Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

     Capture


     Chúng ta thường gọi những vấn đề không có trong thực tế là bịa đặt, huyễn hoặc, viễn tưởng hoặc là hoang đường. Dưới con mắt y học, những niềm tin vào những chuyện không hề có trong thực tế như trên được gọi là hoang tưởng. Hoang tưởng là một dạng triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt. Dạo quanh một vòng internet tôi thấy hiện nay có quá nhiều kẻ bị bệnh h oang tưởng rất nặng, chắc là đến giai đoạn trầm trọng nhất khi tự vỗ ngựctự nhận mình là “người đi đầu đấu tranh vì dân tộc”, là “anh hùng”, là “ngôi sao”... như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân..., điều này thể hiện bản thân chúng là những tên háo danh đến bệnh hoạn, tự tâng bốc nhau khiến người có hiểu biết phải phát ngượng. Đã thế chúng còn được những nhà zân chủ tự nhận tung hô như những anh hùng, thậm chí là... vĩ nhân và những kẻ được tung hô có vẻ cũng thấy sướng tai, làm cho chứng bệnh hoang tưởng của các đối tượng này ngày càng trầm trọng không có thuốc chữa. Những thứ danh hiệu tự phong lẫn nhau của chúng nghe mới cải lương, nực cười làm sao chứ ! "Luật sư đi đầu đấu tranh", "ngôi sao dân chủ", "anh hùng tranh đấu", "người tiên phong"... Đúng là hoang tưởng. Đúng là huyễn hoặc.

Cù Huy Hà Vũ có một phát ngôn rất ngạo mạn như một... vĩ nhân “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”. Thật là không biết xấu hổ. Là một kẻ vi phạm pháp luật, bán nước, không biết ngậm mồm đi lại còn ra vẻ ta đây. Nếu đất nước này tồn tại những kẻ như ông thì sẽ đi về đâu? Ông mà chết đi thì chúng tôi càng mừng, coi như loại bỏ được một thứ cặn bã trong xã hội.
Nguyễn Phương Uyên cho rằng hành vi phạm tội của mình là “yêu nước”. Yêu nước theo kiểu phong cách của thị thì có lẽ chỉ muốn vả vào mặt mấy cái cho đỡ tức.Đi rải cái truyền đơn cờ vàng ? Đi cổ vũ cho cái chế độ ngụy quyền làm hại nhân dân đã chết từ lâu và dám nhận là “yêu nước” sao?. Ngoài ra thị còn gọi chủ tịch Hồ Chí Minh là “ông Hồ Chí Minh”, thể hiện sự không tôn trọng tí tẹo nào. Đúng là thần kinh có vấn đề.Khi thấy tên mình được nhắc đến trên báo chí có lẽ đối tượng này rất khoái, cũng chẳng khác gì so với “bà tưng”.
Ngoài ra còn phải kể đến một số tay khác như Lê Quốc Quân khi tự nhận mình là người có “chí khí”... Chí khí kiểu này thì đất nước này loạn mất thôi.
Rồi mấy tay tự nhận mình là các nhà dân chủ, muốn làm anh hùng trên bàn phím, anh hùng ảo... nên chuyên tập trung viết bài sai sự thật, xuyên tạc tình hình trong nước với ảo tưởng có thể làm cho người dân bị tác động để đi theo chúng.
Những kẻ nói trên bị hoang tưởng nặng khi cho mình là những người quan trọng, do nhận thức chính trị quá kém nên bị bọn phản động ở bên ngoài tung hô làm cho mờ mắt mà không biết rằng mình đang bị lợi dụng. Bệnh hoang tưởng của chúng quá nặng rồi, đúng là thần kinh, không có thuốc nào chữa nỗi. Thật tội nghiệp cho chúng.
Qua Min

72 nhận xét:

 1. Bọn này (Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên, Hải điếu cày, Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Tín...) thì khỏi phải nói rồi. Chúng mà được đưa vào bệnh viện tâm thần thì chắc chắn không chữa nổi. Không biết gì nhưng luôn ra vẻ ta đây hiểu biết rồi nói bậy, xuyên tạc lung tung một cách vô căn cứ, thể hiện sự dốt nát, vô học. Bọn này mắc bệnh tâm thần còn chữa được chứ cứ đà này thì chắc die sớm thôi. Tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 2. Ôí giời ơi, đọc cái câu phát ngôn của cái tay Cù Huy Hà Vũ “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” mà cười tí nữa là sặc chết mất. Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Đã là một thằng vi phạm pháp luật lại còn dám so sánh mình như vĩ nhân. Không hiểu sao trên đời lại có cái loại người như thế nữa. Cái này thì có lẽ hoang tưởng cũng phải gọi Cù Huy Hà Vũ bằng “cụ”. Đúng là thằng điên.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy đứa điên như Lê Quốc Quân, Phương Uyên, Cù Huy Hà Vũ thì nhắc làm gì cho mệt. Chúng nó khi được bọn phản động bên ngoài tâng bốc nên sướng quá không chịu nổi ấy mà. Hám danh, hám lợi, bất chấp tất cả. Ít ra mấy người không may bị bệnh tâm thần còn lương thiện hơn lũ này. Chúng nó còn không bằng súc vật. Đầu óc của chúng toàn đất sét hay sao ấy. Lũ này không nên đưa vào bệnh viện tâm thần vì cũng không giải quyết được vấn đề.

  Trả lờiXóa
 4. Cù Huy Hà Vũ có một phát ngôn rất ngạo mạn như một… vĩ nhân “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”. Thật là không biết xấu hổ. Là một kẻ vi phạm pháp luật, bán nước, không biết ngậm mồm đi lại còn ra vẻ ta đây. Nếu đất nước này tồn tại những kẻ như ông thì sẽ đi về đâu? Ông mà chết đi thì chúng tôi càng mừng, coi như loại bỏ được một thứ cặn bã trong xã hội.chết cũng ko có đất mà chôn nữa là báo thù

  Trả lờiXóa
 5. Vừa qua, khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng dân tộc, người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, người từng đánh bại đội quân hùng mạnh nhất thế giới, đem lại nền độc lập, thống nhất cho Tổ quốc từ trần. Không chỉ người dân Việt Nam mà ngay cả người dân thế giới đều tiếc thương vì sự ra đi của người. Những hành động thiết thực của người dân chứng tỏ dân Việt Nam yêu nước nồng nàn, mãnh liệt, kính trọng vị anh hùng dân tộc. Người chưa bao giờ xem mình là vĩ nhân. Thế mà, vẫn còn biết bao nhiêu kẻ ngông cuồng, điên dại, vi phạm pháp luật rồi còn ví mình như vĩ nhân. Đúng là hết chỗ nói. Chúng không xứng đáng là người Việt Nam. Bên cạnh những người vĩ đại như Đại tướng vẫn có những kẻ tiểu nhân, bỉ ổi, được sống trong hòa bình lại có những hành động không thể chấp nhận được. Chúng ta kính trọng những vị anh hùng như Đại tướng nhưng cũng không bao giờ quên được những kẻ phản động bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ rằng bọn chúng bi tâm thần còn đỡ, nhưng có lẽ bệnh của chúng không thể chẩn đoán và chữa trị được nữa rồi. Không biết nói gì hơn ngoài việc mong cho linh hồn chúng nhanh được siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 7. cái bọn Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên, Hải điếu cày, Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Tín…thì ai mà chả biêt là từ bệnh viện tâm tthan trốn trại ra ngoài pahts ngôn lung tung. Hám danh, hám lợi, bất chấp tất cả nói xâu dân tộc bôi nhọ đảng vsf nhà nước đúng là lũ chó chêt

  Trả lờiXóa
 8. có quá nhiều kẻ bị bệnh h oang tưởng rất nặng, chắc là đến giai đoạn trầm trọng nhất khi tự vỗ ngựctự nhận mình là “người đi đầu đấu tranh vì dân tộc”, là “anh hùng”, là “ngôi sao”… như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân…những kẻ mồm thì gào thét là vì tự do cho nhân dân, nhưng lại thực hiện những thủ đoạn chống phá nhà nước ta, chúng không từ một thủ đoạn nào, quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 9. Hoang tưởng hay là tâm thần có lẽ là nhẹ đối với mấy con người như vậy đấy. Nói cho đúng thì chả có từ ngữ nào có thể diễn tả được độ điên của bọn chúng,mấy con rận hay cắn càn. Bọn chúng chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang, mà sẵn sàng thực hiện các âm mưu, thủ đoạn chống lại nhà nước ta, đất nước đã nuôi chúng lớn khôn. Đúng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi không biết đầu óc bọn chúng chứa cái gì có thể bỉ ổi được đến thế.Nếu so sánh bọn chúng với động vật chắc là thiệt cho động vật lắm. chúng được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dưỡng dưới chế độ này, được sự bảo vệ của nhà nước này. Để rồi bây giờ đủ lông, đủ cánh, bọn chúng quay lại chống phá nhà nước ta như vậy. Đúng là bỉ ổi mà.

  Trả lờiXóa
 11. Rồi mấy tay tự nhận mình là các nhà dân chủ, muốn làm anh hùng trên bàn phím, anh hùng ảo… nên chuyên tập trung viết bài sai sự thật, xuyên tạc tình hình trong nước với ảo tưởng có thể làm cho người dân bị tác động để đi theo chúng. đúng là điên khùng mà. mấy kẻ ngu dốt này mà đòi làm nên trò trống gì chứ? đúng là đám rận nhăng cuội.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dưỡng dưới chế độ, dưới nhà nước này. Được sự chở che của toàn xã hội này. Nhưng bây giờ khi mà chúng lớn lên, trưởng thành, chỉ vì mấy đồng tiền của bọn ngoại bang vứt cho, để rồi bọn chúng thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng như vậy. Đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Là một kẻ vi phạm pháp luật, bán nước, không biết ngậm mồm đi lại còn ra vẻ ta đây. Chúng nó còn không bằng súc vật.đúng là lũ đầu đât chạy bằng cot liêu không có đại tướng thì chúng co ngày hôm nay hay sao mà lại còn nói vậy, sống trong thời bình như này chí chúng lại hửng mỡ đi bú vào nước ngoài nói xâu dân .

  Trả lờiXóa
 14. “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”.một phát biểu thể hiện độ ngu dốt của các rận chủ. Thật là không biết xấu hổ. Là một kẻ vi phạm pháp luật, bán nước, không biết ngậm mồm đi lại còn ra vẻ ta đây. Nếu đất nước này tồn tại những kẻ như ông thì sẽ đi về đâu? Ông mà chết đi thì chúng tôi càng mừng, coi như loại bỏ được một thứ cặn bã trong xã hội.Những cái đầu óc ngu muội chỉ biết há mồm sủa và chờ tiền của các thế lực phản động ngoại bang, thật sự đó là một sự xỉ nhục đối với những người mang trong mình dòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
 15. Quỷ Khát Máu04:47 11 tháng 10, 2013

  Không những hoang tưởng, mà bọn chúng có lẽ đã mắc chứng thủ dâm chính trị nặng. những tên háo danh đến bệnh hoạn, tự tâng bốc nhau khiến người có hiểu biết phải phát ngượng. Đã thế chúng còn được những nhà zân chủ tự nhận tung hô như những anh hùng, thậm chí là… vĩ nhân và những kẻ được tung hô có vẻ cũng thấy sướng tai, làm cho chứng bệnh hoang tưởng của các đối tượng này ngày càng trầm trọng không có thuốc chữa. Đúng là đám rận bệnh hoạn mà.

  Trả lờiXóa
 16. Những con người được sinh ra trên đất nước này, được nuôi dưỡng dưới chế độ này, nhưng họ đã không biết ơn, không thấm thía công lao đó. Họ vì tiền bạc, vì danh lợi hão huyền của mình họ sẵn sàng quay lưng với tổ quốc, với dân tộc, họ nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc mình một cách trắng trợn. thực sự là không thể chấp nhận được những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn Phương Uyên bề ngoài cũng có vẻ “ngây thơ” đấy chứ. Nhưng lại “ngây thơ” theo kiểu “Con nai vàng ngơ ngác, quần nát bác thợ săn”. Tôi nghĩ mấy cái thằng phản động bên ngoài dùng hình tượng “ngây thơ vô số tội” của Phương Uyên để câu like đây mà. Ẻm này “yêu nước” mới đi tán phát tài liệu phản động và cờ ba sọc. Thật đáng tiếc. Bệnh của em đúng là y học bó tay rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Phải nói cho Cù Huy Hà Vũ cho biết là “Nếu ông Cù Vũ chết thì chúng tôi rất sung sướng”. Đúng là thằng điên. Thằng bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng biết nói gì đối với cái lũ bệnh hoạn đến điên loạn như lũ chó dại cắn càn này nữa. Đúng là: Thật tội nghiệp cho chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi yêu Việt Nam15:21 11 tháng 10, 2013

  Không chỉ có Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên, Lê Quốc Quân bị bênh hoang tưởng, tôi thấy hiện nay bọn điên này cũng không ít. Phải kể thêm đến Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Tín, Hải Điếu Cày, Tạ Phong Trần... Bọn chúng ảo tưởng đến level max rồi, muốn cho chúng quay đầu cũng không kịp nữa rồi. Sao lại có những người sinh ra là người Việt Nam mà lại như thế chứ. Thật xấu hổ cho gia đình, người thân của chúng. Sinh ra những con quái vật, không xứng đáng là con người.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn này phải cho vào bệnh viện tâm thần gấp nếu không chúng sẽ có những hành động xấu xa gây ảnh hưởng đến người khác mất.Thật là tội nghiệp cho những bậc sinh thành ra bọn chúng.Mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày vậy mà lại sinh ra những đứa con bị mắc chứng bệnh thần kinh phân liệt.Chúng đang hoang tưởng quá mức những gì mà bọn chúng đang có.Chúng lại còn coi bản thân mình là những nhân vật quan trọng chứ.Thật là buồn cười và xấu hổ.hãy đi chữa bệnh đi mấy nhà rận chủ lông mu bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 22. Không thể nào chấp nhận đươc những con người này trong xã hội.bọn chúng thật sự là những con người không có suy nghĩ và nhận thức.họ đã nhẹ dạ cả tin để có những hành động sai trái và bán nước,Họ đang hoang tưởng với những hành động sai trái của mình.Những con người này cần phải đưa vào trong bệnh viện tâm thần để cho đất nước được yên ổn.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là hoang tưởng thật. Tôi thấy bọn chúng có cái gì đấy như người bị tâm thần nặng. Luôn nghĩ rằng mình là anh hùng, là người quan trọng, là người đi đầu... Xã hội ngày càng phát triển sao lại xuất hiện những con người như thế chứ. Hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 24. Không chỉ hoang tưởng, bọn này còn như những con chó dại cắn cùn, không nhận thức được đâu là đúng đâu là sai, chỉ rình chờ cơ hội để lao ra cắn. Nhưng khi được chủ (bọn phản động bên ngoài) vứt cho cục xương (những đồng tiền bẩn thỉu) thì lũ chó này có thể cắn bất cứ ai, kể cả những người thân, gia đình, quê hương... Bọn này chỉ có đem bắn mới hả dạ được và cũng đỡ tội nghiệp cho chúng, sống mà cũng như chết đi.

  Trả lờiXóa
 25. Ai cũng biết điều đó. Từ “hoang tưởng”, “ảo tưởng” cũng chỉ diễn tả được một phần rất nhỏ chứng “trọng bệnh” của chúng mà thôi. Những kẻ bên ngoài thì ra sức ca ngợi, không còn gì để nói khi đi ca ngợi bọn điên, và có lẽ cả bọn chúng cũng cùng mắc bệnh như nhau rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Hoang tưởng là căn bệnh mà những người có đầu óc không ổn định gặp phải.Có lẽ không sai khi chúng ta nói rằng những kẻ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân,Hải Điếu Cày..bị mắc những chứng bệnh này.bọn chúng đang hoang tưởng mình là những anh hùng,những người quan trọng,được người khác tung hô,nhưng chúng không biết rằng chúng đang bị người khác lợi dụng.Thật là buồn cho bọn chúng.Có lẽ chúng cần phải cho vào bệnh viện tâm thần mới có thể chữa được căn bệnh đó.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng với tiêu đề là " Hoang tưởng " thật đúng là như vậy, những kẻ bán nước kia thật nực cười. Cù Huy Hà Vu thì cho rằng mình như một vĩ nhân khi nói “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” thử hỏi ông ta là ai, nếu hỏi hầu hết người Việt Nam đều không biết ông ta, chỉ một số người biết là một kẻ vi phạm pháp luật thôi, Nguyễn Phương Uyên cho rằng hành vi phạm tội của mình là “yêu nước” yêu nước mà lại có những hành động như bán nước thế à, chống lại pháp luật chống lại Đảng, thế là " yêu nước " thật nực cười

  Trả lờiXóa
 28. những kẻ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân… đã quá hoang tưởng về những hành động, suy nghĩ của mình hay là họ không nhận ra được những hành động đó chẳng để lại một chút gì đọng lại trong suy nghĩ của ngừời dân Việt Nam có may chăng chỉ đọng lại trong cuộc đời họ là những kẻ phản quốc, những tội tù mà thôi, đó gọi là "danh tiếng" đây!

  Trả lờiXóa
 29. Những tên rận chủ, những loại cặn bã của xã hội đang thể hiện chúng đang mắc phải một căn bệnh hoang tưởng về chính trị, một căn bệnh đang dần ngấm vào máu của chúng. Những tên này đang làm những việc điên rồ, chúng tuyên truyền chống phá Nhà nước, chống Đảng. Nhưng chúng đã sai lầm vì nhân dân Việt Nam đang tin tưởng vào Đảng, vào vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng đối với đất nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Hoang tưởng chính trị là căn bệnh của những kẻ hám danh, hám lợi, sẵn sàng làm bất cứ việc gì, dù xấu xa, bỉ ổi đến đâu để đạt được mục đích của mình. Những việc làm của chúng đi ngược lại luân thường lẽ phải, trái với chuẩn mực xã hội, vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân thì nên bắn bỏ đi chứ cho vào viện tâm thần làm gì cho phí công sức của các bác sĩ ở đấy phải chăm sóc, chữa trị cho chúng, vì bệnh chúng quá nặng rồi, làm sao mà khỏi được. Những chuyện hoang đường như vậy mà cũng có thể làm, có thể nói ra. Cả một bọn phá hoại, bán nước mà còn tự nhận mình là yêu nước, thật chả hiểu đầu bọn nó nghĩ gì mà nói ra mấy câu vô nghĩa thế! Thật hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 32. Cù Huy Hà Vũ rồi Phương Uyên rồi Lê Quốc Quân những cái tên không còn xa lạ trong thời gian gần đây, được biết đến với những hành động gây rối, vi phạm pháp luật, tuyên truyền, bịa đặt nói xấu chính quyền. Trong khi đó chúng vẫn tự nhận mình là những người yêu nước, đấu tranh vì chân lý. Bọn này hoặc là biết mình sai nhưng vẫn cố tình tỏ ra chân chính hoặc là chúng bị hoang tưởng thật, mà là hoang tưởng giai đoạn cuối không thể chữa trị. Những kẻ như chúng phải bị xử phạt với những hình thức nặng nhất để chúng khỏi đi phá phách, gây hại cho xã hội và con người.

  Trả lờiXóa
 33. “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”- câu nói của Cù Huy Hà Vũ, có lẽ đây là câu nói buồn cười nhất mà tôi được đọc, khi mà câu nói ấy được phát ra từ miệng của một thằng phản động! người dân Việt Nam khinh rẻ tất cả những thằng vì chút lợi danh mà bán rẻ đất nước, bán rẻ đồng bào, bán rẻ dân tộc mình! sẽ không có chỗ cho những con người như thế! hãy cút khỏi đất nước Việt Nam và ngậm miệng vào hỡi những tên phản động thối nát!

  Trả lờiXóa
 34. “Hội chẩn” căn bệnh “Lú” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

  Đến thời điểm này, sau bao búa rìu dư luận đặt dấu chấm hỏi với ông Nguyễn Phú Trọng, biệt danh “Trọng lú” đã bị đồng bào gắn chết với tên ông chỉ một thời gian ngắn sau khi ông nhậm chức Tổng bí thư. Một câu hỏi lớn đặt ra là: Tại sao trong suốt 2 năm qua, mọi hành động, phát ngôn của Tổng bí thư đều gây phản ứng trong dư luận, thậm chí ngay cả các đồng chí, cấp dưới của ông đều công khai chống lại ông, thế mà ông vẫn bình chân như vại? ông vẫn trói mình trong màn hào quang giả tạo, vẫn tự cho mình là đỉnh cao trí tuệ, không nghe, không thấy mọi dư luận xung quanh?

  Đã có quá nhiều thông tin về các hoạt động của ông Tổng trong 2 năm nắm quyền vừa qua mà bạn đọc có thể tự tra cứu dễ dàng qua các loạt bài “phi chính thống” của các “thế lực phản động”.

  - Về đối ngoại: Bài phát biểu giáo điều về CNXH ở Cuba khiến Brasil sợ hãi không dám cấp visa; Gặp giáo hoàng, ký đối tác chiến lược với Ý để rồi về nước vênh váo; Nhận bằng danh dự ở Thái lan; Giữ thái độ im lặng trước tất cả diễn biến phức tạp trên Biển Đông; Chính trường Campuchia cũng vô cùng phức tạp có khả năng ảnh hưởng lớn đến quan hệ đối ngoại của Việt Nam, ông vô cảm, để mặc Trung Quốc hoành hành thao túng.

  - Về đối nội: Ông chỉ đạo, hành động sai nguyên tắc nội bộ của Đảng, điển hình như “Kiểm điểm theo Nghị quyết TW4”, “Lấy tín nhiệm lãnh đạo” (tất nhiên ông chẳng dại đưa ông và phe cánh vào danh sách phải lấy phiếu) và nhiều hành động lú lẫn tại HNTW6, HNTW7 khiến nhiều UVTW bất bình, phản ứng. Qua đó có thể thấy ông Trọng không hiểu gì về công tác lãnh đạo, nhiều người cho là ông đã lú lẫn, mất trí.

  Tại sao những ý kiến, những bức xúc, những phản ứng của dư luận không đến tai ông? Các bác sĩ nói tai ông vẫn tốt, mắt vẫn còn sáng, vẫn đi tiếp xúc cử tri đều đặn, sức khỏe nói chung là ổn. Xung quanh ông còn có bao nhiêu ban bệ, hàng chục trợ lý nên chắc những thông tin này phải đến ông rất sớm, nhưng thực tế ông chẳng cảm nhận được gì về sai lầm của mình. Mới đây, một trợ lý thân cận của ông tiết lộ: Tinh thần ông vẫn rất kiên định, vững vàng, ông không nghe ai, không đọc gì ngoài những gì các trợ lý đưa. Tìm hiểu thông tin về dàn trợ lý của ông Tổng bí thư, có thể điểm qua những khuôn mặt được xem là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh lú trầm kha, mà giới trí thức cũng như các UVTW cho là “đã hết thuốc chữa”:

  - Đầu tiên phải kể đến Vũ Dũng, nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại giao: Thành tích đáng kể đầu tiên là ăn tiền của Nhật Bản để đạt thỏa thuận “Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Nhật Bản” năm 2007 khi Việt Nam vừa gia nhập WTO. Nhưng “thành tích” quan trọng nhất là Vũ Dũng đã “tích cực” đầu hàng Trung Quốc trong sự kiện cắm mốc biên giới vào năm 2009. Còn nhớ trong cuộc họp báo ngày 24/2/2009, Vũ Dũng đã mạnh miệng tuyên bố: “Về các mốc Pháp – Thanh, mốc 19 vẫn còn tồn tại và nằm đúng vị trí cũ. Mốc 18 đối diện với mốc 19, do yếu tố thời gian, hai bên đều không thể xác định được. Về điểm nối ray, do bị lệch về phía Việt Nam so với đường biên giới lịch sử, hai bên đồng ý điều chỉnh. Kết quả giải quyết: đường biên giới đi qua Km0 rồi đến mốc 19 cũ và đến điểm cách điểm nối ray 148 mét về phía Bắc”, khiến hàng trăm km2 vùng biên giới thiêng liêng của tổ quốc đã rơi vào tay giặc. Sau đợt ấy, Vũ Dũng được nhân viên Bộ Ngoại giao mệnh danh “Trần Ích Tắc thời hiện đại”. Ấy vậy mà sau khi hết tuổi, Vũ Dũng lại được ông Tổng Trọng đưa về làm trợ lý để tỏ lòng thân thiện với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 35. - Sẽ là một thiếu sót nếu không đề cập đến vai trò của “đặc phái viên” Hoàng Bình Quân, Trưởng ban Đối ngoại TW. Được “đào tạo” ở Trung Quốc, trở về tham gia các hoạt động đoàn, sau đó leo tới Bí thư Tuyên Quang, năm 2009 về TW làm Trưởng ban Đối ngoại. Năm 2011, sau khi đắc cử Tổng bí thư, ông Trọng đã kéo Quân về làm “đặc phái viên”. Một điều ít người biết, chính vị phái viên này là tác giả tham vấn cho hàng loạt các hoạt động đối ngoại ngày càng sai lầm trong thời gian gần đây của ngài Tổng Trọng.

  http://2.bp.blogspot.com/-ZkbpPG3CjLw/UlmI66UEnSI/AAAAAAABbsA/H30hJ4c6E68/s400/hoangbinhquan.jpg
  (Hình trên) - Hoàng Bình Quân (trái), Trưởng ban Đối ngoại TW,
  “đặc phái viên” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
  trong chuyến “báo cáo” Hồ Cẩm Đào sau khi ông Trọng nhậm chức.

  Với những con người ấy tham mưu ấy thì thử hỏi làm sao đầu Tổng bí thư sáng lên được mà chỉ càng thêm tăm tối. Tình trạng của ông Trọng hiện nay có thể nói ngắn gọn: “Không cần học, không cần biết ai, ta là nhất!”. Nói một cách thiếu “nghiêm túc” thì: “Thật đúng là đã dốt mà không chịu học, lại còn đi nghe mấy thằng thầy dùi đểu”.

  Hà Nội 13/10/2013
  Nguyễn Phạm Trường Sơn

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là nọng điệu của "thế nực thù địt", hoặc là "thoái hóa biến chất" chứ còn là gì nữa, có ai chọn nựa gí được đâu nào, tất cả nà do Tập Cận Bình chọn nựa, sắp đặt cả đấy chứ, kể cả tui.

  Trả lờiXóa
 37. Thằng viết bài nầy chíng là thằng ngu xuẩn khi Phương Uyên gọi ông hồ thì lại nói không thể hiện sự không tôn trọng tí tẹo nào, thế thì mọi người phải gọi nó là thằng hồ thì mới gọi là tỏ sự tôn trọng hay sao? Thế lầy cho vừa nòng nhé:

  Đêm qua mơ gặp thằng Hồ
  Dao phay kề cổ , hỏi : Hồ phải không ?
  Hồ rằng : - bẩm Nở , dạ vậng
  Chính Hồ là kẻ giết dân năm nào

  Điên tiết Nở quát : - tại sao ????
  Hồ rằng : - Chỉ tại thằng Mao dẫn đường
  Máu mày là máu Tập Chương
  Nên mày chẳng biết xót thương dân mày

  Mày dâng biển đảo hai tay
  Mày làm đảng cướp cướp ngày cướp đêm
  Mày thử mở mắt ra xem
  Toàn dân than oán kêu rên ngút trời

  Tội mày đáng tội đầu rơi
  Tên mày đáng bị đời đời miệt khinh

  Trả lờiXóa
 38. Phương Uyên không phải tên Sang mà vẫn Sang khi đứng trước tòa VC vì dám chống tầu khựa. Tư Sang tên Sang mà chẳng Sang chút nào khi cuối đầu rất thấp hèn trước kẻ thù truyền kiếp của dân tộc VN. Ùa! Mà lâu rồi hổng thấy ai nhắc thằng y tá ghẻ Nguyễn tấn dũng dzậy mấy cha? Nó còn sống hay đã "đoàn tụ dzới ông bà" cũng cho biết tin gì đi chứ?

  @NguoiDuaTin

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là những đầu óc luôn luôn mang sự thù hằn, sắc máu. Trả lời sao đây, khi một Lê Hiếu Đằng ở tù còn được ra ngoài đi thi, nhưng PU thì không. Chế độ "ưu .. tối" chỉ có mức đó thôi sao ? Chống Tàu thì cho là "phản động." Nếu "ca tụng Tàu" chắc chắn là không rồi. Tàu có phải là tổ tiên, hay bố tiên sư nhà cha nick "Kim Dung" không ? Tóm lại. một lũ bán nước thì nhìn ai cũng cho là "phản động." Chỉ có đảng cs la tột mọi điều, phải không nào ? Thời nay, kiểu nói kheo khoang đó đã là đồ hôi thúi lâu rồi. Càng khoe ra, có nghĩa là càng thúi nát !

  Trả lờiXóa
 40. QuanNamVeThangLong06:47 14 tháng 10, 2013

  Vậy đảng CSVN của Dư Lợn làm những chuyện Bất Nhân (tàn sát binh CS Bắc Việt khi được trao trả về,giết hết các thương binh để trốn chạy,CCRĐ,thảm sát Mậu Thân 1968 Huế ) Bất Trung (ký kết bán biển đảo Công Hàm 1958 HCM ra lệnh Phạm Văn Đồng ký với Trung cộng,Ải Nam Quan,Thác Bản Giốc,Hoàng Sa Trường Sa) Bất Nghĩa ( ký kết các hiệp định ngừng chiến xong lại vào xâm lăng Miền Nam Tự Do có chủ Quyền Quốc Tế)Bất Hiếu(CS của HCM ra lệnh cho con đấu tố Cha Mẹ,anh đấu tố em,vợ đấu tố chồng,gia đình tàn sát,đạp đổ bàn thờ Tổ Tiên,tiêu diệt Tôn Giáo chỉ có vô thần cho cái lợi ít của ĐCSVN!
  Đó Đó Dư Lợn có thấy 4 điều tội đồ HCM và con cháu CSVN làm cho đất nước Việt Nam chưa?
  Nói mọi người yêu nước là phản động.
  Người yêu nước không phản Quốc mà có quyền phản ĐCSVN bán Nước!
  ĐCSVN yêu nước như thế nào mà ngày càng mất nước mất biển.
  ĐCVN của Dư Lợn Kim Dung là thế đó!

  Trả lờiXóa
 41. Cộng sản rất sợ sự thật, rất sợ tuổi trẻ và nhân dân đoàn kết tạo sức mạnh và vùng lên lật đổ cái chế độ "hèn với giặc, ác với dân", cái chế độ chỉ biết hà hiếp người dân bằng mọi thủ đoạn, nên khi nhân dân không chịu và không chấp nhận những đàn áp và hèn mạt ấy, họ dùng quyền công dận của mình, dùng quyền tự do theo luật pháp ấn định để nói lên tư tưởng, nói lên tâm huyết của mình, thì bị cộng sản dùng từ "Phản Động".
  Đúng vậy, nhân dân đã phản lại cái trò khủng bố đang áp đặt trên đầu họ, thêm vào đó cái nhu nhượpc luồn cúi, bợ đở Tàu khựa, sẳn sàng làm tay sai cho giăc... Như thế thì gọi là phản đông, còn việc phản dân tộc, bán đứng quê hương cho tàu khựa thì gọi là chính nghỉa ?
  Đảng đã đi ngược lại nguyện vọng của nhân dân, ngược lại lý trí và lẽ phải, đảng đã tự làm kẻ thù của nhân dân Việt và tìm mọi thủ đoạn đê hèn để đàn áp nhân dân ... Phản lại nguyện ước của nhân dân, bán đứng tổ quốc Việt Nam cho Tàu khựa thì gọi là tội gì ? Nếu không phải là bọn lưu manh đốn mạt, nội thù của nhân dân và tổ quốc Việt Nam ? Nếu không phải là những tên lưu manh phản bội công sức của tiền nhân, cha ông đã từng hào hùng đánh duổi ngoại xâm vcà đưa nhân dân Việt Nam thoát khỏi cảnh vong nô ? Tỉnh dậy đi thì hơn ...
  Hãy cùng tôi hô to mệnh lệnh "TÀU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG", "ĐẢNG CỘNG SẢN ĐI CHẾT ĐI" và hoan hô tinh thần yêu nước của các tuổi trẻ Việt Nam, tinh thần hào hùng, chí khí bất khuất của Uyên, Kha muôn năm ...

  Trả lờiXóa
 42. Xin lỗi "phản động" là gì ? Có phải ......tất cả những sự kiện, sự việc mà đi ngược lại lợi ích của Đảng Vẹm là "phản động".
  Cho dù cô bé Phương Uyên có viết bằng máu gì đi nữa .....nhưng với hình ảnh "Tàu Khựa cút khỏi Biển Đông" đã là thể hiện tinh thần yêu nước rồi, đó là điều không phải ai cũng làm được. Hay là phải viết "Tàu Khựa hãy vào Việt Nam" thì Kim Dung mới cho là yêu nước ! Thật là nhục nhã....khi Lạc Hồng có một bộ não quái thai.
  Còn đám Dư lợn viên Vẹm các người......khi tranh luận thì hãy đưa ra dẫn chứng thuyết phục, với những kẻ "bán nước" như Kim Dung thì nước Biển Đông cũng không bao giờ rửa sạch tội.....và hậu quả thì hãy xem cha đẻ của những tên Đảng Viên Liên Xô nha.

  Trả lờiXóa
 43. Không một đảng phái chính trị nào trên thế giới phản động bằng hồ chí minh cùng thuộc hạ của hắn. Từ lúc CNCS hình thành cho đến lúc bị loài người lên án cộng sản, Tội ác chống nhân loại. Và điều nên nhập tâm là tất cả các nước cộng sản cũng chưa có lãnh tụ nào mà ký Công Hàm bán Nước như hồ chí minh + Phạm văn đồng ký ngày 14.08.1959.

  Trả lờiXóa
 44. Các em là những người hùng của dân tộc, là những người tiên phong cho công cuộc đấu tranh dành lại quyền căn bản làm người, dành lại tự do, tự chủ cho nhân dân và dân tộc Việt Nam . Các em đã làm một việc rất đáng được tôn vinh, vì các em không chịu cúi đầu luồn cúi quị lụy, hèn nhác, các em không chấp nhận hành động xâm lăng của tàu khựa ...Các em rất dũng cãm và đáng kính nể . Không nhu ngược hèn mạt như lũ tay sai cho Tàu cộng, như bọn lãnh đạo cs Việt Nam, vô liêm sỉ, sẳn sàng cúi rạp bưng bô để sát hại nhân dân và bán đứng tổ quốc Việt . Thật là một lũ hèn mạt ...

  Trả lờiXóa
 45. "Tàu Khựa cút khỏi Biển Đông"......là tuyên truyền chống nhà nước ????
  Việt Nam có hàng trăm Giáo sư, Tiến sĩ (?????) .....có số lượng công trình nghiên cứu khoa học hàng năm còn thua cả ......1 trường Đại học ở Thái Lan hay Singapo,...... vậy thì theo ý bạn là gì ?
  Bạn đã làm gì cho dân tộc Việt này chưa.........hay chỉ là kẻ bám theo Đảng Vẹm ....để sống trên sự khổ đau của dân tộc Việt.
  Bất đồng chính kiến với Đảng Vẹm là "phản động" ......đồng thuận với Đảng Vẹm là yêu nước hả (cho dù dâng biển đảo, bán Ải Nam quan, Thác Bản Giốc, vịnh Bắc Bộ......).
  Bạn có yêu nước chưa mà ......biểu người ta yêu nước. Hay "phản bội dân tộc, bán đứng quê hương, chỉ có Đảng Vẹm là trên hết....." đối với bạn là yêu nước. Vậy thì tôi xin thưa .....chúng tôi yêu nước khác bạn.
  Biết thì mở miệng.......không biết thì im dùm cái, đừng có thấy người ta comment.....thì comment theo

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta không lạ gì dưới chế độ Cộng Nô:
  * Không tội đánh cho có tội---Có tội đánh cho chừa---Chừa xong, đánh cho chết! Hết.
  Tội của Phương Uyên dưới chế độ Nô Lệ Cộng Phỉ:
  1. Chống Tàu Khựa là chống ông cố tổ HCM và Đảng Nô Tài Cộng Phỉ Hà Nội.
  2. Cầm cờ vàng của Hai Bà Trưng Triệu để nhắc nhở bọn Hán gian: "Ta là VN chính tông đây!"

  Trả lờiXóa
 47. ĐH CongNghiep ThucPham06:54 14 tháng 10, 2013

  Chúng em là bạn cùng lớp với Phương Uyên. Chúng em biết rõ Phương Uyên là người rất khẳng khái và bất khuất. Mọi sự "nhận tội" chỉ là trò lừa dối của CS. Bọn CA luôn dùng thủ đoạn đê hèn là ép cung, cưỡng cung, dụ cung và cả giả chữ ký của Phương Uyên. Đả đảo HCM bán nước ! Đả đảo tòa án bất công, bất minh của CS ! Đả đảo CS nô lệ của Tàu khựa !

  Trả lờiXóa
 48. CongNhan So VeSinh06:55 14 tháng 10, 2013

  Khi cac Em còn trong tay cộng sản , chúng ta đâu nghe duoc các Em nói, toàn chỉ nghe cộng sản nói, mà cộng sản là cái thứ không tin được xưa nay, tụi nó nói thì tụi nó nghe thoi chứ ai thèm nghe

  Trả lờiXóa
 49. Chúng ta hãy bình tĩnh, và đừng tin những gì về báo đài đưa tin về Phương Uyên và Nguyên Kha kể cả những văn bản thú tội, hoặc từ chối luật sư....Chúng ta nên suy gẫm về một vị linh mục như cha Nguyễn Văn Lý, con người phải nói dày dặn, trí thức, can trường, kinh nghiệm...mà đẵ phải nói đại ý rằng: xin mọi người đừng tin tất cả những thông tin về tôi kể cả chữ viết, lời nói của tôi một khi tôi còn ở trong tù. Vậy thì những em thanh niên non nớt như Uyên - Kha trong vòng vây của lang sói làm sao ta tin được những thông tin mù mờ về các em,

  Trả lờiXóa
 50. Chúng làm đủ mọi cách để chứng minh là yêu nước nghĩa là phải yêu thiên Triều Trung quốc, còn ai chống lại Thiên Triều là chống tổ quốc. Cón AI khg yêu nước thì lên tiếng luôn để chúng gởi Côn An đến giải quyết khiếu kiện

  Trả lờiXóa
 51. CS đang tìm mọi cách bẻ gãy hình tượng tuổi trẻ yêu nước của người dân. Rất mong bạn Phương Uyên luôn giữ vững khí tiết của mình. Bài viết của mục sư Nguyễn Trung Tôn là rất kịp thời và cần thiết

  Trả lờiXóa
 52. "Tôi muốn nhắn gởi đến những người cộng sản: Làm người thì khó chứ làm chó thì dễ". Đó là câu kết thúc bài giảng của linh mục Phạm Khắc Hy trong thánh lễ đại trào ngày thứ bảy 10-8-2013 tại Đại Hội Thánh Mẫu lần thứ 36 tại Missouri Hoa Kỳ.

  Một người lãnh đạo tôn giáo mà đã phải thốt lên những lời như thế thì cái đảng cộng sản này, những người cầm quyền thuộc cái đảng này có nên tồn tại nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 53. Phương Uyên mang tội gì? Tội yêu nước, thương dân.
  Tòa án xử người yêu nước là tòa án của những kẻ phản quốc, tòa án tay sai, tòa án phản động, tòa án không có cơ sở pháp lý thì không thể kết án người yêu nước.
  Phương Uyên, Đinh Kha hoàn toàn vô tội vì mấy ai yêu nước mà mang tội bao giờ!
  Hãy tự xử mình, những kẻ bán nước, tay sai cho tàu cộng. Tòa án tại Long An ngày 16 tháng 8, năm 2013 phải là phiên tòa treo cổ những tên tội đồ bán nước csVN bởi Phương Uyên đã chỉ rõ:
  "ĐI CHẾT ĐI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BÁN NƯỚC"
  Và đây là mệnh lệnh của người yêu nước:
  "TÀU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG"

  Trả lờiXóa
 54. Làm sao mà có thể đem Nguyễn Tấn Sang ra để mà so sánh với Phương Uyên nhỉ?.
  Phượng Hoàng thì dù có gãy cánh đi nữa, nó vẫn mãi là con Phượng Hoàng. Và đã là Chó, thì dù có lên làm Chủ Tịch nước đi nữa, thì Sang này cũng mãi là một loài chó. Chó thì phải trung thành, khi đi cùng chủ nó phải cúi rạp đầu xuống là lẽ đương nhiên thôi!. Ch. Trương Tấn Sang sẽ không biết nhục!. Chỉ có dân Việt, ngu dốt để chó leo lên cởi đầu, cởi cổ, tròng dây vào cổ lôi đi mới nhục!.

  Trả lờiXóa
 55. Phương Uyên, cái tên mang niềm tự hào dân tộc, làm chúng ta xót xa cho cảnh tù đày em đang chịu đựng, càng làm sáng ngời lòng yêu nước sắt đá của em. Nhiều người mang danh trí thức phải cúi đầu trước em khi vẫn cố biện minh dông dài. Dân VN tôi, bao giờ mới được thét lên mạnh mẽ: đảng cs VN đi chết đi, tàu khựa cút khỏi biển Đông?

  Cho dù chuyện gì xảy ra vì sức ép của cs, tinh thần Phương Uyên và Nguyên Kha là của tuổi trẻ VN hôm nay. các Blogger trẻ tuổi đang tiếp bước trên con đường giành lại tự do cho dân tộc. Xin được cảm ơn tất cả các bạn trẻ VN.

  Trả lờiXóa
 56. Cohangxom mến,

  Pháp luật của Việt Nam là một thứ pháp luật hôi thúi đến thế sao? Với một tấm lòng yêu quê hương yêu dân tộc, dùng chính máu của mình ra lệnh cho Tàu khựa cút khỏi Việt Nam là phạm tội phá rối, tội âm mưu lật đổ nhà nước? Như thế có nghĩa là cái nhà nước cộng sản Việt Nam là cái nhà nước của Tàu khựa hay sao? Nếu không phải thì tại sao kết án, khủng bố tinh thần, và bỏ tù một tuổi trẻ chỉ vì yêu nước, chỉ vì muốn xua đuổi bọn Tàu khựa ra khỏi lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam mà phải vướng vào vòng lao lý, như thế có nghĩa là lãnh đạo cộng sản Việt là bọn Tàu khựa hay sao?

  Luật pháp Việt nam kết án hai sinh viên trẻ vì yêu nước một cách mù quáng, bất công và vô văn hóa thì tự nó đã trở thành luật rừng rú, luật của những kẻ còn man rợ, không có nhân tính... Khi cái luật pháp Việt Nam hôi thúi như thế mà còn tôn thờ nó, thì không hóa ra mình là kẻ có bộ óc của loài ác thú, không nhận thức được lẽ phải nên luôn làm chuyện lường bịp, mờ ám...

  Khi kết tội những tấm lòng quả quyết, chí khí hào hùng, tinh thần yêu quê hương yêu dân tộc là phạm pháp, là âm mưu chống phá, lật đổ nhà nước thì chỉ có những kẻ bán nước cầu vinh, bợ đỡ nâng bi ngoại xâm, những kẻ trong bọn "hèn với giặc, ác với dân" mà thôi.

  Tuổi trẻ Việt Nam hào hùng, bất khuất, họ là những người có dòng máu hào kiệt của cha ông thuộc dòng giống Việt Nam, họ không nhu nhược chùn bước trong công cuộc tiêu diệt nội thù, xua đuổi xâm lăng, bảo toàn lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam. Họ là những người trẻ sẽ mang lại vinh quang thực sự cho quê hương Việt Nam khiến Tàu khựa và bọn tôi tớ của Tàu khựa là bọn lãnh đạo và công an cộng sản Việt Nam, một lũ chỉ biết "hèn với giặc, ác với dân". Thật là một quốc nhục, một vết nhơ trong lịch sử Việt Nam...

  Trả lờiXóa
 57. Nguyễn Phương Uyên chính là người yêu nước.
  Hồ chí minh đúng là tên bán nước.

  Trả lờiXóa
 58. Con Thanh Phượng nó rất yêu nước... hoa, tức là tàu khửa, tàu khựa, nói chung cả họ nhà nó rất yêu của cải không phải tự tay chúng nó làm ra. Rất thích ăn cướp và rất thích địa vị.

  Ngồi chàng hảng trên đống đô la và mỹ phẩm siêu hạng, có khi nào nó nghĩ về các chị nó như là Phương Uyên, Hạnh, Nghiên... Đôi mắt lồi trô trố đó vô cảm quá, người đời vẫn hay thêm là Phượng iyu, kèo trên hay là kèo mục?

  Trả lờiXóa
 59. Cho hỏi thăm,
  Phương Uyên ở tù vì Tàu Khựa, sao tác giả lại gọi là Trung Quốc? Há chẳng phải phụ lòng và trái với ước muốn mà Phương Uyên đã phải đang trả giá cho đó sao? Chúng ta hãy gọi Tàu là Tàu để bày tỏ tinh thần chống giặc Tàu và không chắp nhận sự phục tùng giặc Tàu của đảng CSVN.

  Trả lờiXóa
 60. Khẩu hiệu được biết nhiều nhất của Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha và nhóm Tuổii Trẻ Yêu Nước là "Đảng Cộng Sản Việt Nam Đi Chết Đi!" và "Tàu Khựa Cút Khỏi Biển Đông".

  Trả lờiXóa
 61. ChetDe NhanDan TuDo07:07 14 tháng 10, 2013

  MẾN TẶNG CHIẾN SĨ NGỤC TÙ CỘNG SẢN: TS luật CÙ HUY HÀ VŨ. Bài thơ CHẾT của cụ Phan Bội Châu

  Chết mà vì nước, chết vì dân,
  Chết đấng nam nhi trả nợ trần.
  Chết buổi Đông Chu, hồn thất quốc,
  Chết như Tây Hán lúc tam phân.
  Chết như Hưng Đạo, hồn thành thánh,
  Chết tựa Trưng Vương, phách hoá thần.
  Chết cụ Tây Hồ danh chẳng chết,
  Chết mà vì nước, chết vì dân.

  Trả lờiXóa
 62. Nói Với Anh Vũ

  Xưa Nguyễn Biểu trước giặc Tàu hung hãn
  Ngồi thản nhiên ăn bửa tiệc đầu người
  Nay anh Vũ trước nội thù Cộng sản
  Vẫn hiên ngang đối mặt đảng đười ươi.

  Xưa Đặng Dung mài gươm chờ phục quốc
  Giận tóc mình sớm bạc với vừng trăng
  Nay anh trước đòn thù trong ngục thất
  Quyết liều mình toan trả nợ giang san.

  Nhưng hãy hượm, anh Cù huy hà Vũ
  Hồn tổ tiên sông núi hiểu lòng anh
  Anh phải sống cho một giờ lịch sử
  Cùng toàn dân đứng dậy đuổi xâm lăng.

  Trả lờiXóa
 63. "Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi bằng cách đưa ra
  vành móng ngựa tất cả những kẻ nào đã chỉ đạo bắt, truy tố, kết án, bỏ
  tù tôi trái pháp luật..." ( trích thơ của TS Cù Huy Hà Vủ )...Mọi người ai củng biết là thằng y tá Ba Dủng chỉ đạo bắt ông Huy Vủ vì dám kiện nó ra toà vụ Beauxite Tây Nguyên...nhân đọc lá thơ của ông Huy Vủ, tôi xin góp ý như thế này, nếu mà ông Huy Vủ có mệnh hệ gì thì cái việc đưa bọn nó ra toà chắc phải đợi cho đến khi chế độ cộng sản VN này sụp đổ thì mới làm được nhưng, trước mắt có thể trả thù thằng y tá Dủng ngay bây giờ bằng cách là các bạn việt kiều ở Mỷ có thể trả thù trực tiếp cái đứa con gái của thằng Dủng là con Thanh Phượng, tôi nghe nói hiện giờ nó dang ở tiểu bang Washington chờ đẻ ...để cho thằng điếm thúi 3 Ếch nó biết thế nào là cái đau khổ khi 1 người trong gia đình nó bị giết.

  Trả lờiXóa
 64. "Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời cho lý tưởng cs .Nhưng hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng cs chỉ biết TUYÊN TRUYỀN &DỐI TRÁ " Gorbachev !!!

  Trả lờiXóa
 65. Hơn 1 năm trước đây, tôi rất KÍNH TRỌNG Anh CHHV về những việc làm can đảm của Anh như gởi thư cho Tướng Vũ hải Triều, đòi kiện thằng 3X về Bauxit Tây Nguyên vv... và nhất là sự HIÊN NGANG của Anh trước phiên tòa ô nhục của cs.

  Nhưng sự Kính Trọng của tôi dành cho Anh hoàn toàn biến mất khi tôi đọc lá thư của Anh viết từ nhà tù cách đây khoảng 1 năm (DLB có đăng lá thư này). Cuối thư, Anh hứa sẽ làm theo những điều bác "dạy". Không cần phải lý luận dài dòng, mọi người đều biết rằng: tên Việt gian hcm là NGUYÊN NHÂN CỦA MỌI NGUYÊN NHÂN dẫn đến tình trạng thê lương, bi đát cho Đất Nước và Dân Tộc VN hiện nay và cũng chính hắn là NGUYÊN NHÂN để đưa Anh CHHV vào vòng tù tội. Lá thư này đã gây PHẪN NỘ cho nhiều còm sĩ . Một còm sĩ viết: "Tôi CHƯNG HỬNG khi đọc lá thư này của CHHV".

  Là 1 Luật Sư, Anh thừa hiểu, một người đang ở tù, đương nhiên bị mất quyền công dân, mà đã mất quyền công dân thì lấy tư cách gì để góp ý sửa đổi HP. Thế mà Anh cặm cụi ngồi viết 20 trang giấy. Việc làm VÔ Ý THỨC của Anh chỉ giúp cho bọn tà quyền cs lợi dụng tuyên truyền về tính DÂN CHỦ BỊP BỢM của bọn chúng. Hơn nữa, cho dù Anh đang ở tù, Anh cũng biết KN 72 của NSTT đã bị bọn cs vứt vào sọt rác, mà Anh vẫn bị cs LỪA, quả là điều KHÓ HIỂU.

  Dựa vào những trò BỊP BỢM THÔ BỈ như cho tù nhân bỏ phiếu bầu QH, cho tù nhân tham gia góp ý sửa đổi HP mà mụ Doan tuyên bố " Chế độ của ta dân chủ gấp vạn lần Tư bản " (Câu này mụ ăn cắp của NH Thọ, nói năm 1983).

  Trả lờiXóa
 66. Mấy cái loại sống vì tiền như Nguyễn Phương Uyên, Nguyên Kha hay cả Cù Huy Hà Vũ chỉ là lũ xúc sinh mà thôi, vì tiền mà có thể quay lưng lại với quê hương, làm những việc chống lại đất nước. Lũ này chỉ cho hết vào trại cải tạo thì chúng mới khá lên được, vào đấy thì chẳng cần tiền mà tiêu cái gì, thế thì chúng mới không nghĩ đến tiền, thì lúc đấy đầu óc mới tỉnh ngộ, mới có thể nhận biết đâu là quê hương mình được

  Trả lờiXóa
 67. Những kẻ phản động này như một dịch bệnh nan y vô cùng khó chữa, đối với chúng cách duy nhất là nên cách ly chúng khỏi xã hội này để người dân được sống yên bình không phải nghe những lời lẽ gian dối, bịa đặt đến chói tai từ chúng. Thật uổng công chúng được ăn học tử tế.

  Trả lờiXóa
 68. Những tên "rận" chủ kia không biết khi nào chúng mới sáng mắt ra, mới hết hoang tưởng. Giờ chúng ra ngoài đường đến cả trẻ con cũng chửi vào mặt chúng mà chúng còn chưa biết tỉnh ngộ còn hoang tưởng vào sự nghiệp vớ vẩn mà chúng đang gây dựng. Chúng chết đi chỉ làm cho cuộc sống mọi người thêm bình yên thôi.

  Trả lờiXóa
 69. Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên là những kẻ phản bội tổ quốc, hoạt động nhằm chống phá chính quyền, phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Chúng là cặn bã của xã hội, may thay số lượng những kẻ như thế là rất ít. Vậy nên cần thanh lọc chúng khỏi xã hội càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 70. Bọn dân chủ đúng là một bọn hoang tưởng, một bọn hoang tưởng chính trị. Chúng hoang tưởng một ngày nào đó chúng nó xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sẽ xóa bỏ được chế độ chủ nghĩa xã hội mà chúng ta đang xây dựng. Nhưng chúng nó đã sai lầm, một sai lầm nghiêm trọng. Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ luôn luôn là người lãnh đạo, là ngọn cờ soi rọi cho đất nước Việt Nam. Nhân dân Việt Nam sẽ luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 71. Đất nước Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển mới, những sự thành công nhất định trong đỏi mới và xây dựng đất nước. Đây là sức mạnh của ta, là sự cố gắng của cả dân tộc ta. Song có một bộ phận người, đang hoang tưởng, hão huyền. Chúng đang mắc phải căn bệnh hoang tưởng chính trị nặng. Nhưng một điều tin chắc chúng ta phải dừng lại, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 72. Những kẻ phả động luôn hoang tưởng nghĩ những việc mình làm như vậy là cao siêu lắm, là tốt đẹp lắm nhưng xin thưa rằng những hành động và việc làm của bọn phản động chúng mày chúng tao khinh thường. Muốn được người khác tôn trong thì hãy làm những việc có ích cho đất nước đi đừng làm con chó chạy theo các thế lực thù địch của nước ta và sủa những câu linh tinh nữa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm