ra mà khoa học chưa giải thích được, con người ta thường kinh ngạc không hiểu nổi. Mà không cần đến những chuyện khoa học cao xa, ngay cả những chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày nhiều người cũng phải thốt lên “không thể hiểu nổi”, “sao lại thế nhỉ”, “lạ thật đấy”...

     Chẳng hạn như, khi Mỹ và một số nước luôn rêu rao “tỏ ra quan ngại” và cho rằng “tình hình rất nghiêm trọng” khi đánh giá tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam trong khi ngay trong bản thân các nước đó còn nhiều vấn đề nghiêm trọng như bạo lực, bất bình đẳng, thiếu thống nhất, phân hóa giàu nghèo... Họ không để ý vấn đề của mình mà lại “quan tâm” đến nước khác một cách bất thường.Lạ quá đi chứ đúng không? Thêm nữa, nhiều người nước ngoài, thậm chí có cả nhà ngoại giao luôn “quan tâm” đến những đối tượng vi phạm pháp luật bị chúng ta xét xử như xin đến thăm hỏi, tặng quà, động viên... Ôi thôi, cái này cũng lạ nốt, sao họ không gặp người tốt mà chỉ lo đi gặp người xấu nhỉ?


     À, rồi những kẻ tự nhận mình là những nhà "zân chủ" sao không làm gì mà chỉ suốt ngày ngồi một chỗ soi mói, nói xấu người khác, bịa đặt, xuyên tạc tình hình trong nước, thế thì lấy tiền đâu mà chi tiêu cuộc sống hàng ngày? Mà sao chúng lại đi nói xấu đất nước nơi chúng sinh ra, nơi cha ông của chúng đã phải đổ không biết bao nhiêu máu xương mới có được ngày hôm nay? Kể cũng lạ. Còn nhiều chuyện lạ lùng nữa tương tự như thế mà không thể kể hết được... Nhưng, xét cho cùng không có gì là lạ cả, mọi chuyện đều có thể giải thích được.


     Việc một số nước luôn “quan tâm” đến vấn đề dân chủ nhân quyền ở nước ta vì đây là vấn đề nhạy cảm, thông qua những tài liệu bịa đặt, xuyên tạc do các đối tượng phản động cung cấp để phê phán nước khác, từ đó tìm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, thực hiện âm mưu chính trị của chúng với Việt Nam.


     Một số người nước ngoài “quan tâm” đến những kẻ vi phạm pháp luật là để thể hiện mình là người “dân chủ”, đồng thời tạo cho những đối tượng này cảm thấy được quan tâm, được cổ vũ về mặt tinh thần để tiếp tục... vi phạm pháp luật, tạo nên tình trạng bất ổn ở nước ta. Còn những nhà "zân chủ" thì tỏ ra hiểu biết theo kiểu trí thức nữa mùa, là những kẻ vô công rồi nghề, nhận những đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức phản cách mạng rồi xuyên tạc bịa đặt tình hình ở Việt Nam, nói xấu ngay cả tổ tiên của chúng. Thật không khác gì những con chó, khi chủ bảo sủa thì sủa, bảo vẫy đuôi thì vẫy đuôi, chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.


     Thêm vào đó là những người trẻ tuổi, có học thức sao lại đăng ký tham gia tổ chức phản động có tên là Việt Tân. À, dễ hiểu thôi. Cái thứ gọi là tổ chức này cho tiền, hứa hẹn tạo điều kiện cho định cư ở Mỹ thì họ ghi tên chứ họ có biết đây là cái tổ chức quái quỷ gì đâu.


QuaMin


44 nhận xét:

 1. Đúng rồi, bọn chúng bề ngoài tỏ ra rất “nhân đạo”, rất “quan tâm” người khác, nhất là những kẻ chống đối, nhưng lại để lộ bản chất là những kẻ hết sức xấu xa. Việc làm của bọn chúng là nhằm phục vụ cho âm mưu chính trị nhằm chống lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Chính xác. Bọn phản động không khác gì những con chó, khi chủ bảo sủa thì sủa, bảo vẫy đuôi thì vẫy đuôi, chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi có biết một số người đăng ký tham gia tổ chức phản động Việt Tân, khi hỏi ra mới biết là họ tham gia vì được hứa hẹn tạo điều kiện cho định cư ở Mỹ. Khi đã tham gia mới biết đó là tổ chức phản động, bị sa lầy mà những điều chúng hứa hẹn vẫn chẳng thấy đâu. Hết giá trị lợi dụng thì chúng cho out ngay.

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng là lạ nhưng chẳng có gì lạ cả. Bề ngoài chúng tỏ vẻ rất đàng hoàng nhưng tâm địa bên trong lại rất xấu xa, đen tối. Tuy nhiên, dù có tỏ ra tốt đẹp đến đâu thì cũng không thể che nỗi sự đen tối đó.

  Trả lờiXóa
 5. Một số người nước ngoài, nhất là những nhà ngoại giao thật vô lý hết chỗ nói. Suốt ngày xin được gặp những kẻ vi phạm pháp luật để vỗ về, cỗ vũ, động viên trong khi luôn rêu rao ủng hộ Việt Nam chống lại các phần tử phản động. Mục đích của chúng là tạo niềm tin cho những phần tử chống đối rằng “chúng tôi luôn đứng sau lưng hỗ trợ”. Điều này là đi ngược lại lợi ích giữa Việt Nam với các nước.

  Trả lờiXóa
 6. lại nhân quyền, lại Mỹ rêu rao nữa rồi, Mỹ ơi, thử nhìn lại mình xem đi, nhân quyền dân chủ sao mà chính phủ phải đóng của vậy, sao mà người dân vẫn phải biểu tình vậy. Nước Mỹ cần phải lo cho nước mình thực sự tốt hơn người khác đi đã rồi hãy nói đến chuyện đi bình phẩm nước khác, thật không hiểu nổi sao mà giới lãnh đạo của Mỹ lại có đầu óc như thế này nhỉ

  Trả lờiXóa
 7. điều này thì tôi nghĩ mọi người cần lạ gì nữa, năm nào chả thế, nào là đưa Việt Nam hay một số nước khác vào các danh sách xấu của thế giới rồi lập luận không đâu vào đâu, rồi trao giải thưởng nhân quyên cho những kẻ tội phạm,....toàn những việc làm đi vu khống nước khác. tôi nghĩ rằng, nước Mỹ cần xem lại minh ftước đi đã kìa rồi hãy nghĩ đến việc nhận xét nước khác, việc nhà chưa yên mà đi lo chuyện ngừoi khác

  Trả lờiXóa
 8. ĐÚng là nhiều khi sức mạnh của tiền , sức mạnh của những cám dỗ nó ghê gớm thật , nó làm cho con người mất đi bản chất tốt đẹp có sẵn ở trong mỗi con người , thậm chí nó làm cho con người nhiều khi đi ngược lại với đạo lí . quay lưng lại với tất cả , gia đình , bản thân , thậm chí cả đất nước , quê hương của mình nữa . Nhưng cái gì cũng có giá của nó . trước sau gì cũng nhận được thôi

  Trả lờiXóa
 9. lạ gì những trò hề này nữa, khi mà chúng suốt ngày cứ bảo nước ta vi phạm nhân quyền, nhân quyền là gì chúng có hiểu đâu mà, chúng suốt ngày đi tôn vinh những tên tội phạm, trao giải thưởng cho chúng để bảo là nhân quyền, không hiểu đầu óc chúng nó nghĩ gì nữa. Mà tôi thấy thật lạ, lãnh đạo của Mỹ tài giỏi như thế mà không nhận thức được vấn đề này nữa, thử hỏi xem nước Mỹ và Việt Nam ai đảm bảo quyền cho con người hơn mà suốt ngày vu khống VIệt Nam vậy

  Trả lờiXóa
 10. cần gì lạ những việc làm này của nhửng kẻ xấu xa này nữa, việc nhà chúng không yên chúng muốn đi gây gỗ phá hoại chuyện nhà khác đây cơ mà, cái bọn này thì làm gì có đạo đức ở chúng đâu mà mọi người cần phải lạ nữa. Nước Mỹ hay tổ chức nhân quyền gì gì đó thử nhìn lại xem đi hành động của họ có đúng là vì mục đích tốt hay không hay toàn đi nói xấu, vu khống người khác vậy

  Trả lờiXóa
 11. mọi người cần phải biết rằng, việc mà nước này nước nọ đi vu khống nói xấu nhau đều có mục đích cả, chúng làm như vậy là nhằm hạ uy tính của các nước trên quốc tế để gây khó khăn trong ngoại giao cho nước khác, một thủ đoạn thật đê hèn mà Mỹ đang áp dụng đối với Việt Nam, nên mọi người đừng lạ gì với những kẻ nhỏ mọn như thế cả, thật không hiểu nổi, một nước lớn như Mỹ mà lại thế

  Trả lờiXóa
 12. lạ gì cái bọn khốn nan đó nữa mọi người, chúng là cái bọn mà ăn rồi không có việc gì làm có ích cho xã hội cứ đi phá hoại người khác thôi, Nhân quyền? cái tên nghe đi nghe lại mãi rồi mà vẫn thấy sao chúng ngu thế, nhân quyền nói đến quyền con người mà bọn này lại đi bảo vệ những tên tội phạm làm hại xã hội, làm hại người khác. chúng mày chắc phải học lại từ mẫu giáo đi, một lũ ngu

  Trả lờiXóa
 13. Một lũ điên. Biết là không làm gì được rồi mà vẫn cứ cố. Cố quá sẽ thành quá cố thôi. Trước sau gì thì âm mưu và hoạt động của chúng mày sẽ bị đập cho tan tác thôi. Việt Nam đã đánh tan 2 kẻ thù mạnh bậc nhất thế giới, với mấy thằng tép riu kia thì chẳng cần quan tâm.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy hiện nay một số nước vẫn thực hiện chính sách 2 mặt đối với Việt Nam, vừa hợp tác vừa đấu tranh. Bề ngoài thì tỏ vẻ rất ủng hộ nước ta đấu tranh chống bọn phản cách mạng, bọn khủng bố, nhưng đằng sau lưng vẫn tìm cách quan hệ, chứa chấp, giúp đỡ hoặc làm ngơ trước hoạt động của bọn này. Điều này đi ngược lại lợi ích giữa nước ta với các nước.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy thật nực cười khi một số nước cứ rêu rao “tỏ ra quan ngại” về tình hình nhân quyền ở nước ta, trong khi nhân quyền ở nước họ thì không bằng một góc ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Toàn những chuyện ngược đời. Đi làm những việc “lạ lùng” hết mức. Chỉ dựa vào những việc điên khùng này mà đòi chống lại một Việt Nam hùng mạnh và đoàn kết ư? Mơ đi các chú ạ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là chẳng có gì là lạ cả. Bọn chúng chỉ tìm mọi cơ hội để tạo cớ can thiệp hoặc tạo cho bọn phản động, những kẻ vi phạm pháp luật yên tâm tiếp tục hoạt động mà không biết rằng mình chỉ là con tốt thí mạng.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy nhà zân chủ tự phong thì đúng là khỏi phải bàn rồi. Suốt ngày ngồi làm việc trái đạo đức để ngữa tay xin tiền các tổ chức phản động. Đúng là chó.

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Mặc dù biết thừa làm những việc vớ vẫn này cũng không thể giải quyết được vấn đề gì nhưng chúng vẫn làm. Vì đấy là “công việc”, là “thu nhập” của chúng, ảo tưởng của chúng. Mục đích của chúng sẽ không bao giờ thành công trước sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là “một số nước luôn “quan tâm” đến vấn đề dân chủ nhân quyền ở nước ta vì đây là vấn đề nhạy cảm, thông qua những tài liệu bịa đặt, xuyên tạc do các đối tượng phản động cung cấp để phê phán nước khác, từ đó tìm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, thực hiện âm mưu chính trị của chúng với Việt Nam”. Một số nước này vẫn luôn như thế từ trước đến nay nhưng có giải quyết được vấn đề gì khi mà vấn đề nhân quyền ở Việt Nam ngày càng được cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 21. công nhận nhưng kể chỉ ngồi một chỗ hay lang thang như những kẻ vô công rồi nghề, chuyên đi tìm nhưng gì biến động của xã hội là nhay vảo soi mói truyện bé xé ra to như lũ rân chủ thì kiếm đâu ra tiền mà ăn uống đoang hoang nhỉ? trừ khi đăng sau chúng là một thế lục nào đó.chuyên cung cấp tiền cho chúng.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề dân chủ , nhân quyền hình như luôn là chiêu bài để mỹ lợi dụng để xen vào công việc nôi bộ của nước khác.chúng luôn nói nước ta vi phân nhân quyền, dân chủ nhưng hãy nhìn vào xã hội nước Mỹ mà xem người dân mỹ phải chịu đưng sự phân biêt như thế nào.thật là chỉ biêt soi mói việc của người khác mà không chịu nhìn lại bản thân mình đã thự hiện được chưa.chiêu bài này của Mỹ sưa rồi.

  Trả lờiXóa
 23. thủ đoạn của bọn chúng thât thâm hiểm chúng dùng tiền dụ dỗ người nước mình đi soi mói xuyên tạc nói xâu chính quyền nói xấu đảng nhà nước khiến họ phải ngồi tù vì vi phạm pháp luật xong rồi chúng lại đóng vai nhưng kẻ dân chủ bảo vệ họ nói tới nhân quyền để xen vào công việc nội bộ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. những kẻ nước ngoài tỏ vẻ quan tâm đến những kẻ vi phạm pháp luật là để thể hiện mình là người “dân chủ”. nhưng thực chất không phải vậy .chúng quan tâm không phải là chúng có lòng từ thiện mà thông qua đó chúng khich lệ kich động những kẻ hám lợi đi theo chúng tiếp tục chống lại dân tộc ta.thủ đoạn thật thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 25. lại là các triêu trò dân chủ nhân quyền để xen vào công việ nội bộc nước khác. mỹ chỉ có nhưng chiêu trò vậy thôi sao.nếu nói về nhân quyên thì VIệt Nam công dân được hưởng tự do dân chủ nhân quyền mà không bất cứ công dân thê giớ nào có được.còn nhìn về xã hội mỹ thi nhân quyền dân chủ của công dân bị trà đạp sâu sắc.vậy chúng có tư cách gì để nói chung ta đây

  Trả lờiXóa
 26. Đúng rồi. Bề ngoài "nhân đạo" cũng không thể che giấu được bản chất xấu xa của các thế lực thù địch. Không có gì là lạ cả

  Trả lờiXóa
 27. Việt Nam ngày càng phát triển, được cộng đồng thế giới ghi nhận. Với những âm mưu và hành động xấu xa như thế có thể chống lại Việt Nam hay sao. Thật mơ hồ và hoang tưởng. Thật tội nghiệp cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Suy cho cùng cái gì đến sẽ phải đến. Số phận bọn phản động sẽ sớm tan rã thôi. Đó là quy luật tất yếu.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi thấy hiện nay bọn phản động có rất nhiều thủ đoạn để chống lại nhà nước và dân tộc ta, lừa bịp quần chúng nhân dân. Nhưng với bản chất xấu xa của chúng thì những thủ đoạn bỉ ổi này không thể đánh lừa được ai cả, chỉ là "lạy ông tôi ở bui này" thôi. Càng nói bọn phản động càng ngu.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi đồng ý với bài viết này. Những người bình thường có thể thấy những sự việc trên là "bình thường" nhưng thực sự không bình thường tí nào cả. Tất cả đều nằm trong âm mưu xấu xa, bỉ ổi, hèn hạ của các thế lực thù địch chống lại một Việt Nam hùng cường và mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi không hiểu tại sao các nước khác luôn cố ý gây khó cho sự ổn định và phát triển của đất nước ta nhỉ? Tại sao họ luôn tài trợ ủng hộ bọn phản động để làm khó Việt Nam, làm thế thì họ được lợi gì đâu. Hay tất cả chỉ vì những thù hằn trong quá khứ mà họ không thể nào quên được, thật là quá ích kỷ. Đất nước họ kinh tế phát triển mà đầu óc con người không chịu thông thoáng ra thì phải.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Nam luôn muốn chung sống hòa bình cùng các nước trên thế giới. Tuy nhiên một số nước lại luôn muốn bới móc, gây khó khăn cho Việt Nam, bịa đăt, bôi xấu Việt Nam. Thiết nghĩ các nước đó có bao giờ tự nhìn nhận chính mình hay không? hay chỉ giỏi đi phán xét người khác, gây khó khăn cho người khác, chia rẽ dân tộc nước khác để có cơ hội bước chân vào?

  Trả lờiXóa
 33. Việc gì cũng có nguyên nhân cả. Và những điều mà người viết ở trên nói rất đúng. Tưởng là lạ nhưng đằng dau đó là cả một âm mưu xấu xa, đen tối đã được tính toán của các thế lực thù địch và bọn phản động nhằm chống lại nước ta. Chúng lấy cái "nhân đạo bề ngoài" để cố tình che đậy bản chất bỉ ổi của chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Tất cả đều nằm trong âm mưu chính trị của chúng đối với Việt Nam. Ủng hộ cho bọn phản động nhằm nhằm kiềm chế Việt Nam, sử dụng bọn này như những con bài để sử dụng khi cần thiết và mục đích cuối cùng là tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, đưa nước ta đi theo quỹ đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 35. Một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận. Đó chính là việc chính quyền mỹ, không bằng cách này thì cách khác, bằng mọi cách đang cố gắng xoi mói, đang cố gắng chỉ trích vấn đề nhân quyền ở Việt Nam, luôn cho rằng chính quyền Việt Nam bóp nghẹt nhân quyền. Đó là một điều khó mà chấp nhận được, hãy nhìn vào thực tế ở Việt Nam rồi hãy phán xét.

  Trả lờiXóa
 36. Mỹ và một số nước luôn rêu rao “tỏ ra quan ngại” và cho rằng “tình hình rất nghiêm trọng” khi đánh giá tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam trong khi ngay trong bản thân các nước đó còn nhiều vấn đề nghiêm trọng như bạo lực, bất bình đẳng, thiếu thống nhất, phân hóa giàu nghèo…Có lẽ họ nghĩ rằng sẽ không ai biết, nhưng thực sự thì đó là một trò kệch cỡm của chủ nghĩa tư bản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Một đất nước như mỹ, suốt ngày xoi mói, suốt ngày tìm mọi lý lẽ để quy kết rằng Việt Nam là một quốc gia không có nhân quyền, tự do và nhân quyền nơi đây đang bị chính quyền bóp nghẹt. Nhưng một sự thật là, ngay trong chính quyền nước mỹ đang tồn tại quá nhiều các mâu thuẫn cần giải quyết, thì lấy tư cách gì mà nói Việt Nam chứ?

  Trả lờiXóa
 38. Trước khi xoi mói, nói nước khác thì các quốc gia như mỹ và các quốc gia châu âu nên nhìn lại chính bản thân mình. nói rằng Việt Nam thiếu tính nhân quyền, vậy hãy nhìn lại nội bộ nước các vị đi. khi mà có rất nhiều mâu thuẫn đang tồn tại. và ở Việt Nam thì người dân đang được sống một cuộc sống yên bình. Vậy ai mới là quốc gia thiếu tính nhân quyền đây? đúng là một trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 39. Một quốc gia luôn tự vỗ vào ngực mình, luôn cho mình là một chuẩn mực của tự do, của nhân quyền như mỹ, thì cũng không lấy gì làm lạ khi mà mỹ liên tục thực hiện những hành động, những động thái nhằm cáo buộc Việt Nam không có tính nhân quyền. Nhưng họ lại quên mất rằng ngay trong bản thân mình lại tồn tại quá nhiều mâu thuẫn, quá nhiều bất đồng.

  Trả lờiXóa
 40. Những chiêu trò, những âm mưu của mỹ và các quốc gia châu âu khác nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, thông qua chiêu sách về nhân quyền, đó là một chiêu bài rất cũ. Suốt ngày kêu la rằng nước này nước kia đang bóp chặt nhân quyền,..... Nhưng thực ra đó chỉ là một toan tính để mỹ tìm cách tham gia và điều hành công việc của nước khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. đối vs các nước lớn như mỹ luôn quan ngại hay quan tâm có vẻ như là họ muốn nắm toàn bộ thế giới ấy như kiểu là chúng ta con của mỹ ấy nói cái gì cũng kiểu dạy đời bắt các nước này như thế này như thế nọ rồi không nhìn lại cái chế độ nhân quyền của mỹ trước đi.Đối với việt nam có thể mà nói rằng nhân quyền con người mỹ không đáng 1 xu để quan tâm vào

  Trả lờiXóa
 42. những con người có học thức thì nước ta đầy rẫy ra vậy nên những cái loại tham gia chống đảng chống nhà nước chính quyền thì đất nước ta cũng không cần nó rồi cũng bị pháp luật trừng trị hay cũng bị nhân quả mà thôi. Bán cả đất nước bán cả nhân dân bán gia đình anh chi em con cái.. tất cả để có những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 43. đúng là không có gì phải lạ khi một nước cậy thế lớn mạnh nên suốt ngày soi mói nền dân chủ của nước khác, đặc biệt là các nước theo chế độ chủ nghĩa xã hội để nói xấu nhân quyền, bắt ép nước họ phải theo chế độ như của mình. Thế nhưng Mỹ đâu có để ý đến khi chính nước họ mới là nước có nền dân chủ quá kém, người dân phải chịu đựng sự phân biệt, lo sợ tai nạn khi ra đường hay tiêu biểu nhất là hành động gây bức xúc cho toàn thế giới, kể cả những đồng minh thân cận của Mỹ cũng bị Mỹ dùng thủ đoạn nghe lén. Để giải thích cho hành động xấu xa này thì Mỹ viện cho những cớ vì hòa bình thế giới để ỉm đi những hành vi xấu của mình

  Trả lờiXóa
 44. Người tử tế03:34 24 tháng 6, 2015

  Biết sao được, đây là vấn đề mà hầu như nước nào cũng tồn tại, Vậy nên có thể nói đây chính là con át chủ bài của Mỹ trong việc thọc tay của chúng vào nội bộ của các quốc gia khác một cách mà chúng cho là hợp lý. Nó là nước lớn, nếu ý kiến nó lại sử dụng các quyền vô lý của một cường quốc đẻ cấm vận, trừng phạt hay gây sức ép, ảnh hưởng. Vậy nên thời gian tới cơ quan chức năng cần triệt tiêu ngay nhứng con bệnh Rận chủ trong nước, nếu giải quyết được nguồn gốc sâu xa ấy. Ta sẽ thắng!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm