Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2013

Mrs. Nguyễn


Trên trang Xuân Việt Nam có đưa tin về việc “nhà báo nhân dân” Nguyễn Đức Kiên nên sửa cửa trước để phòng tránh việc bị ném đồ vào nhà, đó xem ra cũng là một ý kiến hay, nhưng tôi nghĩ nên chuyển chỗ ở một cách bí mật thì hơn, không thì xấu hổ lắm. Than ôi, có những phát ngôn như vậy về người đứng đầu đất nước mình đang sống, đất nước mình được sinh ra và lớn lên, nơi chôn nhau cắt rốn của mình mà vẫn còn ở đó kêu oan với chả ức. Thiết nghĩ quay trở về thời phong kiến xưa, cứ thử nói như thế về một vị quan triều đình thôi chứ đừng nói đến nói xấu vua xem hậu quả sẽ như thế nào? Mà đó là thời phong kiến không nói làm gì nhưng nói ngay như ở các nước khác, Mỹ chẳng hạn, một công dân Mỹ mà nói như thế về Tổng thống của họ, hay ở Trung quốc, nói như thế về Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước của họ thì họ hậu quả sẽ như thế nào?


Về việc “nhà báo nhân dân” Kiên bị mất việc, xin hỏi nhà báo đã  bao giờ muốn công việc ấy chưa, đã làm đúng với công việc của mình chưa, hay toàn lợi dụng cái tên nghề nghiệp của mình để viết ra những cái không thể nuốt nổi con chữ kia phục vụ cho bọn phản nước, để lấy tiền mà ăn chơi sống sung sướng. Kiếm tiền bằng cách chà đạp lên đất nước mình mà vẫn sống một cách thoải mái thế, sung sướng, vui vẻ thế thì thật không hiểu lương tâm có còn không hay đã bị loài c…gặm mất rồi. Nghĩ mà thấy đau buồn thay, thương hại thay.


Còn về việc tác giả bài viết này nói về những vụ bị ném chất thải vào nhà một số nhân vật “tiêu biểu ”, tác giả nói đó là do tay chân của công an, rồi thì do công an đóng giả làm, bằng chứng không có, hình ảnh không có, thôi thì cứ cho  đó là sự thật đi thì cũng xin thưa, là một người dân tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm đó, cảm ơn các bạn vì đã làm việc đó thay chúng tôi, tôi tin là những người con của đất nước Việt Nam này đều cảm thấy biết ơn các bạn vì các bạn đã làm cái việc mà chúng tôi vô cùng muốn, nói thật là nếu gặp những nhân vật “tiêu biểu” ấy, mà đặc biệt bây giờ là “anh hùng – nhà báo nhân dân” Kiên ở ngoài thì có khi người ta còn ném nhiều thứ ghê tởm hơn vào người ấy chứ.


Tôi cũng không hiểu vợ (chồng), con, cháu, người thân của những nhân vật “tiêu biểu” này tại sao lại có thể ủng hộ việc làm của họ cơ chứ, không hề can ngăn, khuyên nhủ họ làm việc đúng với lương tâm mình, phải chăng cũng bị đồng tiền làm cho mờ mắt rồi, hay chống đối chính quyền, chống đối nhà nước nó có ghen di truyền, có thể lây lan qua môi trường sống và qua “đồng tiền” hả các bạn. Ôi, sống sung sướng không muốn lại cứ thích sống trong cái cảnh ngày đêm lo âu bị người dân “trả thù”, lo âu tới mức chưa có gì xẩy ra đã lên mạng viết bài kêu oan, kêu gọi “bạn bè” giúp đỡ, ủng hộ, thật đáng thương.


11 nhận xét:

 1. Chắc lại bị bọn phản động lôi kéo mua chuộc đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. mấy bọn trên "xuân việt nam" toàn bọn ngu dốt, nói càn

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn đức kiên, con người bán nước hại dân này, người ta căm ghét, bức xúc là điều đương nhiên, vào tôi tôi cũng ném gạch đá cho chết cha nó đi ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng cha khốn nạn này chỉ biết làm hại cho xã hội, ném đồ chứ đốt nhà nó đi cũng đáng

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cái blog nó cùng một ruột với nguyễn đắc kiên thôi, cùng bán nước, hại dân thì có cùng một suy nghĩ phải bênh vực nhau là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi đồng ý với quan điểm của tác giả bài viết, Dù công an có làm đi chăng nữa cúng đáng đời nhà nó, những thằng như nguyễn đắc kiên thì ai mà chả bức xúc, ai mà chả căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 7. kẻ bán nước Nguyền Đức Kiên. Những phát ngôn của nó đáng bị trừng phạt, dám quay lưng lại với đất nước, với dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đức Kiên là cái thằng bán nước , quay lưng lại với nhân dân , là nhà báo làm hại nhân dân mới đúng .

  Trả lờiXóa
 9. lại là cái thằng Nguyễn Đắc Kiên, sao không mang cả rỗ gạch mà úp vào đầu nó cho nó sáng cái đầu ra không biết, cái thằng ngu si!

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ lần sau sẽ không còn gạch đá hay chất thải nữa đâu mà thay vào đó là 1 mồi lửa cho xong

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thiết nghĩ cái anh nhà báo Nguyễn Đức Kiên này cung đâu đến nỗi thế chỉ là anh hơi ngông cuồng một chút phát biểu những lời lẽ ko suy nghĩ ki trước thui đó cung là một sai lầm.Nhưng cái quan trọng hơn là các trang blog phản động đã lợi dụng điều đó để bội xấu về nhà lãnh đạo việc nam và tất nhiên người chịu hậu quả se la anh Kiên và nhà nước ta.Chúng ta cần phải cẩn trong hơn nữa trong những lời ăn tiếng nói phát biểu cảu mình nhằm tránh để các phần tử lợi dụng

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm