Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Lại một bài viết ngu ngốc nữa được đưa lên trang TSNH. Kẻ viết vẫn dấu mặt, bắn tên độc. Lần này là một chiêu tâm linh. Câu chuyện được dựng lại từ thời trước Đại hội Đảng XI cho ra vẻ bí hiểm. Đấy là “cuộc đối đầu” của hai UVBCT Hồ Đức Việt với Phạm Quang Nghị qua những chiêu tâm linh, liên quan đến việc dựng một ngôi miếu thờ tưởng tượng ở đàn Xã Tắc. Câu chuyện được dựng lên nhằm để chia rẻ ông Hồ Đức Việt với ông Phạm Quang Nghị và mục tiêu chính là bôi nhọ và hạ bệ ông Phạm Quang Nghị khi tin vỉa hè đồn đoán ông ấy được đưa vào quy hoạch chức vụ Tổng bí thư nay mai. Bài viết với cái tít câu khách “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”. Song, do dốt nát, kẻ viết đã chĩa mũi giáo đâm lại thần tượng và vác đá ghè chân mình.


Hầu hết các chi tiết của bài viết đã tô vẻ một ông Hồ Đức Việt, ủy viên BCT, Trưởng Ban tổ chức Trung ương là một vị mê tín đến cuồng loạn và nâng đỡ cho kẻ xấu. Hắn vẽ chân dung ông Việt thế này: “Đàn Xã Tắc là nơi địa linh. Giới đồng cốt tin rằng lập bàn thờ tế ở đây có thể hô phong, hoán vũ, điều khiển được trời đất, đảo được vận người”.  “Đồng chí (Hồ Đức Việt) cùng phu nhân nổi tiếng là mê tính, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh”. Trước Đại hội Đảng lần thứ XI, để nhờ vã thánh thần phù trợ cho mình được vào BCT ông đã sai “Quan thổ địa Hà Thành (tức Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thành phố HN) cùng phu nhân Trưởng Ban tổ chức kíp kén 1 toán thợ khéo cùng tay thầy nổi tiếng Hà Thành dựng một điện, ngày đêm cầu đảo đất trời để có thể điều khiển được vận hạn phục vụ thăng quan tiến chức của đồng chí Trưởng ban Tổ chức trong đai hội 11”.


Còn nữa, khi giới thiệu người “tâm phúc” được sai đi làm việc đó đã được Trưởng ban Tổ chức Trung ương nâng đỡ, đưa từ Giám đốc sở GTVT lên Phó chủ tịch TP Nguyễn Văn Khôi. Ông Khôi có biệt danh là Khôi “nghẹo” do bị dị tật và là người “đang dính bê bối 600 triệu đô la tại dự án thoát nước” HN, nhưng vẫn được đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương đưa lên.


Vẻ bức chân dung của một ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban tổ chức Trung ương mà như vậy thì có khác gì chửi thần tượng của mình. Đọc bài viết, người ta chỉ thấy trong đó một mớ hổ lốn giữa tán dương với mạ lị. Quả đúng là đầu óc bã đậu đã biến hắn thành kẻ đốt đền. Chẳng ai tin một ông cán bộ cao cấp của Đảng như ông Việt mà lại làm những việc như vậy.


Còn câu chuyện được hắn thêu dệt thế này. Vào dịp giáp tết năm 2010 trước kì Đại hội Đảng, nghe đám thầy phù thủy nói đất chỗ đàn Xã Tắc là đất thiêng, có thể điều khiển được vận hạn, phục vụ thăng quan, tiến chức trong kì Đại hội, ông Việt đã cho vợ mình cùng tay chân thân tín đến lập đền thờ ở đó. Khi nhóm thợ cùng tay thầy phù thủy nổi tiếng Hà Thành “Đúng nửa đêm… đang lên đồng tới độ phê nhất thì một toán Công an, Thanh tra GTVT xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế” của ông Hồ Đức Việt đang dựng trên đất đàn Xã Tắc. Lúc ấy, ông Việt cùng ông Khôi nhảy ra quát nạt nhưng đám kia không sợ vì đã có lệnh ông Nghị. Vì việc này mà ông Hồ Đức Việt thất sủng trong kì Đại hội Đảng XI ! Đọc nó đến đứa trẻ tiểu học cũng phải bật cười vì lối tư duy ngô nghê và cách dựng chuyện nhạt nhẽo, con trẻ như vậy.


Đấy là bài viết được đăng tải trên trang mạng TSNH nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tính của ông Phạm Quang Nghị, dựng chuyện mâu thuẫn. Độc địa hơn, nó được đưa lên sau chuyến viếng thăm của ông Nghị khi ông Việt đang lâm trọng bệnh đang điều trị ở viện. Điều ấy càng thấy sự hạ đẳng của trang TSNH cùng tính chất nguy hiểm của chúng khi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của dân chúng để đâm bị thóc chọc bị gạo. Mới thấy cuộc đấu tranh chống kẻ xấu trên mạng còn nhiều gian nan.


Kính Chiếu Yêu 9 nhận xét:

 1. Những kẻ dốt nát tưởng rằng bài viết của chúng công kích được 2 vị lãnh đạo nhưng với cái lối viết vừa bẩn thỉu vừa ít hiểu biết chúng đã tự đánh vào mình lúc nào không hay. Ngay khi lời lẽ của chúng nói về ông Hồ Đức Việt ta có thể thấy rõ là chúng đã bịa đặt hoàn toàn chứ không phải chỉ là thêm mắm muối vào. Chúng câu cái tít bài của chúng nghe rất nóng nhưng đọc ra mới biết chúng ngồi mát ăn bát vàng rồi khịa ra câu chuyện không có căn cứ như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Tác giả rất hay khi dùng từ hạ đẳng để nói về chúng. Cũng đúng thôi khi đọc bài của chúng thì thấy rõ những ngôn từ bẩn thỉu hạ lưu với mưu đồ nói xấu lãnh đạo đã thể hiện rõ ràng. Với bài viết như thế thì chỉ có chúng tự để cho bạn đọc ném đá vào chúng mà thôi. Bọn này đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 3. Khôi hài chuyện mê tín của giới quan chức . Đã làm việc vì dân vì nước như thế rồi , người ta đâu còn thời gian mà nghĩ đến việc mê tín dị đoan nữa . Nếu có mê tín thì những kẻ lắm tiền nhiều của khác đã lao vào mà thờ cúng rồi . Bây giờ thời buổi phát triển , ai không có năng lực thì sẽ bị loại bỏ thôi , mà đằng này là do người dân bình chọn chứ không phải do ai muốn làm gì là làm được đâu .

  Trả lờiXóa
 4. Với những lời lẽ bịa đặt mị dân đó thì chúng lừa được ai, có chăng chúng chỉ lừa chính bản thân của chúng, tin tưởng vào những câu chuyện mà chính chúng nghĩ ra mà thôi. Sự ngu dốt, thần kinh về chính trị của chúng thể hiện ở chính những lời sàm tấu, những lời bịa đặt về ông nghị mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Vậy mới biết việt nam internet phát triển như vũ bão, là môt nươc phát triển mạnh vê CNTT, nhưng kèm theo đó là những hệ lụy, ai cũng có thể nói, có thể viết trên mạng, nhưng có phải ai cũng nói thật đâu, thậm chí họ còn lợi dụng mạng đê bôi xấu hình ảnh người khác nữa. Đúng là lợi bất cập hại, thương cho những nạn nhân của những kẻ vô đạo đức đó.

  Trả lờiXóa
 6. có phải ai cũng dùng cách kích bác để họ nổi cáu đâu, đặc biệt những người ây lại là những lãnh đạo cấp cao thì điều đó lại càng không thể, ấy vậy mà nhiều kẻ cơ hội cứ nghĩ như trò trẻ con rằng chỉ dùng vài lời lẽ khua môi múa mép là có thể khiến họ mâu thuẫn và nổi cáu, như vậy thì đúng là một ý nghĩ điên khùng và ấu trỉ quá!

  Trả lờiXóa
 7. Những gì được đăng tải trên trang TSNH đủ cho thấy chúng là những kẻ thế nào rồi và đầu óc của chúng rốt nát thiển cận đến thế nào rồi. Đăng tải những thông tin bóp méo sự thật một cách trắng trợn và không có lấy chút thuyết phục, chút logic để lừa người khác. Cũng dễ hiểu thôi những người bình thường, có đầu óc chút, hay những người yêu nước chân chính thì người ta đã không làm những việc trái với lương tâm của mình, không làm những việc bán rẻ quê hương đất nước để vụ lợi cá nhân nên những thế lực thù địch chỉ có thể thuê được những kẻ đầu óc có vấn đề những kẻ bất mãn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 8. Đó là hoang tưởng chính trị đấy ạ. Mọi người cứ nghĩ xem. Đây không phải là một căn bệnh bình thường mà nó là một căn bệnh mang đến rất nhiều những nguy cơ tác hại xấu cho nhà nước ta bởi vì những người mắc căn bệnh này họ có những quan điểm lệch lạc về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước họ tự cho mình là các vĩ nhân để rồi làm ra những hành động sai trái vi phạm pháp luật của Việt Nam gây ra những hậu quả tác hại vô cùng to lớn. Giống như đấy, vì hoang tưởng nên ảo tưởng, nói lung tung/.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm