Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

Mrhades

             Bà con à, chúng nó biết một chút ít về tin nội bộ trong Đảng ta, trong nhà nước ta mà chúng nó chém và bịa đặt một cách điêu đứng. Hay nhất là trong số tin của bọn chúng có 1% là tin đúng và đồn thổi 99% còn lại. Để cái chút 1% đó cho bà con tin là thật, tin là bọn chúng đang đưa những tin đúng.

Mà căn bản là bọn chúng khá là khéo léo trong việc chọn ngôn từ và dụ dỗ người khác vào vòng xoáy của sai sự thật. Có lẽ bọn chúng là những tên có học thức thật cao siêu, thế nhưng những tên có học thức như thế thì làm gì cho đất nước, giúp được gì cho Việt Nam. Nói thật, có bao giờ con lại đi nói xấu và chửi mẹ của chính mình bao giờ đâu. Thế mà chúng nó ăn cháo đá bát, chúng nó ăn lúa gạo được trồng trên chính mảnh đất Việt  vậy mà bọn chúng còn quay lưng phản động, chúng nó post bài nói xấu đảng, về phe với bọn nước ngoài đòi quyền dân  chủ, đòi tự do báo chí. Chúng  nó đâu có hiểu biết chỉ vì hạnh phúc và lợi ích riêng của bọn chúng thôi mà có thể triệu  triệu người Việt mất nước, trong đó có gia đình của chúng nó nữa. Đắng cay thay, không hiểu bài học làm người của bọn chúng để ở đâu? Chúng nó tung hàng loạt tin đồn giả bêu xấu những người cống hiến với đất nước, chúng nó lợi dụng nước đục thả câu, chỉ cần có một chút sơ hở thôi là chúng nó lại lấy cớ để dụ dỗ và lừa lọc bà con. Thế này là tại Đảng, thế này là tại Nhà nước. Đến khi chính quyền ra tay bắt chúng nó thì chúng nó kêu ca là nước việt nam không có quyền dân chủ, chúng nó thách thức kêu gọi thế lực tiếp tế bên ngoài đánh vào chính quyền của ta, rằng là việt nam đang tước đoạt quyền tự do báo chí. Loại người như bọn chúng liệu có đáng để bà con chúng ta tin không. Bà con à, đảng đi và sống với bà con mấy chục năm liền. cuộc sống nhờ có đảng mà thêm ấm no , yên vui. Nếu mà không có Đảng thì ai dẫn đường chỉ lối cho bà con. Thế mà một đám phản động như bọn chúng dám cả gan lôi kéo, lừa lọc bà con để tách bà con ra khỏi Đảng. mà sức mạnh của bà con mà không gắn với Đảng thì làm sao mà nó mạnh được. chúng nó là mấy thằng có chút ít học thức, lợi dụng bà con đi làm quần quật quanh năm, lợi dụng quyền lợi của bà con để gây chiến tranh nội bộ. Dân ta đánh Đảng ta. Thử hỏi xem ai là cái bọn nhiều quyền lợi nhất. Cái bọn thối mồm đó chúng dám bảo là đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bà con, là chúng đang vì dân chủ, vì quyền của bà con.

Thế nên, tôi viết bài báo này cho bà con biết đường mà lường biết đường mà cảnh giác với đám tào lao đó. Để bà con biết cái bộ mặt của bọn chúng, rằng cái mồm của bọn chúng toàn ca cẩm những điều không tốt đẹp gì. Bà con đừng có vì cái lợi trước mắt mà nghe lời hay tin theo. Sự thật là bọn chúng đang bán rẻ bà con và đất nước mình

8 nhận xét:

 1. Đúng thế. Chúng khéo léo trong việc chọn ngôn từ và dụ dỗ người khác vào vòng xoáy của sai sự thật. Cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
 2. Bé bằng hạt mít03:12 18 tháng 10, 2012

  dân ta cần phải tỉnh táo hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. chúng giỏi tưởng tượng thật đấy

  Trả lờiXóa
 4. Toàn giáo sư tiến sỹ cả đấy mà không biết trong óc bọn chúng có thứ gì. Có người còn được nhà nước bỏ tiền ra cho nước ngoài học. học xong rồi quay lại cắn mình.

  Trả lờiXóa
 5. thì tại lúc ra nước ngoài, nó không được ăn gạo của ta, mà ăn hamberger, nhiều dầu mỡ quá (mà toàn mỡ thối như phân) đã làm ngu đầu nó đó.

  Trả lờiXóa
 6. Đại ca xứ Quảng01:50 20 tháng 10, 2012

  bọn đó sướng quá hóa rồ đó mà.

  Trả lờiXóa
 7. bọn chúng khá là khéo léo trong việc chọn ngôn từ và dụ dỗ người khác vào vòng xoáy của sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 8. Loại người như bọn chúng liệu có đáng để bà con chúng ta tin không. Bà con à, đảng đi và sống với bà con mấy chục năm liền. cuộc sống nhờ có đảng mà thêm ấm no , yên vui. Nếu mà không có Đảng thì ai dẫn đường chỉ lối cho bà con.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm