Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

          Bất cứ tổ chức phản động nào khi ra đời cũng đều tự huyễn hoặc mình là tổ chức đại diện cho “chính nghĩa”, với mục đích hoạt động là những “chiếc bánh vẽ” to khổng lồ. Sự tô vẽ bản thân bởi thứ ánh sáng huyền ảo huy hoàng và không có thật đó trên thực tế đã và đang dụ dỗ hoặc lừa bịp được không ít người. Vậy, điều gì đã làm cho một bộ phận người dân tin tưởng hay nói đúng hơn là mê muội đi theo những đối tượng xấu, để rồi sau đó có những hoạt động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại với chính nghĩa. Đi tìm đáp án cho câu hỏi này đòi hỏi chúng ta phải có cái nhìn thật khách quan, xác đáng. Câu trả lời có thể là gì nếu đó không phải chính là “chiếc bánh vẽ” mà các đối tượng xấu, các tổ chức phản động cố gắng tạo nên để lừa bịp những con người thiếu cảnh giác và hiểu biết, kích động những con người thích ảo tưởng, phiêu lưu tìm kiếm một cuộc sống mới hay dụ dỗ những con người hám danh lợi tầm thường...
[caption id="" align="aligncenter" width="276"]Capture Chiếc bánh vẽ của các thế lực thù địch[/caption]

          Một màn kịch rồi cũng phải đến lúc phải hạ màn, chiếc bánh vẽ cuối cùng cũng phải bị “bóc mẽ” và sự dối lừa không bao giờ có thể tồn tại lâu dài. Khẳng định đó chính là chân lý của cuộc sống. Vì vậy, dù hôm nay, các thế lực thù địch với những chiêu trò lừa bịp bẩn thỉu của mình có thể khiến cho không ít người bị sức hấp dẫn của chiếc bánh vẽ đó là cho mê muội, bị lừa bịp, dụ dỗ và lôi kéo... thì ngày mai và ngay cả những ngày của hôm nay, trong số đó có rất nhiều người đã “tỉnh ngộ”, đã nhận thức được thứ bánh vẽ xa vời tưởng chừng như “mật ngọt” đó hóa ra chỉ là một trò bịp bợm rẻ tiền để thoát ra khỏi thứ “bòng bong” tội lỗi, trở về với cuộc sống của người lương thiện, trở về với chính nghĩa.


          Thời gian qua, với nguồn thông tin rộng mở, ở đâu trên thế giới người dân Việt Nam đều có thể theo dõi và nắm bắt những thông tin về Việt Nam được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Chính vì vậy, người Việt Nam sinh sống xa tổ quốc có điều kiện hiểu biết hơn về tình hình Việt Nam, hiểu đúng về chủ trương chính sách “an sinh xã hội” thực sự là “vì dân” của Đảng và Nhà nước; được chứng kiến sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ của Việt Nam và đặc biệt là sự thay đổi cuộc sống hàng ngày “xóa đói, giảm nghèo”, an vui hạnh phúc của toàn dân tộc. Sự thông tin rộng mở đã làm cho những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, những thủ đoạn phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch bị bóc trần. Chiếc bánh vẽ lộ nguyên hình là sự hứa hẹn viễn vông, sự mưu đồ cá nhân của một số phần tử xấu, sự “giả danh” của những khẩu hiệu nữa vời...Dân tộc Việt Nam nồng nàn tình yêu nước và sự bao dung, chung thủy. Hơn 85 triệu đồng bào luôn mong muốn những người con lầm lỗi trở về và sẵn sàng mở rộng vòng tay đón những con người lầm đường lạc lối trở về với tấm lòng bao dung rộng mở. Đảng, Nhà nước Việt Nam có chính sách khoan hồng, nhân văn đối với họ để họ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, trở thành những người công dân có ích, những người con có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Dân tộc Việt Nam là một, dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài thì dòng máu tiên rồng vẫn chảy trong mỗi con người và ở đâu thì cũng đều có thể hướng bàn tay và khối óc cùng toàn Đảng, toàn dân chăm lo xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc.


          Lời nhắn nhủ cho những con người lầm đường lạc lối hãy nhanh chóng tỉnh ngộ, nhanh chóng trở về vì tổ quốc và chính nghĩa luôn sẵn sàng đón họ trở về. Bởi truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại”, hãy sống một cuộc sống sao cho ra sống, sao cho “khi chúng ta chết đi, mọi người xung quanh ta khóc còn ta thì cười” mãn nguyện vì một cuộc sống xứng đáng. Mọi người dân Việt Nam chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những “chiếc bánh vẽ” của các thế lực thù địch để không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xấu, đi ngược lại với cuộc sống và hạnh phúc của toàn dân tộc, không để cho các thế lực thù địch có cơ hội hủy hoại cuộc sống của chính chúng ta. Hãy chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đoàn kết dân tộc là sức mạnh to lớn đưa Việt Nam phát triển trong tương lai, đưa cuộc sống của nhân dân Việt Nam đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.


Minh Ngọc

 

37 nhận xét:

 1. Các thế lực thù địch vẽ ra một chiếc bánh đẹp mắt để lừa đảo những người có lập trường chính trị không vững vàng nhưng thực tế thì cái bánh đó nó không ăn được đến khi nhiều người nhận ra điều đó thì đã dấn sâu vào và khó ra ngoài khỏi những tổ chức đó. Mọi người cần đề cao cảnh giác trước mọi hành động của những người không rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 2. Các thế lực thù địch chỉ toàn làm những cái việc mà không có nhân tính, chuyên quấy rối, kích động chứ có làm được việc gì tốt đẹp cho xã hội đâu. Vậy mà chúng cứ suốt ngày kêu dân chủ, rồi còn bày đặt các tôn chỉ, mục đích như thật nhằm làm cho mọi người tin chúng chứ thực ra chúng bày ra cho có thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người nên tỉnh táo, không nên chỉ nhìn vào những thứ trước mắt, chúng có thể là thật nhưng cũng có thể không phải là thật. Chỉ có cách lao động chân chính bằng chính sức lực của mình thì đồng tiền làm ra mới có giá trị chứ cứ đi theo bọn phản động rồi đợi bố thí của bọn nước ngoài thì nhục lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Những đối tượng phản động là những kẻ phản bội quê hương, đất nước, phản bội quê cha đất tổ, cả những người thân trong nhà thì những người đi theo chúng lấy gì để tin tưởng bọn chúng chứ. Rồi một ngày bọn chúng cũng sẽ phản bội lại những người đi theo chúng nếu chúng thấy có nơi nào nhiều lợi ích hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. đi theo bọn phản đọng để chống lại dân tộc chống lại nhà nước là một con đường sai trái khiến cả xã hội kinh bỉ, có nhât thiết vì nhưng cái lợi trước mắt mà làm nhưng truyện khiến cả dân toocjchuiwr rủa không. chúng ta hãy sống sao để người khác phải kính trọng khi ra đi họ phải thương sot chứ đừng nhe bọn bán nước hại dân chêt không ai thương tiêc

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ tổ chức phản động nào khi ra đời cũng đều tự huyễn hoặc mình là tổ chức đại diện cho “chính nghĩa”, với mục đích hoạt động là những “chiếc bánh vẽ” to khổng lồ. Nhưng sự thật thì ngược lại, với những âm mưu của chúng, mục đích duy nhất của bọn chúng đó chính là lật đổ chính quyền nhân dân, là bôi nhọ chính quyền mà thôi. ĐÓ là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Cái này âu cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Bất cứ một cái tổ chức phản động nào ra đời, nó chẳng mang cái nguyên nhân to đùng là vì dân vì nước, vì tự do của dân tộc mà đấu tranh. Nhưng thực chất đó chỉ là cái lốt cho những hoạt động chống phá nhà nước, chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Lỳ Đẳng Cấp21:18 28 tháng 10, 2013

  Những trò lừa bịp của các rận chủ, không có mục đích gì duy nhất ngoài việc kích động và lợi dụng lòng tin của người dân, thực hiện những âm mưu chống phá và xuyên tạc là chính quyền nhân dân ta. Mọi thứ bọn chúng vẽ lên đều rất đẹp, rất mộng mị để đánh lừa lòng tin cùa những người yêu nước. Đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 9. Những gì mà các tổ chức phản động, chống phá nhà nước ta vẽ lên thì rất là đẹp, rất là một mị. tại sao ư? đó là để lôi kéo, dụ dỗ những người dân ít thông tin, ít hiểu biết vào các hoạt động chống phá nhà nước ta, đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần có những biện pháp đấu tranh hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 10. Để thuyết phục được một ai tin vào một điều gì đó, thì trước hết chúng ta phải cho họ thấy sự tốt đẹp mà chúng ta mang lại cho họ. Bọn rận cũng vậy, nhằm lôi kéo , kích động và dụ dỗ những ngườ ít thông tin, ít hiểu biết để tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước ta. thì bọn chúng vẽ ra đủ mọi thứ tốt đẹp trên đời để lừa gạt những người dân. Đó là điều hết sức bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 11. Những gì mà bọn phản động, chống phá nhà nước ta vẽ lên, nó thật đẹp đẽ và mĩ miều biết bao nhiêu, hứa hẹn bao nhiêu. Nhưng đó chỉ là những chiêu trò, những thủ đoạn của những con người đê tiện nhằm lừa gạt lòng tin, lòng yêu nước của những người dân thiếu thông tin mà thôi. Lời nhắn nhủ cho những con người lầm đường lạc lối hãy nhanh chóng tỉnh ngộ, nhanh chóng trở về vì tổ quốc và chính nghĩa luôn sẵn sàng đón họ trở về.

  Trả lờiXóa
 12. Quỷ Khát Máu22:24 28 tháng 10, 2013

  Cố gắng tô vẽ cho nó đẹp, cho nó trơn tru vẻ đẹp bên ngoài để đánh lừa, để lôi cuốn người xem. Nhưng thực chất bên trong lại là sự thối nát và bỉ ổi. Đó chính là những gì bọn rận đang làm. Chúng bất chấp thủ đoạn, lôi kéo sự tin tưởng của người dân để thực hiện những âm mưu xấu xa của mình, để bôi nhọ và xuyên tạc chính quyền. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 13. Chiếc bánh vẽ là gì? và hình thức thể hiện của nó như thế nào? tại sao một số người lại bị hấp dẫn bởi những điều không có thật, ảo tưởng xa vời như vậy?. Đơn giản thôi, nó được tô vẽ với rất nhiều màu sắc tươi đẹp, với bao nhiêu lời hứa hẹn khiến con người ta cảm thấy lung lay. Đó chính là thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm lôi kéo và kích động những người dân chống phá chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng như thế, hiện nay các thế lực thù địch đang sử dụng rất nhiều chiêu trò chống phá nhà nước ta, từ tuyên truyền, xuyên tạc những tư tưởng chống phá nhà nước, tới lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo, kích động bà con giáo dân nổi loạn chống đối chính quyền, rồi còn cả ăn vạ, vu khống cho các lực lượng chức năng, làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà nước. Tuy nhiên, những hành vi đó sẽ trở thành vô nghĩa nếu chúng ta nhận thức được về lòng yêu nước, và không để cho bọn xấu lợi dụng trong việc chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn vào hình chúng ta có thể thấy các tổ chức phản động nguy hiểm như thế nào với đất nước.Chúng như những vòng xoáy cuộc đời đi lôi kéo những người dân,làm người ta mu muội và nghe theo những gì chúng nói,chúng tuyên truyền.Chúng thực sự rất phức tạp không như chúng ta nghĩ,chúng có thể làm mọi cách bẩn thỉu nhất để lôi kéo mọi người về phe chúng.Nên những người nào không tỉnh táo thì rất dễ rơi vào vòng xoáy tội ác đó.

  Trả lờiXóa
 16. Con người ta ai sinh ra cũng chỉ mong có cuộc sống bình yên hạnh phúc, không ai mong muốn phải sống trong thời loạn lạc, hay đấu đá lẫn nhau cả. Vì thế cớ gì mà khi chúng ta đang được hưởng cuộc sống thái bình, hưởng thụ thành quả của cách mạng thì lại có những kẻ ngang nhiên chống phá như thế. Hãy suy nghĩ lại đi những con người lầm lỗi kia, nhân dân việt Nam sẽ tha thứ cho những hành động lầm lỗi của các bạn, hãy cùng chung tay xây dựng một đất nước hùng mạnh

  Trả lờiXóa
 17. Ai trong cuộc sống này cũng mắc phải những lỗi lầm trong cuộc sống.Điều đó là tất yếu mà chúng ta khó có thể tránh khỏi.Tuy nhiên nếu chúng ta biết đứng lên sau những lỗi lầm đó thì chúng ta sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.Nhân dân việt nam chúng ta có một lòng thương người và nhân văn sâu sắc.Những người con đất việt lầm lỗi song biết được lỗi lầm của mình thì đều được tất cả mọi người đón nhận.Qua đây cũng nhắn nhủ những người đang có tư tưởng và việc làm lầm đường lạc lối thì hãy quay đầu lại,Tất cả sẽ đón nhận họ như những người con trở về.Hãy sống tốt mọi người nhé.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu như những người biết sửa sai thì tất cả chúng ta vẫn đón nhận họ.Người dân việt nam luôn có lòng rộng lượng và bao dung.Đảng và nhà nước việt nam lại có những chính sách khoan hồng và nhân đạo.Chính vì vậy mà những ai đang còn lầm đường lạc lối thì hãy quay đầu lai.Trở về với tổ quốc thân yêu,tất cả sẽ giang tay chào đón.Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải cảnh giác với những âm mưu của các thế lực thù địch.Không cho chúng có cơ hội thực hiện âm mưu đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay thì các thế lực luôn tìm mọi cách để xuyên tạc,bôi nhọ để nhằm lật đỗ sự lãnh đạo của đảng ta.Chính vì thế tất cả những người dân việt nam yêu nước hãy cùng nhau cảnh giác và chung tay ngăn chặn những âm mưu phá hoại đó.Có như vậy đất nước chúng ta mới được ổn định và phát triển.Đời sống nhân dân mới được ổn định.Những người nào mà đã trót lầm lỗi và có ý định quay đầu về với tổ quốc,mong muốn sửa sai thì hãy quay về.tất cả người dân việt nam sẽ chào đón.

  Trả lờiXóa
 20. Các thế lực thù địch biết một mà chẳng biết hai chỉ nhìn thấy ,chỉ nói ra những điều trong tưởng tượng ,còn sự thật thế nào thì chắc chắn họ cũng chẳng biết được, những điều viễn vông, tươi đẹp do bọn chúng vẽ ra thoạt qua rất là tuyệt vời nhưng nếu nhìn kỹ vấn đề ta thấy rõ rang đó là điều bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 21. đi theo bọn phản động để chống lại dân tộc chống lại nhà nước là một con đường sai trái khiến cả xã hội kinh bỉ, có nhât thiết vì nhưng cái lợi trước mắt mà làm nhưng truyện khiến cả dân tộc nguyền rủa không. chúng ta hãy sống sao.Chính vì thế tất cả những người dân việt nam yêu nước hãy cùng nhau cảnh giác và chung tay ngăn chặn những âm mưu phá hoại đó.Có như vậy đất nước chúng ta mới được ổn định và phát triển.Đời sống nhân dân mới được ổn định

  Trả lờiXóa
 22. ai cũng có lỗi lầm lầm đường lại lối nhưng không thể mà lún sâu hơn đc nữa,ng ta thường nói đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại nên,Ai trong cuộc sống này cũng mắc phải những lỗi lầm trong cuộc sống.Điều đó là tất yếu mà chúng ta khó có thể tránh khỏi.Tuy nhiên nếu chúng ta biết đứng lên sau những lỗi lầm đó thì chúng ta sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.Nhân dân việt nam chúng ta có một lòng thương người và nhân văn sâu sắc.Những người con đất việt lầm lỗi song biết được lỗi lầm của mình thì đều được tất cả mọi người đón nhận.

  Trả lờiXóa
 23. Lũ rận chủ này hay tự sướng lắm, thực lực của chúng thì chẳng có gì, nhưng lúc nào cũng chém gió, tâng bốc mình lên tới tận mây xanh. Có những tên trốn thuế, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền, bị bắt đi tù rồi mà chúng cũng cứ tung hô, cứ ca ngợi, thậm chí còn phong là anh hùng nữa chứ. Đúng là một lũ ảo tưởng về sức mạnh, đang bị lợi dụng mà cứ tưởng mình tài giỏi lắm ấy

  Trả lờiXóa
 24. Dân tộc Việt Nam là dân tộc yêu hòa bình, người dân. T nơi đây chỉ mong muốn một cuộc sống yên bình, ấm no hạnh phúc, hằng ngày được gần gũi người thân, bạn bè, được lao động hăng say, góp phần xây dựng nước nhà giàu đẹphế nhưng, những thế lực phản động lại không biết điều này, chúng cứ tưởng phải sống cuộc sống giàu sang mới thích, chính vì thế, chúng ra sức chống phá nhà nước ta. Những kẻ như thế này cần phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 25. bất cứ thế lực thù địch chống đối đất nước chống đối nhân dân đều tô vẽ cho mình những hình ảnh, khóa cho mình những lớp vỏ bọc đẹp đẽ nhất khiến nhiều người dân có thể nhầm lẫn không nhận ra được bản chất bên trong của chúng. những điều mà chúng làm đều xuất phát từ những động cơ lợi ích cá nhân và phá hoại chế độ/ chúng dùng các thủ đoạn khiến chúng ta có thể mơ hồ không nhận ra được thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 26. có thế lực xấu nào lại tự nhận mình là xấu đâu có cài đen tối nào chịu bảo mình là xấu xa đâu,mà toàn nhận mình là tốt đẹp nhận mình là chính nghĩa tạo cho cái vỏ bọc hết sức hoàn hảo.nhưng cái bản chất bên trong khiến người ta khinh tởm,có lẽ đó là điều tất yêu cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và sự thật trên đời chỉ có một mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Những thế lực thù địch luôn vẽ một bức tranh có viễn cảnh tươi đẹp nhằm lòe bịp quần chúng nhân dân. Nhưng bản chất của chúng thì không bao giờ thay đổi. Dùng những thủ đoạn, âm mưu gian trá nhằm bôi nhọ chính quyền, chế độ, hạ uy tín của Đảng, từng bước hủy hoại nền chính trị ổn định của nước ta. Chúng ta phải cùng nhau đề cao cảnh giác, lên án mạnh mẽ bản chất đáng khinh, đáng ghê tởm của lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 28. Bức tranh ấy có đẹp đẽ bao nhiêu thì cũng vẫn chỉ là những thứ giả tạo , lòe bịp những người kém hiểu biết mà thôi. Một khi mọi người nhận ra sự thật, sự thối nát của các tổ chức đó đằng sau vẻ hào nhoáng bên ngoài thì nó còn đáng khinh, ghê tởm hơn gấp nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 29. bất cứ tổ chức nào khi ra đời với mục đích gì thì cũng tự cho mình là hoạt động vì chính nghĩa để thu hút mọi người tham gia, đặc biệt là những tổ chức phản động. Nhưng cái kim trọng bọc lâu ngày cũng lòi ra và những hành động của tổ chức phản động dù có đội nốt gì đi nữa thì những mục đích, sự xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền nhân dân của chúng cũng dần bị mọi người bóc trần thông qua nhưng tin tức hằng ngày, qua phương tiện thông tin để biết là chúng đã lừa đảo sự tin tưởng của nhân dân đến mức nào để có được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 30. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Những người mắc sai lầm mà biết thành tâm hối cái, sửa đổi thì vẫn luôn cho một chỗ đứng trong xã hội. Chỉ có những kẻ ngoan cố biết mình làm sai mà vẫn cố dấn thân vào thì sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Làm người nên biết đúng sai không nên bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 31. Vẽ ra một chiếc bánh đẹp ngon và mắt để lừa đảo những người có lập trường chính trị không vững vàng nhưng thực tế thì cái bánh đó nó không ăn được đến khi nhiều người nhận ra điều đó thì đã dấn sâu vào và khó ra ngoài khỏi những tổ chức đó. Mọi người cần đề cao cảnh giác trước mọi hành động của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 32. Bất cứ tổ chức phản động cũng đều cho rằng mình là tổ chức đại diện cho “chính nghĩa”, với mục đích hoạt động là những “chiếc bánh vẽ” to khổng lồ. Nhưng sự thật thì ngược lại, với những âm mưu của chúng, mục đích duy nhất của bọn chúng đó chính là lật đổ chính quyền nhân dân, là bôi nhọ chính quyền mà thôi. ĐÓ là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 33. Những trò lừa bịp của bọn phản động không có mục đích gì duy nhất ngoài việc kích động và lợi dụng lòng tin của người dân, vẽ ra một cái bánh thơm ngon để lừa ngạt những người nhẹ dạ cả tin, nhằm thực hiện những âm mưu chống phá và xuyên tạc là chính quyền nhân dân ta. Mọi thứ bọn chúng vẽ lên đều rất đẹp để đánh lừa lòng tin của những người yêu nước.

  Trả lờiXóa
 34. Mọi người dân Việt Nam chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những “chiếc bánh vẽ” của các thế lực thù địch để không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xấu, đi ngược lại với cuộc sống và hạnh phúc của toàn dân tộc, không để cho các thế lực thù địch có cơ hội hủy hoại cuộc sống của chính chúng ta. Hãy chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 35. những chiếc bánh đó là thứ mà bọn chúng giăng ra để che mắt những người thiếu hiểu biết , đánh vào sự ảo tưởng vào một tương lai đẹp đẽ để bắt họ phải làm cái việc chống phá lại chính phủ , cầm giáo quay lại đâm chính đất nước mình , nhưng đó chỉ là những cái bánh ảo , sẽ không thể lâu bền được

  Trả lờiXóa
 36. chúng sử dụng những chiếc bánh đó để mua chuộc những người có tư tưởng không tốt , dựng lên cho họ một tương lai ảo màu hồng để họ làm việc cho chúng , việc chúng ta cần làm là vạch rõ bộ mặt của những cái bánh dởm đó để người dân nhận thức đúng đắn hơn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm