Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

LâmTrực@


HÌNH KHÔNG MINH HỌA CHO CÁI GÌ

Tính anh hay thương người. Anh đang sụt sùi cho 144 vị hảo hán ký vào Thư khẩn gửi Chủ tịch nước, đòi free bé Nguyễn Phương Uyên.


Anh thương mấy vị nhân sĩ trí thức già rồi mà dại dột. Tự dưng đốt cái danh dự cuối cùng vào phi vụ "giải cứu bé Uyên". Rõ là già rồi mà còn ngu hơn thằng đánh trống bỏi.


Đài báo mấy ngày qua thông tin chi tiết vụ bắt giữ Nguyễn Phương Uyên, có hình ảnh, có clip, có tang vật minh chứng. Trắng đen đã rõ, tội trạng của cặp đôi hoàn hảo Uyên Kha đã lộ sáng. Những gì chúng ta thấy, ngược hoàn toàn với những gì mà mấy vị nhân sĩ trí thức kia trình bày với Chủ Tịch nước trong cái gọi là "Khẩn Thư".


Không biết các vị nghĩ gì khi TV, báo đài đưa tin vụ này nhỉ? Chắc chỉ còn nước chui xuống lỗ nẻ mới thoát được nỗi nhục này. Ai đời nghe đám tào lao trên mạng để đến nỗi nhục thế này bao giờ. Cơ khổ!!!


Nghĩ mà thấy tội cho các vị quá. Rõ ràng là rất đông, những 144 vị cơ mà, mà toàn là các vị đông tuổi chứ. Vô khối vị là Tiến sĩ, giáo sư nữa, thế mà vẫn bị bọn trẻ ranh nó lừa. Tội này là tội hàm hồ. Thế mới đau. Giờ mới vỡ lẽ ra rằng, số đông hay học hàm học vị, kể cả tuổi tác cũng chả là cái cứt khô gì so với sự thật.Đôi khi, có những điều rất đơn giản, đến bọn trẻ trâu cũng thuộc nằm lòng, vậy mà không hiểu tại sao, đến những vị mang tiếng nhân sĩ tri thức, gần đất xa trời, vẫn không hiểu, hay cố tình không hiểu? Chuyện lớn không lo, lại đi làm mõ cho mấy thằng phản dân hại nước. Rõ là khổ!!!Sau vụ này, các vị vẫn còn cơ hội đấy, nhưng là cơ hội của một cái giẻ rách. Các vị nhớ cho, những chiếc bàn đẹp, ghế đẹp thì không phải cái giẻ lau nào cũng được diễm phúc thực thi nốt chút liêm sỉ cuối cùng của mình đâu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm