Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Bánh Bao 

        Ngày 26/09/2013 có rất nhiều các clip và bức ảnh xung quanh thong tin PHƯƠNG UYÊN VÀ MẸ BỊ CÔNG AN HÀNH HUNG VÀ BỊ THƯƠNG. Dưới đây là cận cảnh vết thương của Uyên và kèm theo những lời ghi chú của BỐ TƯỜNG THỤY          Bức ảnh kém thuyết phục với mái tóc lòa xòa, vết thương, vết máu khô ở chân cùng vết xước nhỏ ở trán thử hỏi đây có phải kết quả của vụ việc HÀNH HUNG XÔ XÁT hay là thành quả, sản phẩm của chuỗi công việc đập đầu, làm rối tóc do cố ý.:)))

        Giải thích về vết thương của mình, Phương Uyên có nói: bố (tường thụy) đã nói con chịu khó đập đầu vào tường cho nó ra tí máu rồi hẵng chụp hình đưa lên mạng thì mới có tiền, con sợ đau con không chịu đập đầu vào tường thì hai bố con mình làm sao có tiền của bọn việt tân? mà tụi nó không trả tiền thì tiền vé, tiền ăn, ... mấy ngày qua con phải thanh toán cho bố nhé, không là không xong với bố đâu. BỐ KHÔNG ĐÙA ĐÂU.


         Nghe câu nói của Phương Uyên nghe sao xót xa, thương xót cho đứa trẻ ngây thơ biij lợi dụng, làm việc sai trái, nghe lời bố chịu đau chịu khổ, tự hành hạ bản thân, tạo bằng được chứng cứ thuyết phục để có thể lấy được tiền từ Việt Tân,được họ cho nhiều tiền…


           Nhắn đến sự việc Uyên ra Hà Nội, trên mạng xã hội, một người bạn của Uyên có lên tiếng:            Chỉ những chứng cứ trên thôi cũng đủ hiểu mọi việc làm của Phương Uyên là vì mục đích gì,vì cái gì và bị ai sai khiến…. Bằng tuổi Uyên, các bạn cùng trang lứa vẫn đang say mê học tập, vui chơi nhưng vì đồng tiền, bố Uyên lại bắt con mình phải hành hạ thân thể có những bằng chứng ngụy tạo để chống đối đất nước, chống đối lại những người đã quan tâm, đối xử tốt, sẵn sàng cho Uyên thời gian để thay đổi, sửa chữa lỗi sai, làm lại từ đầu, sống cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa, không bị chi phối bởi bất cứ tác nhân, tổ chức nào.


           Uyên đã có nhiều việc làm sai trái, chống đối lại Đảng, Nhà nước, chính quyền. khi làm những việc đó, để nhận được những đồng tiền, đồng đô la từ các tổ chức nước ngoài, Uyên đã phải trả giá bằng sức khỏe, danh dự của chính mình và gia đình.


          Qua sự vụ lần này, mong em sẽ suy nghĩ được sâu sắc hơn, nghĩ lại những gì đã qua mà thay đổi, án treo  đối với em không phải là giải thoát để cho em tự do tiếp tục kiểm những đồng đô từ Việt Tân mà đây chính là thời gian thử thách để em suy nghĩ, để em sửa sai. Hãy sống bình thường như bao bạn khác nhé!


74 nhận xét:

 1. trời đất!! nhục! nối nhục quốc thể.danh dự cỏ bố con họ nơi đâu? ngày xua Trần BÌnh Trọng "thà chết đứng còn hơn sống quỳ" ấy vậy mà bố con họ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, tổ quốc mình?có xứng không? thà ăn mày còn hơn nhận đồng tiền nhơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi Yêu Việt Nam03:39 29 tháng 9, 2013

  không lo ăn học cho tử tế, bằng từng tuổi uyên người ta đã có thể quyết đinh ra đi tìm đường cứu nước hay bỏ học để nuôi em, ấy vậy mà Uyên không nhận thức được hành động của mình là sai trái, tuổi của uyên đã đủ cấu thành tội phạm rồi, không có lý gì mà thương xót ở đây cả. Vì tiềm mà mờ mắt.

  Trả lờiXóa
 3. một người cha lợi dụng con gái của mình, làm nhục con gái cảu mình như vậy có
  xứng đáng với thiên chức của một người cha hay không? người ta ngheo tiền nghèo bạc những không nghèo tình cảm, còn ông?vì đồng tiền sẵn sàng cho con "lên thớt".

  Trả lờiXóa
 4. Làm cha làm mẹ mà lại đưa con cái mình vào con đường tội lỗi.Không biết bố già tường Thụy nghĩ gì nữa.Hắn ta đang bá rẻ lương tâm hay là hắn không có một chút lương tâm nào vậy.qua đây chúng ta không khỏi xót xa cho một người trê tuổi như Phương Uyên lại bị người khác lợi dụng như vậy.Thật là đáng buồn cho cái gia đình đó.

  Trả lờiXóa
 5. Tội nghiệp thay cho cô sinh viên trẻ bị lợi dụng như vậy.Có vẻ như những bậc cha mẹ của phương uyên đang muốn biến cô thành một con tốt để thực hiện những tội ác của mình.Những vết thương đó thì có trẻ con cũng biết là giả tạo chứ đừng có nói là người lớn.Vậy mà còn bịa đặt là bị công an hành hung.Đúng là những kẻ không biết trời cao là gì.

  Trả lờiXóa
 6. tiếc là sinh ra làm người mà không thể sống đàng hoàng được như bao con người khác. sống như Uyên chỉ để người đời chửi mắng thì có chết cũng không được siêu thoát. tội nghiệp cho người cha, người mẹ sinh thành nuôi dưỡng đứa con như thế này. với những hành vi của Uyên có xứng đáng để chúng ta tặng gạch tặng đá cô bé này. một sự vô liêm sỉ đến từ con người này

  Trả lờiXóa
 7. Không thể hiểu nỗi những thủ đoạn kia nữa.Bọn này thật sự không biết pháp luật là gì hay sao ấy.Đã có những hành động sai trái trước đó giờ không biết đường sửa chữa lại còn tiếp tục tái phát,Đừng có cố gắng nghĩ ra những trò vớ vẩn đó.Càng làm cho nhân dân việt nam ghét các ngươi thêm thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng tiếc cho một người con gái vừa xinh đẹp ,lại có chút tài năng, tương lại rộng mở, mà lại không chịu được cám dỗ của đồng tiền, có những hành động xuyên tạc nhà nước, đáng buồn cười khi còn tự tạo vết thương như thế để xuyên tạc cơ quan nhà nước nữa chứ, chai mặt hết chỗ nói mất rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng buồn cho cô gái trẻ này, bây giờ lại đua đòi bùi hằng khoe những vết thương do mình tự tạo, chẳng ai tin đâu cô gái trẻ ạ, nói cái gì làm cái gì thì cũng phải có tính xác thực một chút, làm sao cho người đọc còn có chút niềm tin chứ vu không trắng trợn như thế này chỉ là cho không nhân phẩm của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. lại mọt chiêu bài vu khống đã quá cũ rích, thực sự khi nhìn những hình ảnh này chỉ đáng buồn cười mà thôi. đáng tiệc cho một cô gái xinh đẹp mà lại lầm đường lạc lối như thế này, không lo ăn học lại đi chống phá nhà nước, xâm hại chính quyền, thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 11. Đáng buồn cho phương uyên khi cô chẳng ngĩ được một chiêu bài gì mới để xuyên tạc chống phá nhà nước, suốt ngày tung ảnh nu de lên xong lại bảo là công an đánh người, chẳng có một cái gì để người khác tin những bức ảnh kia cả, thật là ngựa theo đường cũ, có lớn chẳng có khôn.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng hiểu Phương uyên nghĩ cái gì trong đầu nữa mà lại làm cái bài cũ mèm như thế này, những bức ảnh chẳng có ai tin cả, những thứ như thế này mà cô ta còn bịa đặt được, vi phạm pháp luật không lo mà chịu án đi , lại còn ra sức vu không, tù mọt gông cũng không hết tội

  Trả lờiXóa
 13. Cô gái trẻ xinh đẹp có tài này sao lạ dễ dàng bán rẻ tương lại của mình vì những đồng đo la như thế, lại tự biến mình thành con rối để người khác mặc sức sai khiến, lại chịu sự chỉ đạo của bọn xấu có những hành động bẩn thỉu như thế này, thật là quá thất vọng.

  Trả lờiXóa
 14. Những hình ảnh vớ vẩn, chẳng có tính thuyết phục gì cả mà cô ta cứ vu cho công an đánh mình như đúng rồi ấy, một chiêu bài quá cũ rích của các nhà rận chủ, cứ nhai đi nhai lại không biết bao nhiêu lần rồi. Quá buồn cho giới trẻ dễ dàng bán rẻ tương lại mình chỉ vì mấy đồng tiền quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng tiếc cho một người con gái trắng trẻo, xinh đẹp là thế, vậy mà đầu óc em lại không được thông minh cho lắm. Hay là nó có vấn đề gì nhỉ? Có những hành động "yêu nước" một cách thái quá, đã được pháp luật khoan hồng, cho tại ngoại, không lo tu tâm, dưỡng tính, mà lại tụ tập bàn kế hoạch chống phá đất nước tiếp. Đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 16. Phục em kia luôn, không ngờ mặt em lại càng ngày càng dày đến như thế không biết nữa, đang chịu cảnh tù treo mà lại tập trung với kẻ chuyên vu khống, bôi nhọ nhà nước như Nguyễn Tường Thụy, bị công an bắt là đúng rồi, lại còn dùng trò bỉ ổi bày để bôi nhọ công an, thật chẳng hiểu nổi cô ta nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Phương uyên ơi là Phương Uyên, sao em có lớn mà không có khôn thế hở, học hành không lo học hành, lại đi nghe theo cái bọn phản động ấy làm chi, làm con dối cho bọn nó dật dây à? Nhìn em trắng trẻo, thông minh thế, nếu mà chịu khó học tập thì cũng có tương lai đấy, sao em lại dại dột thế? Đáng tiếc quá, đáng tiếc quá

  Trả lờiXóa
 18. không đơn giản04:34 1 tháng 10, 2013

  Vẫn nghe nói đến gia cảnh của Phương Uyên cũng không được khá giả gì, thế mà giờ lại có tiền vi vu ra Hà nội, tụ tập với cái đám rận chủ thế này thì quả là đáng nghi nha. Chắc vì những hành động yêu nước một cách quá khích của mình, em cũng được bọn rận chủ trả một khoản kha khá rồi, chúc mừng em nhé. Nhưng đáng nhẽ sau sự việc đấy thì em nên rút êm thì hơn, đằng này lại ngựa quen đường cũ, để công an sờ gáy thế này thì đúng là quá nhọ cho em

  Trả lờiXóa
 19. Đảng Cộng sản Việt Nam đã công khai đối đầu với nhân dân một cách không khoan nhượng,báo hiệu một ngày tàn của chúng sắp tới.Đồng bào ta hảy sẳn sàng chào đón ngày lịch sử đó.Chỉ mong sao mọi việc đều diển tiến theo chiều hướng ôn hòa,không phải đau thương như hồi chúng cướp Miền Nam 30-04-1975.

  Trả lờiXóa
 20. Giáo dục gì chúng. Bằng thì mua, chữ nghĩa thì ăn cắp, chức tước thì bán thân xác, bán linh hồn để có. Chúng là bộ VÔ giáo dục, nhưng Dâm dục. Nhỉn xem, từ tên HT Sầm , đến thằng CT tỉnh Nguyễn trường Tô tô mi-lou gì đó (tên như của giống chó hoang dâm), thừa thãi tướng NT Dũng, Lê khả Phiêu ( nhưng Vô khả học)

  Trả lờiXóa
 21. Rất hãnh diện với Phương Uyên, một anh thư của thời đại với chí khí hào hùng, tinh thần sắt đá bài trừ đảng cướp là cộng sản nội thù và kịch liệt xua đuổi Tàu khực khỏi lãnh thổ Việt Nam ...

  Bình Thuận (Phan Thiết), xã Thanh Hải là nơi TT xuất thân, Cho dù hiện đang cư ngụ tại USA, nhưng luôn theo dõi tình hình biến chuyển trên quê hương thân yêu Việt Nam, đau với những nổi đau của nhân dân Việt bị cường quyền đàn áp ...Và luôn hãnh diện, ngưỡng mộ những thần tượng đang tranh đấu cho tự do dân tộc, cho sự trường tồn của quê hương thân yêu và cũng không kém phần quan trọng là cho "Nhân Quyền, Tự Do và Dân Chủ" Việt Nam ...

  Thân ái,

  Trả lờiXóa
 22. Ôi! Phương Uyên thấm thía " tình yêu Đảng " khi "được " gặp LÃO cán bộ to nhất của ngành giáo dục dưới chế độ độc trị Đảng cs ươn hèn hại DÂN là Phạm vũ Luận?

  Oái oăm thay khách không mời mà lại gặp! Bạo lực, tà quyền không thể khuất phục được một tấm thân " lá liễu đào tơ "...Qua phi vụ khủng bố ươn hèn làm nhục này,tôi tin tưởng sinh viên yêu nước Phương Uyên càng vững vàng hơn sẽ sừng sững như cây Tùng cây Bách trước mưa giông bão tố của cuộc ĐẠI CÁCH MẠNG XÓA BỎ CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM! Quyết dành lại Tự Do - Dân Chủ & Hạnh Phúc cho Dân Tộc Việt Nam mãi mãi trường tồn Lời nguyền rủa Đảng CS của P.U vẫn còn mãi trong DÂN: "ĐI ĐẢNG CỘNG SẢN CHẾT ĐI!... TẦU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG"...

  Trả lờiXóa
 23. 2-10 Tòa án bạo tàn của việt cộng xử người yêu Nước LÊ QUỐC QUÂN .
  Người Dân Hà Nội biến sợ hãi làm nên LỊCH SỬ .
  Thủ phạm ác ôn côn đồ Nguyễn Tấn Dũng thường xuyên hảm hại NGƯỜI YÊU NƯỚC phải bị Nhân Dân trị tội.

  Trả lờiXóa
 24. Đám dư lợn viên vào danlambaovn phản biện, bênh vực chế độ đảng trị với những lời lẽ nước sôi lửa bỏng phừng phừng. Chúng giăng một cái còm bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ, chúng đổi trắng thay đen mọi thứ, bằng những ngôn từ nồng nặc mùi máu. Lập tức, hàng chục còm sĩ nhân dân tấn công quyết liệt, bằng những sự thật và dẫn chứng nóng hổi còn nồng nặc mùi độc tài, sắt máu, "bụng cháu đau quá", không thể chối bỏ. Dư lợn viên chạy mất dép, BBT xóa còm bẩn dlv. Về mặt nào đó, đám dlv này có thể là đối tác "tốt" đối với cư dân mạng, chúng kích thích tinh thần chống chế độ thối nát, thôi thúc người ta ôn lại tội ác chế độ này. Có lẽ đám dlv chỉ ngây ngô nghĩ rằng chúng "chọc tức" cư dân mạng hòng khoe tài chọc tức của chúng, mà chúng chưa thấy rằng hạ nốc-ao cái đảng mới là mục tiêu cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 25. Như một lũ lang sói nhào vô gầm gừ cắn xé con mồi Phương Uyên, thế giới đang quan sát lũ mọi man rợ ăn thịt người còn sót lại trên địa cầu, ai thấy cũng phải khinh bỉ kinh tởm!... công an cộng sản hay những toilet biết đi thật giống nhau, ngu trung như một đàn chó qua huấn luyện tảy não cứ nhằm chỗ hiểm mà cắn, cứ chỗ nhậy cảm mà tấn công! có xứng đáng không khi để người dân gọi đích danh " thằng trung tá khốn nạn " hic!.. phải quay mặt đi chỗ khác như đứa móc túi!.. trời ơi.. công an nhân dân, ngu xuẩn đến thế sao ?...chỉ biết cúi đầu húc vào háng phụ nữ!..tồi bại qúa!!!
  Thân xác tầm thường của kiếp người có đáng chi với đại cuộc, ôm hoài bão lý tưởng xả thân vì đồng bào của mình, Phương Uyên, Hoàng Vi và nhiều hào kiệt anh dũng đương đầu với bạo quyền, cộng sản đã thật sự lúng túng!
  Bọn DLV, như những con giòi con bọ trong đống phân, làm sao có thể hiểu ý chí những chim Hồng chim Hộc,... Anh Hùng Hào Kiệt thời nào cũng có.

  Trả lờiXóa
 26. Cám ơn cô Nguyễn Phương Uyên đã làm rạng danh cho dân Bình Thuận (đặc biệt cho người dân Bình Mỹ Thuận) trở nên vĩ đại, đáng mến hơn mà từ ngày lập tỉnh Bimh Thuân đến nay chưa hề có 1 nhân vât nào tiêu biểu đươc như vậy. Cám ơn đấng sanh thành cô Phương Uyên.
  Đức Nguyễn, gốc Phan Thiết; nay Houston,TX.

  Trả lờiXóa
 27. Các bạn Còm sĩ DLB đang ở những nước thực sự Tự do, Dân chủ như Mỹ, Pháp, Úc, Canada v...v thấy chuyện côn an xông vào nhà Anh NT Thụy đánh đập mọi người và bắt cháu P Uyên đưa đi gặp một cán bộ cao cấp của Bộ Giáo dục là CỰC KỲ PHI LÝ. Các bạn nghĩ đúng. Nhưng tôi xin thưa với các Bạn : VN thời Đồ Đểu cs, mọi chuyện PHI LÝ sẽ trở thành CÓ LÝ. Tôi sẽ diễn giải :

  - Mang tên là Bộ Giáo Dục, nhưng thực sự gồm toàn những đứa VÔ GIÁO DỤC. Trước là Nguyễn thiện Nhân và hiện nay là Phạm vũ Luận cùng đồng bọn đầu trộm, đuôi cướp. Thằng cán bộ cao cấp biết tỏng rằng, nếu gởi thư mời hoặc gọi điện thoại thì cháu P Uyên KHINH hắn, không thèm gặp. Vì vậy, cách duy nhất để hắn gặp cháu Uyên là hắn nhờ vào bọn côn an dùng vũ lực.

  - Bọn côn an, thực tế không có việc làm. Vào bất cứ 1 Phường côn an trên toàn cõi VN, trong giờ hành chánh, bạn sẽ thấy bọn chúng tụ 5, tụ 3 uống cà phê, hút thuốc, tán gẫu, thậm chí còn đánh cờ tướng hoặc gõ DOMINO. Trên thế giới, nhiệm vụ chính của Công An là DIỆT TRỪ bọn côn đồ, du đảng đem lại cuộc sống yên bình cho người dân, nhưng ở VN, bọn côn đồ, du đảng là " Đồng Chí " của côn an, nên bọn côn an không có việc làm là phải. Ở không hoài cũng chán, bọn chúng mới bày trò bám đuôi Chị Trần Thị Nga, chốt nhà Anh Đỗ Nam Hải v...v.

  Đang rách việc, ngáp ruồi, lại gặp thằng cán bộ cao cấp Bộ Giaó dục nhờ vã ( chắc chắn có tiền thù lao ) nên đám đầu trâu, mặt ngựa hăng hái " thi hành công vụ " ngay. Đặc biệt, trong vụ này bọn chúng rất nhiệt tình vì bọn chúng biết cháu P Uyên người MN, đẹp, thùy mị, dễ thương nên thừa dịp " thi hành công vụ " tìm cách .... BÓP VÚ chaú.

  Trả lờiXóa
 28. Côn an, an ninh côn đồ VC chúng đã khẳng định "Chỉ biết còn đảng còn mình" thì dân lành trông đợi gì cái lũ côn an vô nhân tính này? Cố ngục sĩ Nguyên chí Thiện đã khẳng định đảng cộng sản thực chất chỉ là đảng cướp mấy chục năm rồi, côn an, an ninh côn đồ chính là kẻ thù chống lại Nhân Dân, là công cụ sắc bén của băng đảng cộng sản để đàn áp dân lành. May mắn lớn nhất cứu mạng những tên côn an, an ninh côn là lập trường đấu tranh bất bạo động của những người yêu nước.

  Nếu lập trường này (Có thể) thay đổi, tui tin rất nhiều người sẵn sàng mạng đổi mạng với loài ác thú cộng sản hèn với giặc ác với dân.

  Trả lờiXóa
 29. Lạ nhỉ. Nghe nói chế độ cs có ban hành nhiều luật lắm mà. Tại sao côn an cứ muốn bắt ai là bắt, muốn đánh ai là đánh ? Thì ra, cs muốn ai có tội là có tôi. Thùng rác chứa 2 "bao sao su đã qua sử dụng" cũng có tội. Các bloggers đi ngoài phố cũng có tội, côn an muốn đánh lúc nào cũng được, Phương Uyên đến thăm người quen cũng có tội. Chỉ có côn an là sướng. Muốn ăn cướp túi xách, trấn lột di dông. Ipad của ai cũng đươc. Lạ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 30. Đả là CS thì lấy sức mạnh cường quyền cai trị đất nước ,dập tắt hết mọi ý kiến trái với lời tuyên truyền của CS.Không thể nào thỏa hiệp ,chỉ có cách đoàn kết với nhau toàn dân một lòng thay đổi chúng mà thôi .Ước gì đất nước ta có lảnh đạo ngu dốt như Liên Sô cho người dân được nhờ, chớ Việt Nam toàn lảnh đạo Đỉnh cao trí tuệ dân càng ngày càng chết thôi .Muốn đổ máu hay yên bình là do Đỉnh cao trí tuệ hết ,không còn con đường nào khác, giờ đây nhân dân không còn là cừu nửa.

  Trả lờiXóa
 31. Vũ Bất Khuất15:06 2 tháng 10, 2013

  LỜI TRI ÂN DÀNH CHO
  ĐINH NGUYÊN KHA VÀ NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN

  Lá cờ ấy đã thuộc về lịch sử
  Ghét, bỏ đi. Yêu thì cứ trưng bày
  Có lý nào ghét, yêu mà có tội
  Luật pháp chúng bây. Ôi một trò cười

  Những khẩu hiệu nói lên lòng yêu nước
  Trước nguy cơ tha hóa của chính quyền
  Làm đất nước nghèo đi, dân khốn khổ
  Tội lổi ư? Là lời của lủ điên

  Trích máu viết lên lời những lời yêu nước
  Đuổi giặc Tàu ra khỏi Biển Đông
  Kẻ kết tội chính là quân bán nước
  Lớn giọng rêu rao luật pháp của rừng

  Ôi máu các em trích ra từ trái tim tươi trẻ
  Là giọt máu hồng từ bốn ngàn năm
  Cả đất nước đang nghiêng mình kính phục
  Tuôn sợ hãi vào lòng của bọn phi nhân

  Ôi máu các em trích ra từ trái tim can đảm
  Các em không muốn làm những anh hùng
  Các em chỉ mong làm người trung thực
  Yêu ghét rõ ràng và yêu một non sông

  Ôi máu các em trích ra từ trái tim nóng hổi
  Không thể làm ngơ trước những bạo tàn
  Ôi máu các em trích ra từ trái tim nhân ái
  Vì không thể nhìn tan nát một giang san

  Để những giọt máu kia không uổng phí
  Cả đất nước ở sau lưng các em

  Vũ Bất Khuất

  Trả lờiXóa
 32. Tôi vô cùng đau đớn và uất hận về những gì đã xảy ra cho em Phương Uyên. Tôi cảm phục lòng yêu nước và sự hy sinh cao cả của em.
  Nguyện cầu Thượng Đế thương che chở và thêm sức mạnh tinh thần và thể xác cho em để vượt qua khó khăn.
  Xin chia sẻ sự đau buồn với Mẹ của Phương Uyên. Chị hãy gắng sức lo cho cháu. Xin Ơn Trên hộ phù chị.

  Trả lờiXóa
 33. Lần sau nếu chị Nhung đi thăm cháu Uyên hãy nhắn cháu câu này: "Con hãy đứng vững. Con là người yêu nước, đồng bào trong và ngoài nước đang đứng sau lưng con".

  Trả lờiXóa
 34. Có những người mẹ Việt Nam phải tự tử chết đi để con mình được có tiền mà sống. Có những người phụ nữ Việt Nam phải vào tù để cho dân tộc được tự do. Có những người đàn ông Việt Nam sức dài, vai rộng ngồi ăn nhậu vui chơi, mặc cho dòng đời đưa đẩy, mặc cho vận nước ngã nghiêng, mặc cho bọn công an cảnh sát côn đồ việt cộng đánh đập, bức bách, giết hại những người yêu nước thương nòi. "Thanh niên là rường cột nước nhà", câu nầy chỉ áp dụng cho dân Ả Rập thì đúng, chứ nói về dân mình thì... "con chó nó bị dồn vào đường cùn, nó còn biết cắn lại, còn thanh niên mình, trước sự tàn ác của bọn việt cộng côn đồ, thì thái độ không bằng...?" Nói vậy thì đau lắm, nhưng không nói khác hơn được. Buồn thay.

  Trả lờiXóa
 35. CS vì không có chính nghĩa nên đuối lý. Vì đuối lý nên chúng giở trò vũ phu, đánh đập một cô gái tay yếu chân mềm. Hành động này là một vết nhơ không thể gột rửa của bè lũ CS-HCM. Nó khiến cho loài người văn minh phải kinh tỡm. Nó càng làm tăng sự căm thù của nhân dân. Nó giúp cho nhân dân thêm đoàn kết, làm cho phong trào đòi tự do dân chủ ngày càng vững mạnh. Ngày cáo chung của đảng CS đang gần kề.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta cực lực lên án nhà cầm quyền CSVN đã biến Công an thành lũ súc vật, mất hết tính người để thực hiện mưu đồ tà trị. Dân cả nước phải chỉ vào bộ mặt tàn độc của những kẻ cầm quyền đó xuất hiện tên TV, rồi đến một ngày không xa, cái giá độc ác của chúng phải trả.

  Trả lờiXóa
 37. Làm như thế để người khác sợ, nhưng không đối với tôi chúng nó càng làm nhiều điều tàn ác như thế thì lòng tôi càng thêm uất hận hơn. Lịch sử của nhân loại đã chứng minh sự độc tài sẽ bị diệt vong. Vay càng nhiều thì lãi càng cao. Cái lũ chó săn chúng mày cũng không có cống mà chui đâu. Nói với bé Phương Uyên: con hãy tự hào và không lùi bước, rất nhiều người đang bên con.

  Trả lờiXóa
 38. Biết tin em bị đánh lòng xót xa quá, thương quý những người con gái yêu nước như Uyên, Thanh Nghiên, Thục Vy,... bao nhiêu thì nghĩ đến những người con gái yêu tiền như Phuợng yêu của bác Chổi bỗng cảm thấy kinh tởm quá sức!

  Trả lờiXóa
 39. ” Đất nước tôi không có chiến tranh
  Mà sao nghe đau thắt trong lòng
  Núp dưới ảnh bác và cờ đảng
  Chúng cơ hội bóc lột dân lành ”

  Sống giữa bầy sói lang cọng sản
  Cháu Phương Uyên vì dân rên than
  Mắng thẳng vào mặt bạo quyền như vậy
  Chúng làm sao dung tha cho cháu được?!
  Rồi đây cháu Uyên và Nguyên Kha
  Sẽ nối gót các anh các chị Minh Hạnh
  Huy Chương, Quốc Hùng và ai nữa…
  Vào ngục tù cọng sản bạo ngược
  Xin các cháu bền lòng phấn đấu
  Ngày phá sập xích xiềng cs không còn xa

  Trả lờiXóa
 40. Tất cả dân chúng ta phải đồng lòng làm một cái gì đó để chúng phải sợ. Nếu để chúng bắt từng người thì cũng giống như chúng bẻ gãy từng chiếc đũa, chúng ta phải cùng nhau hành động thì chúng không thể bẻ gãy cả nắm đũa.

  Trả lờiXóa
 41. Tôi cũng nghĩ như bạn, nếu mọi người chỉ biết nguyền rũa cái bạo tàn của CS thì cũng không làm chúng thay đổi được cái bản chất tàn ác của chúng, sao mọi người không nghĩ ra biện pháp nào đễ chúng ta cùng nhau thực hiện mà xóa đi những con quỹ dữ đó? Theo thiển ý của tôi trước tiên chúng ta mỗi người nên cùng nhau góp sức mình bằng cách ai làm được gì thì làm như thông tin lên mạng những tên CS ác ôn hiếp đáp người dân mà mình biết như thông tin về bản thân và gia đình địa chỉ nhà, email... của chúng, ít ra có như thế thì bọn ác ôn ấy mới thấy phần nào sự sợ hãi trong tinh thần mà chúng sẽ chùng bớt cái bạo tàn?, và ngay cả nếu mình cũng có thể tổ chức trùm mền những tên ác ôn đễ từ đó những thằng ác ôn khác sẽ biết run sợ... Đây chỉ là thiển ý của tôi, mong quý vị nào có những cao kiến gì thì nên đưa ra cho mọi người cùng tham khảo, mong lắm thay đễ dân tộc VN sơm có một cuộc sông đúng nghĩa với con người của thế giới văn minh.
  Kính chào đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 42. Ở hải ngoại nên biểu tình để ủng hộ đồng bào trong nước đang đấu tranh cho dân chủ. Chỉ có biểu tình trước sứ quán của cộng nô thì mới có kết quả hơn là gởi văn thư tới những văn phòng của quốc tế lo về nhân quyền. Chúng ta là người Việt thì phải đấu tranh bằng hành động trực tiếp trước đã, còn gởi văn thư chỉ là việc phụ. Kính xin các tổ chức đấu tranh cho dân chủ ở hải ngoại nên ráo riết tổ chức biểu tình trước sứ quán của cộng sản vô nhân tính.

  Trả lờiXóa
 43. Phương Uyên hãy nói với tụi nó: ...tôi cũng muốn nói dối để nhận tội cho mấy anh khỏi bày trò khủng bố! nhưng luật các anh lại bắt tôi nói thật! nếu là anh, tôi nên nói dối để để khỏi bị khủng bố hay nói thật để mấy anh khủng bố?.... để xem lũ đê tiện này nó trả lời thế nào? Chúc phương Uyên luôn mạnh khoẻ và được ơn trên che chở khỏi mọi sự dữ! và cầu cho bọn khốn nạn đó sẽ phải trả giá trong nay mai! không còn bao lâu nữa! Phương Uyên cố lên nhé!

  Trả lờiXóa
 44. Một đất nước, một xã hội chỉ biết dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đè, thì đất nước đó, xã hội đó thực sự còn trong thời kỳ mông muội, hoang dã của thời trung cổ. Khốn thay cho dân tộc Việt Nam đã đang và sẽ bị đảng CSVN đẩy lùi về thời đại đó!

  @QuangMinh

  Trả lờiXóa
 45. CS chỉ là loại súc vật bệnh hoạn không hơn không kém! Nên tẩy chay bọn hèn hạ này. Uất nghẹn khi nghe tin này.

  @Truong

  Trả lờiXóa
 46. Thiệt tội nghiệp cho em gái quá, tiếc là lúc này anh đang ở chốn trời Âu chẳng thể giúp gì cho em được ngoài vài hàng chữ chia sẻ tâm tình này. Anh vẫn giữ nguyên lời hứa mà anh đã tuyên bố cùng quý độc giả trên diễn đàn cách đây không lâu. Ngày nào em được tự do và muốn tiếp tục học thì anh nhất định sẽ giúp cho em sang Quebec, Canada du học. Vợ anh hiện đang làm postdoctoral training ở Montreal về công nghệ thực phẩm giống như em vậy nên có lẽ chị sẽ giúp được cho em. Anh cũng chỉ là một nghiên cứu sinh mới định cư lại Canada từ một năm nay nên chẳng dư dả gì lắm nhưng anh sẽ hết lòng hỗ trợ cho em.

  Hiện giờ suốt ngày bác gái phải chạy đôn chạy đáo lo lắng cho Phương Uyên như vậy chắc là đời sống gia đình cũng không thể dư dả được. Nhất là Uyên lại bị tù đày nên sức khỏe chắc phải kém đi nhiều cần phải được bồi bổ hơn. Mong là Danlambao hoặc bất kì đoàn thể nào có thể đứng ra tổ chức quyên góp để gửi về cho bác gái chăm lo cho Uyên. Tôi lúc nào cũng sẵn sàng đóng góp trong khả năng của mình.

  Cùng là đồng bào Việt Nam với nhau, không thể nào ngoảnh mặt làm ngơ trước những trường hợp như thế này. Giá mà gặp được bất kì thằng nào trong bộ chính trị CSVN ở châu Âu này thì phải trói gô nó lại, bỏ vào một bao tải đầy vôi sống rồi liệng nó xuống biển Đại Tây Dương ngay. Như vậy nó mới biết thế nào là chết 2 lần: vừa chết bỏng, vừa chết đuối.

  @daubetangthuong

  Trả lờiXóa
 47. Trả lời @daubetangthuong

  Khoan lam cái gì dính tới TIỀN đã vì bọn việt cộng sẽ vin vào đó chụp mũ BÉ UYÊN và gia đình... làm "phản động" vì tiền. Phải đấu tranh mọi cách kể cả tranh thủ dư luận quốc tế để trước mắt bảo vệ cho sự an toàn của BÉ UYÊN. Còn chuyện hỗ trợ tài chánh thì phải tạm gác lại, tính sau.

  @TamLyChien

  Trả lờiXóa
 48. Trả lời @TamLyChien

  Ông anh nói chí lý. Dính đến tiền bạc dễ bị "chụp mũ" lắm

  @NguDan

  Trả lờiXóa
 49. Nói tới lũ quái vật Việt Cộng này thì thật sự là quá nãn lòng. Tất cả những hành động bắt bớ người vô tội vạ, bắt bớ bừa bãi chính là vì sự hốt hoảng do quá sợ hải khi nghỉ đến chuyện diệt vong của chế độ độc tài CSVN. Các Đảng viên đảng CSVN dù có cố gắng không tin vào cái ngày mà Đảng CSVN sẽ biến mất thì rồi chuyện gì đến sẽ đến. Hãy nhìn vào thời đại của từng thời kỳ, Đức quốc xã, Liên Xô, họ mạnh gấp ngàn lần Đảng CSVN hiện giờ, vậy mà trong sớm chiều đều phải tan thành mây khói, tội nghiệp cho lũ con cháu của những tên độc tài này, sau khi chế độ bị sụp đổ thì bao nhiêu tội lỗi của cha ông chúng gây ra, con cháu phải trả cho bằng hết. Hãy nhớ rằng :" Làm quan nhất thời, làm dân vạn đại", " Cá ăn kiến, kiến ăn cá", hôm nay mình xử người thì ngày mai người sẽ xử mình, điều đó là chắc chắn. Bởi vậy, bất kể chúng nêu ra lý do gì đi nữa thì tóm lại cái gì chúng vay nợ của người thì phải trả cho người. Hãy đợi đấy, người dân VN sẽ chứng kiến ngày đền tội của lũ đảng viên Đảng CSVN trước Tòa Án Nhân Dân.

  @NgayDenToi

  Trả lờiXóa
 50. Những quản giáo đã đánh Phương Uyên theo lệnh miệng của những lãnh đạo Ba Đình đang muốn làm đẹp lòng quan thầy Bắc Kinh để giữ ghế. Những trò bẩn này của Đảng Cộng sản Việt Nam đã diễn ra lâu nay trong khi sự lên án của Mỹ và EU không đủ sức mạnh để tác động thay đổi ở trong nước. Người Việt yêu nước chân chính hãy vận động toà án các nước tự do dân chủ ban hành một lệnh trục xuất khẩn cấp, tước quốc tịch và cấm nhập cảnh vô thời hạn đối với gia đình của những quan chức cộng sản trong nước không phân biệt đương nhiệm hay đã mãn nhiệm và những người giúp sức cho chế độ độc tài trong nước chống lại nhân quyền kèm theo một lệnh phong toả và kê biên tài sản của những người này.

  @ThanhNienTuVe

  Trả lờiXóa
 51. Trả lời @ThanhNienTuVe

  Theo mình thì cứ để chúng was đó... cho thấy tư bản giãy chết tí đã! sau đó nhờ các nước bắt hốt cả chì lẫn chài! và cho chúng lên thiên đường XHCN! chứ bắt bí quá chúng nó chạy qua Cuba cu má hay cu un thì sao lấy lại được tài sản và mạng chúng nó!

  @Lam

  Trả lờiXóa
 52. Đánh đập chẳng qua là cách ép cung để PU nhận tội. Nếu PU cứng rắn sẽ là một bài học cho những đấng tu mi nam tử.

  @NguyenSangLe

  Trả lờiXóa
 53. Sự bất công, đau thương và mất mát đang làm mọi người gần nhau hơn, và làm cho họ sáng mắt ra để nhận diện rõ ràng kẻ "hèn với giặc, ác với dân"! Cái mầm hận này sẽ nhanh chóng lan tỏa và lớn mạnh, và ngày tàn của bọn cộng sản vn sẽ càng đến gần!

  @LuongThien

  Trả lờiXóa
 54. cs mà, ja ko bỏ nhỏ ko tha, xin hãy tập hợp những tội ác xúc xiểm vô nhân đạo mất nhân tính ko có nhân quyền của cs cùng mở lấy chữ ký của toàn dân từ trước đến hôm này cử địa diện trao cho những ng có trách nhị điều hành phiên nhân quyền VN trong thang 6 sắp tới, trong đó có Phương Uyên sinh viên bị cs jan ju trái phép đang bị ép cung khép tội và tra tấn về thể xác cũng như tinh thần.

  @SuDoi

  Trả lờiXóa
 55. Chúng tôi nợ em, Phương Uyên ơi! Món nợ này nhất định phải trả...

  @LuuDan

  Trả lờiXóa
 56. Cực lực lên án hệ thống khủng bố đàn áp dã man của công an cộng sản Việt Nam đối với các tù nhân lương tâm!!!

  @TranSang

  Trả lờiXóa
 57. Con Phượng thì đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật cùng thằng cha trôi sông lạc chợ của nó. Còn cô bé Uyên lại mang cảnh tù tội. Hỏi thằng dân biểu a lòng a ruột ở bên Mĩ xem nó có phải đã ngậm cái củ gì mà lại đòi hoà giải với cộng sản. Biết là tình thế bất ổn thằng Trung cộng nó lại mừng. Khốn nạn nhất là chúng nó rước bọn gián điệp Tàu cộng vào đây, để lại giở trò "nạn Hoa kiều" như năm 1979 hòng đưa quân vào VN hay đánh phá biên giới.

  @VN

  Trả lờiXóa
 58. Bắt bớ và đánh đập những người yêu nước vô tội cho thấy đầu óc của bọn công an côn đồ cộng sản và chủ của nó có vấn đề: không bị điên thì cũng bị khủng hoảng tinh thần do bị quá nhiều người lên án tội ác của bọn chúng.

  @RockAndRoll

  Trả lờiXóa
 59. phải chăng đang có quá nhiều người bị mờ mắt bởi đồng tiền, những đồng đô la mà bọn việt tân đang rót vào nước ta đang làm cho rất nhiều người bị mộng mị, hoa mắt! em đã được hưởng án treo nghĩa là đang được hưởng sự khoan hồng của pháp luật cũng như nhà nước Việt Nam, hãy quay đầu lại và thay đổi cách suy nghĩ!mọi chuyện sẽ vẫn chưa là quá muộn cho cuộc sống mới của em!

  Trả lờiXóa
 60. Cái con Phương Uyên này, thấy nghe bảo ngày trước nhà nghèo lắm cơ mà, giờ lại có thể vi vu máy bay từ Bắc vô Nam, từ Nam ra Bắc như cơm bữa thế nhỉ? Từ ngày bị xét xử vì tội "yêu nước" quá khích của mình, có lẽ giờ em đã được nổi tiếng và trở nên giàu có chẳng? Thảo nào mà giờ em lại tiếp tục con đường cũ, giờ thậm chí những hành động còn trở nên lộ liễu và thô bỉ hơn. Em thật đáng khinh thường, Phương Uyên ạ

  Trả lờiXóa
 61. Tôi nghĩ lỗi do Phương Uyên chỉ 1 phần khi mà PU còn nhỏ dại chưa hiểu hết sự đời cũng như pháp luật Việt Nam. Phần lớn là do cha của Uyên 1 ngưới đã lớn tuổi không hiểu ông ta suy nghĩ kiểu gì mà lại xui con gái làm bậy như vậy. Việc làm của ông ta đã làm mất đi tương lai tươi sáng của Uyên, bôi nhọ danh dự công an Việt Nam để bọn phản động có thể lợi dụng vào đó để công kích chúng ta.Thật đáng buồn khi trong xã hội lại có những người cha như vậy.

  Trả lờiXóa
 62. Giờ hay thật đấy ạ, cứ tung mấy cái ảnh máu me, vài vết chày sước nhẹ là có thể vu ngay cho công an hành hung, đánh người. Thật không thể chấp nhận được với những loại người như vậy. Mà nghe nói cái đứa tên Phương Uyên này từng bị nhà nước xử vì tội có hành vi xâm phạm đến lợi ích quốc gia mà. Giờ akay nên mới giở những trò này nhằm bôi nhọ công an, bôi nhọ nhà nước đây mà

  Trả lờiXóa
 63. Thật đáng buồn. Uyên cũng là 1 cô gái trẻ, chắc hẳn vì ham tiền, mờ mắt vì tiền mà bị dụ vào con đường phản động, nói xấu Đẳng, vu khống cho các chiến sĩ công an. Từng bị nhà nước xử vì hành vi liên quan đến chống phá nhà nước, thế mà cô gái trẻ vẫn không tỉnh ngộ, vẫn đi vào con đường phản động. Thật không hiểu sau khi bôi xấu công an, bôi xấu quê hương thì cô gái này được hưởng những gì. Thật quá ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 64. Hơi buồn cho Uyên một cô gái còn trẻ nhưng sớm bị tiêm nhiễm những suy nghĩ lệch lạc, bị lung lạc bởi đồng tiền dơ bẩn của những kẻ phản động luôn tìm cách chống phá nhà nước. Liệu chăng Phương Uyên có tỉnh ngộ để trở lại là cô sinh viên hiền hòa, chăm ngoan như bao bạn bè cùng trang lứa khác được hay không. Hi vọng những bạn trẻ đọc được bài viết này không phạm phải những sai lầm như vậy.

  Trả lờiXóa
 65. Phương Uyên không phải đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay, nhưng nó lại gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta. Thế hệ trẻ hiện nay đang thiếu đi tinh thần quốc gia dân tộc. Còn đâu rồi những con người sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ đất nước, coi bảo vệ quê hương đất nước la nghĩa vụ thiêng liêng cao cả.

  Trả lờiXóa
 66. Sự thật đau lòng về cô gái trẻ sẵn sàng bán rẻ bản thân cho kẻ xấu lợi dụng.Uyên sao lai có thể có những hành động chống đối lại đất nước Việt Nam, chống lại mảnh đất em đã sinh ra và lớn lên. Càng đọc tôi càng cảm thấy buồn cho thế hệ tre ngày nay.
  Hi vọng rằng Uyên sẽ sớm tỉnh ngộ đi theo con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 67. Thực hư thì có video ở đây, mọi người tự xem, tự suy ngẫm, tôi không cmt thêm : http://www.youtube.com/watch?v=cgyOsiiwV3c

  Trả lờiXóa
 68. Đúng là nhực không để đâu hết cả , trông cũng xinh xắn , trắng trẻo , có đến nỗi nào đâu thế mà lại đi làm những cái chuyện không đâu , để thiên hạ người ta chê cười cho vào mặt , vừa bực cugnx vừa thương phương uyên khi em nó bị lợi dụng nhiều quá , đời đúng là có những cái chuyện không thể tin nổi

  Trả lờiXóa
 69. đúng là đã bán rẻ linh hồn rồi thì không còn việc gì là không thể làm ra được nữa , chỉ đáng tuổi con tuổi cháu mà dám quy lưng lại với chính cái đất nước mà các thế hệ cha ông đã hi sinh cả tính mạng để giành lấy , thật không xứng đáng với dòng máu Việt Nam chảy trong tim ,

  Trả lờiXóa
 70. thật là đáng xấu hổ , một thanh niên trẻ được hưởng thành quả cách mạng từ sự hi sinh xương máu của bao thế hệ cha ông , được hưởng sự giáo dục, nuôi dưỡng từ chế độ đó mà lại quay lưng lại với đất nước ngay khi mới vào đời như vậy , đúng là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 71. Nguyễn Văn Nam09:13 19 tháng 5, 2014

  Phải tao tao còn cho con này mút buồi rồi hiếp suốt đêm. Tổ cha bọn phản động, chúng mày ăn cái thứ cứt gì mà ngu thế, đi chửi lại dân tộc mình, thế chúng mày chui ra ở lồn con chó ghẻ à!

  Trả lờiXóa
 72. Nguyễn Văn Nam09:16 19 tháng 5, 2014

  Nhìn con mặt lồn đã thấy tởm,buồn nôn! Ăn cháo đá bát, chơ chẽn chỉ muốn ném buồi vào mặt! Đồ chó phản bội lại tổ quốc !bắn chết bà mày cho bõ tức!

  Trả lờiXóa
 73. Từ ngày bị xét xử vì tội “yêu nước” quá khích của mình, có lẽ giờ em đã được nổi tiếng và trở nên giàu có chẳng? Thảo nào mà giờ em lại tiếp tục con đường cũ, giờ thậm chí những hành động còn trở nên lộ liễu và thô bỉ hơn thật là đáng xấu hổ thật không xứng đáng với dòng máu Việt Nam chảy trong tim

  Trả lờiXóa
 74. Uyên một cô gái còn trẻ nhưng sớm bị tiêm nhiễm những suy nghĩ lệch lạc, bị lung lạc bởi đồng tiền dơ bẩn của những kẻ phản động luôn tìm cách chống phá nhà nước. Những đồng đô la mà bọn việt tân đang rót vào nước ta đang làm cho rất nhiều người bị mộng mị, hoa mắt

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm