Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Đất Phương Nam


Cái tay Nguyễn Văn Đài này kể cũng lạ. Mà có lẽ không chỉ Đài mà nhiều tay khác. Hơi tí là sính ngoại, là gọi mấy ông tây ở đẩu ở đâu để làm gì các bạn biết không? Để chửi rủa chứ còn làm gì. Lạ thật, mấy ông tây có để ra chúng nó đâu, mấy ông tây có nuôi dưỡng chúng nó từ thủa bé đâu, thế mà chúng cứ cố gắng bấu víu vào để kêu khóc, để nhờ mấy ông tây cứu xét cho cái ý định “dân chủ” điên rồ của bọn chúng, bởi dân chủ của chúng là dân chủ bên trời tây bởi suốt ngày ông cứ mang mấy cái chuyện tầm phào bên tây ra để áp đặt cho xã hội ta. Buồn cười thật.


    Ông vi phạm pháp luật, thì phải xử lý. Đơn giản thế thôi. ấy vậy mà nhà “dân chủ” như ông lại đi cầu cứu ông tây để ông xoi mói vào chuyện của nước nhà. Mấy tay này định cõng rắn cắn gà nhà đây. Nếu ông không vi phạm pháp luật Việt Nam thì người ta đã chẳng dám đụng tới chân tơ sợi tóc của ông chứ đừng nói là bỏ tù ông. Ông đừng tưởng cứ bấu víu vào mấy ông tây là thoát tội, bởi mấy ông ấy có sống ở Việt Nam đâu, mấy ông có biết Việt Nam đâu, nên các ông ấy cũng lại mang phong cách tây áp đặt vào ta. Cho nên tôi chỉ khuyên ông Đài hãy ngậm miệng lại, chứ đừng cái kiểu vừa đánh trống vừa là làng, bù lum bù loa lên để làng nước lại cười vào cái bản mặt của ông./.14 nhận xét:

 1. Lão này cho vào ngồi bóc lịch ở trong tù rồi mà vẫn không chừa cái thói cõng rắn cắn gà nhà. Thật là thất vọng!

  Trả lờiXóa
 2. Tên tội đồ! cha mẹ sinh ra nuôi nấng từ nhỏ, công ơn trời biển ấy vậy hắn đâu có màng tời cơ chứ! ông Tây là ai? thân quen quoái gì? huyết thống quái gì đâu cơ chứ? mây ra có quan hệ chủ tớ, mà chẳng biết có được coi là đấy tớ không nữa hay chỉ là những đồ vật di động vẫn còn lợi dụng được. Hãy tỉnh ngộ lại đi Đài ơi là Đài!

  Trả lờiXóa
 3. Ngựa thì thường quen đường cũ, loại động vật ấy thì như thế là tốt, đôi khi cứ năm hả hê trên yên ngựa là ta có thể về tới nhà! chứ người thì không nên như thế, người mà wen đường cũ, tốt thì chẳng sao nhưng con đường ấy là xấu xa là làm hại cho xã hội thì tốt nhất là nên đi tìm con đường mới, ngồi tù mà không ngộ ra chân lý này thì vứt!

  Trả lờiXóa
 4. Bố Thằng Sàm17:19 24 tháng 4, 2013

  Không biết liệu anh Đài có còn cống hiến như trước không nhỉ, đi ôm đùi mấy anh tây ý! công việc đó cũng thú vị đấy chứ, làm các anh vừa lòng thì được quẳng cho nhiều tiên tha hồ ăn chơi nha! nếu mà phận ý chết lúc nào không hay! Dân chủ gì chứ, vì tiền cả thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Đài là ai vậy?
  Cu ly kiểu mới cho phương Tây ư?
  Là người dân Việt Nam không ai có thể chấp nhận được những hành vi tuyên truyền, phát tán tài liệu nói xấu, bịa đặt sai trái về Việt Nam như anh ta. Anh ta đã làm xấu đi một phần nào hình ảnh thế hệ trẻ Việt nam như chúng tôi!

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài là kẻ cầm đầu khối 8406, cùng Lê Thị Công Nhân tuyên truyền chống phá nhà nước. Chúng đưa ra " Bản Tuyên ngôn tự do dân chủ 2006 " với luận điệu chống phá nhà nước. Anh ấy hình như ngồi tù 6 hay 7 năm gì đó.

  Trả lờiXóa
 7. nhũng kẻ như Đài thì không bao giờ có những kết cục tôt được, vì chúng chỉ biết làm để hưởng theo lợi ích của bản thân và cho gia đình hắn mà nhẫn tâm quay lại chống phá đảng và nhà nước ta, những hành động đó phải được lên án một cách mạnh mẽ để cho mọi người hiểu rõ bộ mặt thật của những tên này.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ bán nước luôn bám gót những ông tây để mấy ông đó che trở và chi viện về nguồn tài chính, để lôi kéo những người khác chúng đã dùng những chiêu bài mua chuộc về tài chính và những người bất mãn về chính trị thì chúng liên tục nói xấu Đảng và kích động những người này đi theo trong các hoạt động chống phá chính quyền của bọn chúng, qua đây mỗi người dân cần phải nâng cao ý thức chính trị của mình để không bị các thế lực phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 9. thật là đáng xấu hổ cho những kẻ bán nước như thế này, chúng là những kẻ vô ơn bạc nghĩa khi đất nước mà chúng sinh ra và lớn lên mà chúng lại không có chút công lao nào để xây dựng đất nước phát triển, ngược lại chúng còn nói xấu và chia rẽ mọị người để làm mất niềm tin với Đảng và nhà nước, những hành động đó cần phải lên án một cách mạnh mẽ vì hành động bán rẻ đất nước mình để gọi những thằng tây là bố.

  Trả lờiXóa
 10. bóng tối kinh hoàng04:51 28 tháng 4, 2013

  Có biết vì sao thằng Đài có thể to mồm thế không vì nó nghĩ rằng nó có cả một thế lực hùng hậu là Mỹ ở sau viện trợ và giúp đỡ. Nhưng hắn không thể ngờ được rằng nó vẫn bị tống vào ngục như thường. Giờ đây đường cùng phải kêu gào thằng đứng sau cứu giúp thì mới biết được một điều rằng có kêu gào thế nào thì số kiếp nó đã định là phải ở tù vì tội ngu xi rồi. Đúng là đáng đời cái đồ bán nước.

  Trả lờiXóa
 11. đáng đời cái thằng bán nước đi theo giặc. Những thằng đã và đang có ý định giống thằng này thì hãy coi đây là tâm gướng và biết quay đầu và hối cải. chúng mày chỉ là những quân cờ của bọn định cướp nước ta thôi, đừng nghĩ rằng chúng nó sẽ cứu chúng mày khi chúng mày sa cơ lỡ bước.

  Trả lờiXóa
 12. lối sống sai lầm05:17 28 tháng 4, 2013

  Thằng này vừa mới ra tù mà đã lại muốn vào tù nữa rồi. HÌnh như nó có vẻ chưa biết hổi cải và ăn năn hối hận vì hành vì bán nước của mình thì phải. Giờ ra tù lại tiếp tục giở những thủ đoạn ăn điêu, nói dối ra nữa chứ. đúng là ngựa quen đường cũ mà. Cứ chờ mà xem chẳng sớm thì muộn thằng này lại vào tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Tớ thấy rằng Nguyễn Văn Đài là một tên bán nước chính hiệu, là một luật sư được ăn học tử tế, vậy mà không biết ơn cha mẹ, quê hương đất nước đã nuôi nấng mình nên người mà lại còn làm những cái việc làm hại cho đất nước quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Văn Đài một con người có tri thức nhưng bản chất lại là một kẻ hèn nhát bỉ ổi vô lại sinh được cha mẹ đất nước nuôi lớn để xây dựng đất nước phát triển nhưng ngược lại hắn không xây dựng đất nước mà còn nói xấu và chia rẽ mọi người để làm mất niềm tin với Đảng và nhà nước, những hành động đó cần phải lên án một cách mạnh mẽ vì hành động bán rẻ đất nước

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm