Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

                                                                --- Cây Sung Dâu ---


“Người Việt yêu người Việt”-Một đoànca múa kịch đã hình thành và phát triển theo một phong cách rất mới. Ở đó bạn có thể hóa thân thành các nhân vật “hot” chưa từng thấy. Dù bạn là ai, làm nghề gì, trình độ học vấn đến đâu bạn cũng có thể “hóa thân” thành các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư,… Bạn có thể là bác sĩ mà chẳng cần phải biết tim chúng ta có mấy ngăn, có thể làm giáo viên hoặc bất kỳ nghề nào bạn thích, miễn là bạn hãy chọn lấy một cái tên nghe oách xà lách vào nhé… Tại sao ư? Thì bạn cứ nghĩ đi, khi nghe danh các vị “giáo sư”, “tiến sỹ”, “kỹ sư” thì mọi người ai chẳng thấy đáng trọng, đáng tin và đáng nghe theo. Toàn những “anh tài” thế cơ mà.

Cương lĩnh đầu tiên và cũng là cuối cùng đã nêu rõ: Đất nước Việt Nam đã trải qua biết bao thăng trầm của thời đại, từ ngàn xưa, hết kẻ thù này đến kẻ thù khác xâm lược nước ta mà chưa thành,  Mỹ, Pháp cũng không thể thực hiện được điều đó. Thời phong kiến chúng ta chưa sinh ra, nên miễn bình luận, thời chiến với Mỹ-Pháp chúng ta nhanh chân chạy sang “hàng xóm” nên cũng thoát nạn. Giờ đây, Việt Nam đã trở nên giàu mạnh và phát triển thịnh vượng, Đảng Cộng Sản Việt Nam lại đang thực hiện chính sách giao lưu, mở cửa, hội nhập Quốc tế… đây chính là lúc chúng ta quay lại “nẫng tay trên” những thành tựu của họ, của Nhà nước Việt Nam và hơn 85 triệu dân Việt.

Và để cổ vũ thêm tinh thần cho anh chị em diễn tốt, cương lĩnh còn chỉ rõ:Đoạn đường phía trước chúng ta còn nhiều gian nan,nguy hiểm.đòi hỏi chúng ta phải “gan lì”,không sợ sệt, không sợ tù đày gian khổ,không lùi bước,có bản lỉnh chính trị vững vàng,phương pháp đấu tranh phải linh hoạt khôn ngoan ,phù hợp với tình hình Việt Nam mới.

Với tinh thần cởi mở, tổ chức này đã “giao lưu”, “kết bạn” được với rất nhiều “bạn bè” mới. Thường trong số chúng là những người bạn rất“ga lăng” , họ sẵn sàng vung tiền cho bạn bè khi họ cần, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn để bạn quay về thực hiện ý đồ cướp nhà của cha mẹ. Đúng là những người bạn quý báu!

Hiện nay số diễn viên của đoàn đang thiếu trầm trọng, nếu bạn muốn đăng ký tham gia bạn cũng cần có vài năng khiếu như sau:

  1. Diễn xuất tốt

  2. Tư tưởng vững vàng, thấy việc xấu mấy cũng không được can ngăn, việc tốt mấy cũng không được làm theo.

  3. Tuyệt đối trung thành với tổ chức (không được thấy đoàn nào trả nhiều tiền hơn là theo luôn)


 

Quyền lợi của bạn khi là diễn viên chính thức của tổ chức:

  1. Được tuyên huấn ,bồi dưỡng, học tập theo những lớp diễn xuất cao cấp của tổ chức.

  2. Mọi thành viên đều được quan tâm ,giúp đỡ, những tâm tư,nguyện vọng riêng của từng người .và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mổi thành viên,để thành viên phát huy khả năng của mình.để đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp thu hút khách của đoàn.

  3. Được xem kịch miễn phí.

  4. Thành viên được góp ý kiến vào ,để xây dựng tổ chức.


Thay mặt Đoàn CMK

GS.TS

NGUYẾN SHOWBIT

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm