Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013Hỡi các công dân mạng Việt Nam!


Vừa qua, một nhóm chống đối nhà nước đã trơ trẽn mạo danh cộng đồng mạng Việt Nam, và nhân danh nhân dân Việt Nam yêu nước, đưa ra "Bản Tuyên Bố 258" nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, lừa bịp dư luận trong nước và quốc tế, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, và tạo cơ hội cho các phần tử chống đối trong nước cũng như hải ngoại chống phá đất nước.


Chúng ta, cộng đồng blogger Việt Nam, FB Việt Nam quyết không thể ngồi yên để những kẻ mạo danh bôi nhọ cộng đồng mạng Việt Nam, bôi nhọ hình ảnh dân tộc Việt Nam, và mạo danh chúng ta làm tổn hại đến lợi ích của dân tộc.


Chúng ta, hãy cùng nhau ký tên vào bản "Phản bác Tuyên bố 258" nhằm phơi bày bộ mặt phản dân hại nước của đám mạo danh "dân chủ". Mỗi chữ ký của chúng ta sẽ là một viên gạch hồng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.


Hỡi các bạn! Chúng ta, những người Việt Nam chân chính, hãy tỏ rõ trách nhiệm và quyền công dân của mình bằng cách ký tên vào "Bản phản bác Tuyên bố 258".

------------------------------------
Hãy điền vào mẫu bằng cách bấm vào đường dẫn này và điền theo mẫu:

http://tinyurl.com/kitenphanbactuyenbo258

Hoặc điền các thông tin theo mẫu ở trang chủ blog.

Cám ơn các bạn!

9 nhận xét:

 1. Là người dân Việt Nam chúng ta phải và nên kí tên vào "phản bác tuyên bố 258".Tuyên bố 258 được bọn chống phá đưa ra nhằm để bôi nhọ nhà nước,bôi nhọ đảng cộng sản Việt Nam,và qua đó giúp bọn chống phá nhà nước,những kẻ thù dễ dàng thực hiện được các âm mưu hành động của chúng.Chính vì thế chúng ta nên chung tay để phản đối tuyên bố 258 để giữ cho nước ta vững mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Những tên rẻ rách những tên cặn bã trong xã hội tự cho mình là hiểu biết và phác thảo ra cái tuyên bố 258 đó.Thật là ngu xuẩn.Chúng nghĩ chúng là ai,chúng sẽ làm được những gì mà chúng muốn sao?.Pháp luật phải được quốc hội bàn luận và đưa ra.Chính vì thế mấy cái tuyên bố vớ vẫn trên các trang blog linh tinh chống đối nhà nước này thật chẳng đáng 1 xu nào.Không bao giờ những cái này trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là điên rồ với những tên phản động chống phá nhà nước ta.Chúng tự ra cái gọi là tuyên bố 258 để bắt nhà nước ta phải thêm vào bộ luật hình sự.Thật không còn gì phi lí hơn.Không chỉ nhà nước ta sẽ không bao giờ đồng ý mà những người dân yêu nước cũng sẽ không bao giờ đồng ý với những cái quyết định như thế.Vì nó sẽ giúp bọn phản động,chống phá nhà nước hoạt động một cách trắng trợn hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta là những người dân Việt Nam,là những người con yêu nước của dân tộc.Chúng ta sẽ quyết tâm phản đối,chống trả lại những điều gì,những kẻ nào có ý định muốn chống phá và phá hoại nhà nước ta.Vì đất nước Việt Nam chúng ta đang tươi đẹp và yên ổn nên chúng muốn gây cho chúng ta những sự bất ổn trong xã hội.Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra vì đất nước ta là một đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. kịch liệt phản đối tuyên bố 258, không thể chấp nhận cho một nhóm người mà tự nhận mình là mạng lưới blogger Việt Nam được. Làm cái gì thì cũng phải trong khuôn phép của hiến pháp và pháp luật chứ. Dù công nghệ thông tin và những vấn đề về mạng mới phát triển được một thời gian ngắn ở ta những cũng nên có những luật cụ thể quy định giới hạn cho nó chứ, không thể tự do thích làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 6. Nếu bạn là con dân của đất nước Việt Nam yêu dấu thì hãy dừng lại một phút, đọc và tìm hiểu về cái gọi là tuyên bố 258 kia đi, xem rõ xem bản chất của nó xấu xa như thế nào. Đừng vì sự thiếu hiểu biết của bạn mà mang lại sự nguy hại cho đất nước. Nếu được hãy kêu gọi mọi người thân trong gia đình tham gia kí tên vào bản phản bác tuyên bố 258 này

  Trả lờiXóa
 7. “Bản Tuyên Bố 258″ chỉ nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, lừa bịp dư luận trong nước và quốc tế, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, và tạo cơ hội cho các phần tử chống đối trong nước cũng như hải ngoại chống phá đất nước. Vì vậy, nếu là một người yêu nước, hãy kêu gọi người thân, bạn bè của bạn kí tên vào bản phản bác tuyên bố 258 này. Như vậy là bạn đã làm một việc có ích cho dân tộc rồi đấy

  Trả lờiXóa
 8. Nhân danh công lý06:06 29 tháng 9, 2015

  Trước tiên phải khẳng định rằng: Việc một nhóm người đưa ra tuyên bố 258 không phải là nguyện vọng của toàn bộ người dân Việt Nam vốn dĩ yêu hòa bình và thương người. bản tuyên bố trên là một chiêu trò của một nhóm người vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ hình ảnh dân tộc, đất nước đối với bạn bè quốc tê.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế06:12 29 tháng 9, 2015

  Theo dõi sự việc nêu trên cá nhân tôi quả thật rất bàng hoàng và kinh tởm bởi sự vu cáo trắng trơn, hành động táo bạo của một nhóm người. Không biết đâu là động lực để chúng làm vieejjc đó. Nhưng nếu một ngày đất nước này lâm nguy tôi dám cam đoan những tên này sẽ là những người chui rúc đi nước ngoài sớm nhất.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm