Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Còi     

     May thay hôm nay mát trời, anh loằng ngoằng lướt wed đọc tin tức. Tưởng các chú bên dân oan kiếm được tin hot lắm “Báo công an “nhân dân” giết phóng viên Vũ Đại Phong rồi!” ngờ đâu đọc mãi chẳng thấy đoạn đéo nào đề cập vụ giết người cả, liên quan một tí cũng không hề thấy. Thì ra các chú lại giở thủ đoạn câu view để làm ăn tí.

     Sau tựa đề tưởng như chuyện lớn lắm, ai dè thằng này lại kể chuyện về “Điếu cày”. Vẫn một chủ đề cũ rích, tuyệt thực thôi bà con ạ. Tựa đề tiếp theo cũng giật tít thôi rồi luôn: “Tài liệu đặc biệt: cuộc trao đổi giữa hai bố con blogger điếu cày”.

     Tài liệu đặc biệt chẳng thấy đâu, thằng cha này kể ra một đoạn hội thoại mà hắn tuyên bố là của hai cha con nhà Điếu cày với đoạn note: Nguyễn Trí Dũng đã gặp blogger Điếu Cày trong 12 phút (theo một băng ghi âm nhận được từ trại sáu). Tuy nhiên, ngoài lời viết từ đoạn hội thoại thì chẳng có đoạn ghi âm nào hoặc bất cứ hình ảnh nào để chứng minh cả.

     Thật nực cười, đoạn hội thoại như vậy thằng trẻ con nó cũng viết ra được. Nói có sách, mách thì phải có chứng. Tự nhiên mọc ở đâu ra đoạn hội thoại như thế thì bố ai mà ngửi được chứ!Chú giỏi thì đưa đoạn ghi âm đó ra, chẳng cần chú phải mất công chuyển đổi thành văn viết đâu.
Hình ảnh nội tuyến 1


Hình ảnh nội tuyến 2


Hình ảnh nội tuyến 3

     Dựng lên cái đoạn hội thoại mà chẳng có cơ sỡ nào cư dân nó đém đá cho vỡ mặt. Đã thế còn ti toe câu view, giật tít như khùng điên. Điều này chứng tỏ một điều cái thằng viết ra cái bài đã ngắn não rồi nhưng cả lũ trong “chuồng lợn” Xuân Việt Nam cũng ngắn chữ không kém!

     Nói thẳng luôn với các chú, Điếu Cày hết vận rồi, tuyệt thực cái đéo gì chứ? Bao nhiêu hình ảnh, chứng cứ đấy còn chưa đủ à mà còn lao vào như lũ thiêu thân vây? Theo anh thì các chú cứ như này rồi cũng chung số phận với Ba Sàm thôi! Anh em chuẩn bị gạch đá tiễn luôn Xuân Việt Nam đi...

4 nhận xét:

 1. Chỉ có những bài báo không có uy tín không phản ánh đúng sự thật không đáp ứng được đúng nhu cầu của nhân dân ta thì mới cần phải làm ra những chiêu trò thủ đoạn bẩn thỉu như thế này mà thôi. Tuy nhiên chúng không biết rằng chúng càng làm như thế thì càng không bao giờ có được sự ủng hộ của nhân dân ta bởi vì nó toàn là những thông tin sai trái sẽ gây ra những tác hại xấu mà thôi. Thế nên muốn làm việc gì thì cũng cần phải có tâm huyết phải có đạo đức yêu nghề.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là như thế muốn làm bất cứ việc gì thì trước hết cần phải có cái tâm có đạo đức nghề nghiệp nếu không sẽ không bao giờ có thể đạt được những thành công.Ở đây cũng như thế nếu những người này vẫn tiếp tục vẫn cố tình đưa những thông tin sai trái rồi câu view thì sẽ ngày càng bị nhân dân ta đào thải mà thôi. Thế nên hãy biết sự sai trái của mình mà sửa chữa hãy đưa những thông tin đúng đắn phục vụ đúng nhu cầu của nhân dân thì sẽ được nhân dân ta ủng hộ thôi.

  Trả lờiXóa
 3. điều đó có gì khó hiểu đâu, mục đích của những người này chỉ là gây chú ý của dư luận mà thôi, không có gì khác cả, chỉ cần thu hút được sự chú ý của người dân là họ đã mừng rồi, nhưng nội dung những bài viết của họ chẳng có gì là đặc sắc cả, vậy thì không còn cách nào khác, họ phải sử dụng thủ đoạn này để câu view thôi

  Trả lờiXóa
 4. báo chí bây giờ, đặc biệt là báo mạng thì không biết đâu mà lần, có những bài viết giật những cái tit rất ghê, rất giật gân, nhưng khi đọc bào viết đó thì lại chẳng thấy nội dung có gì liên quan cả, vì mọi người cần phải hết sức cẩn thận ,nếu không thì sẽ bị những tít giật gân này lừa gạt

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm