Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

LâmTrực@


Rảnh vào mấy trang của Ba Sàm, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức, Ki tô Chúa cứu thế, nữ Vương công lý... mà thấy ngán ngẩm. Thôi thì cũng vào cho biết, chứ anh không hiểu sao mà họ hiếu chiến kinh. Đặc biệt là mấy trang của mấy anh lấy danh Thiên chúa. Ở trên cao, có lẽ Chúa cũng ngán ngẩm vì mấy đứa con bất hiều, bất trị và bất trung này.


Trước đây, anh cứ nghĩ rằng mấy anh theo Thiên chúa từ bi lắm, hóa ra, Chúa nhân từ, nhưng những kẻ theo Chúa ở ta không phải ai cũng như thế.


Đọc một loạt bài, bài nào cũng sặc mùi chống dân tộc, kích động thù hằn với chế độ, với chính quyền, với người dân lương thiện. Thôi thì đưa tin đúng thì chẳng sao, nhưng bịa chuyện, bóp méo sự thật để nói xấu ai đó thì thật là quá thể. Chắc chắn Chúa không dạy bảo họ như thế.


Tò mò một chút, anh thấy mấy cha chỉ chuyên tìm những chuyện vỉa hè rồi thêm tí mắm muối, sáng tác thêm tý cho rùng rợn, và thế là thành một bài, rồi lu loa tung hỏa mù, chẳng biết đâu mà lần. Trên mấy trang này, cũng dành ra một góc để kêu gọi ngoại bang tẩy chay nhà nước, tẩy chay dân tộc. Thật không hiểu nổi nữa. Theo anh, trước khi là một con chiên, họ là một người Việt. Vậy sao họ lại phỉ báng dân tộc nhi? Trên thiên đường Chúa có biết không?


Dân tộc Việt vốn là một trong những dân tộc hòa hiếu nhưng lại thiện chiến bậc nhất trên thế giới. Chỉ tiếc rằng, giờ đây lại sản sinh ra những loại như ngồi nhổ lông trym đưa lên miệng cắn cho bõ tức, hoặc dấm dúi túm năm tụm ba bàn kế chửi đổng. Số khác thì bàng quan tụ thủ kệ mẹ, dân cũng tốt mà tộc cũng được, không có dân tộc cũng chẳng hại đếch gì đến tao. Nhưng, anh cam đoan rằng, đại đa số người dân Việt vẫn giữ nguyên được những phẩm giá của mình. Khi đất nước có biến, kể cả ngoại xâm hay nội xâm, điều đó sẽ khiến trái tim Việt thể hiện sức mạnh.


Bối cảnh như hiện nay mà mấy anh phản Chúa vẫn cứ nhấp nhổm hy vọng cách mạng "Rân trủ" kiểu Diện liều, Đức dở hơi thì đếch có đâu, anh nói thế cho nó vuông. Biết điều thì quay về lo cuộc mưu sinh đi thôi. Fulro với Chợ Lớn dân ta còn dẹp được, mấy cái quan làm báo, đĩ làm báo hay mấy cái bờ nốc gơ thì làm được cái đếch gì chứ.


Đi ra ngoài đường nghe thiên hạ nói chuyện hoặc lên mạng xem các công dân thời @ bàn tán mới thấy mấy thằng ti toe chống đối, kiếm cái "Tai nạn với chính quyền" để hòng được nổi tiếng chỉ là con rối cho ngoại bang. Khốn khổ thay, họ không biết điều này, vẫn mù quáng gào thét rủa xả, nâng bi bợ đít mấy mụ như Hằng phò, Bích điên, Đức ngố, Tần chập mạch.


Vô vọng, anh cho là vô vọng. Hãy nhìn lại lịch sử, một lũ lưu vong chống phá, có cả đất tận Thái Lan, có cả sự tiếp tay của Tàu khựa, có cả hậu thuẫn của Mỹ với súng to súng nhỏ, tàu lớn tàu bé, đảng này đảng nọ mà vẫn chết nhe răng, kẻ cầm đầu còn chết biến dạng không thể nhận ra nếu không có công nghệ ADN. Vậy thử hỏi, vài ba kẻ phản phúc ngồi ngoáy mũi bỏ miệng như mấy anh Ba Sàm, Chú Tễu, cậu Cù, Cứu thế, Công lý... thì làm được cái đếch gì? Chẳng gì cả. Rốt cuộc, không tu chính sửa sai thì học đếm đi mà chuẩn bị bóc lịch cho nó lành.


Mẹ kiếp, cả một xã hội vận hành theo thời cuộc như xe chạy trên đường, không chấp hành luật lệ giao thông thì chỉ có tan xác. Hài đếch tả!


Quay đầu vẫn còn kịp.

20 nhận xét:

 1. Hãy xem lại bản thân đi nhé Ba Sàm với Diện cùng đồng bọn. Đừng để mọi việc đi quá xa thì trời cứu

  Trả lờiXóa
 2. Đã nhận được khoan hồng rồi thì đừng làm những việc sai trái nữa. Sẽ chẳng còn điều gì để nói với bọn cứng đầu nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Biết sám hối dần dần cho iquãng thời gian còn lại của bản thân đi lũ bán nước

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng dù là những kẻ cứng đầu những kẻ cực đoan rồi cũng phải nhận ra sai lầm tội lỗi của mình thôi.
  Nhưng vấn đề là khi nào thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Quay đầu là bờ, hưởng khoan hồng rồi quay lại đi!

  Trả lờiXóa
 6. Biết sai thì nên quay đầu,quay đầu là bờ mà,phật dạy thế đấy

  Trả lờiXóa
 7. có cơ hội quay đầu mà không chịu nắm bắt,đến lúc ngồi bóc lịch rồi có hối hận cũng không kịp

  Trả lờiXóa
 8. cả một xã hội vận hành theo thời cuộc như xe chạy trên đường, không chấp hành luật lệ giao thông thì chỉ có tan xác.

  Trả lờiXóa
 9. Sắp không kịp quay đầu nữa rồi đấy. Bọn này ngoan cố lắm.

  Trả lờiXóa
 10. cả một xã hội vận hành theo thời cuộc như xe chạy trên đường, không chấp hành luật lệ giao thông thì chỉ có tan xác.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy tên này cứng đầu thật,hết thuốc chữa rồi,có khuyên bảo thêm chúng cũng không nghe đâu,bị động tiền làm cho mù mắt hết rồi

  Trả lờiXóa
 12. vụ này hay à nhen.

  Trả lờiXóa
 13. nhiều lúc nương tay với bọn này chẳng được gì, không khéo lại thả hổ về rừng nữa đó.

  Trả lờiXóa
 14. cả một xã hội vận hành theo thời cuộc như xe chạy trên đường, không chấp hành luật lệ giao thông thì chỉ có tan xác.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn chúng dù là những kẻ cứng đầu những kẻ cực đoan rồi cũng phải nhận ra sai lầm tội lỗi của mình thôi.
  Nhưng vấn đề là khi nào thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Để những kẻ này nhận ra lỗi lầm và quay lại là rất khó bởi hầu hết chúng là những kẻ có vấn đề về tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 17. sống ở đời ai cũng có hai mặt, mặt tốt và mặt xấu hãy để mặt xấu ẩn đi và mặt tốt luôn hiện hữu

  Trả lờiXóa
 18. Sẽ là còn cơ hội làm lại cuộc đời cho những con người này dù gành động những việc làm của họ là khó có thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 19. sống ở đời ai cũng có hai mặt, mặt tốt và mặt xấu hãy để mặt xấu ẩn đi và mặt tốt luôn hiện hữu

  Trả lờiXóa
 20. Đã nhận được khoan hồng rồi thì đừng làm những việc sai trái nữa. Sẽ chẳng còn điều gì để nói với bọn cứng đầu nữa đâu!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm