Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Dạo này mình đâm ra nghiện Bảo vệ Tổ quốc các bạn trẻ ạ!

Sáng sáng vào mấy trang Báo lá khoai tí để ngồi chém gió…chém gió mà lại có ích nhá, mở mang tầm mắt về xã hội, cũng là mở mang đầu óc cho khối người, chưa kể học được mấy cách chém gió thành bão… Nhiều lúc lại thấy vui vui, thậm chí có lúc cười đến vỡ bụng, cười ra nước mắt nữa cơ.

Không tin mời bạn thử vào Vua làm báo hay Xuân Việt Nam, NXD… mà xem. Nói hơi quá chứ mấy em học sinh vào đó mà học phép nhân hóa thì hay phải biết. Ai đời nhà báo có mắt mà như mù, Công an đi dẹp loạn bọn trộm cướp đường phố chúng vơ ngay cho cái tội Công an lợi dụng xe công “vượt đường”; có bác cán bộ có chức sắc được chúng để mắt, hôm nọ bác đưa cô con gái cưng đang ở tuổi “xuân thì” đi liên hoan lớp, chúng vơ ngay cho cái tội “cán bộ chơi gái”… Đấy tôi nói có sai đâu, đọc bài này xong tôi suýt nữa sặc nước mà chết, may mà cốc nước nó để xa, tôi chưa kịp uống ngậm nào. À đấy, cũng từ khi xem mấy blog này đâm ra tôi cũng hơi bị nhiễm cái bệnh chém gió thành bão, các bạn thông cảm nhé.

Đó là nói cho mấy em học sinh, còn với những bạn muốn học làm ảnh thì vào đấy mà học hỏi cũng tốt lắm đấy, các bác này “chỉnh” ảnh cứ gọi là đỉnh. Nhìn ảnh cứ tưởng Cảnh sát cơ động đang túm áo một bà lão rất tội nghiệp, nhưng cái phần vực sâu mà bà suýt chút nữa ngã xuống thì các bác ấy thấy “thừa” nên cắt đi… xoẹt.

Luận bàn về việc này thì còn nhiều điều thú vị lắm các bạn trẻ ạ, nhưng để hôm nào trời nóng nóng chúng ta nên mở hội với các bác ấy mới “mát mẻ”. Nhưng cũng khuyễn cáo: những người không có tính hài hước thì không nên vào hội nhé, kẻo đọc xong mấy câu chuyện các bác ấy viết bực mình quá không kiềm chế được bản thân thì khổ…
----*--- Cây Sung Dâu ---*----

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm